Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 208

1.500.000

Quạt trần có đèn trang trí Klasse 42KSA – 208 với bộ máy DC bằng đồng bền kèm công suất 40 W ít hao tổn điện tiêu thụ với 6 tốc độ quay. Bầu quạt làm từ hợp kim bên cạnh chao đèn được tạo bởi hợp kim , cánh quạt trần đèn được tạo bởi nhựa với đường kính cánh đạt 1100 mm. Quạt trần kiêm đèn trang trí đẹp mắt có khả năng điều chỉnh để thay đổi ba màu sắc là vàng cam, trung tính và trắng, có thể vận hành cả quạt trần và đèn trang trí hoặc đèn riêng quạt riêng. Klasse 42KSA – 208 có thêm chiếc điều khiển từ xa tiện dụng để kiểm soát. Quạt kiêm đèn trang trí Klasse 42KSA – 208 có kiểu dáng độc đáo, mới lạ tô điểm lôi cuốn cho không gian sống thêm phần bắt mắt, khiến bừng sáng không gian sống và tăng cường sinh khí cho nơi ở.Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 208 đưa tới sự thoáng mát, tạo sinh động, trang hoàng cho môi trường sống, đề cao vẻ sang chảnh của gian phòng cùng tầm giá vừa tầm.

Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 42KSA – 208 có bộ máy DC bằng đồng bền bỉ và công suất vận hành 40 W ít hao tổn điện cùng 6 tốc độ quay. Phần thân quạt chất liệu hợp kim bên cạnh chao đèn chất liệu hợp kim , cánh quạt trần đèn bằng nhựa cùng độ rộng đường kính cánh lên tới 1100 mm.

Quạt trần đèn Klasse 42KSA - 208
Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 208

Quạt trần kèm đèn trang trí hấp dẫn có khả năng điều khiển để phô diễn 3 phổ màu là vàng cam, trung tính và trắng, có thể vận hành phối hợp quạt và đèn chiếu sáng hoặc riêng biệt. Quạt có đèn Klasse 42KSA – 208 có nét độc đáo, mới lạ trang trí đẹp mắt cho không gian sống tăng thêm đẹp mắt, giúp tôn vinh nội thất và tăng cường rực rỡ cho căn nhà.

Khi quạt quay, sức gió đẩy khỏe, đẩy tung cái nóng nực từ mùa hè dễ dàng.

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 42KSA – 208 cũng có chiếc điều khiển từ xa tiện sử dụng để điều chỉnh.

Đặc tính nổi bật của quạt trần đèn trang trí Klasse 42KSA – 208

Điểm nhấn trong chế tạo cánh

 • Quạt trần đèn trang trí Klasse 42KSA – 208 được tạo ra có 4 cánh quạt nhựa bền bỉ cao mang lại phong thái khác lạ rất thời thượng. Có thể xếp gọn vào lúc quạt dừng hoạt động và trải cánh ra mỗi khi quạt quay.
 • Cánh của quạt có mẫu mã khác biệt trong tạo dáng song song với cấu tạo cánh quạt thu gió hiệu quả, gió đẩy ra mềm nhẹ không hề ngạt gió. Sải cánh thiết kế tổng độ rộng đường kính tới 1100 mm phù hợp với không gian m2.

Tối thiểu hóa năng lượng trong khi hoạt động

Quạt trần có đèn Klasse 42KSA – 208 với công suất của quạt DC chỉ với 40 W rất ít hao tổn điện tiêu thụ. Chỉ 40 W như thế này thì quạt sử dụng cả ngày dài với chế độ cao nhất cũng không lo gì về khoản tiền điện vận hành.

Thoải mái tùy chọn được quá trình vận hành của sản phẩm

Quạt trần kèm đèn Klasse 42KSA – 208 được tạo ra có 6 tốc độ hỗ trợ người sử dụng tùy chỉnh sao cho thích hợp với ý thích của gia đình. Quạt Klasse 42KSA – 208 có một cái remote thuận tiện để người sử dụng tăng giảm tốc độ hoặc bật tắt đèn và tùy chỉnh màu sắc đèn bạn muốn.

