Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 205

1.600.000

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 42KSA – 205 sở hữu mô tơ DC bằng đồng rất bền kèm công suất hoạt động 40 W tiết giảm điện vận hành và 6 tốc độ vận hành. Thân quạt được làm bởi hợp kim và chao đèn bằng hợp kim, cánh quạt bằng nhựa và đường kính sải cánh đạt 1100 mm. Quạt trần kết hợp đèn trang trí sang chảnh có thể điều chỉnh để hiển thị ba dải màu gồm vàng cam, trung tính và trắng, có thể vận hành kết hợp quạt và đèn hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 42KSA – 205 sở hữu điều khiển cầm tay hữu dụng để điều khiển. Quạt trần kiêm đèn Klasse 42KSA – 205 mang phong cách tinh tế, hiện đại trang trí hấp dẫn cho môi trường sống thêm đẹp mắt, giúp nâng tầm không gian và tăng cường tươi tắn cho phòng ốc.Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 205 rất mát, bền bỉ, hấp dẫn, khoản chi không đáng kể đang có săn kích cầu giá tốt sâu chỉ trong ngày

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 42KSA – 205 có mô tơ DC dây đồng lâu bền kèm công suất hoạt động 40 W tiết kiệm điện năng cùng 6 tốc độ vận hành. Phần bầu quạt bằng hợp kim cùng chao đèn chất liệu hợp kim, cánh quạt trần làm từ nhựa đồng thời độ rộng cánh tới 1100 mm.

Quạt trần đèn Klasse 42KSA - 205
Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 205

Quạt trần kèm đèn trang trí sang chảnh có khả năng thiết lập để hiển thị ba dải màu gồm vàng cam, trung tính và trắng, có thể vận hành cùng lúc quạt mát và đèn hoặc riêng rẽ. Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 42KSA – 205 toát lên kiểu dáng tinh tế, hiện đại làm đẹp hấp dẫn cho trần nhà tăng thêm bắt mắt, khiến bừng sáng không gian sống và tạo sống động cho nơi ở.

Mỗi khi quạt vận hành, mức gió đẩy khỏe, đẩy bay cái nóng bức bối từ mùa hạ một cách nhẹ nhàng.

Quạt kèm đèn Klasse 42KSA – 205 có thêm điều khiển từ xa thuận tiện để điều khiển.

Đặc thù sáng giá của quạt trần đèn Klasse 42KSA – 205

Sự nổi trội khi thiết kế cánh

 • Quạt trần có đèn trang trí Klasse 42KSA – 205 được thiết kế với 4 cánh quạt nhựa bền vững cao mang đến phong cách khác lạ đậm chất đương đại. Có thể xếp gọn lại nếu quạt không quay và trải cánh ra nếu quạt hoạt động.
 • Cánh quạt được thiết kế kiểu cách mới lạ trong tạo phom bên cạnh với độ lượn thu gió hiệu quả, gió đẩy ra mềm thoảng chẳng sợ lộng gió. Sải cánh sở hữu tổng đường kính đến 1100 mm thích hợp với phòng dien-tich-phong m2.

Giảm thiểu lượng điện tiêu thụ trong khi vận hành

Quạt trần đèn trang trí Klasse 42KSA – 205 có công suất phần quạt DC chỉ có 40 W rất ít hao tổn điện. Chỉ 40 W thế này thì quạt trần hoạt động cả ngày dài với công suất cao nhất cũng không phải lo nghĩ về khoản tiền điện tiêu dùng.

Dễ dàng tùy chọn được cơ chế vận hành của sản phẩm

Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 205 có thiết kế 6 tốc độ giúp người dùng tùy biến sao cho phù hợp với sở thích của gia đình. Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 205 có một chiếc điều khiển cầm tay tiện sử dụng để bạn tăng giảm tốc độ gió hay bật tắt đèn và tùy chỉnh màu đèn bạn thích.

Cách thức quay đảo chiều mới lạ

Quạt trần kèm đèn Klasse 42KSA – 205 được trang bị một khả năng rất tuyệt hơn nữa mà những loại quạt trần khác sẽ phải thèm muốn. Đó chính là chức năng đảo ngược chiều của 4 cánh quạt giúp đẩy không khí lên trần nhà. Công năng đáng giá này để quạt đem đến sự dễ chịu cho nơi ở những khi không khí lạnh hoặc thời tiết ẩm thấp.

