Quạt trần đèn GLJ F36

6.200.000

Quạt trần kiêm đèn GLJ F36 sở hữu động cơ DC chất liệu lõi đồng lâu bền cùng công suất 120 W tiết kiệm điện năng cùng 6 tốc độ nhanh chậm. Phần bầu của quạt được tạo bởi hợp kim, lõi đồng bên cạnh chao đèn làm từ, cánh quạt trần đèn bằng acrylic sơn tĩnh điện cùng độ rộng sải cánh lên tới 1100 mm. Quạt trần kèm đèn trang trí hấp dẫn  có khả năng điều chỉnh để thể hiện 3 dải màu gồm vàng cam, trung tính và trắng, có thể cho hoạt động phối hợp quạt và đèn hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt kết hợp đèn trang trí GLJ F36 có riêng chiếc điều khiển từ xa hữu dụng để vận hành. GLJ F36 sở hữu ý nghĩa trẻ trung, hiện đại tô điểm bắt mắt cho căn phòng thêm thời trang, giúp bừng sáng không gian và tạo sinh động cho ngôi nhà.Mã: GLJ F36 Danh mục:

Quạt trần đèn GLJ F36 động cơ DC tốt 6 số cùng cánh quạt cấu tạo bằng acrylic sơn tĩnh điện, đường kính cánh 1100 mm bầu quạt làm từ hợp kim, lõi đồng cùng bóng đèn LED lung linh với giá cả nhỏ

Quạt trần kiêm đèn trang trí GLJ F36 được cấu tạo động cơ DC bằng đồng bền cùng công suất vận hành 120 W giảm thiểu điện tiêu thụ cùng 6 tốc độ vận hành. Phần bầu quạt trần đèn chất liệu hợp kim, lõi đồngbên cạnh chao đèn bằng , 6 cánh quạt được cấu tạo bởi acrylic sơn tĩnh điện với đường kính sải cánh lên tới1100 mm.

Quạt trần đèn GLJ F36
Quạt trần đèn GLJ F36

Quạt trần kèm đèn trang trí hấp dẫn có khả năng điều khiển để thể hiện 3 kiểu màu là vàng cam, trung tính và trắng, có thể sử dụng cùng lúc quạt và đèn chiếu sáng hoặc riêng biệt. Quạt có đèn GLJ F36 có phong thái trẻ trung, hiện đại trang trí đẹp mắt cho căn phòng thêm sang trọng, để bừng sáng đồ nội thất và tạo sức sống cho môi trường sống.

Khi quạt GLJ F36 chạy, sức gió đẩy khỏe, đánh bật cái nóng bức bối của mùa hè dễ dàng.

Quạt trần kiêm đèn trang trí GLJ F36 cũng có điều khiển từ xa tiện dụng để điều khiển.

Ưu thế sáng giá của quạt trần đèn trang trí GLJ F36

Điểm nổi bật của chế tạo cánh quạt

 • Quạt trần kết hợp đèn trang trí GLJ F36 thiết kế 6 cánh quạt acrylic sơn tĩnh điện bền bỉ cao mang đến phong cách mới mẻ đầy đương đại.
 • Các cánh quạt được tạo mẫu mã mới lạ trong tạo dáng song song với độ lượn vớt gió hiệu suất tốt, gió đẩy ra thoảng mềm chẳng bị ngạt gió. Sải cánh thiết kế tổng độ rộng đường kính đến1100 mm tương hợp với phòng rộng từ m2.

Giảm thiểu năng lượng khi dùng

Quạt trần kèm đèn trang trí GLJ F36 có công suất động cơ DCchỉ có 120 W thật tiết giảm điện sử dụng. Chỉ mất 120 W như thế này thì quạt GLJ F36 chạy cả ngày với tốc độ cực đại cũng chẳng phải lo gì về phí tổn điện tiêu dùng.

Dễ dàng chọn lựa được cơ chế hoạt động của quạt đèn trang trí

Quạt trần kết hợp đèn GLJ F36 được trang bị 6 tốc độ hỗ trợ chúng ta lựa chọn để phù hợp với mong muốn của mọi người. Quạt GLJ F36 có một cái điều khiển cầm tay tiện sử dụng để người dùng tăng hoặc giảm tốc độ gió hoặc bật tắt đèn và thay đổi màu đèn theo nhu cầu.

