Quạt điều hòa Yashima YA-7750

Quạt điều hòa Yashima YA-7750 cao khỏe tiết kiệm điện. Công suất lớn nhất là 180w, cấp gió trung bình chỉ tiêu thụ 130w, cấp nhỏ chỉ 73w. Quạt có dáng cao đưa gió đi xa, điều khiển từ xa tiện dụng, có bánh xe, tấm chắn lọc bụi không khí, 3 mặt lấy mát, hẹn giờ, khóa phím, ion âm tốt cho sức khỏe

Quạt điều hòa Yashima YA-7750 cao khỏe tiết kiệm điện

Quạt điều hòa Yashima YA-7750 là dòng quạt hơi nước làm mát không khí rất hiệu quả. Quạt có dáng cao đến 130cm, khi hoạt động sẽ đẩy gió vươn đi xa hơn. Quạt Yashima 7750 là dòng tiết kiệm điện năng, khi sử dụng mức gió lớn nhất cũng chỉ với 180w/h( 10 giờ mới hết 1,8 số điện ~ 2600đ ), nếu bật đủ mát cho phòng 25m2 chỉ cần bật ở cấp độ gió( số 2 ) thì 10h mới hết 1,2 số điện ~ 1800đ.. số nhỏ nhất 10 tiếng không hết 1 số điện. đúng là dòng rất đa dạng, khả năng dùng được cho nhiều không gian và được vô số khách mua chọn lựa. Với khối lượng vừa vặn là đáp áp dành cho đại đa số yêu cầu cần mát khác biệt. Kích thước tổng chiều dài là 61cm x 40cm x 130cm. Bên cạnh công suất tiêu thụ khi đạt cực đại là 180W đi đôi lượng gió cực đại tới ngưỡng 5000m³/h giúp khách hàng khoan khoái hưởng thụ gió tươi mát ví như gió đưa từ hồ Tây, sông dài ở ngay môi trường sống căn phòng nhà của mình.

Quạt điều hòa Yashima 7750
Quạt điều hòa Yashima 7750

Quạt hơi nước Yashima YA-7750 có tấm lưới ngăn cản bụi bặm ở trong không khí vô cùng có hiệu quả đi kèm với 3 cửa thu gió, lưới ngăn chặn bụi nhỏ để tạo sạch cho cho bầu không khí.
Quạt làm mát không khí Yashima YA-7750 còn có thêm một cái điều khiển từ xa trợ giúp bạn tùy chỉnh cách hoạt động của quạt thật sự thuận lợi.

Chế độ ion âm giúp quạt cân bằng ion dương cho không khí tốt cho sức khỏe của người sử dụng.
Màn hình LED hiển thị mọi thông tin mọi người đang setup để thoải mái tùy biến tùy biến, tăng cao thêm sự sang trọng của quạt hơi nước làm mát Yashima YA-7750.

Quạt điều hòa không khí Yashima 7750
Quạt điều hòa không khí Yashima 7750

Những thông số chuyên môn của của quạt điều hòa hơi nước Yashima YA 7750

Phía dưới sẽ là những thông số có tính kỹ thuật nền tảng do nhà nhà cung cấp chính hãng bán quạt điều hòa hơi nước Yashima YA 7750 công báo để khách hàng nắm được. Thông tin này mang tới cho người mua hàng chọn cho mái ấm của bản thân một món dụng cụ quạt điều hòa như ý.

 1. Tên sản phẩm: Quạt điều hòa Yashima
 2. Model: YA-7750
 3. Công suất cực đại: 180W
 4. Điện áp: 220V/50Hz
 5. Dung tích bình nước: 50L
 6. Lưu lượng gió: 5000m3/h
 7. Số tấm làm mát: 3 tấm
 8. Cửa lấy gió: 3
 9. Tấm chắn và lọc bụi: 4 tấm
 10. Điều khiển từ xa: Có
 11. Chất liệu nhựa: Nhựa ABS
 12. Hẹn giờ: Có
 13. Cánh quạt: Kiểu hướng trục
 14. Độ ồn: <40dB
 15. Khối lượng: 22kg
 16. Kích thước: cao x rộng x sâu (130cm x 61cm x 40cm )
 17. Bảo hành: 18 tháng

Nhu cầu cần quạt điều hòa không khí Yashima YA 7750 với đời sống

Không khí nóng ngột ngạt có nhiều ngày đến 41 °c, cứ dùng mãi điều hòa lạnh thật sự cũng mệt mỏi bởi vì là các việc vì vậy đành đành phải đóng mở cửa chịu sốc nhiệt, điều hòa lạnh lại làm mất cực nhiều điện, trả hóa đơn tiền điện tháng cao điểm làm bạn đau đầu. Với trẻ mới sinh bao bọc trong điều hòa lạnh cả ngày dài cũng không có lợi với sức khỏe, mà cứ ra ngoài phòng thì nóng nảy vì là cơ thể các bé tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện. Nhiệt độ nóng bức khiến cho ngay đến cả điều hòa máy lạnh cũng còn chẳng tạo lạnh nổi, quạt điện thì chẳng có thể xua nóng được. Những cửa hàng ẩm thực, ngồi ăn uống thì oi nồng, người làm bếp mà lăn vào gian bếp thì cực khổ nhễ nhại…. Tuy thế đóng kín cửa rồi dùng điều hòa lạnh có thể chăng? Món xào mùi mỡ rán liệu thì thế nào? Hàng quán đóng kín bưng liệu có bán hàng tốt hơn? Cách nào để đem lại làn gió mát mẻ đến cho môi trường sống mà vẫn giảm thiểu việc trả hóa đơn về điện đóm, giảm bớt bệnh viêm họng cũng như sự ngột ngạt bây giờ? Gia dụng 107 giá tốt nhất đã khám phá ra 1 trong những dòng quạt làm mát không khí cực hiệu quả nhằm giải quyết cái nóng nực mùa nóng này, quạt điều hòa này là quạt điều hòa không khí Yashima YA 7750. Quạt điều hòa không khí đã nhận được thẩm định chất lượng tốt vì phẩm chất vận hành, mạnh mẽ đối với việc loại trừ cái nóng.

Chức năng riêng có của quạt hơi nước làm mát Yashima YA 7750 loại tốt

 • Quạt điều hòa làm mát Yashima YA-7750 rất tiết kiệm mức tiêu dùng điện năng và vì thế khi vận hành sẽ tạo quý khách tuyệt đối yên lòng bởi chi phí điện năng trong mùa hè này. Mức tiêu hao chỉ khoảng 10% mỗi khi sản phẩm quạt làm mát hơi nước này tiêu thụ khi so sánh với máy lạnh mà thôi.
 • Mức gió thổi ra thường vô cùng cao, từ 1800m³/h cho đến quá 5000m³ khí/h sẽ tiêu diệt không khí nóng gay gắt từ mùa hạ này
 • Quạt điều hòa không khí YASHIMA nhiều mức gió giúp người tiêu dùng thoải mái thiết lập theo mong muốn của mình ở mức độ gió thích hợp nhất.
 • Thêm nữa quạt được phụ thêm một công năng gió dịu mát dùng riêng với phòng ngủ để người dùng đưa vật dụng vào phục vụ, cấp gió nhẹ làm sẽ giúp ích cho sức khỏe khi dùng.
 • Phương thức điều chỉnh hướng gió mát lành lạnh đa dụng để người dùng ứng dụng 4 hướng lan tràn căn phòng theo hướng trên – dưới và sang 2 bên trái phải sẽ làm mát mẻ tất cả.
 • Khoảng không gian mát lạnh nhẹ giống như gió đến từ thác nước mang đầy tràn vào gian phòng làm cho người sử dụng một môi trường sự thích thú thanh thản vượt trội khi so những mẫu quạt thông dụng khác.
 • Khi sử dụng quạt điều hòa dòng mới sẽ không đối mặt các trường hợp bị cảm thấy khô trên da, mắt, xoang mũi vòm họng như là dùng dàn điều hòa.
 • Quạt điều hòa hơi nước Yashima YA-7750 cũng không phun bụi nước ẩm nước vào trong gió như quạt phun sương, vì thế sẽ không gây ra các bệnh lý xấu đối với sự hô hấp.
 • Quạt điều hòa này cũng được thiết kế hệ thống thiết lập tắt cho người sử dụng thuận tiện, sau khi đặt thời điểm bộ phận ghi nhớ của quạt điều hòa sẽ ghi nhớ và chạy cho đến giờ đã định thiết bị này sẽ dừng sự vận hành của quạt điều hòa hơi nước Yashima YA-7750.
 • An toàn và mang đến sự khỏe mạnh cho mọi thành viên còn cần kể tới tính năng đem tới ion âm mang vào trong không khí để kháng khuẩn và nấm mốc làm hại, làm sạch sẽ không khí
 • Nhà nghiên cứu quạt điều hòa cũng không quên đính kèm hệ thống điều khiển từ xa tiện lợi song hành với quạt Yashima YA-7750 để bổ sung tính tiện dụng cho sự sử dụng quạt của người sử dụng.
 • Điểm nhấn cần nói đến của mẫu quạt điều hòa hơi nước chính là hợp với không gian mở của phòng trong nhà. Nó làm cho môi trường có được sự dịu mát thoáng khí trời, ích lợi cho sức khỏe hơn đứt điều hòa không khí.

Vì sao nhiều nhà am hiểu thường chọn sản phẩm quạt điều hòa Yashima YA-7750 tại đây?

 • Cửa hàng cung cấp hàng truyền thống tại 13 Lĩnh Nam có cung cấp hàng trực tuyến là thương hiệu chuyên bán sỉ lẻ song song online toàn bộ loại sản phẩm nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, trong nhóm có rất nhiều loại quạt điều hòa giá tốt chất lượng. Quạt điều hòa được nhập nguyên đai, bảo đảm thương phẩm được cấp giấy tờ với chứng chỉ minh bạch, bảo hành dài.
 • Trên quan niệm cung ứng hàng hóa chuẩn chỉ, nói không với phân phối hàng giả. Nếu đã giới thiệu thì được tả chân thực, phân phối thực, giá cả thật, bảo hành thật.
 • Tặng cho người đặt hàng bằng ba lần tiền hàng nếu mà sản phẩm không đúng là sản phẩm quạt hơi nước chuẩn Hãng
 • Luôn bên người mua sắm, ưu tiên sự hài lòng của quý khách hàng lên trên tất cả.
 • Máy quạt hơi nước mỗi khi nhập xuất đều được kiểm đếm thật cẩn thận. Vì như thế Vietmart chúng tôi khẳng định sẽ luôn đem tới quý bạn toàn bộ thương phẩm quạt máy mang độ tin cậy cao.
Quạt điều hòa Yashima YA-7750
Chuyển lên trên