Tùy biến trong ứng dụng mang đến sự thoải mái với người chủ

Có thể người dùng chỉ cần vận hành quạt riêng hoặc đèn chiếu sáng riêng rẽ hoặc cùng vận hành cả quạt cùng đèn phải vậy không?. Đoán trước được mong muốn như vậy, nhà tạo sản phẩm đã cho ra đời quạt mát với đèn LED Klasse 42KSA – 205 hoàn toàn có thể điều chỉnh tùy biến với quạt trần riêng hoặc đèn chiếu sáng riêng biệt để tiện sử dụng với thời tiết cũng như sở thích của người sử dụng.

Đa năng trong một thành phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 205 vừa là quạt treo trần lại có thêm đèn trang hoàng, quạt trần kèm đèn hợp với những dạng nội thất mang phong cách tinh tế, hiện đại Quạt trần có đèn đem đến sự mát mẻ kèm sức gió nhẹ nhàng. Việc hoạt động khí đem lại sự thoáng đãng cho môi trường cũng như tăng thêm sự thoải mái. Thêm nữa, đèn đem lại sự bừng sáng cho nội thất như một điểm cuốn hút để tô điểm cho phía trên trần. Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 205 tôn lên cuốn hút cần thiết trong việc làm đẹp đem đến sự lôi cuốn hiện đại.
 • Đèn trang trí khiến môi trường sống tăng thêm sống động và thanh lịch. Chao của đèn thiết kế tán rộng ánh sáng lấp lánh.

Cấu kiện bền bỉ mang tới sự đảm bảo

 • Động cơ DC quạt có cấu tạo lõi từ kim loại đồng do đó nâng cao tính bền và trơn tru. Bộ phận lõi đồng đem lại khả năng truyền điện vượt trội khi so với lõi bình thường. Cấu tạo động cơ DC đồng giúp cho quạt quay suốt ngày mà không ảnh hưởng, không bị sinh nhiều nhiệt.
 • Động cơ được Hãng thiết kế theo kỹ nghệ DC mới mang lại một phân khúc quạt loai-quat nổi bật, thành quả chính là quạt siêu êm ái và giảm tối đa phí tổn điện năng.

Những mong muốn có quạt mát kết hợp đèn Klasse 42KSA – 205 đối với tính trang hoàng của ngôi nhà

Đặt chân vào mỗi một mái ấm tại bất kể nơi nào trên hành tinh, nhiều đồ đạc ban đầu khi bạn mục kích thấy phía trong gian phòng đó sẽ cho bạn suy ngẫm cơ sở về cách thấu đạt, sự bố trí, nhận thức về ý nghĩa sống và vật chất của chủ nhà. Trong số những đồ vật đó có thể nói quạt trần chắc chắn là đồ vật gần như khó có thể thiếu. Quạt treo trần hay được treo ở phương vị giữa căn nhà, nó mang đến nhiều ích lợi hơn những gì chúng ta nhận định. Ngoài ra, có quạt trần có đèn Klasse 42KSA – 205 nổi trội nhờ có nhiều tác dụng như:

Mang đến sự thông thoáng, mát mẻ đến cho nơi có quạt

Tạo sự thoải mái ở trong căn phòng nơi để chúng. Khi mà chủ nhà khởi động, quạt quay là toàn gian nhà sẽ đầy mát mẻ. Cho dù đứng ở bất kỳ nơi đâu xung quanh nơi đặt quạt trần cũng cảm nhận thấy rõ ràng làn gió nhẹ nhàng đang ve vuốt khắp cơ thể. Quạt đem đến lượng không khí lưu chuyển, hít thở cảm giác khoan khoái.

Đem lại sự sống động cho cho nơi có quạt

không chỉ vậy, việc cánh quạt quay và gió luân chuyển ra giúp tốt về điểm tư tưởng cho người dùng, đem tới “nguồn năng lượng” với căn phòng.

