Máy làm mát không khí GAON DG766

3.990.000

Máy làm mát không khí GAON DG766 dòng điện tử có điều khiển từ xa và nắp kính cho đá làm mát lạnh nước giá tốt từ Sunhouse. Quạt có công suất 180W, Diện tích làm mát 40 – 50 m², Thùng chứa nước 40 Lít, Lưu lượng không khí 6.500 m³/h.  Máy đem tới trải nghiệm về làn gió mát mẻ như ở bên hồ đối với người sử dụng. Dùng quạt cực kỳ tiết kiệm điện năng. Quạt làm mát này thích hợp cho nhiều dạng môi trường cũng như mục đích sử dụng mùa hè. Máy được bố trí 3 cửa lấy gió và 3 tấm làm mát ngay cửa gió giúp thoáng khí và làm mát không khí. Thuận tiện sử dụng với điều khiển từ xa và 4 bánh xe di chuyển dễ dàngMã: GAON DG766 Danh mục:

Mô tả

Máy làm mát không khí GAON DG766 điện tử có điều khiển và nắp kính giá tốt từ Sunhouse

 1. Máy làm mát không khí GAON DG766 chính là dòng quạt để làm mát không khí tận dụng hơi mát từ nước nhằm giảm bớt nhiệt không khí nóng. Quạt điều hòa GAON DG766 là dạng quạt có mạch điều khiển điện tử cùng có thêm điều khiển từ xa tiện dụng.
 2. Quạt làm mát hơi nước GAON DG766 kèm theo với 3 cửa lấy gió. Quạt sở hữu 4 bánh xe phía dưới quạt nhằm để chúng ta dịch chuyển quạt nhẹ nhàng.
 3. Máy làm mát GAON DG766 là dòng tương đối đa di năng, có thể thích hợp cho các diện tích và máy được rất nhiều khách hàng chọn mua. Song song với kích cỡ vừa phải là lời giải cho cực nhiều nhu cầu cần mát khác nhau.
 4. Tổng thể độ dài cạnh như sau 410mm x 600mm x 1150mm. Bên cạnh công suất ở ngưỡng cực đại là 180w cùng với lưu lượng gió lớn nhất đạt tới 6.500 m³/h. Với sức mạnh này để người dùng thả mình đón nhận không khí mát như là gió hồ Tây, sông dài ở ngay khoảng không gian sống nhà của mình.
 5. Điều khiển vận hành của quạt bằng 2 cách thức: điều khiển bảng điều khiển tại quạt hoặc bằng điều khiển từ xa cầm tay.
 6. Màn hình sáng rõ hiển thị các thông số người chủ đang xác lập để dễ dàng quan sát điều chỉnh, tăng cao thêm sự rực rỡ của máy làm mát không khí không khí GAON DG766.
Máy làm mát không khí GAON DG766
Máy làm mát không khí GAON DG766

Quạt điều hòa GAON DG766 của Nhãn hiệu nào?

GAON là một nhãn hiệu sản phẩm từ công ty thành viên của tập đoàn Sunhouse. Khi nói đến Sunhouse là nói đến một cái tên đồ điện gia dụng và nhà bếp thân quen với đa số gia đình tại Việt Nam.
Mong muốn của Sunhouse đó là đưa đến các thương phẩm máy làm mát không khí giá tốt hơn, nhưng vẫn bảo đảm phẩm chất giá trị cao. Thành quả đó là những dòng quạt làm mát không khí GAON giá tốt đã ra đời.
Tuy rằng máy làm mát GAON DG766 được cho vào nhóm bình dân nhưng nó vẫn bảo đảm các đặc tính như:

 • Quạt GAON được những chuyên viên từ Sunhouse giám sát chất lượng thành phẩm.
 • Chính là dòng sản phẩm mới nhất từ Sunhouse thành danh
 • Được chế tạo với chất lượng hàng hóa rất cao, thiết bị chuẩn, cấu kiện đảm bảo.
 • Phía bên trong: động cơ điện bằng đồng, vi mạch điều khiển có kết cấu chất lượng cao, tấm làm mát dày chất lượng. Bên ngoài vỏ nhựa ABS độ bền cao, đẹp. Hình thức có những nét tinh khôn, đỉnh quạt có nắp sang trọng.

