Quạt điều hòa FERNANDO ARC-HUH6000

Quạt điều hòa FERNANDO ARC-HUH6000 giá tốt, đa năng tiện dụng, gió mạnh máy bền, động cơ lõi đồng bảo hành 2 năm. Máy làm mát không khí Fernando HUH 6000 có công suất khi bật ở chế độ quạt gió cực đại( số lớn nhất ) đạt 200w vì thế vô cùng tiết kiệm điện. Lưu lượng gió lớn nhất là 6000m3/giờ, bình nước rất lớn, nó lên tới 75 lít đủ làm mát cả ngày đêm không lo châm thêm nước. Quạt hơi nước Fernando huh 6000 làm mát cho diện tích từ 30m2 – 60m2, Kích thước 66cm x 44cm x 110cm vừa phải nên có thể dùng với nhiều mục đích khác nhau (đa năng).

Danh mục: Từ khóa:

Quạt điều hòa FERNANDO ARC-HUH6000 làm mát không khí bằng hơi nước, đa năng, gió mạnh, máy bền, mô tơ lõi đồng bảo hành 2 năm, công suất tối đa 200w tiết kiệm điện, lọc không khí có điều khiển

Quạt điều hòa FERNANDO ARC-HUH6000 giá tốt, đa năng tiện dụng, gió mạnh máy bền, động cơ lõi đồng bảo hành 2 năm. Máy làm mát không khí Fernando HUH 6000 có công suất khi bật ở chế độ quạt gió cực đại( số lớn nhất ) đạt 200w vì thế vô cùng tiết kiệm điện. Lưu lượng gió lớn nhất là 6000m3/giờ, bình nước rất lớn, nó lên tới 75 lít đủ làm mát cả ngày đêm không lo châm thêm nước. Quạt hơi nước Fernando huh 6000 làm mát cho diện tích từ 30m2 – 60m2, Kích thước 66cm x 44cm x 110cm vừa phải nên có thể dùng với nhiều mục đích khác nhau( đa năng ). Quạt có đầy đủ chức năng như: có tấm lọc không khí cho gió đưa ra trong lành, sạch sẽ; có điều khiển từ xa tiện dụng, có đảo gió sang trái phải tự động và lên xuống có 2 khoang điều chỉnh được bằng tay cho 2 hướng khác nhau. Quạt có 3 tốc độ gió, tốc độ gió nhỏ nhất cấp 1 chỉ mất ~ 80w, cấp 2 ~ 140w và cấp gió lớn nhất cực đại mới khoảng 200w. Nếu bật quạt ở chế độ công suất lớn nhất thì 5 giờ mới hết một số điện nên vô cùng tiết kiệm điện năng. Dùng quạt một mùa tiết kiệm được gấp 3 lần so với tiền điện phải chi cho máy lạnh công suất 12000BTU.

Quạt điều hòa Fernando ARC HUH 6000
Quạt điều hòa Fernando ARC HUH 6000
Quạt điều hòa Fernando ARC HUH 6000
Quạt điều hòa Fernando ARC HUH 6000
quat dieu hoa fernando huh 6000
quat dieu hoa fernando huh 6000
Bảng điều khiển của quạt điều hòa Fernando huh 6000
Bảng điều khiển của quạt điều hòa Fernando huh 6000

Quạt Fernando ARC HUH 6000 chính là loại máy làm mát không khí tương đối toàn năng, ứng dụng tương hợp với vô số không gian sống và quạt được nhiều khách mua chọn lựa. Song song với kích cỡ vừa vặn kê được ở các dạng không gian sống đa dạng. Tổng quan dài rộng các chiều như sau 66cm x 44cm x 110cm có thể đặt ở mọi không gian. Với công suất tiêu thụ ở ngưỡng cực đại là 200W cùng mức gió cực đại tới ngưỡng 6000m³/h phục vụ mọi người có thể tận hưởng không khí mát như là gió thổi hồ lớn, sông dài ở ngay tại môi trường sống nhà của mình. Máy cũng có màng lưới lọc bụi lơ lửng ở trong không khí cực kỳ hiệu quả kết hợp kèm với 3 cửa lấy gió chặn bụi bặm giúp làm trong sạch cho bầu không khí.. Quạt điều hòa hơi nước Fernando ARC-HUH 6000 còn có thêm 1 cái điều khiển từ xa giúp cho bạn thoải mái tùy biến cách hoạt động của nó cực thuận tiện.

Thông tin kỹ thuật của của quạt điều hòa làm mát không khí Fernando ARC – HUH 6000

Bên dưới đây sẽ là vài thông tin về mặt kỹ thuật cơ sở do công ty nhà cung cấp chính hãng cung cấp quạt điều hòa Fernando ARC-HUH6000 công báo để người mua nắm bắt. Thông số trên tạo thuận lợi cho người tiêu dùng lựa chọn cho ngôi nhà của bản thân 1 thương phẩm quạt điều hòa phù hợp.

 1. Tên: Quạt điều hòa Fernando ARC-HUH6000 làm mát không khí bằng hơi nước
 2. Công suất: 200W
 3. Điện áp: 220V/50Hz
 4. Dung tích bình chứa nước: 75 Lít.
 5. Tấm làm mát: 3 tấm
 6. Cửa hút gió: 3
 7. Bơm nước: 3 hướng
 8. Lọc bụi: 4 tấm
 9. Điều khiển quạt bằng: 2 chế độ, trên quạt và điều khiển từ xa
 10. Điều khiển từ xa: Có
 11. Bánh xe: Có
 12. Đảo chiều 2 bên: tự động
 13. Điều chỉnh hướng gió lên – xuống: 2 ngăn, bằng tay
 14. Kích thước của máy : 66cm(rộng ) x 44cm(sâu) x 110cm(cao)
 15. Lưu lượng gió : 6000m³/1 giờ
 16. Xuất xứ : Trung Quốc
 17. Đơn vị cung cấp: quatviet.net
 18. Bảo hành: 24 tháng

Lý do cần quạt điều hòa không khí Fernando ARC-HUH6000 với các sinh hoạt

Khí trời nóng có buổi tới tận 41 °c, cứ đành phải dùng mãi điều hòa thật là cũng khổ do là các hoạt động vì thế đành bắt buộc phải vào ra chấp nhận đột ngột sốc nhiệt, điều hòa lạnh còn hao tốn cực nhiều điện, chi phí tiền điện tháng cao điểm khiến cho nhiều nhà hoa mắt. Còn với trẻ mới sinh bao bọc trong điều hòa máy lạnh từ sáng đến tối cũng thường gặp triệu chứng về hệ hô hấp, mà cứ ở ngoài điều hòa thì nóng nảy nguyên do bởi cơ thể em bé lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ. Nhiệt độ bức bối khiến ngay đến cả điều hòa lạnh cũng không chạy nổi nữa, quạt thường thì càng quạt gió càng bị nóng. Các quán hàng ẩm thực, bán bia thì nóng bức, các bà nấu ăn mà lăn vào khu bếp thì mồ hôi nhễ nhại…. Thế nhưng chốt cửa xong dùng điều hòa lạnh có được chăng? Rán xào đồ ăn mùi cá rán liệu thì thế nào? Các cửa hàng đóng cửa kín liệu có bán hàng được? Giải quyết thế nào để mà có thể mang tới không khí mát cho không gian nhà mà vẫn tiết giảm việc chi cho tiền cho điện, giảm đi bệnh về phổi và sự nóng bức bây giờ? Cty chuyên phân phối máy làm mát quatviet.net đã tìm thấy một trong các model quạt làm mát không khí cực hiệu suất đối với việc giải quyết cái nóng nảy lửa mùa hạ này, đó là quạt điều hòa Fernando ARC-HUH6000. Quạt điều hòa đa năng có được bình chọn cao bởi khả năng hoạt động, hữu hiệu trong việc khử cái nóng bức bối của mùa hè năm nay.

Mô tả các điểm riêng có của quạt điều hòa Fernando ARC-HUH6000 gia đình

 • Quạt điều hòa Fernando ARC-HUH6000 vô cùng giảm hẳn khoản chi về điện năng và do vậy khi dùng sẽ giúp người sử dụng hoàn toàn không còn suy nghĩ vì chi cho tiền điện trong mùa tiêu tiền điện này. Mức tiêu tốn chỉ tương đương 10% lúc chiếc quạt điều hòa làm mát loại này vận hành khi so sánh với điều hòa nhiệt độ thôi.
 • Tốc độ gió đẩy ra thường luôn ở mức cao, từ 2000m³/h có thể lên nhiều hơn 5900 m³ khí/h sẽ loại bỏ cái nóng khó chịu từ mùa hạ này
 • Quạt làm mát bằng hơi nước này sở hữu nhiều tốc độ gió cho quý khách tùy ý đặt theo ý thích của chính mình ở mức độ gió cảm thấy dễ dàng nhất.
 • Ở mức khác quạt được có thêm nữa một công năng gió dịu mát khi dùng trong phòng ngủ để quý vị đem quạt vào sử dụng, tốc độ gió nhẹ khiến sẽ bảo đảm cho sức khỏe của người ngủ.
 • Cơ chế đưa gió mát mẻ tùy biến hỗ trợ quý vị ứng dụng 4 bề lan tràn khu vực đặt quạt theo hướng từ dưới lên trên và từ 2 hướng qua trái qua phải sẽ làm dịu mát toàn không gian.
 • Một bầu không gian mát dịu y như gió từ thác nước mang hơi dịu mát vào nơi sống tạo cho người sử dụng cảm thấy trong thích thú thư thái vượt trội so với các mẫu quạt thông thường khác.
 • Quý vị khi sử dụng quạt điều hòa thế hệ mới sẽ không bị các trường hợp bị khô ngứa ở da, đôi mắt, mũi trong cổ như là khi dùng điều hòa không khí.
 • Quạt làm mát không khí Fernando ARC-HUH6000 cũng không mang bụi nước ướt nước vào không gian như quạt phun sương, cho nên sẽ giảm các trạng thái không được tốt với hệ hô hấp.
 • Quạt làm mát không khí Fernando ARC-HUH6000 cũng có chức năng thiết lập tắt cho người sử dụng thuận tiện, sau khi đặt khoảng thời gian thiết bị nhớ của quạt điều hòa sẽ tính toán và chạy cho đến lúc đã định thiết bị này sẽ tắt việc chạy của quạt điều hòa Fernando ARC-HUH6000.
 • Hãng sản xuất quạt điều hòa không khí không quên đưa thêm hệ thống điều khiển từ xa thuận lợi song hành với quạt điều hòa để nâng cao tính tiện ích cho lúc sử dụng quạt của mọi nhà.
 • Điểm sáng nổi bật của những kiểu quạt làm mát không khí ở bản chất hợp với khoảng không thông thoáng của phòng trong nhà. Nó khiến cho môi trường tràn đầy sự tươi mát thoáng khí trời, có lợi cho sức khỏe hơn điều hòa.

Tại vì sao người tiêu dùng thông thái thường chọn quạt hơi nước FERNANDO ARC-HUH6000 do nhà cung cấp Vietmart giới thiệu?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là siêu thị chuyên phân phối toàn bộ danh mục sản phẩm nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, bao gồm cả các loại quạt hơi nước của từ rất nhiều hãng phát triển quạt hơi nước tên tuổi. Hàng hóa được cung ứng nguyên đai, đảm bảo thương phẩm đã được cấp chứng từ kèm QC minh bạch, bảo hành lâu dài.
 • Với phương châm bán sản phẩm thật tâm, không cung cấp hàng nhái. Hàng bán ra nếu đã đem ra sẽ được mô tả thực, cung cấp thực, giá cả thực, bảo hành minh bạch.
 • Tặng ngay cho khách hàng gấp 2 lần tiền hàng mua nếu quạt hơi nước tốt của chúng tôi không đúng là quạt điều hòa đúng Hãng
 • Luôn đi cùng người tiêu dùng, đặt quyền lợi của người mua hàng lên trên hết.
 • Mặt hàng trong quy trình nhập vào xuất đi cũng đều phải được kiểm đếm từng li. Vì vậy Thế giới đồ dùng tin chắc luôn đem tới người dùng các thương phẩm quạt máy mang độ tốt cao.
Máy làm mát không khí Fernando
Máy làm mát không khí Fernando

Tham khảo thêm về dòng quạt Fernando ARC-HUH8000 tại đây: https://quatviet.net/sp/quat-dieu-hoa-fernando-arc-huh8000
Quạt trong danh mục: Quạt điều hòa Fernando
Tham khảo thêm: Quạt điều hòa chính Hãng giá tốt

Quạt điều hòa từ quatviet.net
Quạt Việt chỉ bán quạt điều hòa Chính Hãng
Quạt điều hòa FERNANDO ARC-HUH6000
Chuyển lên trên