Giúp cho ngôi nhà thêm sang trọng

Mang đến sự đầy đủ của đồ dùng trong gian phòng nơi hoạt động nhà bạn. Nó mang đậm phong cách tinh tế, hiện đại đã tạo ra điểm nhấn trang trí đến cho căn nhà, làm đẹp căn phòng bởi vẻ rực rỡ cuốn hút từ chúng.

Thể hiện cách sắp xếp đối với các đồ vật trang trí

Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 205 được mắc phía trên trần nhà đã tạo lên tính tinh tế, hiện đại cho toàn bộ phòng sinh hoạt. Nếu phối hợp đồng bộ với những đồ vật khác ở trong phòng sinh hoạt chúng sẽ nói lên cho người xem hiểu được về tính trang trí, kiểu cách mà chủ nhà muốn định hướng.

Lưu giữ những ký ức đẹp đẽ về mái ấm đã từng nương náu

Đem tới ích lợi về tinh thần và kết tinh ở trong mỗi chúng ta các kỷ niệm tốt đẹp về kỷ vật. Dẫu có đi đến đâu cũng thương nhớ về mái ấm gia đình mình đã ở, có các vật dụng gắn liền với nơi mọi người đã từng sống.

Đem đến sắc thái của việc trang trí

Quạt trần kèm đèn mỗi khi được lựa chọn phối hợp tương hỗ cùng nhiều đồ vật khác trong gian phòng sẽ mang tới 1 phong cách mang chủ ý. Tất cả toát lên được sắc thái của gian phòng

Sáng bừng sự hấp dẫn của đồ nội thất

Bóng đèn treo dưới quạt trần trang trí cho phòng ở sự sang chảnh và lung linh. Đèn được cấu tạo với 1 bóng thanh lịch đẳng cấp. Khi bật lên đèn có 3 loại ánh sáng gồm: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm cúng mà không chói lóa mắt. Ánh sáng trắng của đèn mang phong cách tân thời, rất hợp với phong cách nội thất hiện đại. Ánh sáng trung tính là sự kết hợp giữa ánh sáng vàng cam và trắng. Mỗi khi quạt lắp trần có đèn treo phía dưới chắc chắn sẽ mang tới nguồn sống và suy tôn vẻ sang chảnh cho phòng ở. Đèn được phối hợp với quạt treo trần ở ngay phía dưới bầu quạt Klasse 42KSA – 205 thể hiện phong cách tinh tế, hiện đại

Chỉ số kỹ thuật của quạt gắn trần kèm đèn trang trí Klasse 42KSA – 205

 • Tên sản phẩm: Quạt trần có đèn Klasse 42KSA – 205
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: tinh tế, hiện đại
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh: nhựa
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Phù hợp cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển và đèn LED 1 năm

Lưu tâm mỗi khi lắp đặt quạt trần đèn Klasse 42KSA – 205

 • Chiều cao của trần nhà cần phải > 2m3
 • Lắp quạt trần Klasse 42KSA – 205 cần cách xa tường ít nhất > 90cm

Vì sao quý khách hàng sẽ chọn siêu phẩm Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 205 tại đây

 • Nhà phân phối chúng tôi là nơi chuyên phân phối các loại quạt trần đèn trang trí của rất nhiều Hãng sản xuất quạt đèn uy tín. Hàng hóa được mang về nguyên thùng, bảo đảm quạt trần kiểm định chất lượng và được bảo hành dài lâu.
 • Trên quan niệm phân phối sản phẩm chuẩn chỉ, khước từ phân phối hàng giả. Hàng nếu cung cấp là được cung cấp thông số với hình ảnh chân thật, phân phối thật, báo giá thực, công bố thật.
 • Thưởng ngay cho người mua bằng 3 lần tiền hàng nếu mà quạt không đúng là sản phẩm chuẩn Hãng
 • Luôn luôn bên cạnh cùng người tiêu dùng, ưu tiên lợi ích của quý khách hàng lên phía trước. Quạt trần đèn mỗi lúc nhập vào xuất ra đều phải được kiểm đếm rất nghiêm chỉnh. Vì như thế QuatViet bảo đảm sẽ luôn đem tới người dùng tất cả sản phẩm quạt mát khuyến mua mang độ tốt cao.

 

Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 205
Chuyển lên trên