Quạt hộp điện cơ X19 B300 Việt Nam

Quạt hộp điện cơ X19 B300 Việt Nam mô tơ được cấu tạo lâu bền lâu bền, kiểu cách đơn giản. Công suất vừa phải tiêu tốn lượng nhỏ điện tiêu thụ. Cánh nhựa cứng . Điều chỉnh sản phẩm quạt hộp điện cơ X19 B300 theo bảng điều khiển sẵn tại quạt. Bảo hành quạt lên tới 12 tháng.

Quạt hộp điện cơ X19 B300 Việt Nam mô tơ nhựa cứng,lồng quạt nhựa cứng , 3 tốc độ gió

Quạt hộp điện cơ X19 B300 Việt Nam hiệu năng thực thi cao, được thiết kế mang phong cách đơn giản.

 

Dễ dàng điều chỉnh vận hành của quạt điện hộp điện cơ X19 B300 theo cơ chế tác động thông qua vùng điều khiển liền với quạt.

Quạt hộp điện cơ X19 B300 dễ dàng điều chỉnh vận tốc gió sao cho hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Quạt hộp điện cơ X19 B300 được cấp tiêu chuẩn chất lượng tiết kiệm năng lượng là 4 sao. Bảo hành quạt lên tới 12 tháng.

quat-hop-dien-co-*19-vn

Quạt hộp điện cơ X19 B300

Một số thông số kỹ thuật của quạt hộp điện cơ X19 B300 Việt Nam

  1. Tên quạt: Quạt hộp điện cơ X19 B300
  2. Điện thế: 220v/50Hz
  3. Loại quạt: quạt hộp
  4. Số tốc độ: 3
  5. Số cánh: 5
  6. Chất liệu cánh: nhựa cứng
  7. Mở rộng hướng gió: Có
  8. Xuất xứ: Việt Nam
  9. Bảo hành: 12 tháng

Đặc tính tuyệt vời của quạt hộp điện cơ X19 B300 Việt Nam giá tốt

Các điểm riêng có và sự tuyệt vời của quạt hộp điện cơ X19 B300

Hiếm khi nào bị đụng chạm khi đặt trong không gian sinh hoạt

Bởi vì quạt hộp điện cơ X19 B300 tầm thấp nên ít cản trở tầm nhìn

Gọn nhẹ, có thể bố trí ở những vị trí nhỏ như hốc tử

Sẵn tính thuận tiện cao, tiện chuyển dịch

Dễ dàng tùy chỉnh được sức thổi của gió

Khi sử dụng quạt hộp điện cơ X19 B300 bạn không khó có thể đặt được vận tốc tăng giảm của sản phẩm.
Nó được thiết kế 3 chế độ điều khiển công suất thuận theo yêu cầu riêng của người dùng.

Lưu lượng đẩy gió tốt

Khi sử dụng tại vận tốc cao nhất lưu lượng gió ra mạnh giúp làm mát ngay đối với không gian trong nhà.

Tạo kiểu dáng bắt mắt

Quạt hộp điện cơ X19 B300 mang thiết kế với kiểu cách hấp dẫn, mới lạ mang lại cái nhìn mới lạ về quạt tới người sử dụng. Màu xuyên suốt là mầu xám trắng đem tới sự lôi cuốn riêng của quạt. Thiết kế cánh quạt được tạo bởi nhựa cứng với tính toán độ vớt gió tối ưu. Lồng quạt này làm từ nhựa cứng thời gian khá chắc chắn

Cấu kiện bền lâu, ổn định cao

Motor bên trong được tạo với nguyên liệu mang đến chất lượng bền lâu, vận hành trơn tru. Quạt vận hành trọn ngày dài mà không hề hấn. Quạt cũng tiết giảm điện năng ngoạn mục, khi hoạt động với tốc độ lớn nhất cũng chỉ tốn công suất ít..

Quạt hộp điện cơ X19 B300 có thiết kế lá tản gió sáng tạo nhằm chia lượng gió không bị dồn vào duy nhất một khoảng mà tán ra các hướng. Phương thức thiết kế như trên tạo nên luồng gió thổi được phân tán rộng ra đều khắp, người dùng đứng rất nhiều vị trí cũng sẽ có được một lượng gió ít nhiều, không chỉ có thế ta còn tránh được ngạt gió. Do vậy ngoài tên là quạt hộp ra, nó còn được đặt tên là quạt hộp tản gió.

Quạt hộp điện cơ X19 B300 đã đạt tem năng lượng 4 sao được Bộ Công Thương cấp. Điều này chứng tỏ quạt hộp điện cơ X19 B300 có năng lực cao, vận hành tiết giảm điện năng.

Quạt Tản Gió, Quạt Hộp Điện Cơ X-19, T300 | Shopee Việt Nam

Số sao đánh giá của quạt

Phương thức vận hành tự bảo vệ

Khi quạt đang vận hành, tự nhiên bị va chạm khiến nó bị nghiêng đổ, quạt hộp điện cơ X19 B300 sẽ tự động ngắt điện cấp để tạo an toàn cho nó cũng như người sử dụng.

Lý do người mua am hiểu nên đặt mua Quạt hộp điện cơ X19 B300 ở đây?

VietMart là điểm chuyên bán lẻ các loại thành phẩm trong nhóm Quạt điện mát chính Hãng giá rẻ, bao gồm cả các mẫu quạt quạt hộp từ đa dạng nhà sản xuất quạt quạt hộp uy tín. Thành phẩm được nhập về nguyên bộ, đảm bảo thành phẩm được cấp chứng từ cùng chứng nhận minh bạch, bảo hành dài lâu.

Theo quan điểm cung cấp thành phẩm chân chính, từ chối cung ứng hàng nhái. Sản phẩm khi mang ra là được miêu tả kỹ, cung ứng thật, giá cả thực, bảo hành đàng hoàng.

Biếu ngay cho khách hàng gấp 3 lần tiền sản phẩm nếu như quạt quạt hộp của chúng tôi không đúng là sản phẩm quạt quạt hộp chuẩn Hãng

Luôn đi cùng người mua hàng, đứng về quyền lợi của người mua hàng lên trên tất cả.

Quạt quạt hộp chính Hãng mỗi khi mua vào cũng như bán ra đều phải được check cẩn thận. Chính vì vậy Vietmart bảo đảm luôn đem tới quý bạn mọi mặt hàng quạt máy có độ bảo đảm cao.

Thông tin về Tập đoàn Điện cơ X19 Việt Nam

Điện cơ X19 là công ty sản xuất xuất xứ Việt Nam chế tạo rất nhiều loại quạt. Song song với đó Điện cơ X19 cũng sản xuất những phân nhóm hàng hóa như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…

Nhà chế tạo Điện cơ X19 có lịch sử lâu năm tại Việt Nam cũng như có nhiều hàng hóa hàng đầu Việt Nam. Ở đất nước chúng ta, thành phẩm từ Điện cơ X19 đã có chỗ đứng nhiều năm và đạt được lòng tin từ các gia đình Việt. Nhà chế tạo Điện cơ X19 có tôn chỉ về độ bền thành phẩm của Thương hiệu chế tạo tín nhiệm. Những hàng hóa của Tập đoàn Điện cơ X19 cũng đều sở hữu sự lâu bền, hiệu quả sử dụng lớn mà còn tiết giảm lượng điện.

Để đáp ứng nhu cầu ngày một lớn và đa dạng từ cộng đồng, nhà chế tạo Điện cơ X19 đã cho ra các mẫu quạt điện chất lượng. Các sản phẩm này chắc chắn sẽ tạo niềm tin cho nhiều vị khách kén chọn trong khoảng giá bán đã ấn định.

Ngoài loại quạt quạt hộp nhà chế tạo Điện cơ X19 còn cho ra thị trường nhiều loại quạt điện khác như: Quạt treo trần nhà, Quạt cây đứng, quạt treo tường, quạt đặt bàn, quạt hộp tản gió, quạt sàn tầm thấp, quạt cây thấp… Cũng đang được rất nhiều khách hàng chọn đặt mua.

Tham khảo nhiều mã quạt điện thuộc Điện cơ X19 tại đây nhé: Quạt Điện cơ X19

Chuyển lên trên