CÓ NÊN DÙNG QUẠT ĐIỀU HÒA SUNHOUSE SHD7720 CHO MÙA HÈ

Quạt điều hòa sunhouse có nhiều tính năng nôi trội

Để giải nhiệt mùa hè thì máy lạnh sẽ là thiết bị được nhiều người hướng đến nhưng nó cũng là nguyên nhân khiến cho hóa đơn tiền điện hàng tháng tăng bất ngờ. Vậy giải pháp để giúp khắc phục vấn đề này là gì?

Quạt điều hòa Sunhouse Shd7720 là giải pháp tuyệt vời thay thế hoàn hảo vị trí của máy lạnh để phục vụ nhu cầu làm mát của gia đình bạn

Quạt điều hòa sunhouse Shd7720 tiết kiệm điện gấp 10 lần so với máy lạnh

Để nói về khả năng làm mát nhanh trong một diện tích rộng thì quạt điều hòa Sunhouse không thể so sánh được với máy lạnh, nhưng quạt điều hòa Sunhouse shd7720 vẫn tự tạo cho mình một điểm nhấn riêng với khả năng làm mát tự nhiên bằng hơi nước giúp đảm  bảo sức khỏe người dùng cũng như tạo cho người dùng một cảm giác như được hưởng thụ những cơn gió từ sông, hồ, suối tự nhiên.

Tiết kiệm tiền điện khi dùng quạt điều hòa Sunhouse Shd7720
Tiết kiệm tiền điện khi dùng quạt điều hòa Sunhouse Shd7720

Quạt điều hòa Sunhouse Shd7720 còn tích hợp chế độ cân bằng độ ẩm cũng như lọc không khí giúp người dùng có một bầu không khí sạch sẽ, trong lành nhất để đảm bỏa sức khỏe tránh khỏi những tình trạng khô da hay các bệnh về đường hô hấp như khi sử dụng máy lạnh hay các thiết bị làm mát khác.

Công suất tiêu thụ điện năng của quạt điều hòa Sunhouse Shd7720 chỉ có 220W chính vì vậy mức độ tiêu thụ điện của quạt điều hòa Sunhouse rất ít chỉ bằng 1/10 so với lượng điện năng mà máy lạnh

Cân bằng độ ẩm, lọc không khí hiệu quả

Quạt điều hòa Sunhouse Shd7720 làm mát theo nguyên lý làm mát bằng hơi nước để hấp thụ và làm giảm nhiệt độ không khí trong phòng để cho người dùng có cảm giác thoải mái nhất. Máy quạt điều hòa có giúp cân bằng độ ẩm không như máy lạnh giúp người dùng không hề bị khô da khi sử dụng quạt điều hòa trong thời gian dài. Bạn cũng có thể yên tâm sử dụng quạt điều hòa mà không phải lo hơi nước do quá trình làm mát gây ảnh hưởng, hư hại đến các sản phẩm làm mát của bạn cũng như ngăn chặn các nguy cơ về đường hô hấp.

Nguyên lý hoạt động của quạt điều hòa
Nguyên lý hoạt động của quạt điều hòa

Quạt điều hòa có chế độ lọc không khí qua 2 lớp, không khí khi được hút vào máy sẽ phải đi qua lớp lọc và sau đó lại được tiếp tục đi qua tấm làm mát Cooling Pad. Không khí sau khi được làm mát cũng sẽ được lọc sạch hết các bui bẩn trước khi được trả lại với môi trường bên ngoài, nhờ đó mà không gian sử dụng của bạn sẽ luôn được mát mẻ và trong lành.

Một số lưu ý để tối ưu hiệu quả làm mát và tiết kiệm điện tối đa

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì quạt điều hòa cũng có một vài hạn chế như: hiệu quả làm mát không được bằng máy lạnh, cần phải bổ sung nước kịp thời để máy có thể làm mát một cách liên tục và không bị gián đoạn trong quá trình làm mát.

Quạt điều hòa không khí có chức năng hẹn giờ tắt/ mở cho nên người dùng có thể hẹn giờ tắt trước khi ngủ bởi vì ban đêm không khí bên ngoài thường xuống thấp bạn có thể tắt quạt điều hòa để tiết kiệm điện cũng như đảm bảo sức khỏe của bạn.

quạt điều hòa sunhouse shd7720
Quạt điều hòa sunhouse shd7720 thân thiện với người dùng

Bạn nên vệ sinh quạt điều hòa Sunhouse SHD7720 thường xuyên để máy có thể hoạt động một các tốt hơn tiết kiệm điện năng, cũng như kéo dài tuổi thọ máy.

Nguồn: quatviet.net

CÓ NÊN DÙNG QUẠT ĐIỀU HÒA SUNHOUSE SHD7720 CHO MÙA HÈ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên