Quạt điều hòa DaichiPro DCP-5000A

Quạt điều hòa DaichiPro DCP-5000A là dòng máy làm mát không khí bằng hơi nước êm ái, gọn gàng, siêu tiết kiệm điện năng với công suất động cơ 128w. Diện tích làm mát 25 – 35 m² Bể nước 45 Lít Lưu lượng gió 5000 m³/h. Hàng chính Hãng, giá rẻ. Bảo hành 2 năm tại nhà. Máy làm mát DaichiPro DCP-5000A đem đến trải nghiệm về làn gió mát lành giống như bên con sông cái đối với chúng ta. Sử dụng quạt thật tiết kiệm điện. Máy này thích hợp với nhiều không gian cũng như mục đích dùng trong trong mùa hè. Quạt có 3 cửa thu không khí và 3 tấm làm mát tương ứng để thông thoáng và làm mát không khí với bốn bánh xe tiện dụng di chuyển. Quạt cũng có khay chứa đá tiện ích và nắp kính sang trọng, lọc bụi giúp làm sạch không khí.

ĐT/Zalo: 0988 596 438 – 0972 806 638 – 0986 845 589

Mã: DCP-5000A Danh mục: Từ khóa:

Quạt điều hòa DaichiPro DCP-5000A dòng cơ, êm ái, gọn gàng, tiết kiệm điện, chất lượng ổn định, bảo hành 2 năm tại nhà, có khay đá( đá khô ) và nắp kính, giá rẻ cạnh tranh FS tại HN

Quạt điều hòa DaichiPro DCP-5000A là dòng quạt điều hòa để làm mát không khí lợi dụng hơi mát từ nước nhằm giảm bớt nhiệt khí nóng nực. Máy làm mát DaichiPro DCP – 5000A là kiểu quạt cơ bền bỉ, bao gồm một số núm vặn và nút nhấn điều khiển rất dễ.
Máy làm mát DaichiPro 5000A có thiết kế 3 cửa hút gió, tại 3 cửa là 3 tấm làm mát khiến không khí luồn qua được làm mát. Quạt có 4 bánh xe dưới chân quạt để mọi người chuyển vị trí quạt thật thuận lợi.

Quạt điều hòa Daichipro DCP-5000A
Quạt điều hòa Daichipro DCP-5000A

Máy làm mát không khí DaichiPro DCP – 5000A( gọi tắt là DaichiPro 5000A ) là kiểu quạt làm mát gọn gàng, vừa phải, dành cho gia đình nhỏ hoặc cá nhân hoặc là dành cho người già, em nhỏ, người đứng bếp. Quạt điều hòa gọn ghẽ cũng vừa vặn với cá nhân ngồi nghiên cứu, người làm việc, bàn ăn, bàn khách. Bên cạnh kích cỡ đặt gọn đối với đa dạng căn phòng khác biệt mà không e ngại chiếm nhiều diện tích, Kích thước dài rộng các chiều là 505x 360x 1020( mm ). Công suất sử dụng khi đạt cực đại là 128w siêu tiết kiệm điện cùng lưu lượng gió lớn nhất đạt ngưỡng 5000 m³/h đủ giúp đánh bật cái oi nồng mùa hè cho mọi người. Quạt thiết kế 3 miếng lưới ngăn chặn bụi lơ lửng ở trong không khí rất hữu hiệu..

Quạt làm mát không khí DaichiPro DCP-5000A của Nhãn hiệu nào?

DAICHIPRO là một thương hiệu máy làm mát từ công ty Đại Dương. Nói tới DAICHIPRO là nhắc đến một cái tên đồ gia đình và nhà bếp gần gũi đối với đông đảo người dùng tại nước ta.
Mong muốn của Đại Dương đó chính là mang đến một số thành phẩm Quạt điều hòa giá rẻ hơn nữa, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng xứng đáng. Kết quả đó là một số dòng quạt hơi nước DAICHIPRO giá cực tốt đã được ra đời.
Tuy rằng máy làm mát DaichiPro DCP – 5000A được cho vào nhóm giá ưu đãi nhưng nó vẫn bảo đảm những điểm như sau:

 • Quạt điều hòa DAICHIPRO được các chuyên viên từ Đại Dương quản lý chất lượng thành phẩm.
 • Là model quạt điều hòa mới nhất của Đại Dương thành danh
 • Máy được bảo hành (tại nhà trong 2 năm) bởi nhân viên kỹ thuật chính Hãng.
 • Quy chuẩn chất lượng cao cấp, thiết bị chuẩn, cấu kiện bền tốt.
 • Phía bên trong: mô tơ cấu tạo bằng đồng, bảng mạch điều khiển kết cấu đảm bảo, tấm làm mát dày dai chất lượng. Ở bên ngoài phần thân nhựa ABS độ bền cao, bóng, bắt mắt. Kết cấu mang những nét sắc sảo, đỉnh quạt có khay chứa đá và nắp đậy bằng kính tuyệt đẹp.

Khi phải mua máy làm mát giá rẻ, tất nhiên rất nhiều khách hàng sẽ cố thêm một ít tiền để sắm máy chính Hãng. Chất lượng thành phẩm đảm bảo, dùng ổn định, được bảo hành tại địa chỉ nhà mình.

Chức năng vận hành của Quạt điều hòa DaichiPro 5000A

Quạt điều hòa DaichiPro DCP-5000A với hai công việc: quạt mát như quạt truyền thống và quạt mát ứng dụng hơi mát từ nước. Với chức năng làm mát bởi hơi mát của nước, quạt điều hòa sẽ áp dụng định luật bay hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Lúc vận hành, cánh quạt quay tròn sẽ khởi tạo sức hút không khí đi vào thùng máy qua 3 cửa thu gió. Ngay tại cửa hút không khí người ta tấm làm mát. Tấm làm mát này được tạo ra theo hình thức như hàng nghìn đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và chứa đẫm nước. Khi gió nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ làm cho nước bốc hơi hơi hoàn toàn tự nhiên ở trong các đường ống dẫn không khí. Nước trong ống từ thể lỏng sẽ biến chuyển sang thể khí. Như đã biết, nhiệt độ của nước xấp xỉ 24 độ C và vì vậy, hơi nước bốc hơi tức thì từ nước cũng mang nhiệt độ ngang bằng. Luồng khí nóng nực được giảm nhiệt làm mát lại bởi hơi mát dịu của nước và hình thành luồng không khí dịu mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương thức hoạt động này tuy nói là bình thường nhưng đòi hỏi mô tơ của quạt phải rất khác biệt. Đầu tiên là phải đủ cường mạnh để tạo nên hút mạnh mẽ nhằm biến chuyển hơi nước, tiếp theo là mô tơ phải có tạo ra để chịu nước, chống bụi cao.
Cách thức làm mát không khí của toàn bộ kiểu quạt làm mát đều là ứng dụng tính bay hơi nước một cách tự nhiên giống nhau. Máy không dùng lốc làm lạnh không khí giống máy lạnh, vì thế chỉ tiêu tốn 1 lượng điện vô cùng nhỏ. Với quạt làm mát hơi nước DaichiPro 5000A hoạt động ở sức gió mạnh nhất cũng chỉ tiêu hết 128 W/h. Tính ra vận hành suốt 10 tiếng chỉ tốn 1280w = 1,28KW = 1,28 “số” điện.

Những thông số chuyên môn của quạt điều hòa DaichiPro 5000A

Ở dưới đây là vài thông số kỹ thuật bản lề do DAICHIPRO – của hãng phân phối Quạt điều hòa DaichiPro DCP-5000A công bố. Thông tin này tạo thuận lợi cho người sử dụng tuyển lựa cho căn nhà của bản thân 1 thương phẩm Quạt điều hòa hợp hơn.

 • Tên sp: Quạt điều hòa – Máy làm mát không khí bằng hơi nước Daichipro DCP-5000A
 • Công suất 128w
 • Điện áp: 220v/240v- 50hz
 • Lưu lượng gió: 5000m3/h
 • Điều khiển : không
 • Dung tích bình chứa: 45l
 • Tốc độ hút nước: 3 -5l/h
 • Tốc độ gió: 14m/s
 • Độ ồn<= 45db
 • Diện tích làm mát: 25 -35m2
 • Kích thước: 505x 360x 1020mm
 • Trong lượng 15.5kg
 • Đá khô: có
 • Bảo hành: 2 năm( tại nhà )

Quạt điều hòa DaichiPro DCP – 5000A nên dùng với ai? Môi trường nào

 1. Quạt hơi nước DaichiPro DCP – 5000A cực tiết kiệm điện tiêu thụ, vì vậy sản phẩm phù hợp với ý muốn cắt giảm phí tổn điện.
 2. Về khía cạnh không gian ứng dụng thì máy làm mát DaichiPro DCP-5000A tương thích với những không gian thông thoáng. Không gian sử dụng quạt càng thoáng gió hoặc trong nhà có quạt thông gió hoặc mở được cửa thì kết quả làm mát không khí càng tốt.
 3. Các nơi mà quạt làm mát không khí DaichiPro DCP – 5000A thích hợp để dùng với nhà tôn lợp, nhà lợp ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán hàng, cửa hiệu, quán trà, phòng khách, sân vườn, nhà bếp, phòng học, … Khái quát là hầu như những vị trí thông gió có khoảng không ≤ 25 – 35 mét vuông mà máy lạnh hoặc quạt truyền thống yếu thế hoặc không thể gánh vác bổn phận làm giảm độ nóng.
 4. Việc dùng quạt điều hòa để đảm đương thay máy lạnh để làm mát không khí cho vị trí thoáng gió sẽ là giải pháp tối ưu. Thêm vào đó, khi sử dụng cùng với điều hòa máy làm mát cũng trợ giúp rất tốt. Khi nhiệt độ quá nóng, máy lạnh làm việc cùng kiệt, nếu lúc này có Quạt điều hòa hỗ trợ sẽ khiến giảm gánh nặng rõ rệt cho máy lạnh. Bên cạnh đó quạt còn chính là nguồn bù đắp độ ẩm cần thiết để giảm khô đối với cơ thể.
 5. Mùa Hạ mà có hay có đợt gió Phơn( dân gian gọi là gió Lào ) nóng bỏng rát, nằm đâu nóng đó. Dùng quạt truyền thống thì chỉ có hứng gió nóng, khi đó chỉ có Quạt điều hòa mới là cách chinh phục tận gốc tiết trời nóng rẫy

Nhu cầu cần thiết Quạt điều hòa DaichiPro DCP – 5000A trong các sinh hoạt

 1. Trời nóng hầm hập có nhiều lúc tới 41 độ, cứ bật mãi máy lạnh và giam mình thì cũng khổ ải. Đã là hoạt động bình thường, việc vào ra là việc đương nhiên. Việc này sẽ tiêu tốn độ lạnh của máy lạnh. Mặt khác việc cơ thể mọi người bị một vài hậu quả không mong muốn như cảm có khả năng xảy ra.
 2. Điều hòa máy lạnh tất nhiên tốn vô cùng nhiều điện tiêu thụ, việc chi trả tiền điện tháng cao điểm mang lại nhiều cơn ác mộng cho mọi người.
 3. Với các bé bao bọc trong điều hòa máy lạnh suốt ngày cũng không có lợi với sức khỏe, nhưng nếu ở ngoài phòng thì nóng nảy do là cơ thể em bé tuyến bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Độ nóng làm cho ngay đến điều hòa không khí cũng còn chẳng làm lạnh nổi nữa, quạt thường thì càng đẩy gió càng nóng thêm.
 5. Những nhà hàng ăn, ngồi uống thì oi nồng, các mẹ làm món ăn mà ở trong gian bếp thì nóng bức nhễ nhại…. Mà đóng chặt cửa xong chạy điều hòa máy lạnh được không? Món xào mùi mỡ liệu rằng có chịu được không? Cửa hàng đóng kín cửa liệu có bán tốt?
 6. Nhà lợp ngói, nhà tôn, phòng rộng và dễ thoát khí như ở nông thôn thì biết dùng điều hòa nhiệt độ làm thế nào đây?.

Giải pháp nào đây để mà đem lại sự dịu mát đến cho khoảng không mà vẫn tiết giảm việc trả hóa đơn tiền tiêu thụ điện, phòng bệnh mùa hè và sự nóng bức bây giờ? Cty chuyên cung cấp máy làm mát đã khám phá được 1 trong những mẫu mã quạt làm mát rất có hiệu quả để mà loại bỏ cái nóng mùa này, nó là quạt điều hòa – Máy làm mát không khí DaichiPro 5000A. Quạt điều hòa đã nhận được bình chọn cao bởi sức mạnh hoạt động, hiệu suất nhằm loại trừ cái nóng nực.

Công năng hữu ích của quạt làm mát không khí DaichiPro DCP-5000A

Cấu tạo chất lượng cao

Quạt hơi nước DaichiPro DCP-5000A với thiết kế động cơ máy bằng đồng 100%. Bản chất truyền dẫn điện của cuộn dây đồng tốt hơn khá nhiều nếu so với lõi nhôm. Quạt có thể hoạt động từ sáng đến tối mà vẫn chẳng bị nóng máy và có tính bền cao. Máy có cấu tạo đủ tiêu chuẩn, có tính bền bỉ, hoạt động ổn định, dùng suốt ngày đơn giản.

Hình thức lịch sự, bền đẹp, thuận tiện trong sử dụng

Quạt điều hòa DaichiPro DCP – 5000A có thiết kế vỏ máy bằng nhựa chất lượng cao với màu xanh – trắng chịu lực, bắt mắt. Ở trên có thêm khoang chứa đá và nắp bằng kính mới. Người dùng thoải mái mở nắp để đổ nước, cho đá lạnh hoặc cho viên đá khô vào ngăn chứa đó nhằm bổ sung độ mát cho không khí.

Tiết kiệm khoản chi phí điện

Quạt điều hòa DaichiPro DCP-5000A cực tiết kiệm lượng điện tiêu thụ đến mức cực đoan. Khi sử dụng sẽ đem cho người tiêu dùng hoàn toàn an tâm vì tiền điện trong mùa hè này. Mức ăn điện chỉ tương đương 10% mỗi lúc sản phẩm Quạt điều hòa kiểu này vận hành so với điều hòa máy lạnh thôi.

Lưu lượng không khí vừa phải

Mức gió đẩy ra vừa đủ lớn, lớn nhất đạt mức 5000 m³/h sẽ loại bỏ không khí nóng hừng hực của mùa hạ này.

Thay đổi được sức mạnh gió

Quạt làm gió mát DaichiPro DCP – 5000A sở hữu 3 cấp độ gió để quý vị thoải mái định theo ý muốn của mình ở mức thích hợp nhất.

Có tự động đảo gió 2 bên, điều chỉnh được lên xuống bằng tay

Quạt hơi nước DaichiPro DCP-5000A có chế độ đảo gió qua 2 bên trái – phải tự động. Người sử dụng cũng dễ dàng dùng tay để điều chỉnh hướng gió chếch lên chúc xuống thuận tiện. Như vậy máy dễ dàng nới rộng khu vực tản gió ra bốn hướng. Khiến không khí mát phủ khắp khu vực có quạt.

Đem trải nghiệm của sông trước nhà

Khoảng không gian dịu mát y như gió đẩy từ sông hồ lớn mang tràn đầy vào nơi sống. Nó mang cho người dùng sự cảm nhận dễ chịu thư giãn hơn nhiều khi so sánh với tất cả model quạt truyền thống khác.

Bổ sung hơi ẩm cho cơ thể

Quý vị khi sử dụng quạt điều hòa DaichiPro DCP-5000A sẽ không vấp phải các tình trạng bị khô ở da dẻ, đôi mắt, mũi trong cổ như lúc dùng máy lạnh.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí DaichiPro DCP – 5000A cũng không đem đến hơi nước ẩm nước vào luồng gió như quạt phun sương, vì vậy sẽ giảm các trạng thái không hay với hệ thống hô hấp.

Dùng tốt được ở nhiều môi trường

 • Điểm sáng đáng kể từ những kiểu quạt hơi nước làm mát ở chỗ thích hợp với không gian thoáng khí của phòng người dùng. Càng thoáng gió, hiệu suất giải nhiệt càng mạnh mẽ. Nó tạo cho phòng sinh hoạt tràn đầy sự tươi mát thông thoáng khí tươi, tốt cho sức khỏe.
 • Không chỉ làm thay điều hòa nhiệt độ trong không gian mở, giải quyết nóng bức thay quạt gió thường trong những hôm siêu nóng. Còn nếu kết hợp với điều hòa quạt làm nhẹ khá tốt cho điều hòa thêm nữa còn bù thêm độ ẩm cần thiết.

Thiết kế 4 bánh xe thuận lợi khi di chuyển

Quạt điều hòa DaichiPro DCP-5000A có sẵn chế tạo thêm 4 bánh xe dưới gầm để mọi người dịch chuyển quạt được nhàn nhã.

Bồn đựng nước có để đựng đủ lớn

Ngăn chứa nước của quạt điều hòa DaichiPro DCP – 5000A có thể tích tới 45 Lít nước. Nó giúp mọi người chẳng phải đổ nước nhiều lần, tăng cường việc làm mát gió ra. Đằng trước ở dưới quạt( xem ảnh ) có sẵn thước để nhìn mực nước trong bồn chứa, rất tiện kiểm soát.