Linh động trong khi sử dụng đem đến sự hứng thú đối với người dùng

Có thể người dùng chỉ có mong muốn chạy quạt riêng hay là đèn sáng riêng hoặc vận hành cả quạt với đèn phải không?. Nắm trước được điều đó, người thiết kế đã cho ra đời quạt kèm đèn LED Klasse 42KSA – 208 thuận tiện điều chỉnh tùy biến chỉ quạt mát riêng và đèn sáng riêng giúp tiện dụng với thời tiết cũng như mong muốn của người dùng quạt.

Loạt giá trị tiên quyết được bổ sung trong một chiếc quạt

 • Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 208 vừa là quạt trần lại tích hợp dàn đèn tô điểm, quạt trần đèn tương hợp với những mô hình không gian mang nét đặc trưng độc đáo, mới lạ Quạt gắn đèn tạo sự dịu mát cùng với lượng gió mềm thoảng. Sự chuyển động khí mang đến sự thoáng đãng cho môi trường cũng như đem lại năng lượng. Song song với nó, đèn chiếu sáng mang tới sự lôi cuốn tới cho không gian như nét đẹp cuốn hút để tô điểm cho phía trên trần. Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 208 đem đến nét đẹp quan trọng đối với nội thất tạo ra nét đẹp đương đại.
 • Chùm đèn khiến cho khoảng không gian thêm sinh khí và lịch sự. Chụp của đèn được tạo ra phản chiếu các tia sáng rạng rỡ

Cấu kiện bền bỉ đem lại sự bảo đảm

 • Động cơ DC quạt sở hữu bộ lõi dây đồng vì vậy tăng cường tính bền và tiết kiệm năng lượng. Chất liệu lõi bằng đồng mang tới công năng dẫn điện nổi trội so với lõi thường. Sử dụng động cơ DC đồng để cho Klasse 42KSA – 208 chạy suốt ngày không bị mệt, cũng không bị nóng.
 • Động cơ được thiết kế bằng công nghệ DC tân tiến đem đến 1 mẫu quạt riêng biệt, kết quả là sản phẩm vô cùng yên tĩnh cũng như tiết kiệm phí tổn điện năng.

Nhu cầu cần thiết quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 42KSA – 208 trong tâm lý từ người ở

Đi vào một tổ ấm tại bất kỳ nơi nào trên địa cầu, các đồ nội thất đầu tiên khi chúng ta mục kích thấy ở trong căn nhà đó đôi khi đem lại cho mọi người cảm nhận tương đối về cách nhận định, sự bài trí, tư duy về giá trị tinh thần và vật chất từ người chủ gia đình. Một trong số những vật dụng đó thì quạt trần hẳn là đồ nội thất hầu như không thể thiếu. Quạt trần thường được treo ở phương vị giữa phòng, nó tạo ra nhiều ích lợi hơn chúng ta đánh giá. Trong đó có quạt trần đèn chùm Klasse 42KSA – 208 nổi trội nhờ có nhiều tác dụng như:

Mang lại sự thông thoáng, thoải mái đến cho phòng ốc

Mang tới sự thoáng mát bên trong ngôi nhà nơi đặt quạt. Mỗi thời điểm người sử dụng khởi động, cánh quạt quay là toàn ngôi nhà sẽ không còn nóng và bí. Dù đứng ở bất kỳ đâu phía dưới nơi đặt quạt trần đều có thể cảm giác thấy rõ ràng làn gió nhẹ nhàng đang tràn qua khắp cả người. Quạt mang đến không khí luân chuyển đổi, việc hít thở thấy nhẹ nhàng.

Mang lại sinh khí cho đến cho không gian

Bên cạnh đó, khi cánh quạt quay tròn và gió luân chuyển ra rất có ích về điểm tư tưởng cho mọi người, đem tới “sự sống” dành cho gian phòng.

Trang hoàng cho gian phòng thêm mỹ miều

Đôn lên sự đẹp đẽ của vật dụng bên trong căn phòng nơi sinh sống nhà bạn. Quạt có kiểu cách độc đáo, mới lạ đã đem đến điểm nhấn trang trí dành cho căn nhà, làm nổi bật nơi ở bằng nét thanh lịch cuốn hút của nó.

Minh chứng sự kết hợp đối với các đồ vật trang trí

Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 208 được mắc phía trên trần nhà đã đem đến phong cách độc đáo, mới lạ đến với toàn bộ căn phòng. Khi được phối tương đồng hài hòa cùng các vật dụng còn lại bên trong căn phòng chúng sẽ nói cho ta cảm nhận về óc trang trí, kiểu cách mà chủ nhà muốn nói.

Lưu giữ những hồi ức đáng nhớ về tổ ấm đã từng sinh sống

Mang lại giá trị về nhận thức và kết tinh trong mỗi người nhiều ký ức tốt đẹp về kỷ vật. Dù có đi đâu thì cũng ghi nhớ về mái ấm nơi mà mình đã từng ở, có các vật dụng gắn bó với mái nhà gia đình trú ngụ.

Đem đến quan điểm của việc trang trí

Quạt trần kết hợp đèn khi được khéo léo phối kết hợp bổ trợ cùng với các đồ nội thất khác ở trong phòng sẽ mang tới một phong cách có ngữ nghĩa. Toàn bộ chúng tạo lên được bản sắc của gian phòng

Bừng lên sự hấp dẫn của không gian sống

Chùm Đèn treo dưới quạt trần tô điểm cho căn nhà thêm đầm ấm và lung linh. Đèn được thiết kế với 1 bóng sang trọng sành điệu. Lúc bật đèn lên đèn có  ba kiểu ánh sáng gồm: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm cúng và không bị lóa mắt. Ánh sáng trắng từ đèn mang phong cách mới mẻ, rất phù hợp với phối cảnh nội thất thời thượng. Ánh sáng trung tính là sự hòa trộn của ánh sáng vàng cam và trắng. Thường khi quạt treo trần kèm chùm đèn treo trang trí sẽ đem lại sinh khí và mang đến vẻ quý phái cho gian phòng. đèn được đặt cùng với quạt ở ngay phía dưới bầu quạt trần Klasse 42KSA – 208 mang đậm phong cách độc đáo, mới lạ

Quạt trần đèn Klasse 42KSA - 208
Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 208

Chỉ số kỹ thuật của quạt trần kèm chùm đèn sáng Klasse 42KSA – 208

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 42KSA – 208
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 40 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: độc đáo, mới lạ
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh quạt: nhựa
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Dùng với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển từ xa và đèn LED 1 năm

Lưu tâm mỗi khi lắp đặt quạt đèn Klasse 42KSA – 208

 • Chiều cao của trần nhà phải > 230cm
 • Lắp quạt trần đèn Klasse 42KSA – 208 cần cách tường ít nhất > 90cm

Tại sao mọi nhà thường chọn món Quạt trần có đèn Klasse 42KSA – 208 tại đây

 • Nhà cung cấp chúng tôi là kênh chuyên cung cấp các mẫu quạt trần đèn trang trí chính Hãng. Thành phẩm được cung ứng nguyên bộ, đảm bảo hàng hóa đáng tin cậy và được bảo hành dài.
 • Theo tư tưởng cung ứng hàng hóa chân chính, không bán hàng không có chính Hãng. Hàng bán ra nếu đã phân phối sẽ được miêu tả chân thật, phân phối thật, giá cả thực, công bố thực.
 • Biếu ngay cho khách gấp 2 lần tiền hàng hóa nếu mà hàng cung cấp không phải là quạt từ chính Hãng
 • Luôn bên người mua hàng, ưu tiên sự hài lòng của người dùng lên phía trước. Quạt trần mỗi khi mua vào bán đi đều được check thật cẩn thận. Bởi vì thế QuatViet bảo đảm sẽ luôn đem đến quý khách những thành phẩm quạt điện khuyến mại có mức độ ổn định cao nhất.
Chuyển lên trên