quạt điều hòa sunhouse shd7720

QUẠT ĐIỀU HÒA SUNHOUSE SHD7720 THU HÚT NGƯỜI TIÊU DÙNG

Dù mới cho ra mắt không được lâu nhưng quạt điều hòa Sunhouse SHD7720 đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng với khả năng làm mát nhanh, tiết kiệm một cách tối đa của mình.

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7720 không chỉ là một sản phẩm chỉ có chức năng làm mát, quạt còn có thể lọc không khí, tạo ion âm giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng và đã chiếm được lòng tin rất lớn từ người dùng.

Công nghệ lấy gió đa chiều của quạt điều hòa Sunhouse SHD7720

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7720 làm mát dựa trên nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên rất an toàn với sức khỏe người sử dụng.

quạt điều hòa sunhouse shd7720
Quạt điều hòa sunhouse SHD7720 thân thiện với người dùng

Khi làm mát không khí nóng xung quanh sẽ được quạt hút vào và cho đi qua tấm làm mát với nhiều hướng khác nhau, sau khi đi qua tấm làm mát thì không khí nóng sẽ được hạ nhiệt và được giảm xuống đúng mức theo yêu cầu của người dùng sau đó sẽ được hệ thống quạt gió thổi ra ngoài không khí. Lượng không khí được quạt hút vào càng nhiều thì nhiệt độ phòng sẽ được giảm càng nhanh, với nguyên lý như vậy thì quạt điều hòa sẽ làm mát rất hiệu quả ngay cả ở những không gian mở cũng như công nghệ lấy gió đa chiều làm tăng cường thêm khả năng làm mát không khí thật sự hiệu quả.

Khả năng giảm nhiệt xuống từ 5 – 15 độ C

 Được đánh giá rất cao về khả năng làm mát và hạ nhiệt nhanh thì quạt điều hòa Sunhosue SHD7720 có thể giảm nhiệt độ của không khí trong phòng xuống tới 15 độ C, nhờ đó mà phòng sẽ được thoáng mát, dễ chịu hơn trong mùa hè không gây cho người sử dụng. Đặc biệt quạt được thiết kế với 3 cấp độ gió khác nhau cùng với khả năng đảo chiều gió thì quạt điều hòa cho phép người dùng có thể chọn mức gió phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra khả năng đảo chiều gió giúp lưu thông không khí, trao đổi với môi trường bên ngoài làm cho không gian luôn được

Thiết kế sang trọng, gọn nhẹ

Quạt điều hoàn Sunhouse SHD7720 được thiết kế với kiểu dáng bắt mắt, gọn gàng và còn được trang bị thêm 4 bánh xe ở dưới chân máy giúp quạt có thể di chuyển một các dễ dàng hơn. Bạn có thể di chuyển quạt điều hòa tới  những không gian khác nhau mà không phải tốn quá nhiều sức.

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7720 được thiết kế khá đẹp mắt
Quạt điều hòa Sunhouse SHD7720 được thiết kế khá đẹp mắt

Với cấu tạo thân máy bằng nhựa ABS với độ an toàn cực cao cũng như rất thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Việc sử dụng quạt điều hào Sunhouse SHD7720 cho gia đình bạn trong mùa hè quả thật là một sự lựa chọn đúng đắn, vừa làm mát nhanh, bảo vệ sức khỏe, hạn chế tình trạng khô da giống như khi sử dụng điều hòa nhiệt độ mà còn giúp bảo vệ môi trường và cực kỳ tiết kiệm điện.

Chi phí đầu tư và bảo dưỡng

So với điều hòa nhiệt độ thì giá quạt điều hòa chưa tới một nửa chiếc điều hòa nhiệt độ nhưng mà khả năng làm mát mà quạt điều hòa thì không hề thua kém nếu không nói là có phần vượt trội hơn về những khả năng làm mát. Quạt điều hòa Sunhouse SHD7720 tiêu tốn rất ít điện năng cho nên rất tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng cho người dùng.

Quạt điều hòa có thể tháo lắp một cách dễ dàng cũng như việc người dùng có thể tự vệ sinh máy mà không cần phải đem đến các cửa hàng sửa chữa để bảo dưỡng. Việc tự vệ sinh cho quạt điều hòa giúp vừa có thể tiết kiệm chi phí mà vừa có thể kéo dài tuổi thọ của quạt.

Quạt điều hòa SHD7720 quả thật là một sản phẩm làm mát tiện ích để xoa dịu đi cái nóng của mùa hè.

Nguồn: quatviet.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên