Quạt điều hòa Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L

Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L gọn gàng có công suất 130W Diện tích làm mát 23 m² Thùng chứa nước 45 Lít Lưu lượng gió 4000 m³/h. Hàng thuộc công ty An Phát khuyến mua giá tốt FS tại Hà Nội. Quạt Aulux HA-5500L đem đến cảm giác về làn gió mát lành giống như bên hồ cho người dùng. Sử dụng máy Aulux HA-5500L rất tiết kiệm điện. Máy này thích hợp với nhiều môi trường và tiêu chí làm mát vào mùa hạ. Quạt sở hữu 3 cửa thu không khí và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút để thoáng khí và làm mát không khí và 4 bánh xe di chuyển thuận tiện

Quạt điều hòa – Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L nhỏ gọn dòng Cơ công suất 130w có khay chứa đá và nắp kính, tiêu ít điện, giá tốt, FS tại Hà nội

Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L nhỏ gọn thực tế là dòng quạt điều hòa làm mát không khí lợi dụng hơi mát từ nước giúp giảm nhiệt cho không khí nóng. Mẫu quạt Aulux HA-5500L là dạng quạt cơ bền bỉ, thiết kế nút nhấn điều chỉnh dễ dàng.
Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L kèm với 3 cửa lấy gió. Máy được thiết kế 4 bánh xe dưới chân quạt khiến mọi người xê dịch quạt thật nhàn nhã.

Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L
Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L

Aulux HA-5500L( gọi tắt là Aulux HA 5500 ) đúng là model máy làm mát bằng hơi nước gọn nhẹ rất hợp với diện tích nhỏ bé, ít cá nhân hoặc là dành cho người có tuổi, con nhỏ, người đầu bếp. Quạt làm mát không khí nhỏ nhắn cũng rất hợp lý với sinh viên ngồi học, người làm việc độc lập hoặc nhóm làm việc.

Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L mặt trước
Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L mặt trước

Cùng với kích thước gọn nhẹ để vừa vặn đối với đa số không gian sống khác biệt mà không hề sợ kềnh càng, Kích thước dài rộng các chiều như sau rộng 47cm x sâu 39cm x cao 105cm Cùng với công suất tiêu hao khi đạt cực đại tương đương 130 đi đôi lưu lượng gió cao nhất đạt mức 4000 m³/h đủ mát giúp đánh bật cái nóng mùa hè cho người sử dụng.

Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L có nắp kính
Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L có nắp kính
Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L có khay đá
Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L có khay đá

Cách thức vận hành của quạt điều hòa Aulux HA-5500L

Quạt điều hòa Aulux HA-5500L thi hành 2 chức năng: làm quạt mát như một chiếc quạt điện thông thường và quạt sử dụng hơi nước mát. Với chức năng làm mát không khí bởi hơi mát của nước, máy làm mát sẽ tận dụng nguyên lý bay hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Khi hoạt động, các cánh quạt quay sẽ làm nên sức hút không khí đi vào quạt qua 3 cửa hút gió. Ở cửa lấy khí đều được bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được tạo ra theo dạng hàng trăm ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể dẫn và phủ đẫm nước. Khi không khí nóng bên ngoài chui qua tấm làm mát đã có nước sẽ làm nước bốc hơi hơi hoàn toàn tự nhiên trong lòng các ống dẫn không khí. Nước trong ống đang từ thể lỏng sẽ biến chuyển thành thể khí. Theo thực nghiệm, nhiệt độ của nước tầm 24 độ C và vì thế, hơi nước giải phóng tức thì từ nước cũng có nhiệt độ cùng mức. Khí nóng được giảm xuống làm mát lại với hơi mát mẻ của nước đã trở lên nguồn không khí dịu mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương thức hoạt động này tuy cho rằng là giản đơn nhưng yêu cầu mô tơ quạt phải rất đặc biệt. Thứ nhất là phải đủ sức mạnh để tạo lực hút mạnh mẽ nhằm giải phóng hơi nước, thứ hai là máy móc phải được tạo ra để chịu nước, chống bụi cao.
Cách thức làm mát không khí của các dòng quạt điều hòa đều là áp dụng tính bay hơi nước một cách tự nhiên y như nhau. Máy làm mát không sử dụng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, do vậy chúng chỉ tiêu tốn một nguồn điện tiêu thụ cực nhỏ bé. Với máy làm mát không khí Aulux HA-5500L chạy suốt ở tốc độ gió lớn nhất cũng chỉ tốn 130 W/h. Tính ra chạy suốt 10 giờ thì chỉ tốn 1300w = 1,3KW = 1,3 “số” điện.

Đặc điểm kỹ thuật của máy làm mát không khí Aulux HA-5500L

Phía dưới là các chỉ số kỹ thuật nền tảng do An Phát – đơn vị phân phối quạt điều hòa Aulux HA-5500L đưa ra. Thông tin này mang tới cho người mua hàng sàng lọc cho ngôi nhà của bản thân 1 chiếc máy làm mát không khí như ý.

 1. Tên sp : Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L
 2. Công suất : 130W.
 3. Nguồn điện : 220V/50Hz.
 4. Dung tích bình : 45 Lít.
 5. Hiệu dụng : 23 m2.
 6. Kích thước máy : rộng 47cm x sâu 39cm x cao 105cm.
 7. Chế độ hẹn giờ : Không.
 8. Tốc độ gió : 4000 m3/h.
 9. Chức năng : Làm mát không khí bằng gió thường & gió có hơi nước & gió lạnh nếu có đá
 10. Tốc độ: 3 tốc độ. Thấp – Trung – Cao.
 11. Lấy gió: Lấy gió 3 chiều: sau & 2 bên hông.
 12. Ưu thế: Gọn gàng & Giá tốt
 13. Màn hình hiển thị: Không
 14. Khay đá: Có
 15. Đá khô: Có
 16. Điều khiển từ xa: Không

Quạt làm mát hơi nước Aulux HA-5500L nên dùng với người dùng nào? Môi trường nào

 1. Quạt hơi nước Aulux HA-5500L vô cùng tiết kiệm điện tiêu thụ, vì thế sản phẩm dành cho nhu cầu tối giảm tiền điện.
 2. Xét về mặt không gian ứng dụng thì quạt phù hợp với các môi trường có đối lưu không khí. Nơi có đặt quạt càng thoáng đãng hoặc trong nhà có giếng trời, quạt thông gió hoặc mở được cửa thì năng suất làm mát không khí càng cao.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí Aulux HA-5500L thích hợp để sử dụng với nhà tôn lợp, nhà ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán ăn, cửa hiệu, quán cafe, phòng thờ, sân vườn, nhà bếp, phòng học,… Nói chung tất cả những nơi thông gió với phạm vi ≤ 23 mét vuông mà điều hòa hoặc quạt thường yếu thế hoặc không làm tròn phận sự làm mát không khí.
 4. Dùng quạt hơi nước để mà thay cho máy lạnh để làm mát không khí trong vị trí thoáng gió đương nhiên là giải pháp tối ưu. Thêm vào đó, khi dùng chung với máy lạnh máy làm mát cũng hỗ trợ rất tốt. Khi không khí cực nóng, máy lạnh thực thi vắt kiệt, nếu có máy làm mát trợ giúp sẽ làm giảm tải rõ rệt cho điều hòa. Không chỉ có thế quạt điều hòa còn là cách bù độ ẩm cần có để cân bằng cho cơ thể con người.
 5. Mùa nóng trong năm có những đợt gió Phơn( dân gian gọi nó là gió Lào ) nóng bỏng, sờ vào đâu nóng ở đó. Nếu dùng quạt thường thì chỉ thêm gió nóng khô người, khi này thì chỉ có quạt điều hòa mới là đáp án loại trừ tối đa khí hậu nóng rẫy

Nhu cầu cần thiết quạt hơi nước Aulux HA-5500L với đời sống

 1. Thời tiết nóng bức có hôm phải lên đến 41°C, cứ đành phải chạy mãi điều hòa máy lạnh và trốn thì cũng khổ. Với công việc trong ngày, việc vào ra chắc chắn là cái điều dĩ nhiên. Việc này sẽ thất thoát độ lạnh bên trong phòng. Mặt khác việc thân thể bị một vài biến chứng không mong muốn ví như cảm có khả năng xảy ra.
 2. Điều hòa lạnh lại tốn kém rất nhiều điện tiêu thụ, khoản chi phí tiền điện cuối tháng làm người dùng sây sẩm.
 3. Đối với em bé o bế trong điều hòa lạnh suốt cả ngày cũng hay bị triệu chứng về ho hắng, nhưng mà ra ngoài thì nóng nảy vì là thân thể trẻ sơ sinh tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Không khí nóng nực cản trở ngay đến cả máy lạnh cũng không chạy nổi nữa, quạt thì chẳng xử lý được.
 5. Các cửa hàng ăn uống, ngồi ăn uống thì nóng bức, người vợ đứng bếp mà chế biến thực phẩm trong gian bếp thì mồ hôi mồ kê nhễ nhại…. Tuy vậy chốt cửa xong chạy máy lạnh có được không? Món xào mùi cá rán như vậy có khó chịu không? Quán bán hàng đóng cửa kín thì có bán hàng tốt?
 6. Nhà ngói, nhà mái tôn, nhà rộng và thông thoáng giống như ở quê nhà thì chẳng thể nào lắp đặt điều hòa nhiệt độ được nhỉ.

Làm thế nào đây để mà có thể mang tới sự dịu mát cho môi trường sống mà vẫn tiết giảm việc trả hóa đơn tiền tiêu thụ điện, giảm bệnh hô hấp cũng như sự nóng bức đây? Cty chuyên phân phối máy làm mát đã tìm được 1 trong những mã máy làm mát không khí rất mạnh mẽ chuyên nghiệp trong giải quyết cái nóng nực mùa nóng này, máy làm mát không khí này chính là quạt điều hòa – máy làm mát không khí Aulux HA-5500L. Máy làm mát không khí đã được bình bầu tốt bằng năng suất vận hành, hữu hiệu chuyên nghiệp trong xử lý cái nóng.

Chức năng đắt giá của quạt hơi nước làm mát Aulux HA-5500L

Vật liệu có chất lượng tốt

Quạt hơi nước Aulux HA-5500L có nguyên liệu đạt chuẩn, đạt độ bền, hoạt động trầm ổn, sử dụng trọn ngày tốt.

Thiết kế trang nhã, đẹp mắt, thuận tiện khi sử dụng

Quạt điều hòa Aulux HA-5500L có phần vỏ máy bằng nhựa chất lượng cao cùng màu trắng – xanh biển chịu lực, lịch sự. Phía trên có ngăn để đá và nắp bằng kính cải tiến. Người dùng thoải mái mở nắp để chế thêm nước, cho đá lạnh hoặc để viên đá khô vào đó giúp bổ sung độ lạnh cho không khí.

Tối thiểu hóa khoản năng lượng

Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L vô cùng giảm thiểu hóa việc chi trả điện năng. Khi sử dụng sẽ tạo bạn hoàn toàn không còn lo lắng vì chi cho tiền điện trong mùa hạ này. Mức tiêu thụ chỉ xấp xỉ 10% mỗi khi chiếc máy làm mát không khí này vận hành để so với điều hòa nhiệt độ vậy thôi.

Lưu lượng không khí vừa phải

Lượng gió đẩy ra vừa phải, lớn nhất đạt tới 4000 m³/h sẽ loại hoàn toàn cái nóng hừng hực trong mùa hè này.

Điều chỉnh được sức mạnh gió

Máy gió mát Aulux HA-5500L được thiết kế 3 cấp độ gió giúp quý vị yên tâm định theo ý thích của mọi người ở mức độ gió thích hợp nhất.

Tự động đảo hướng gió

Quạt điều hòa Aulux HA-5500L có cách thức xoay đảo gió sang 2 bên trái – phải hoàn toàn tự động. Người dùng cũng thay đổi hướng gió chếch lên chúc xuống thủ công tiện lợi. Như thế máy làm mát có thể nới rộng diện tích tản gió ra 4 hướng. Để làn gió mát phủ khắp không gian có quạt.

Đem trải nghiệm của nhà bên biển hồ

Bầu không khí mát lạnh nhẹ giống như gió từ sông hồ lớn mang ngập tràn vào gian phòng. Nó làm cho người sử dụng cảm giác sảng khoái thư thái vượt hẳn khi so sánh với những dạng quạt thông thường khác.

Không bị khô rát da, mắt, mũi, họng

Khi sử dụng máy làm mát Aulux HA-5500L sẽ không mắc phải các triệu chứng bị khô sót ở biểu bì, đôi mắt, xoang mũi cuống họng như lúc dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Quạt làm mát hơi nước Aulux HA-5500L cũng không phun hơi nước ướt nước trong gió như quạt phun sương, vì vậy sẽ không gây ra các triệu chứng không tốt với hệ hô hấp.

Dùng được với nhiều môi trường

 • Điểm sáng giá cần nói đến có được từ những kiểu quạt hơi nước làm mát nằm ở thích nghi với khoảng không mở của phòng trong nhà. Không gian càng thoáng gió, hiệu suất làm mát càng mạnh mẽ. Nó khiến cho phòng ở nhận được sự mát dịu thoáng khí tươi, tốt với sức khỏe.
 • Không chỉ làm thay điều hòa đối với không gian mở, giải tỏa không khí nóng thay thế quạt gió thường đối với những ngày siêu nóng. Còn nếu kết hợp với điều hòa nhiệt độ quạt giảm gánh đáng kể cho điều hòa bên cạnh đó còn bù thêm độ ẩm cần có.

Thiết kế 4 bánh xe thuận lợi trong dịch chuyển

Quạt làm mát hơi nước Aulux HA-5500L được bổ sung thêm bốn bánh xe ở bên dưới để cho người dùng di chuyển quạt một cách nhàn nhã.

Bình đựng nước được thiết kế dung tích chứa đáng kể

Hộp lưu trữ nước của quạt hơi nước Aulux HA-5500L được thiết kế sức chứa đến 45 Lít nước. Để ta ít phải đổ nước nhiều lần, tăng cường việc làm mát gió ra. Mặt trước bên dưới của quạt( xem trên ảnh ) có sẵn vạch quan sát số lượng nước bên trong thùng chứa, tiện dụng để theo dõi.

Điều chỉnh thuận lợi, dễ dùng

Quạt điều hòa Aulux HA-5500L là dòng Cơ vì vậy việc điều khiển thật đơn giản. Người dùng chỉ cần một hai cái nhấc tay trên vài nút nhấn đã có thể điều khiển sự hoạt động của máy. Các cách thức sử dụng đều đã được in bằng chữ kèm biểu tượng song song dễ dùng. Chỉ cần một vài thao tác là điều chỉnh được cách thức vận hành của máy cho thích hợp với nhu cầu.

Công suất tiết kiệm nhưng không gian làm mát tới 23 m²

Quạt làm mát hơi nước Aulux HA-5500L sở hữu công suất hoạt động cực đại 130 W/h khiến mô tơ có mạnh mẽ trong đẩy gió với lượng gió lớn. Từ đó, nó làm bốc hơi dịu mát từ nước nhanh hơn hơn, làm mát không khí đối với không gian ≤ 23 m2 là đơn giản.

Vì sao người dùng cẩn trọng hay chọn quạt điều hòa giá tốt Aulux HA – 5500L của chúng tôi?

 • Nhà phân phối chúng tôi là thương hiệu chuyên bán lẻ toàn bộ loại hàng hóa trong nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, bao gồm cả rất nhiều loại quạt hơi nước tốt của đa dạng hãng phát triển quạt điều hòa uy tín. Thương phẩm được bán ra nguyên thùng, bảo đảm quạt hơi nước được cấp chứng từ và QC đầy đủ, chế độ bảo hành bởi chính Hãng.
 • Trên tinh thần cung ứng hàng chân thật, nói không với bán ra hàng nhái. Aulux HA – 5500L nếu đã phân phối là được mô tả chân thật, cung cấp thực, giá báo thực, hậu mãi chuẩn chỉ.
 • Biếu ngay cho người đặt hàng bằng ba lần tiền hàng mua nếu như quạt hơi nước tốt của Vietmart không là sản phẩm quạt hơi nước chính Hãng
 • Luôn bên bạn, đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hết thảy.
 • Hàng hóa mỗi khi nhập vào và xuất đi cũng đều được kiểm tra nghiêm chỉnh. Vì vậy Vietmart khẳng định luôn luôn đem tới quý khách hàng các mặt hàng quạt sở hữu mức độ tốt bền vượt bậc.

Gọi điện mua quạt chính Hãng từ cửa hàng cung ứng quạt uy tín

Máy làm mát không khí Aulux chắc chắn là một trong các đồ vật gia đình rất quan trọng bên trong ngôi nhà, khó thiếu được của mỗi một gia đình. Vậy quý khách còn ngại ngùng thêm gì nữa. Tổng đài để gọi tới các bạn kích cầur: 0988 596 438 – 0972 806 638 – 0932 38 53 88 – Quý khách khi mua hàng cứ lưu số di động của đồ gia dụng giá tốt chúng tôi. Tại sao? Bởi vì rất có thể một lúc khác sau này gia đình bạn sẽ lại muốn mua sắm thêm một vài thứ đồ dụng cụ gia dụng khác nữa mà có giá mua tốt nhất. Hơn nữa, thường kèm ưu đãi tri ân dành cho lần mua tiếp theo.
Vận chuyển máy làm mát không khí Aulux HA-5500L nhanh, free ship với quý khách mua hàng.
Địa chỉ trưng bày và bán tại: Cty phân phối quatviet.net chuyên đồ gia dụng các thương hiệu online số 1 tại 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tham khảo thêm: Quạt điều hòa chính Hãng giá tốt

Quạt điều hòa Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L
Chuyển lên trên