Điều chỉnh thuận lợi, đơn giản

Quạt điều hòa DaichiPro DCP-5000A là loại cơ vì thế việc điều khiển thật dễ dàng. Người sử dụng chỉ cần một hai thao tác với các núm vặn và nút nhấn thì đã có thể điều khiển việc vận hành của quạt. Những chế độ sử dụng đều đã được viết bằng chữ kèm với biểu tượng bên cạnh đơn giản. Chỉ cần vài thao tác là đã đặt được cách hoạt động của quạt để thích hợp theo nhu cầu.

Công suất cực tiết kiệm điện nhưng khoảng không làm mát khá rộng

Quạt điều hòa DaichiPro DCP-5000A được tạo ra với công suất mức cực đại 128 W/h tạo cho motor có lực cuốn gió với khối lượng gió cao. Từ đó, nó đã giải phóng hơi mát dịu từ nước dễ dàng hơn, việc làm mát với diện tích ≤ 25 – 35 m2 là quá dễ.

Thiết kế bơm nước tối ưu

Trường hợp đang sử dụng bơm nước bỗng nước phía trong bể bị cạn, mạch điều khiển máy bơm sẽ ngừng hoạt động của máy bơm nước. Lúc này quạt sẽ chạy như 1 chiếc quạt điện bình thường. Tuy nhiên lời khuyên dành cho người dùng là để ý mức nước khi cạn cần bổ sung ngay. Bên cạnh đó là vệ sinh định kỳ thùng chứa nước sẽ làm máy bơm hoạt động bền bỉ hơn.

Bộ lưới lọc không khí

Quạt điều hòa còn bổ sung thêm tính năng lọc bụi bằng 4 tấm lọc trước cửa gió vào giúp gió ra sạch sẽ, không vương bụi bẩn.

Vì sao người mua sắm thông thái nên mua quạt làm mát không khí DaichiPro DCP – 5000A của chúng tôi

 • quatviet.net là kênh chuyên bán lẻ rất nhiều loại Quạt điều hòa của DAICHIPRO chính hãng và Quạt điều hòa của đa dạng công ty sản xuất. Thành phẩm được nhập khẩu nguyên đai, đảm bảo thành phẩm đã được cấp chứng từ cùng chứng nhận đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với quan niệm cung cấp hàng chân chính, khước từ bán hàng không có xuất xứ. Sản phẩm đem ra được tả thật như vốn nó có, bán thực, giá cả thực, hậu mãi thực.
 • Luôn luôn bên người mua sắm, đảm bảo lợi ích của người dùng lên làm đầu. Mặt hàng mỗi lúc nhập xuất đều được kiểm thử nghiêm ngặt. Bởi vì thế tin chắc sẽ luôn đưa tới người dùng toàn bộ hàng hóa có chất lượng cao.

Vì sao quý khách hàng thận trọng nên mua quạt hơi nước tốt DaichiPro DCP-5000A tại đây?

 • Chúng tôi là điểm chuyên bán buôn các đầu mục thành phẩm trong nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, trong đó có thương phẩm quạt điều hòa tốt chính hãng. Thành phẩm được cung cấp nguyên thùng, bảo đảm quạt điều hòa bằng hơi nước đã được cấp chứng từ kèm chứng nhận đầy đủ, thời gian bảo hành lâu.
 • Trên quan niệm phân phối hàng chân thành, không bán hàng giả. Hàng bán ra khi đưa ra thì được tả chân thật, cung ứng thực, giá cả thực, bảo hành chuẩn chỉ.
 • Thưởng cho khách mua quạt điều hòa tốt bằng hai lần số tiền quạt điều hòa khi mà hàng hóa không đúng là sản phẩm quạt hơi nước của Hãng
 • Luôn luôn bên cạnh cùng với người dùng, đặt quyền và lợi ích của người mua hàng lên trên hết.
 • Thương phẩm khi nhập vào bán ra cũng đều được check từng li. Chính vì vậy Thế giới đồ dùng hoàn toàn tin rằng luôn đem đến quý khách những mặt hàng quạt điện có độ bảo đảm cao nhất.
Quạt điều hòa từ quatviet.net
Quạt điều hòa từ quatviet.net
Chuyển lên trên