Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 902

2.250.000

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 902 với động cơ DC lõi đồng bền và công suất chỉ 55 W tiết giảm điện với 6 tốc độ quay. Bầu quạt được tạo bởi hợp kim bên cạnh chao đèn làm từ hợp kim, cánh quạt chất liệu nhựa cùng độ rộng đường kính sải cánh đạt 1470 mm. Quạt trần kiêm đèn trang trí bắt mắt có khả năng điều khiển để thay đổi ba dải màu là vàng cam, trung tính và trắng, có thể vận hành kết hợp quạt trần và đèn trang trí hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSI – 902 có chiếc điều khiển từ xa thuận tiện để kiểm soát. Quạt kèm đèn Klasse 52KSI – 902 có phong thái tỉnh giản, sang trọng trang hoàng đẹp mắt cho căn phòng tăng thêm thời thượng, giúp suy tôn không gian và tạo sức sống cho môi trường.Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 902 đưa đến sự dễ chịu, tạo sinh khí, trang hoàng cho khoảng không gian, tôn vinh sự rực rỡ của nội thất cùng giá thành đủ nhỏ, MPVC

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 902 với bộ máy DC dây đồng rất bền và công suất chỉ 55 W tiết giảm điện vận hành và 6 tốc độ vận hành. Thân quạt được cấu tạo bởi hợp kim bên cạnh chao đèn chất liệu hợp kim, cánh quạt trần chất liệu nhựa cùng độ rộng đường kính cánh quạt tới 1470 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSI - 902
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 902

Quạt trần có đèn trang trí sang chảnh có khả năng điều khiển để thể hiện ba màu sắc gồm vàng cam, trung tính và trắng, có thể dùng phối hợp quạt mát và đèn trang trí hoặc riêng rẽ. Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 902 sở hữu phong thái tỉnh giản, sang trọng trang hoàng bắt mắt cho khoảng không gian thêm phần thời thượng, để nâng tầm nội thất và đem lại sinh động cho căn phòng.

Mỗi khi quạt quay, lượng gió đẩy mạnh, đẩy tung cái oi nóng của mùa hạ dễ dàng.

Quạt có đèn Klasse 52KSI – 902 có riêng điều khiển cầm tay tiện dụng để điều chỉnh.

Điểm đặc biệt hữu ích của quạt trần đèn Klasse 52KSI – 902

Điểm cộng trong chế tạo cánh

 • Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 902 sở hữu 6 cánh quạt nhựa bền bỉ cao đem đến style khác lạ rất hiện đại.
 • Các cánh quạt có hình thức mới lạ trong tạo hình kèm với thiết kế cánh quạt lấy gió hiệu quả, lượng gió mềm thoảng chẳng sợ lộng gió. Sải cánh có tổng độ dài đường kính lên tới 1470 mm phù hợp với diện tích 12 – 24 m2.

Tiết giảm năng lượng điện trong khi vận hành

Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 902 với công suất của quạt DC chỉ với 55 W vô cùng ít hao tổn điện. Chỉ tốn 55 W như thế này thì quạt trần dùng cả ngày dài với mức mạnh nhất cũng không lăn tăn gì về phí tổn điện sử dụng.

Thoải mái tùy chọn được quá trình hoạt động của quạt trần đèn

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSI – 902 có tạo ra có 6 tốc độ giúp người sử dụng tùy biến để thuận theo yêu cầu của mọi người. Quạt trần Klasse 52KSI – 902 có kèm một chiếc remote tiện sử dụng để bạn tăng giảm tốc độ gió hoặc bật tắt đèn và điều chỉnh màu ánh sáng đèn theo ý thích.

Thuận tiện trong ứng dụng đem đến sự hài lòng đối với người sử dụng

Có thể người dùng chỉ có nhu cầu chạy quạt riêng hoặc đèn chiếu sáng riêng hoặc cùng cho bật cả quạt kèm đèn trang trí phải vậy không?. Tiên liệu trước được việc như vậy, công ty thiết kế đã cho ra đời quạt kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 902 dễ dàng điều khiển tùy ý chỉ quạt trần riêng hoặc đèn trang trí riêng rời nhằm tiện dụng với khí hậu cũng như yêu cầu của người sử dụng.

