quat-dieu-hoa-hay-may-lanh

4 LÝ DO MÀ BẠN NÊN CHỌN QUẠT ĐIỀU HÒA THAY CHO MÁY LẠNH

Quạt điều hòa xuất hiện thì ngay lập tức đã khiến cho người tiêu dùng phải phân vân nên sử dụng máy lạnh hay mua quạt điều hòa. Hãy cùng tìm hiểu 4 lý để bạn thay đổi quyết định chọn quạt điều hòa thay vì máy lạnh.

 

Quạt điều hòa có giá thành thấp hơn so với máy lạnh

Quạt điều hòa giá rẻ hơn so với điều hòa bình thường từ 2-5 triệu với công suất như nhau. Giá của một chiếc quạt điều hòa chỉ từ 4-7 triệu đồng, với mức giá như vậy phù hợp với chi phí của rất nhiều gia đình và đó là điều đầu tiên mà người tiêu dùng chú ý đến nó.

Tiết kiệm điện đến 90%

Quạt điều hòa chỉ sử dụng có 0.12kw điện trên 1 giờ hoạt động trong khi đó thì máy lạnh phải dùng đến 1kw điện trên 1 giờ hoạt động, với những số liệu trên thì các bạn có thể thấy quạt điều hòa tiết kiệm điện như thế nào. Nhưng không phải rằng sử dụng điện năng ít hơn thì sẽ làm mát kém hơn đâu nhé, quạt điều hòa vẫn đáp ứng đủ nhu cầu máy làm mát bằng hơi nước cho gia đình bạn không kém máy lạnh.

Quạt điều hòa tiết kiệm điện năng đến 90%
Quạt điều hòa tiết kiệm điện năng đến 90%

Làm mát hiệu quả

Quạt điều hòa có thể giảm nhiệt độ trong phòng từ 5-15 độ C ngay cả trong không gian mở. Chế độ tản gió của máy cùng với động cơ quạt rất mạnh thì quạt điều hòa giúp làm nhanh và hiệu quả ngay cả trong không gian mở.

Quạt điều có thể làm mát hiệu quả trong không gian rộng

Quạt điều có thể làm mát hiệu quả trong không gian rộng

Nếu như sử dụng máy lạnh thường làm cho bạn bị khô da, cơ thể bị mất nước thì quạt điều hòa có thể khắc phục hoàn toàn những nhược điểm đó. Quạt điều hòa sunhouse shd7725 làm mát không khí bằng hơi nước để làm giảm nhiệt độ trong phòng chính vì vậy độ ẩm trong không khí của căn phòng bạn sẽ luôn được giữ ở mức ổn định mà không làm hư hại gì đến những thiết bị điện tử trong phòng.

Quạt điều hòa giúp làm sạch không khí

Quạt điều hòa có tấm chắn vừa làm mát không khí vừa có thể lọc sạch những bụi bẩn trong không khí trước khi được trở lại môi trường bên ngoài. Nhờ đó mà không khí trong căn phòng của bạn không chỉ mát mẻ mà còn tươi mát, trong lành.

Thêm vào đó thì quạt điều hòa còn trang bị thêm chức năng tạo ion âm có thể làm sạch không khí một cách hiệu quả. Không gian sử dụng của bạn sẽ sạch hơn, trong lành hơn, mát mẻ đem lại cho bạn một tinh thần thoải mái và sảng khoái.

Nguồn: quatviet.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên