Quạt điều hòa 2 chiều Sunhouse SHD 7703

Quạt điều hòa 2 chiều Sunhouse SHD 7703 có công suất làm mát là 50W và công suất sưởi ấm là 1500W. Dung tích bình nước là 5,5L, cùng với 2 chế độ sưởi ấm và 3 chế độ làm mát.

Mô tả

Quạt điều hòa 2 chiều Sunhouse SHD 7703

Quạt điều hòa 2 chiều Sunhouse SHD 7703 có công suất làm mát là 50W và công suất sưởi ấm là 1500W. Dung tích bình nước là 5,5L, cùng với 2 chế độ sưởi ấm và 3 chế độ làm mát.

quat-dieu-hoa-2-chieu-may-lam-mat-khong-khi-va-suoi-sunhouse-shd7703
quat-dieu-hoa-2-chieu-may-lam-mat-khong-khi-va-suoi-sunhouse-shd7703

Thông số kỹ thuật của máy làm mát không khí Sunhouse SHD 7703

 • Tên sản phẩm: Quạt điều hòa 2 chiều Sunhouse
 • Model: SHD 7703
 • Màu sắc: Trắng
 • Công suất làm mát: 50W
 • Công suất sưởi ấm: 1500W
 • Chế độ gió: 3 chế độ
 • Chế độ sưởi ấm: 2 chế độ
 • Dung tích: 5,5L
 • Kích thước: 347x347x770mm
 • Hẹn giờ: 7 giờ
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: 12 tháng

Vì sao cần quạt điều hòa làm mát không khí Sunhouse SHD 7703 với cuộc sống

 • Quạt điều hòa 2 chiều Sunhouse SHD 7703 có 2 chiều làm mát và sưởi ấm. Công suất sưởi ấm là 1500W, công suất làm mát là 50W. Khi sử dụng quạt điều hòa 2 chiều quý khách có thể sử dụng quạt cả mùa đông và mùa hè rất tiện lợi.
 • Ngoài ra với cấu tạo sử dụng trong không gian mở, quạt điều hòa 2 chiều Sunhouse SHD 7703 sẽ không gây khô da, không gây khó thở vì thiếu oxi như khi dùng điều hòa.

Sự cấu thành của quạt điều hòa hơi nước Sunhouse SHD 7703

 1. Điều khiển điện tử có màn hình quan sát thông số làm cho cho chủ nhân của nó cùng đèn báo dấu hiệu cho biết chế độ bật/tắt của từng thành phần.
 2. Kích thước của máy làm mát này: 347x347x770mm
 3. Máy làm mát có bốn bánh lăn tạo cho chuyển dịch quạt tiện lợi trên khắp nơi của các vị trí.
 4. Nút điều khiển sẽ thiết lập tản gió cho quạt điều chỉnh hướng gió hướng lên xuống hay sang hai bên trái phải
 5. Quạt máy làm mát có cơ chế gió nhẹ rất êm đềm tiện lợi.
 6. Quạt điều hòa sở hữu điều khiển cầm tay giúp bạn giúp điều chỉnh chế độ của quạt.
 7. Quạt bao gồm hệ thống bơm nước rải nước tại 3 mặt gồm: Hông trái và hông phải, ngay đằng sau của quạt thổi hơi nước
 8. Nút dạng phím bấm nhằm tạo ion âm loại sạch những các vi sinh trong không khí
 9. Quạt với vạch báo mực nước còn nhiều hoặc ít nước để bạn dễ thấy để đổ thêm nước.
 10. Quạt mang dàn lọc bụi trong không khí để cho loại sạch bụi ở không khí nơi để quạt
 11. Được tạo ra nắp rút nước nhằm nhanh chóng bỏ hoàn toàn
 12. Bình đựng nước rộng rãi tạo điều kiện lượng nước dễ dàng sẽ khiến cho mức lạnh tuyệt vời
 13. Quạt làm mát với tính năng chỉ định mức thời gian tắt hoạt động lên tới 7h.

Những điểm nhấn nổi trội của quạt điều hòa hơi nước Sunhouse SHD 7703 đa chức năng

 1. Tuyệt đối tiết kiệm mức điện sử dụng và vì thế khi vận hành sẽ đem cho quý vị tuyệt đối yên tâm bởi chi tiêu mức điện tiêu thụ trong mùa điều hòa này. Mức ngốn điện chỉ bằng 20% mỗi khi chiếc quạt điều hòa này vận hành so với máy lạnh mà thôi.
 2. Khối lượng gió đưa ra thường vô cùng cao, từ hàng trăm đến nhiều hơn 1000 m3 khí/giờ sẽ triệt tiêu không khí nóng oi ả của mùa hè này
 3. Quạt điều hòa mẫu này mang nhiều cấp độ gió cho quý khách tùy ý sử dụng theo sở thích của mọi người ở mức gió thấy dễ chịu nhất.
 4. Ở mức khác quạt được phụ thêm một công năng gió dịu mát khi dùng trong phòng ngủ để quý vị đưa quạt vào ứng dụng, cấp độ gió nhẹ làm sẽ đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng.
 5. Chế độ đan gió mát rượi hợp lý để người dùng định 4 hướng lan tràn khu vực đặt quạt theo hướng dập dềnh và từ 2 hướng qua trái qua phải sẽ làm mát mẻ tất cả nơi quạt.
 6. Không gian sống mát dịu y như gió từ hồ mang hơi dịu mát vào căn phòng tạo cho người hưởng cảm thấy trong thoải mái thanh thản hơn hẳn so với các dạng quạt thông dụng khác.
 7. Người ngồi trước quạt quạt điều hòa này sẽ không đối mặt các triệu chứng bị khô ngứa ở da, đôi mắt, xoang mũi vòm họng giống lúc dùng máy lạnh.
 8. Quạt điều hòa không khí cũng không gây hơi nước ẩm ướt vào trong không khí như quạt phun sương, vì thế sẽ giảm bớt các triệu chứng không hay với việc hít thở.
 9. Quạt hơi mát Sunhouse SHD 7703 cũng có thêm công năng định giờ tắt cho người dùng hẹn giờ, khi được chỉnh thời điểm bộ phận ghi nhớ của quạt sẽ được thiết lập và chạy cho đến thời gian đã định bộ hẹn giờ sẽ tắt các hoạt động của quạt điều hòa Sunhouse SHD 7703.
 10. Đảm bảo và cải thiện sức khỏe cho mọi thành viên còn phải nhắc tới ứng dụng tính năng mang tới ion âm đưa vào trong không khí để triệt tiêu khuẩn và các loại nấm có hại, làm sạch không khí
 11. Nhà nghiên cứu quạt điều hòa Sunhouse SHD 7703 cũng đính kèm một chiếc điều khiển từ xa tiện lợi song hành với máy làm mát để nâng cao tính tiện nghi cho lúc sử dụng quạt của mọi người.
 12. Điểm nhấn cần nói đến của các model quạt hơi nước điều hòa ở bản chất tương thích với không gian mở cửa của phòng người dùng. Nó giúp cho phòng ở tràn đầy sự mát mẻ thông thoáng khí tươi, có lợi cho sức khỏe hơn dàn điều hòa.

Tại sao người mua hàng tinh ý nên đặt mua quạt điều hòa Sunhouse SHD 7703 do chúng tôi giới thiệu đến?

 • Shop gia dụng nhà bếp truyền thống tại 13 Lĩnh Nam cũng cung ứng hàng trực tuyến là kênh chuyên cung cấp các danh mục hàng trong nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, trong nhóm có rất nhiều loại quạt hơi nước tốt đến từ nhiều nhà chế tạo quạt điều hòa được tin dùng. Sản phẩm được cung ứng nguyên chiếc, đảm bảo thương phẩm được cấp giấy tờ bên cạnh chứng nhận minh bạch, chế độ bảo hành từ chính Hãng.
 • Theo tinh thần bán thành phẩm chân thật, không bán ra hàng không bảo đảm chính Hãng. Quạt điều hòa tốt nếu đã bán thì được cung cấp thông số cùng ảnh hàng hóa chân thực, cung ứng thực, giá thực, công bố đàng hoàng.
 • Thưởng nóng cho khách mua chiếc quạt điều hòa bằng 300% lần tiền quạt hơi nước khi mà hàng không là sản phẩm chính Hãng
 • Luôn đi cùng bạn, đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết.
 • Hàng hóa trong quá trình nhập xuất cũng đều phải được check rất cẩn thận. Chính vì như thế Vietmart 13 Lĩnh Nam tin rằng luôn mang đến quý khách tất cả đồ gia dụng quạt máy hàm chứa chất lượng tin cậy nhất.
Quạt điều hòa 2 chiều Sunhouse SHD 7703
Chuyển lên trên