Giảm giá!

Quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W24″3Đ

1.450.000

Quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W24″3Đ Đài sản xuất tại VN, động cơ đồng bền bỉ, có phong cách cổ điển khỏe khoắn. Công suất lớn nhất là 140 W tiết kiệm chi phí điện. Cánh là hợp kim chắc chắn 60cm. Quạt có lưu lượng gió đẩy lớn. Điều khiển Ching Hai W24″3Đ bằng bảng điều khiển liền với quạt. Bảo hành quạt lên tới 12 thángQuạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W24″3Đ Đài sản xuất tại VN mô tơ đồng, công suất 140W, sải cánh 60cm là hợp kim chắc chắn, tổng lượng gió tốt, lồng kim loại phủ tĩnh điện, 3 mức gió

Quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W24″3Đ Đài sản xuất tại VN động cơ có cấu tạo bằng đồng bền bỉ, năng suất hoạt động cao, được thiết kế kiểu cách cổ điển khỏe khoắn. Ching Hai W24″3Đ sở hữu công suất lớn nhất là 140 W tiêu tốn lượng nhỏ chi phí điện vì thế có chạy nguyên ngày cũng chẳng vướng bận về chi phí điện đóm. Cánh của quạt bằng là hợp kim chắc chắn với độ rộng sải cánh được chế tạo là 60cm đủ đẩy gió rộng hơn.

Quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W24"3Đ
Quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W24″3Đ

Mỗi khi sản phẩm vận hành, sức gió thổi lớn, đánh bật cái oi nóng của mùa hè dễ dàng. Dễ dàng hiệu chỉnh làm việc của sản phẩm quạt Ching Hai W24″3Đ theo cơ chế điều chỉnh qua vùng điều khiển sẵn trên quạt.

Sản phẩm thiết kế thay đổi vận tốc gió nhằm thích hợp với nhu cầu sử dụng từ mọi người. Bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng.

Chỉ số kỹ thuật của quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W24″3Đ Đài sản xuất tại VN

  1. Tên quạt: Quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W24″3Đ
  2. Điện thế: 220v/50Hz
  3. Công suất: 140 W
  4. Động cơ: đồng
  5. Loại quạt: treo tường bán công nghiệp
  6. Số tốc độ: 3
  7. Số cánh: 3
  8. Độ rộng sải cánh: 60cm
  9. Chất liệu cánh: là hợp kim chắc chắn
  10. Xuất xứ: Đài sản xuất tại VN
  11. Bảo hành: 12 tháng
  12. Lưu lượng gió: tốt

Ưu điểm hữu ích của quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W24″3Đ Đài sản xuất tại VN khuyến mại

Chức năng sáng giá bên cạnh sự hữu ích của quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W24″3Đ

 • Làm đẹp lôi cuốn cho môi trường sống thêm phần hiện đại, giúp suy tôn nội thất và tạo sống động cho căn nhà
 • Tạo mát rộng, gió quạt đẩy từ trên cao xuống dưới có thể mở rộng tối đa do ít bị vướng vì bất kể vật gì.
 • Làm rộng khoảng không sinh hoạt bởi quạt treo tường bán công nghiệp được lắp đặt ở trên cao
 • Bảo đảm độ an toàn cho người sử dụng, nhất là nhà có trẻ nhỏ và cũng như đối với quạt treo tường bán công nghiệp do ít bị đụng chạm gây đổ.

Tùy biến được sức mạnh gió

Mỗi khi vận hành quạt Ching Hai W24″3Đ người sử dụng dễ dàng có thể cài đặt được tốc độ nhanh chậm của quạt.
Sản phẩm được thiết kế 3 cấp độ tùy chỉnh vận tốc thuận theo nhu cầu riêng từ người dùng.

Lưu lượng đẩy gió tốt

Khi sử dụng tại tốc độ cao khối lượng gió tốt giúp giải phóng bức bối cho không gian trong gia đình.

Thiết kế kiểu dáng hấp dẫn

Quạt Ching Hai W24″3Đ được tạo hình với phong cách đẹp mắt, tân tiến mang đến thiện cảm mới mẻ về quạt dành cho người dùng. Màu chính là mầu đen tạo nét đẹp riêng cho quạt. Cánh quạt được tạo bởi là hợp kim chắc chắn với thiết kế sức cuốn gió tối đa. Lồng quạt cấu tạo từ kim loại phủ tĩnh điện chắc chắn, bền bỉ bất chấp thời gian

Thiết kế lâu bền, ổn định cao

Động cơ bên trong được cấu tạo bởi đồng mang đến chất lượng bền, vận hành thuận lợi. Quạt vận hành suốt ngày dài mà không hề hấn. Nó cũng tiết giảm điện năng ngoạn mục, lúc vận hành với vận tốc cao nhất cũng chỉ tiêu tốn 140 W điện năng.

Tại vì sao quý khách hàng cẩn trọng sẽ chọn lựa Quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W24″3Đ do nhà cung cấp Vietmart đề cập tại đây?

 • Shop gia dụng nhà bếp lâu năm số 13 Lĩnh Nam cũng cung ứng hàng online là điểm chuyên bán sỉ lẻ có giao hàng tại nhà các đầu mục sản phẩm trong nhóm Quạt điện mát chính Hãng giá rẻ, trong đó có sản phẩm quạt treo tường bán công nghiệp chất lượng. treo tường bán công nghiệp giá tốt được nhập nguyên đai, bảo đảm treo tường bán công nghiệp được cấp chứng từ cùng chứng nhận minh bạch, bảo hành dài lâu.
 • Theo quan niệm cung ứng hàng chân chính, từ chối phân phối hàng kém chất lượng. Hàng hóa nếu đã phân phối là được mô tả thực, cung ứng thật, giá báo thực, bảo hành rõ ràng.
 • Thưởng ngay cho khách bằng 3 lần số tiền sản phẩm khi mà treo tường bán công nghiệp tốt của đại lý Vietmart không đúng là treo tường bán công nghiệp chính Hãng
 • Luôn bên người mua sắm, ưu tiên quyền lợi của quý khách hàng lên trên tất cả.
 • Thành phẩm khi nhập xuất đều phải check cẩn thận. Do vậy Vietmart chúng tôi đảm bảo luôn luôn đưa đến quý khách hàng những mặt hàng quạt điện sở hữu mức độ tin cậy cao nhất.
giấy chứng nhận quạt Ching Hai
giấy chứng nhận quạt Ching Hai
giấy chứng nhận quạt Ching Hai
giấy chứng nhận quạt Ching Hai

Thông tin về Nhà chế tạo Ching Hai Đài sản xuất tại VN

 • Ching Hai là nhà chế tạo của Đài sản xuất tại VN chế tạo đa dạng mẫu quạt.
 • Công ty Ching Hai được thành lập với nhiều năm ở Đài sản xuất tại VN và sở hữu rất nhiều thương phẩm hàng đầu Việt Nam. Tại quốc gia chúng ta, sản phẩm xuất phát từ Ching Hai đã góp mặt lâu năm và nhận được lòng tin tưởng từ người Việt. Hãng Ching Hai có nguyên tắc về độ bền thành phẩm của Nhà sản xuất chế tạo tín nhiệm. Những quạt điện của Công ty Ching Hai cũng đều sở hữu độ bền bỉ, hiệu năng ứng dụng cao mà vẫn giảm thiểu điện năng.
 • Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu cũng như phong phú của cộng đồng, nhà sản xuất Ching Hai đã cho ra đời các mẫu quạt mát tốt. Các quạt mát này chắc chắn sẽ gây ấn tượng cho đa số quý khách kỹ tính ở trong khoảng giá thành đã chọn.
 • Ngoài kiểu quạt treo tường bán công nghiệp nhà chế tạo Ching Hai còn cho ra thị trường nhiều dòng sản phẩm khác cụ thể là: Quạt treo trần nhà, Quạt cây đứng, quạt ốp tường, quạt bàn gọn, quạt hộp tản, quạt sàn quỳ, quạt cây lửng… Đã và đang được vô số khách hàng tin tưởng mua hàng.

Tìm hiểu những model quạt điện của Ching Hai tại đây: Quạt Ching Hai

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 10 kg
Chuyển lên trên