Quạt trần đèn Klasse 52KSA – 915

2.100.000

Quạt trần có đèn Klasse 52KSA – 915 với động cơ DC bằng đồng bền có công suất vận hành 55 W ít hao tổn điện vận hành với 6 tốc độ. Bầu quạt trần đèn chất liệu hợp kim bên cạnh chao đèn bằng hợp kim, phần cánh quạt trần bằng nhựa với độ rộng cánh quạt lên đến 1320 mm. Quạt trần kiêm đèn trang trí quý phái có khả năng thiết lập để phô diễn 3 phổ màu gồm vàng cam, trung tính và trắng, có thể cho hoạt động phối hợp quạt mát và đèn chiếu sáng hoặc riêng biệt. Quạt kiêm đèn trang trí Klasse 52KSA – 915 có thêm điều khiển từ xa tiện sử dụng để kiểm soát. Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSA – 915 được thiết kế nét cổ điển, sang trọng trang hoàng sang chảnh cho căn phòng tăng thêm quý phái, để suy tôn không gian sống và tăng cường sức sống cho căn phòng.Quạt trần đèn Klasse 52KSA – 915 động cơ DC tin cậy 6 mức thiết lập tốc độ cùng cánh quạt làm bằng nhựa độ rộng sải cánh 1320 mm thân quạt bằng hợp kim cùng bộ đèn LED quý phái mà khoản chi đủ nhỏ

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSA – 915 có mô tơ DC bằng đồng bền kèm công suất hoạt động 55 W tiết kiệm năng lượng điện với 6 tốc độ. Phần bầu quạt trần đèn được tạo bởi hợp kim kèm chao đèn được cấu tạo bởi hợp kim, cánh quạt trần chất liệu nhựa đồng thời độ rộng cánh lên tới 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSA - 915
Quạt trần đèn Klasse 52KSA – 915

Mỗi khi quạt vận hành, khối lượng gió thổi lớn, đánh bật cái oi nóng từ mùa hạ dễ dàng.

Quạt trần có đèn Klasse 52KSA – 915 cũng có điều khiển từ xa hữu dụng để vận hành.

Ưu thế nổi bật của quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSA – 915

Sự nổi trội trong thiết kế cánh quạt

 • Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSA – 915 thiết kế 5 cánh quạt nhựa bền bỉ cao mang lại style khác lạ rất thời thượng.
 • Cánh của quạt thiết kế kiểu cách mới mẻ trong tạo dáng kèm với cấu tạo cánh quạt lấy gió được nhiều nhất, gió mềm thoảng không hề bạt gió. Sải cánh được thiết kế tổng độ rộng đường kính tới 1320 mm tương hợp với khoảng diện tích từ 12 – 24 m2.

Tiết giảm năng lượng trong khi hoạt động

Quạt trần đèn Klasse 52KSA – 915 sở hữu công suất mô tơ DC chỉ với 55 W hoàn toàn ít hao tổn năng lượng điện. Chỉ với 55 W thế này thì quạt chạy cả ngày dài với tốc độ lớn nhất cũng sẽ chẳng lo lắng về tiền điện sử dụng.

Rất dễ tùy biến được cơ chế vận hành của quạt đèn Klasse 52KSA – 915

Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSA – 915 được thiết kế 6 tốc độ hỗ trợ bạn tùy biến để hợp với ý thích của mình. Quạt Klasse 52KSA – 915 có kèm một cái điều khiển từ xa thuận tiện giúp người sử dụng tùy chỉnh số tốc độ hay bật tắt đèn và điều chỉnh màu sắc đèn theo nhu cầu.

Linh động trong khi ứng dụng mang đến sự vui vẻ với người chủ

Có thể quý bạn chỉ thích khởi động quạt riêng hay là đèn chiếu sáng riêng ra hoặc kết hợp bật cả quạt trần kèm đèn trang trí phải vậy không?. Nắm trước được tình huống này, công ty chế tạo đã sản xuất ra quạt với đèn sáng Klasse 52KSA – 915 thuận tiện điều khiển tùy biến chỉ quạt mát riêng hoặc đèn chiếu sáng riêng biệt giúp tiện lợi với môi trường cũng như sở thích của người sử dụng.

Nhiều giá trị cốt lõi được đưa vào trong cùng một thương phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSA – 915 vừa là quạt lắp trần lại kiêm đèn tạo vẻ đẹp, quạt đèn trang trí tương thích với các mô hình không gian mang nét cổ điển, sang trọng Quạt đèn tạo sự mát mẻ kèm sức gió thoang thoảng. Sự luân chuyển gió mang lại sự thoáng mát tới cho căn phòng và nâng cao sức khỏe. Hơn nữa, đèn chiếu sáng mang tới sự lôi cuốn cho không gian như là một nét cuốn hút để trang trí cho phía trên trần. Quạt trần đèn Klasse 52KSA – 915 tạo ra điểm nhấn không thể thiếu đối với thiết kế tạo sự cuốn hút hiện đại.
 • đèn tạo cho không gian hoạt động thêm phần sinh khí và lịch sự. Chao đèn thiết kế chiếu ánh sáng rạng rỡ

Hoạt động bền bỉ mang đến sự yên tâm

 • Động cơ DC quạt cấu tạo lõi chất liệu đồng vì thế nâng cao tính bền bỉ và thêm tối thiểu hóa năng lượng. Bộ lõi bằng đồng đem đến tính năng truyền dẫn điện nổi trội nếu so với lõi thông thường. Cấu tạo mô tơ DC đồng để cho Klasse 52KSA – 915 vận hành trọn ngày không sợ mệt mỏi, cũng không bị nóng.
 • Động cơ được Hãng thiết kế với công nghệ DC độc đáo đã đem tới 1 phân khúc quạt đặc biệt, thành quả chính là một thương phẩm vô cùng êm cũng như giảm thiểu năng lượng.

Giới thiệu về quạt kiêm đèn trang trí Klasse 52KSA – 915 trong tâm lý của người dùng

Bước chân vào mỗi ngôi nhà tại bất kỳ điểm nào trên Thế giới, những đồ đạc đầu tiên khi ta quan sát thấy phía trong căn nhà đó sẽ cho mọi người suy ngẫm cơ sở về cái cách nhìn nhận, sự bố trí, tư tưởng về giá trị sống và vật chất của chủ nhà. Trong số những vật dụng đó có thể nói quạt trần hẳn là món đồ dùng gần như khó có thể thiếu. Quạt treo trần thường được treo ở nơi giữa phòng, nó đem đến nhiều ích lợi hơn hẳn chúng ta nhận định. Thêm vào đó có quạt trần kèm đèn Klasse 52KSA – 915 nổi trội nhờ có nhiều tác dụng như:

Mang đến sự thông thoáng, mát mẻ đến cho phòng ốc

Tạo nên sự thoải mái phía trong căn nhà nơi để quạt. Mỗi lúc chủ nhà khởi động, quạt quay là toàn bộ gian nhà sẽ không bị nóng và bí. Dẫu có ở bất kể nơi nào xung quanh nơi đặt quạt trần đều có thể nhận thấy được ngọn gió nhè nhẹ đang đi qua khắp cả người. Chiếc quạt tạo nên lượng khí luân chuyển, việc hô hấp cảm giác sảng khoái.

Mang lại sức sống cho cho gian phòng

Thêm vào đó, việc cánh quạt chuyển động và gió đẩy ra giúp tốt đối với tâm lý cho mọi người, đem lại “sinh khí” dành cho không gian sống.

Trang trí cho nơi sinh hoạt thêm sang trọng

Đôn lên sự đẹp đẽ của đồ dùng bên trong không gian sống nơi sinh sống nhà bạn. Quạt trần mang đậm kiểu cách cổ điển, sang trọng đã tạo ra nét trang trí dành cho căn phòng, làm nổi bật không gian bằng vẻ đẹp hấp dẫn từ chúng.

Toát lên cách sắp xếp đối với các đồ vật trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSA – 915 được treo trên trần đã mang lại cái hồn cổ điển, sang trọng dành cho toàn căn phòng. Nếu phối kết tương đồng hài hòa cùng những đồ dùng khác bên trong phòng sinh hoạt chúng sẽ nói hộ cho người quan sát nhận biết về con mắt bài trí, phong cách mà chủ nhà muốn nói.

Lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ về tổ ấm đã từng nương náu

Đem tới giá trị về tinh thần đồng thời kết tinh trong mỗi người sử dụng nhiều kỷ niệm tốt về mái ấm. Dẫu ở đâu cũng sẽ nhớ về ngôi nhà nơi mà mình đã sinh sống, có các nội thất đồng hành với tổ ấm cả gia đình sinh sống.

Mang lại quan điểm của việc trang trí

Quạt trần kèm đèn lúc được chọn để kết hợp đồng bộ với nhiều đồ vật khác bên trong phòng sẽ tạo lên 1 phong cách mang chủ ý. Tất cả toát lên được lối sống của mỗi tổ ấm

Sáng bừng sự sang trọng của nội thất

Bóng đèn gắn với quạt trần trang hoàng cho căn phòng sự đẹp đẽ và sáng láng. Đèn được cấu tạo với so-luong-bong-den bóng chiếu sáng quý phái đẳng cấp. Mỗi lúc bật lên đèn tỏa ba dạng ánh sáng gồm: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm dịu và không lòa mắt. Ánh sáng trắng từ đèn dưới quạt có phong cách tân thời, rất thích hợp với phối cảnh nội thất hiện đại. Ánh sáng trung tính là sự trộn lẫn của ánh sáng vàng cam và trắng. Khi quạt treo trần kết hợp đèn treo bên dưới sẽ đem lại sự sống động và tôn vinh vẻ quý phái cho căn nhà. Đèn được phối hợp với quạt trần ngay phía dưới bầu quạt trần Klasse 52KSA – 915 mang đậm ý nghĩa cổ điển, sang trọng

Thông tin kỹ thuật của quạt gắn trần có đèn Klasse 52KSA – 915

 • Tên sản phẩm: Quạt trần có đèn Klasse 52KSA – 915
 • Công suất: quạt: 55 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: cổ điển, sang trọng
 • Màu sắc: vàng pháp
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh quạt: nhựa
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Phù hợp với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển và đèn LED 1 năm

Lưu tâm khi treo quạt trần đèn Klasse 52KSA – 915

 • Chiều cao của trần nhà tối thiểu > 2m3
 • Lắp quạt Klasse 52KSA – 915 phải khoảng cách tường nhỏ nhất > 90cm

Tại sao người dùng nên lựa chọn món Quạt đèn trang trí Klasse 52KSA – 915 trên website này

 • Chúng tôi là nơi chuyên bán sỉ lẻ kèm online các loại quạt trần đèn trang trí chính Hãng. Quạt trần đèn được nhập nguyên thùng, đảm bảo thành phẩm đáng tin cậy và được bảo hành dài lâu.
 • Trên tinh thần cung cấp sản phẩm thật tình, không cung ứng hàng kém chất lượng. Hàng bán ra nếu mang ra sẽ được tả kỹ, phân phối thực, giá thành thật, bảo hành thực.
 • Tặng cho khách hàng gấp 200% lần số tiền quạt đèn đặt mua nếu hàng bán không là quạt của Hãng
 • Luôn đi cùng quý khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên phía trước. Quạt đèn trong khi nhập xuất đều phải được kiểm thử thật nghiêm ngặt. Bởi thế QuatViet 13 Lĩnh Nam dám chắc sẽ luôn mang đến quý bạn toàn bộ thương phẩm quạt mát đang kích cầu có độ bền cao.
Quạt trần đèn Klasse 52KSA – 915
Chuyển lên trên