Quạt điều hòa Makano MKA-04000A

Quạt điều hòa Makano MKA-04000A công suất ấn tượng đã mang tới làn gió tươi mát, phù hợp diện tích 25 – 30 m² tuyệt phẩm thuộc hãng Đại Việt trứ danh giá tốt tại 11A Lĩnh Nam. Quạt làm mát bằng nước Makano MKA-04000A đem đến trải nghiệm về làn gió mát lành như đang ở trước con sông cái đối với mọi người. Dùng máy Makano MKA-04000A vô cùng tiết kiệm điện. Máy làm mát này thích hợp cho nhiều môi trường cũng như mục tiêu giải phóng nhiệt mùa hè. Máy có thiết kế 3 cửa thu không khí và 3 tấm làm mát ngay cửa gió để thông thoáng và làm mát không khí và bốn bánh xe di chuyển thuận tiện

Mã: Makano MKA-04000A Danh mục:

Quạt điều hòa Makano MKA-04000A dòng Cơ mô tơ đồng công suất 110w làm mát 25 – 30 m² Bình nước 33 Lít, Lưu lượng gió 4.000 m³/h có khay đá tiết kiệm điện giá tốt FS tại Hà nội

Quạt điều hòa Makano MKA-04000A là quạt điều hòa dùng làm mát không khí ứng dụng hơi mát từ nước để triệt tiêu khí nóng. Mẫu quạt Makano MKA-04000A là dòng quạt cơ bền bỉ, gồm có núm vặn điều chỉnh dễ dàng.
Máy làm mát Makano MKA-04000A đồng bộ với 3 cửa thu khí. Quạt được thiết kế 4 bánh xe phía dưới quạt để cho người sử dụng xê dịch quạt rất đơn giản.

Quạt điều hòa Makano MKA-04000A
Quạt điều hòa Makano MKA-04000A

Máy làm mát không khí Makano MKA-04000A( gọi tắt là Makano 4000A ) đúng là model thật đa di năng, ứng dụng tương hợp với đa dạng không gian và đòi hỏi làm mát và quạt được đa số người dùng chọn lựa. Đi liền với khối lượng vừa phải đáp ứng được nhiều yêu cầu làm mát khác nhau. Kích cỡ các chiều là 500 x 360 x 995 ( mm ) Cùng với đó công suất tiêu hao ở ngưỡng cực đại là 100w và sức gió mạnh nhất tới ngưỡng 4.000 m³/h. Với chỉ số này đủ giúp người sử dụng thoải mái đón nhận luồng gió mát tựa như gió tràn ngập hồ lớn, sông dài trong không gian ngôi nhà của chính mình.

Tính năng của quạt điều hòa - Máy làm mát Makano MKA-04000A
Tính năng của quạt điều hòa – Máy làm mát Makano MKA-04000A

Quạt làm mát không khí Makano MKA-04000A của Nhãn hiệu nào?

Makano là một dòng sản phẩm từ công ty Đại Việt. Nói đến Đại Việt là nhắc đến một danh hiệu đồ gia dụng và nhà bếp thân thiết đối với đông đảo người dùng tại xứ ta.
Makano là mẫu quạt điều hòa cao cấp của Đại Việt. Tuy thế, Đại Việt cũng vẫn có đa dạng các dòng quạt đáp ứng đầy đủ nhu cầu thị trường, với thị trường bình dân vẫn có một dòng quạt giá tốt hơn. Kế hoạch của Đại Việt chính là đem tới một số thành phẩm máy làm mát không khí giá tốt hơn nữa, thế nhưng vẫn mang phẩm chất xứng đáng. Kết quả chính là một số sản phẩm Quạt điều hòa Kasuto giá tốt đã được ra đời.
Tuy rằng máy làm mát Kasuto thuộc nhóm giá ưu đãi thế nhưng máy vẫn giữ được các điểm như:

 • Quạt Kasuto được những phòng phát triển từ Đại Việt quản lý chất lượng thành phẩm.
 • Đây là dòng máy làm mát mới đến từ Đại Việt vang danh
 • Bảo hành sản phẩm tại nhà trong 24 tháng bởi nhân viên kỹ thuật Đại Việt chính Hãng
 • Được chế tạo với chất lượng thành phẩm cao, thiết bị hợp chuẩn, cấu kiện đảm bảo.
 • Ở bên trong: mô tơ bằng đồng, vi mạch điều khiển cấu kiện tốt, tấm làm mát dày chất lượng. Phía bên ngoài vỏ nhựa ABS độ bền cao, đẹp mắt. Chi tiết mang những nét sắc sảo, trên nóc thiết kế khay để đá và nắp đậy bằng kính hoặc nhựa thuận tiện.

Năm nay cả 2 tập đoàn uy tín nhất về máy làm mát là Sunhouse và Đại Việt quyết chí mang đến những dòng quạt chất lượng tốt và có giá bình dân đến với người dùng. Công ty thành viên của Sunhouse cho ra 3 sản phẩm là Baretti DB740, DB760 và DB765. Đại Việt( uy tín với các nhóm quạt như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và mới nhất dòng giá tốt chính là KASUTO. Cả hai Hãng trên đều mong muốn hướng khách hàng đến các thành phẩm quạt điều hòa giá tốt nhưng chất lượng rất tốt và có nguồn gốc rõ ràng, bảo hành chính Hãng. Các máy của 2 Công ty này đều cực kỳ bảo đảm mà giá bán cũng cực ưu đãi.
Nếu tậu máy làm mát không khí giá tốt, thường thì đa số người mua sẽ cố thêm một chút tiền để dùng đồ chính Hãng có uy tín. Chất lượng hàng hóa đảm bảo, bền bỉ, được bảo hành chính Hãng, dễ dàng thay thế linh kiện về sau.

Phương thức làm việc của máy làm mát Makano MKA-04000A

Quạt điều hòa Makano MKA-04000A với 2 tính năng: quạt mát giống chiếc quạt điện thông thường và quạt tận dụng hơi mát từ nước. Với chức năng làm mát với hơi nước, quạt điều hòa sẽ áp dụng nguyên lý bay hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Lúc vận hành, cánh quạt quay tròn sẽ khởi tạo áp suất hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa hút không khí. Ngay tại cửa lấy khí có đặt tấm làm mát. Tấm làm mát này được tạo ra theo kiểu vô số đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng không khí nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ tạo ra hiện tượng bay hơi từ nước tự nhiên trong các đường ống dẫn không khí. Nước trong ống từ thể lỏng sẽ biến chuyển sang thể khí. Về cơ bản, nhiệt độ của nước ~ 24 độ C và do đó, khí được bốc hơi tức thì từ nước cũng có nhiệt độ đồng đẳng. Khí nóng đã được cân bằng làm mát lại với hơi mát của nước và hình thành luồng không khí mát dễ chịu.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cơ chế hoạt động như trên tuy cho là giản đơn nhưng đòi hỏi động cơ của máy phải rất khác biệt. Thứ nhất là phải đủ mạnh để tạo nên hút lớn mạnh giúp bay hơi nước, thứ hai là động cơ phải có tiêu chuẩn chống nước, chịu bụi lớn.
Phương thức làm mát không khí của toàn bộ dòng quạt đều là ứng dụng tính bốc hơi nước tự nhiên giống nhau. Quạt điều hòa không dùng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, do đó chúng chỉ tiêu tốn 1 nguồn điện tiêu thụ rất nhỏ. Với Quạt điều hòa Makano MKA-04000A vận hành ở tốc độ gió mạnh nhất thì cũng chỉ tốn 100w. Tính ra quạt suốt 10 giờ chỉ dùng hết 1100w = 1,1 KW = 1,1 số điện năng.

Những thông số mang tính kỹ thuật của quạt làm mát hơi nước Makano MKA-04000A

Phía dưới đây sẽ là vài chỉ số kỹ thuật gốc do Đại Việt – công ty tạo ra máy làm mát Makano MKA-04000A phát hành. Công bố này tạo thuận lợi cho người dùng lựa chọn cho tổ ấm của chính mình một sản phẩm máy làm mát không khí hợp hơn.

 1. Tên Sản phẩm: Quạt làm mát không khí Makano MKA-04000A
 2. Model: MKA-04000A
 3. Lưu lượng gió (M³/H): 4.000 M³/H
 4. Công suất (W): 110 W
 5. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 6. Điều khiển từ xa: Không
 7. Hướng gió thổi: 4 chiều: Tự động trái – phải; Điều chỉnh lên – xuống
 8. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 9. Tốc độ: 3 tốc độ
 10. Độ ồn (dB): ≤ 53 dB
 11. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 2 – 3 L/H
 12. Thể tích bình chứa nước (L): 33 L
 13. Kích thước máy ( Dài x Rộng x Cao): 500x360x995 MM
 14. Diện tích làm mát (M²): 25 – 30 M²
 15. Chức năng hẹn giờ: Không
 16. Trọng lượng máy: 11,8 kg

Quạt điều hòa Makano MKA-04000A nên dùng với người dùng nào? Không gian nào

 1. Máy làm mát Makano MKA-04000A cực tiết kiệm điện, do đó máy thích hợp với nhu cầu tiết giảm chi phí điện.
 2. Về mặt môi trường để sử dụng thì quạt rất phù hợp với môi trường sống mở. Không gian đặt quạt càng thông thoáng hoặc trong nhà có quạt thông gió hoặc mở cửa sổ thì năng suất làm mát không khí càng cao.
 3. Những nơi mà quạt làm mát không khí Makano MKA-04000A sử dụng thích hợp là nhà tôn lợp, nhà ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, quán ăn, cửa hàng, phòng thờ, sân chơi, nhà bếp, phòng học,… Nhìn chung hầu hết những nơi thoáng gió với khoảng không ≤ 30 m² mà máy lạnh hoặc quạt truyền thống khó khăn hoặc không có khả năng đảm nhận thực thi việc làm mát không khí.
 4. Sử dụng máy làm mát để đảm đương thay điều hòa để làm mát không khí đối với không gian thông thoáng chắc chắn là đúng hướng. Thêm vào đó, khi sử dụng chung cùng với điều hòa máy cũng trợ giúp rất tốt. Khi nhiệt độ rất nóng, điều hòa làm việc kiệt sức, nếu có quạt trợ giúp sẽ làm giảm tải rõ rệt cho điều hòa. Không chỉ có thế quạt điều hòa còn chính là nguồn bù độ ẩm bị thiếu để giảm khô đối với cơ thể.
 5. Mùa nóng hay có đợt gió Phơn( hay gọi là gió Lào ) nóng nực, bàn ghế nóng khô nổ tí tách. Nếu chạy quạt truyền thống thì chỉ có gió nóng, lúc đó chỉ có quạt điều hòa mới là đáp án chinh phục tận gốc sự khô nóng này

Nhu cầu cần thiết quạt điều hòa Makano MKA-04000A trong các sinh hoạt

 1. Nền nhiệt độ nóng bức có bữa tới 41°C, cứ luôn phải dùng mãi điều hòa máy lạnh và thu mình thật là cũng khổ sở. Đã là công việc bình thường, việc ở ra đóng vào cửa chắc chắn là cái điều không tránh khỏi. Hành động đó sẽ tiêu tốn độ lạnh trong nhà. Thêm vào đó việc cơ thể bị các hậu quả khó lường giống như sốc nhiệt có thể xảy ra.
 2. Điều hòa máy lạnh còn dùng quá nhiều điện năng, việc chi trả tiền điện hàng tháng khiến người dùng hoa mắt.
 3. Với trẻ sơ sinh o bế trong điều hòa cả ngày cũng hay bị triệu chứng về ho hắng, nhưng mà ở ngoài cửa thì quá nóng nguyên do vì thân thể em bé tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Sức nóng là nguyên nhân khiến ngay đến cả máy lạnh cũng còn chẳng sinh lạnh được, quạt thường thì không thể xua nóng được.
 5. Những cửa hàng ăn uống, giải khát thì nóng nực, người nấu nướng mà ở trong khu bếp thì bức bí nhễ nhại…. Nhưng nếu chốt kín cửa xong bật điều hòa lạnh được chăng? Món rán mùi mỡ rán liệu có thấy ngấy không? Hàng quán đóng cửa có thể bán tốt?
 6. Nhà lợp ngói, nhà mái tôn, nhà rộng rãi và không kín gió như ở nông thôn thì không có cách nào để dùng điều hòa được.

Phương pháp nào đây để mà đem lại không khí mát cho căn phòng mà vẫn tiết kiệm khoản chi trả về điện đóm, giảm đi bệnh tật cũng như sự nóng bức bây giờ? quatviet.net trân trọng tiến cử kiểu quạt điều hòa – Máy làm mát khôn khí Makano MKA-04000A. Máy làm mát không khí thông minh có được kiểm thử đem về kết quả tốt bởi khả năng vận hành, ấn tượng chuyên xử lý cái nóng bức.

Đặc thù có giá trị của quạt hơi nước làm mát Makano MKA-04000A

Chất liệu có chất lượng bền bỉ

Máy làm mát Makano MKA-04000A có nguyên liệu động cơ bằng đồng nguyên chất. Mô tơ bằng đồng dẫn dòng điện cao hơn khá nhiều nếu so với dây nhôm. Quạt hoàn toàn có thể chạy suốt ngày mà vẫn chẳng nóng và có độ bền lớn

Hình dáng lịch sự, bắt mắt, thuận tiện khi sử dụng

Quạt điều hòa Makano MKA-04000A có thân máy được làm bằng nhựa chất lượng cao đặc trưng bởi màu trắng – xanh chống va đập, nhã nhặn. Trên đỉnh có thêm ngăn để đá và nắp bằng nhựa mới. Người dùng có thể mở nắp để chế nước, cho đá tủ lạnh hoặc cho viên đá khô vào đó giúp tăng tính mát lạnh cho không khí.

Tiết kiệm khoản chi phí điện năng

Quạt hơi nước làm mát không khí Makano MKA-04000A cực tối thiểu hóa khoản chi về điện năng. Khi đưa vào sử dụng sẽ giúp bạn hoàn toàn không còn suy nghĩ bởi giá điện trong suốt mùa hè này. Mức tiêu dùng chỉ tương đương 10% lúc sản phẩm máy làm mát không khí loại này chạy để so với điều hòa không khí mà thôi.

Lưu lượng không khí vừa đủ lớn

Mức gió đẩy ra vừa đủ lớn, cao nhất đến tận 4.000 m³/h sẽ triệt tiêu cái nóng gay gắt trong mùa hè này.

Điều chỉnh được tốc độ gió

Quạt tạo mát dòng này có 3 tốc độ gió cho quý khách thoải mái định theo ý thích của cả nhà ở mức cảm thấy dễ dàng nhất.

Có tự động đảo gió

Máy làm mát Makano MKA-04000A có chế độ xoay đảo gió qua lại hai bên trái – phải tự động. Người sử dụng cũng dễ dàng dùng tay để chỉnh hướng gió lên trên xuống dưới tiện dụng. Do đó máy có thể mở rộng diện tích đẩy gió ra 4 chiều. Khiến làn gió mát phủ khắp vùng đặt quạt.

Có được trải nghiệm của hồ trước nhà

Không gian sống dịu mát y như gió từ biển mang tràn đầy vào ngôi nhà. Nó làm cho bạn sự cảm nhận dễ chịu thư giãn hơn hẳn khi so sánh với các mẫu quạt thông dụng khác.

Bù đắp hơi ẩm cần thiết

Người dùng quạt làm mát bằng hơi nước Makano MKA-04000A sẽ không đối mặt các vấn đề bị cảm thấy khô ở da dẻ, mắt, mũi cổ họng như là dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Máy làm mát Makano MKA-04000A cũng không phun hạt nước ẩm nước vào gió như quạt phun sương, cho nên sẽ giảm các tình trạng không tốt với hệ thống hô hấp.

Dùng tốt được với đa dạng không gian

 • Điểm sáng nổi trội từ mẫu máy máy làm mát không khí ở bản chất hợp với không gian mở của căn nhà. Nếu càng thoáng mở, hiệu năng giải nhiệt càng tốt. Nó giúp cho phòng sinh hoạt nhận được sự mát mẻ thoáng đãng khí trời, có ích cho sức khỏe.
 • Nó đảm đương thay máy lạnh làm mát không gian mở, giải tỏa nóng nực thay cho quạt gió thường đối với những hôm siêu nóng. Còn khi dùng chung với máy lạnh máy làm mát gánh tải khá tốt cho máy lạnh thêm nữa còn bù đắp độ ẩm cần thiết.

Có bốn bánh xe thuận tiện di chuyển

Quạt điều hòa Makano MKA-04000A có sẵn thiết kế 4 bánh xe ở dưới để cho người dùng dịch chuyển quạt được thuận tiện.

Thùng lưu trữ nước có sức chứa đủ lớn

Bồn chứa nước của quạt điều hòa Makano MKA-04000A được thiết kế sức chứa tới 33 Lít nước. Nó giúp ta ít phải đổ nước nhiều lần, củng cố tính làm mát cho gió. Mặt trước ở dưới của quạt( xem trên ảnh ) thiết kế vạch để nhìn lượng nước ở trong bồn chứa, tiện dụng để theo dõi.

Điều chỉnh thuận lợi, đơn giản hóa

Quạt hơi nước làm mát Makano MKA-04000A là kiểu dòng Cơ cho nên việc điều khiển thật đơn giản. Người dùng chỉ cần một hai cái nhấc tay trên mấy núm vặn là đã có thể điều khiển sự hoạt động của quạt. Những cách thức vận hành đều đã được viết bằng chữ kèm biểu tượng song hành dễ hiểu. Chỉ một vài động tác là đã chỉnh được cách thức hoạt động của quạt để phù hợp theo nhu cầu.

Công suất tiết kiệm nhưng khoảng không làm mát khá rộng

Quạt làm mát hơi nước Makano MKA-04000A có công suất vận hành tối đa 100w giúp motor mang lực hút gió với khối lượng gió lớn. Do vậy, nó giải phóng hơi mát ở trong nước đáng kể hơn, làm mát không khí với không gian ≤ 30 m2 là đơn giản.

Cơ chế bơm nước ưu việt

Khi đang sử dụng máy bơm nước bỗng nước ở trong bình hết nước, mạch kiểm soát máy bơm sẽ ngừng vận hành của bơm nước. Quạt sẽ vận hành giống như một cái quạt điện bình thường

Lý do người tiêu dùng tinh anh thường mua quạt hơi nước Makano MKA-04000A tại đây?

 • Chúng tôi là nơi chuyên cung cấp toàn bộ đầu mục hàng nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, bao gồm cả sản phẩm quạt hơi nước tốt chất lượng. Sản phẩm được cung cấp nguyên đai, đảm bảo thương phẩm đã được cấp chứng từ bên cạnh nguồn gốc đầy đủ, chế độ bảo hành dài.
 • Với quan niệm phân phối hàng chân thật, không phân phối hàng giả. Hàng bán ra nếu giới thiệu là được tả kỹ, cung ứng thật, giá báo thật, công bố đàng hoàng.
 • Thưởng nóng cho người mua quạt điều hòa giá tốt bằng 300% lần tiền quạt điều hòa nếu như quạt điều hòa của đại lý chúng tôi không đúng là sản phẩm quạt hơi nước từ Hãng
 • Luôn ở bên người dùng, đảm bảo quyền lợi của người mua sắm lên trên tất cả.
 • Máy quạt hơi nước mỗi lúc nhập xuất đều phải check cẩn thận. Chính vì thế Vietmart chúng tôi tin chắc luôn luôn đem đến quý khách mọi thành phẩm quạt mang độ bền vượt bậc.
Quạt điều hòa Makano MKA-04000A
Chuyển lên trên