Đa chức năng trong cùng một thành phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 902 vẫn là quạt trần lại kèm bóng đèn tô điểm, quạt tương thích với các dạng nội thất mang phong cách tỉnh giản, sang trọng Quạt trần đèn đem đến sự mát mẻ cùng làn gió thoảng nhẹ. Việc chuyển động khí tạo thành sự thông thoáng trong không gian sống cũng như tăng thêm sự thoải mái. Đồng thời, đèn mang lại sự hấp dẫn tới cho căn phòng như vẻ đẹp cuốn hút để trang trí đối với trần nhà. Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 902 mang lại điểm nhấn quan trọng đối với làm nội thất mang lại sự lôi cuốn đương đại.
 • Đèn rọi sáng khiến môi trường sống càng thêm sức sống và thanh lịch. Chụp đèn chiếu được thiết kế chiếu các tia sáng long lanh

Hoạt động bền bỉ mang đến sự yên tâm

 • Mô tơ DC Klasse 52KSI – 902 được thiết kế lõi bằng đồng vì vậy tăng cường sự bền bỉ và thêm trơn tru. Bộ phận lõi bằng đồng mang đến tính năng dẫn điện vượt trội khi so sánh với lõi bình thường. Thiết kế động cơ DC bằng đồng làm cho quạt trần hoạt động nguyên ngày không bị mệt mỏi, không hề bị nóng quạt.
 • Động cơ được thiết kế bằng công nghệ DC tiên phong đã đem tới một loại quạt mát độc đáo, thành quả chính là quạt rất yên tĩnh và giảm tối đa năng lượng.

Nhu cầu cần quạt kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 902 trong tư tưởng từ người hưởng

Đặt chân vào một căn nhà tại bất kỳ đâu trên hành tinh, một trong các đồ vật trước tiên khi khách thăm trông thấy phía trong căn nhà đó đôi khi cho ta cảm nhận tương đối về cái cách thấu đạt, sự bố trí, tư duy về nhân sinh quan và vật chất từ gia chủ. Trong số những vật dụng đó có thể nói quạt trần chắc chắn là vật dụng gần như chẳng thể thiếu. Quạt trần hay được treo ở phương vị trung tâm của phòng, nó đem lại nhiều ích lợi hơn mọi người đánh giá. Thêm vào đó có quạt trần có đèn Klasse 52KSI – 902 nổi bật nhờ có những công dụng như:

Đem lại sự thoáng đãng, tươi mát cho nơi sinh hoạt

Tạo sự mát mẻ ở trong ngôi nhà nơi đặt chúng. Bất kể khi nào người dùng bật lên, quạt quay là toàn bộ ngôi nhà sẽ tràn ngập gió. Dù ngồi ở bất kỳ nơi nào phía dưới trong phạm vi quạt trần cũng có thể cảm nhận thấy được ngọn gió thoáng đãng đang đi qua khắp toàn thân. Chiếc quạt giúp không khí trao đổi, hít thở vô cùng khoan khoái.

Đem đến sự sống động cho đến cho khoảng không gian

không chỉ vậy, khi cánh quạt quay tròn và gió luân chuyển ra rất có ích đối với tư tưởng của mọi người, mang tới “sức sống” với phòng.

Giúp cho nơi sinh hoạt thêm hấp dẫn

Đôn lên vẻ rực rỡ của đồ vật ở trong không gian sống gia đình bạn. Quạt trần mang kiểu cách tỉnh giản, sang trọng đã mang đến vẻ bài trí dành cho căn nhà, tô điểm không gian sinh hoạt bằng vẻ đẹp bắt mắt từ nó.

Biểu lộ sự phối hợp cho những vật dụng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 902 được mắc trên trần phòng đem đến tính tỉnh giản, sang trọng cho toàn phòng sinh hoạt. Khi được phối hợp tương đồng với các vật dụng còn lại ở trong phòng ở chúng sẽ chỉ ra cho chúng ta cảm nhận về tính bài trí, kiểu cách mà người chủ nhà đang hướng tới.

Lưu giữ những kỷ niệm đẹp đẽ về ngôi nhà đã từng sống

Đem lại ích lợi về tinh thần đồng thời kết tinh trong mỗi người dùng nhiều kỷ niệm tốt đẹp về gia đình. Cho dù đi đâu cũng nhớ về tổ ấm nơi mà mình đã từng sống, những nội thất gắn kết cùng với mái ấm mọi người ở.

Đem lại ý nghĩa của việc bài trí

Quạt trần kèm đèn lúc được lựa chọn để kết hợp hài hòa với những đồ nội thất khác bên trong không gian trang trí sẽ tạo dựng 1 phong cách mang ngữ nghĩa. Tất cả gợi lên được văn hóa sống của mỗi tổ ấm

Suy tôn sự sang trọng của nội thất

Đèn treo dưới quạt trần mang tới cho phòng ở sự đẹp đẽ và sáng láng. Đèn được cấu tạo với 1 bóng đèn thanh lịch cao cấp. Khi bật đèn lên đèn tỏa 3 màu ánh sáng là: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm cúng lại chẳng bị lòa mắt. Ánh sáng trắng của đèn có xu hướng hiện đại, rất phù hợp với kiểu cách nội thất thời thượng. Ánh sáng trung tính là sự trộn lẫn của ánh sáng vàng cam và trắng. Mỗi khi quạt treo trần kết hợp đèn treo bên dưới sẽ đem lại sức sống và suy tôn sự sang chảnh cho căn nhà. Đèn được kết hợp với quạt treo trần ngay bên dưới bầu quạt Klasse 52KSI – 902 thể hiện phong cách tỉnh giản, sang trọng

Những thông số kỹ thuật của quạt có bóng đèn Klasse 52KSI – 902

 • Tên sản phẩm: Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSI – 902
 • Công suất: quạt: 55 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: tỉnh giản, sang trọng
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu của cánh quạt: nhựa
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Phù hợp với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển từ xa và đèn LED 1 năm

Lưu tâm nếu lắp đặt quạt Klasse 52KSI – 902

 • Độ cao của trần nhà yêu cầu phải > 2.3 m
 • Lắp quạt trần Klasse 52KSI – 902 cần cách tường tối thiểu > 90cm

Lý do mọi nhà thường mua thành phẩm Quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 902 tại đây

 • VietMart là nơi chuyên cung cấp rất nhiều loại quạt trần đèn trang trí của từ rất nhiều thương hiệu chế tạo quạt trần kèm đèn nổi tiếng. Quạt đèn trang trí được cung cấp nguyên chiếc, bảo đảm hàng hóa tin cậy và đã được bảo hành lâu.
 • Theo tư tưởng bán hàng chân chính, từ chối cung cấp hàng không đảm bảo nguồn gốc. Quạt đèn nếu đã đưa ra sẽ được cung cấp thông số cùng ảnh hàng hóa kỹ như vốn có, phân phối thật, báo giá thật, công bố thật.
 • Thưởng nóng cho khách hàng gấp ba lần tiền hàng hóa nếu như hàng không là quạt của Hãng
 • Luôn luôn đi cùng khách hàng, đặt quyền lợi của khách hàng lên trên tất cả. Quạt trần lúc mua vào xuất ra đều phải được kiểm đếm cực nghiêm chỉnh. Do vậy Thế giới đồ dùng chắc chắn sẽ luôn mang đến quý khách tất cả loại hàng quạt máy giá tốt có chất lượng tin cậy vượt bậc.
Chuyển lên trên