Thuận tiện trong sử dụng đem lại sự hứng thú với người chủ

Quý khách nhiều khi mong muốn chỉ dùng đèn sáng hay là chỉ khởi động quạt mát hoặc là vận hành cả quạt cùng đèn sáng, việc này là là ý thích tất nhiên. Lường trước được tình huống như vậy, công ty sản xuất đã cho ra đời quạt trần kèm đèn LED GLJ F36 thuận tiện điều khiển bật tắt chỉ quạt mát riêng hoặc đèn sáng riêng biệt giúp tiện dụng với khí hậu cũng như sở thích của người sử dụng.

Nhiều giá trị chất lượng được bổ sung trong cùng một thành phẩm

 • Quạt trần đèn GLJ F36 vừa là quạt trần lại kiêm dàn đèn tô điểm, GLJ F36 tương hợp với các mô hình không gian có nét trẻ trung, hiện đại Quạt đèn mang đến sự dịu mát kèm lượng gió thoang thoảng. Việc vận động khí mang lại sự thông thoáng cho môi trường cũng như đem lại sức khỏe. Hơn nữa, bộ đèn đem lại nét đẹp cho cho nội thất như là vẻ đẹp cuốn hút để trang hoàng dành cho phía trên trần. Quạt trần đèn GLJ F36 đem lại nét đẹp thiết yếu trong việc làm đẹp tạo sự hấp dẫn đương đại.

Cấu tạo bền bỉ đem tới sự bảo đảm

 • Động cơ DC sản phẩm cấu tạo bộ lõi từ kim loại đồng vì vậy đạt độ bền và thêm hiệu quả. Bộ phận lõi bằng đồng đem tới tính năng truyền dẫn điện vượt trội nếu so với lõi nhôm. Chất lượng động cơ DCbằng đồng để cho GLJ F36 quay nguyên ngày không bị mệt, cũng không bị nóng.
 • Động cơ được Hãng chế tạo theo công nghệ DC tiên phong mang đến một dòng quạt loai-quat nổi bật, thành quả chính là quạt vô cùng yên tĩnh cũng như giảm tối đa năng lượng.

Sự cần thiết của quạt kết hợp đèn GLJ F36 trong thiết kế phòng nhà

Bước chân vào mỗi tổ ấm tại bất kể điểm nào trên hành tinh, các đồ dùng ban đầu khi chúng ta mục kích thấy ở trong căn nhà đó có thể mang đến cho khách thăm cảm nhận cơ bản về cách thức thấu đạt, sự bố trí, nhận thức về ý nghĩa sống và vật chất từ người chủ ngôi nhà. Một trong những đồ vật đó có thể nói quạt trần hẳn là đồ dùng hầu như chẳng thể thiếu. Quạt lắp trần thường được treo ở nơi trung tâm của căn nhà, nó tạo ra nhiều lợi ích hơn cả chúng ta quan niệm. Thêm vào đó có quạt trần đèn GLJ F36 nổi trội nhờ có những lợi ích như:

Mang đến sự thông thoáng, dễ chịu cho khoảng không gian

Tạo sự mát mẻ phía trong căn nhà nơi đặt quạt. Mỗi lúc quý vị cho chạy, cánh quạt quay là toàn căn nhà sẽ tràn ngập gió. Dù ngồi ngồi ở bất kể vị trí nào bên dưới tâm điểm quạt trần cũng có thể cảm nhận thấy dễ dàng làn gió thoáng đãng đang tràn qua khắp cả người. Chiếc quạt mang lại lượng không khí trao đổi, hít thở vô cùng thoải mái, dễ chịu.

Mang lại sự sống động cho đến cho căn phòng

Bên cạnh đó, lúc cánh quạt quay tròn và lưu thông gió ra mang ích lợi về mặt tâm lý cho mọi người, đem lại “sự sống động” dành cho gian nhà.

Làm cho phòng ốc thêm rực rỡ

Tôn vinh nét đẹp của đồ vật ở trong căn phòng gia đình bạn. Quạt trần mang một hình thái trẻ trung, hiện đại đã mang đến vẻ trang hoàng lại cho căn nhà, làm nổi bật nơi ở bởi sự sang trọng cuốn hút của chúng.

Minh chứng cách thức phối kết hợp dành cho các đồ vật trang trí

Quạt trần đèn GLJ F36 được treo ở trên trần phòng mang tới tính trẻ trung, hiện đại đến với toàn gian phòng. Nếu phối kết đồng bộ hài hòa với những đồ dùng khác bên trong phòng chúng sẽ nói hộ cho ta nhận biết về cái nhìn trang trí, phong thái mà người chủ nhà đang hướng tới.

Gợi nhớ các ký ức đẹp đẽ về căn nhà đã từng sinh sống

Mang tới giá trị về nhận thức đồng thời lưu lại trong mỗi con người các hồi ức đáng nhớ về tổ ấm. Dẫu có đi xa cũng sẽ nhớ về tổ ấm gia đình mình đã sinh sống, những vật dụng gắn kết với các năm tháng kỷ niệm.

Đem lại bản sắc của việc bài trí

Quạt trần kết hợp đèn mỗi khi được chọn phối hợp bổ trợ cùng các đồ nội thất khác ở trong căn nhà sẽ gây dựng 1 phong thái mang ngữ nghĩa. Tất cả tạo lên được phần hồn của ngôi nhà

Nâng tầm nét đẹp của đồ nội thất

Bóng đèn gắn liền với quạt trang hoàng cho căn nhà đầy sang trọng và lung linh. Đèn được tạo ra với1bóng đèn thanh lịch sành điệu. Khi bật đèn lên đèn có 3 kiểu ánh sáng gồm: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm dịu lại không lóa mắt. Ánh sáng trắng của đèn trang trí đem xu hướng mới mẻ, rất hợp với phong cách nội thất đương đại. Ánh sáng trung tính là sự pha trộn giữa ánh sáng vàng cam và trắng. Thường khi quạt gắn trần kèm đèn treo ở dưới sẽ đem đến sự sống động và đề cao vẻ sang trọng cho gian phòng. đèn được đặt cùng với quạt lắp trần ngay phía dưới bầu quạt trần mang đậm phong cách trẻ trung, hiện đại

Quạt trần đèn GLJ F36
Quạt trần đèn GLJ F36

Đặc điểm kỹ thuật của quạt trần kèm đèn trang trí GLJ F36

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kết hợp đèn GLJ F36
 • Công suất: quạt: 120 W, đèn: 120 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: trẻ trung, hiện đại
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: chat-lieu-bau-quat
 • Chất liệu chao đèn:
 • Chất liệu của cánh quạt: acrylic sơn tĩnh điện
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Thích hợp cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển từ xa và đèn LED 12 tháng

Lưu tâm mỗi khi lắp đặt quạt đèn GLJ F36

 • Chiều cao trần nhà cần phải > 230cm
 • Lắp quạt trần GLJ F36 cần giữ khoảng cách tường tối thiểu > 90cm

Vì sao các gia đình nên lựa chọn siêu phẩm Quạt trần đèn GLJ F36 ở đây

 • Shop quạt trần đèn trang trí lâu năm tại số 13 Lĩnh Nam cũng bán quạt trần đèn online là kênh chuyên bán sỉ lẻ kèm trực tuyến thương phẩm quạt trần đèn trang trí của đa dạng công ty chế tạo hàng hóa danh tiếng. Thương phẩm được đem về nguyên chiếc, đảm bảo hàng hóa đáng tin cậy và đã được bảo hành bởi chính Hãng.
 • Với quan niệm phân phối hàng thật tình, từ chối phân phối hàng kém tiêu chuẩn. Hàng hóa nếu đã bán là được mô tả thật, phân phối thực, báo giá thực, bảo hành thực.
 • Thưởng cho khách mua gấp 200% lần số tiền quạt đèn đặt mua nếu như hàng cung cấp không là hàng hóa từ chính Hãng
 • Luôn đi cùng quý khách hàng, đặt sự hài lòng của người dùng lên trên tất cả. Hàng hóa mỗi lúc nhập xuất đều phải được check cực thận trọng. Bởi vậy QuatViet dám chắc luôn đưa đến người dùng các mặt hàng quạt mát giá tốt sở hữu mức độ tốt và đảm bảo cao.
Quạt trần đèn GLJ F36
Chuyển lên trên