Trong năm nay cả hai tập đoàn uy tín nhất về máy làm mát không khí là Sunhouse và Đại Việt quyết tâm mang đến những dòng quạt chất lượng cao nhưng có giá bình dân đến thị trường. Công ty thành viên của Sunhouse đưa ra ba model là Baretti, Jolly và Gaon. Đại Việt( uy tín với những dòng như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và năm nay model giá tốt chính là KASUTO. Họ đều mong muốn định hướng khách hàng tới những thành phẩm máy làm mát không khí giá tốt nhưng vẫn chất lượng tiêu chuẩn mà có xuất xứ trung thực, bảo hành giống như phân khúc máy cao cấp. Những máy từ hai Tập đoàn này đều cực kỳ ổn mà giá thành cũng cực dễ chịu.
Nếu đã sắm quạt điều hòa giá tốt, chúng tôi tin chắc quý bạn sẽ cố thêm một ít tiền để dùng hàng chính Hãng danh tiếng. Chất lượng hàng tốt, dùng ổn định

Cách thức vận hành của máy làm mát không khí GAON DG766

Quạt hơi nước GAON DG766 với 2 chức năng: làm quạt mát giống quạt điện thông thường và quạt có ứng dụng hơi nước mát. Với tính năng làm mát không khí bởi hơi mát của nước, quạt điều hòa sẽ áp dụng nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Khi hoạt động, các cánh quạt quay sẽ tạo nên lực hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa thu không khí. Ngay tại cửa lấy khí có đặt tấm làm mát. Tấm làm mát này được tạo ra với hình dạng hàng nghìn ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và thấm đẫm nước. Khi luồng gió nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ tạo ra sự bay hơi của nước hoàn toàn tự nhiên trong lòng các ống dẫn không khí. Nước lúc này từ thể lỏng sẽ biến chuyển thành thể khí. Thường thì, nhiệt độ của nước dao động 24 độ C và do đó, hơi nước giải phóng ngay tức khắc từ nước cũng có nhiệt độ cùng mức. Khí nóng nực đã được cân bằng làm mát bởi hơi mát từ nước đã biến thành nguồn gió dịu mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cơ chế làm việc như trên tuy nói là giản đơn nhưng lại cần động cơ của quạt phải đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh để tạo luồng hút mạnh mẽ giúp bay hơi nước, sau nữa là máy móc phải có cấu tạo chịu nước, chịu bụi lớn.
Phương thức làm mát không khí của tất cả kiểu quạt đều là dựa vào sự giải phóng hơi nước một cách tự nhiên y như nhau. Máy không dùng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, vì vậy chúng chỉ sử dụng một nguồn điện tiêu thụ cực nhỏ. Với quạt hơi nước GAON DG766 quạt liên tục ở cường độ gió cao nhất thì cũng chỉ hết 180W/h. Nếu hoạt động suốt 10 tiếng chỉ dùng hết 1800w = 1,8KW = 1,8 số điện.

Những thông số kỹ thuật của quạt hơi nước GAON DG766

Bên dưới là các thông số về mặt kỹ thuật nền tảng do công ty ủy quyền chính thức bán máy làm mát không khí GAON DG766 công báo để khách hàng nhận biết. Thông số trên tạo thuận lợi cho người mua hàng lựa cho ngôi nhà của mình một món dụng cụ máy làm mát không khí hợp hơn.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí GAON DG766
 2. Công suất: 180W
 3. Lưu lượng gió: 6.500m3/h
 4. Dung tích bình nước: 40 Lít
 5. Diện tích làm mát: 40 – 50 m2
 6. Số tấm làm mát: 3
 7. Cửa hút gió: 3
 8. Kích thước: 410 x 600 x 1150mm
 9. Điều khiển: bảng điều khiển Điện tử trên quạt + Điều khiển từ xa
 10. Bơm tự động chống cạn: Có
 11. Lưới lọc bụi: không
 12. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng, Mặt trên bằng kính, 2 viên đá khô

Quạt điều hòa GAON DG766 dành cho ai? Điều kiện môi trường nào

 1. Máy làm mát không khí GAON DG766 rất tiết kiệm điện, vì thế máy dành cho mong muốn tiết giảm hóa đơn tiền điện.
 2. Xét về phương diện không gian phù hợp để sử dụng thì GAON DG766 rất phù hợp với những môi trường mở. Vị trí dùng máy càng thoáng đãng hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở được cửa sổ thì hiệu quả làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Những nơi mà quạt làm mát không khí GAON DG766 thích hợp để sử dụng với nhà hàng, nhà mái tôn, nhà ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, quán hàng, cửa hiệu, quán trà, phòng khách, sân vườn, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Tổng quát là hầu hết những nơi có gió lùa mà máy lạnh hoặc quạt điện thường khó hoặc không có khả năng đảm đương phận sự làm giảm độ nóng.
 4. Việc dùng quạt điều hòa để mà đảm đương thay điều hòa giúp làm mát không khí đối với chỗ thoáng gió chắc chắn là đúng hướng. Ngoài ra, nếu dùng chung với máy lạnh máy làm mát cũng trợ thủ rất tốt. Khi không khí quá nóng, điều hòa làm việc cạn kiệt, nếu lúc này có máy làm mát không khí hỗ trợ sẽ khiến nhẹ gánh rõ rệt cho điều hòa. Hơn nữa quạt hơi nước còn là nguồn bù thêm độ ẩm quan trọng để cân đối cho cơ thể chúng ta.
 5. Mùa nóng năm nào cũng có các đợt gió Phơn Tây Nam( hay gọi nó là gió Lào ) nóng bỏng, đồ vật còn nóng. Nếu chạy quạt điện thường chỉ có hứng không khí nóng, lúc đó thì chỉ có máy làm mát mới là phương án xử lý triệt để khí trời khô nóng này

Sự thiết yếu của máy làm mát GAON DG766 với các sinh hoạt

 1. Nhiệt độ bức bối có ngày phải lên tới 41°C, cứ bật mãi máy lạnh và trốn thật cũng khó. Với công việc bình thường, việc đóng mở cửa chắc chắn là điều dĩ nhiên. Cứ đóng mở nhiều sẽ thất thoát độ lạnh ở trong nhà. Bên cạnh đó việc cơ thể chúng ta bị những hệ lụy không lường hết giống như bất ngờ sốc nhiệt rất có thể bất ngờ tìm tới.
 2. Điều hòa tất nhiên hao tốn quá nhiều điện năng, khoản chi trả tiền điện trong tháng khiến cho bạn muốn ngất.
 3. Đối với em nhỏ quanh quẩn trong điều hòa không khí cả ngày cũng không có lợi đối với sức khỏe, nhưng nếu ở ngoài điều hòa thì nóng nảy nguyên do vì thân thể trẻ con tuyến bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Sức nóng khiến ngay đến điều hòa máy lạnh cũng còn chẳng chạy nổi, quạt thì càng đẩy gió càng nóng.
 5. Các quán hàng ẩm thực, ngồi ăn thì nóng hầm hập, người nấu nướng mà lăn lộn trong nhà bếp thì nóng bức nhễ nhại…. Nhưng nếu đóng cửa kín rồi mở điều hòa có được chăng? Rán xào đồ ăn mùi mắm muối như vậy thì sao? Quán bán hàng đóng kín bưng có chắc bán được hàng?
 6. Nhà lợp ngói, nhà tôn, nhà rộng rãi và không kín gió ở nông thôn thì dùng điều hòa nhiệt độ thế nào bây giờ?.

Giải quyết thế nào để mà đem đến không khí mát đến cho khoảng không mà vẫn tối thiểu hóa chi phí tiền cho điện, giảm đi bệnh viêm họng cũng như sự bức bí bây giờ? Quatviet.net đã tìm ra một trong một vài dòng quạt thật hữu hiệu nhằm giải quyết cái nóng mùa hạ này, nó là máy làm mát không khí GAON DG766. Máy làm mát không khí đã được bình chọn cao vì phẩm chất hoạt động, hiệu suất chuyên nghiệp trong triệt tiêu cái nóng nực.

Đặc thù đáng giá của quạt hơi nước làm mát GAON DG766

Cấu tạo chất lượng cao

Quạt hơi nước GAON DG766 có thiết kế động cơ bằng đồng 100%. Mô tơ bằng đồng truyền dẫn điện cao hơn nhiều so với lõi nhôm. Quạt sẵn sàng vận hành từ sáng đến tối mà vẫn không bị nóng máy và có tính bền bỉ cao.

Thiết kế sang trọng, bền đẹp, thuận tiện khi sử dụng

Quạt điều hòa GAON DG766 sở hữu thân máy được làm từ nhựa cao cấp màu sữa – đen bóng đẹp, nhã nhặn. Ở phía trên cùng có sẵn bằng kính mẫu mới, có thể mở nắp để đổ nước, cho đá ăn hoặc cho đá khô vào ngăn chứa đó để tăng độ mát cho gió.

Tối thiểu hóa khoản chi phí điện năng

máy làm mát không khí GAON DG766 tuyệt đối tiết kiệm điện và do đó khi dùng sẽ giúp quý vị tuyệt đối không còn lo lắng bởi chi phí điện năng trong mùa tiêu tiền điện này. Mức ngốn điện chỉ tương đương 15% mỗi lúc sản phẩm máy làm mát không khí như này chạy nếu so với máy lạnh điều hòa mà thôi.

Có khung hình tín hiệu chi tiết trang nhã và tiện dụng nhận biết

Máy làm mát không khí GAON DG766 có khung hình tín hiệu chi tiết mà nó đang được đặt trang nhã và dễ dàng quan sát. Tăng thêm vẻ đẹp bài trí và thuận tiện trong khi sử dụng.

Lưu lượng không khí lớn

Luồng gió thổi ra thường rất cao, mức tối đa đạt tới 6.500 m³/h sẽ loại hết không khí nóng bức bối từ mùa hạ này.

Tùy chỉnh được cấp độ gió

Quạt làm mát bằng hơi nước dòng này có 3 cấp độ gió giúp bạn dễ dàng định theo nhu cầu của các thành viên ở mức độ gió thích hợp nhất.

Tự động đảo chiều

Máy làm mát không khí GAON DG766 có phương thức đảo gió qua hai bên trái và phải tự động. Người dùng cũng thoải mái dùng tay để điều khiển hướng gió lên trên xuống dưới thuận tiện. Như thế máy có thể mở rộng diện tích tản gió ra 4 hướng. Để làn gió mát bao trùm diện tích đặt quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của hồ trước nhà

Bầu không khí mát mẻ y như gió đến từ hồ mang đầy tràn vào căn phòng. Nó làm cho người sử dụng một môi trường dễ chịu thư giãn vượt trội khi so cùng với mọi loại quạt truyền thống khác.

Không khô rát da, mắt, mũi, họng

Khi sử dụng máy làm mát không khí model này sẽ không đối mặt các triệu chứng bị khô sót ở da, mắt, trong mũi cổ họng như lúc dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Máy làm mát GAON DG766 cũng không đem đến hơi sương ướt nước trong không gian như quạt phun sương, vì thế sẽ không gây ra các tình trạng không được tốt với sự hô hấp.

Dùng được cùng đa dạng không gian

Điểm cộng cần nói đến của các model quạt hơi nước làm mát nằm ở thích nghi với không gian mở của phòng người dùng. Nó làm cho không gian ngập tràn sự mát mẻ thoáng khí tươi, có lợi với sức khỏe.
Máy làm mát đảm nhiệm thay máy lạnh đối với không gian mở, giải quyết nóng bức thay thế quạt truyền thống trong những hôm quá nóng. Còn nếu phối hợp với máy lạnh quạt giảm tải khá tốt cho máy lạnh bên cạnh đó còn bù độ ẩm cần thiết.

Thiết kế bốn bánh xe thuận tiện di chuyển

Quạt làm mát hơi nước GAON DG766 có sẵn chế tạo 4 bánh xe ở dưới giúp mọi người dịch chuyển quạt một cách thuận lợi.

Hộp chứa nước có khoang chứa lớn

Bồn giữ nước của máy làm mát không khí GAON DG766 có để chứa tới tận 40 Lít nước. Để chúng ta chẳng phải cho nước nhiều lần, tăng cường tính làm mát gió ra. Mặt trước phía dưới của quạt( xem trên ảnh ) có sẵn thang để nhìn mực nước bên trong thùng chứa, tiện dụng cho việc kiểm tra.

Điều khiển thuận lợi, dễ dàng

Quạt hơi nước làm mát GAON DG766 là loại điện tử vì thế việc điều khiển được dễ dàng. Người dùng có thể điều khiển việc vận hành của máy thông qua bảng điều khiển trên thân quạt hoặc qua chiếc điều khiển từ xa. Các chế độ hoạt động đều đã được in bằng chữ và có biểu tượng song hành dễ dùng. Chỉ cần một vài thao tác hoặc bấm nút điều khiển từ xa là dễ dàng thiếp lập được cách hoạt động của máy sao cho thích hợp với nhu cầu.

Công suất mạnh mẽ, không gian làm mát rộng

Máy làm mát không khí GAON DG766 được thiết kế công suất cực đại 180W/h khiến motor có mạnh mẽ trong hút không khí với lượng gió cao. Từ đó, nó cũng làm bốc hơi mát dịu trong nước dễ dàng hơn, làm mát không khí với diện tích 40 – 50 m2 không khó.

Cơ chế bơm nước thông minh

Nếu đang dùng máy bơm nước mà nước trong thùng bị cạn, mạch cảm biến sẽ dừng vận hành của bơm nước. Lúc này quạt sẽ chạy giống như một cái quạt gió truyền thống

Phụ thêm một chiếc điều khiển từ xa tiện ích

Hãng sản xuất quạt làm mát cũng không quên đưa thêm chiếc điều khiển từ xa tiện dụng kèm theo với máy làm mát không khí để tăng tính tiện dụng cho việc sử dụng quạt của chúng ta.

Hẹn được thời gian tắt quạt

Máy làm mát không khí GAON DG766 chính Hãng cũng có công năng xác định tắt cho bạn tiện sử dụng. Nếu được định thời lượng bộ phận ghi nhớ của GAON DG766 sẽ nhớ và đếm ngược đến thời gian đã định thiết bị này sẽ tắt sự làm việc của quạt.

Máy làm mát không khí GAON
Máy làm mát không khí GAON

Tham khảo thêm:

Máy làm mát không khí Baretti giá tốt
Máy làm mát không khí Baretti giá tốt

Tham khảo thêm: Quạt điều hòa chính Hãng giá tốt
Tham khảo: quạt điều hòa

Quạt điều hòa từ quatviet.net
Quạt Việt chỉ bán quạt điều hòa Chính Hãng

Tại vì sao người mua sắm cẩn trọng sẽ lựa chọn quạt điều hòa GAON DG766 mà Vietmart đề xuất?

 • Cửa hàng gia dụng nhà bếp lâu năm số 13 Lĩnh Nam cũng cung cấp hàng online là điểm chuyên cung ứng tất cả đầu mục hàng hóa về Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, gồm cả thương phẩm quạt điều hòa giá tốt của rất nhiều công ty phát triển quạt hơi nước tên tuổi. Sản phẩm được bán ra nguyên chiếc, bảo đảm hàng hóa được cấp hóa đơn bên cạnh QC đầy đủ, chế độ bảo hành dài.
 • Với quan điểm phân phối hàng chân thật, từ chối bán hàng không có thương hiệu. Chiếc quạt điều hòa nếu đã mang ra thì được cung cấp thông tin với ảnh thành phẩm thực, bán thực, báo giá thực, công bố chuẩn chỉ.
 • Thưởng nóng cho khách hàng gấp 300% lần tiền hàng hóa khi hàng bán không đúng là quạt điều hòa chuẩn Hãng
 • Luôn luôn bên bạn, đứng về quyền lợi của người mua sắm lên hàng đầu.
 • Thành phẩm mỗi khi mua vào và bán ra cũng đều phải kiểm tra nghiêm chỉnh. Chính vì vậy Thế giới đồ dùng chắc chắn sẽ luôn đem tới người mua các loại hàng quạt điện sở hữu độ bền cao nhất.
Máy làm mát không khí GAON DG766
Chuyển lên trên