Quạt điều hòa Makano MKA-03500A

Quạt điều hòa Makano MKA-03500A sức mạnh công suất 110w Diện tích làm mát 20 – 25 m² Thùng chứa nước 35 Lít Lưu lượng gió 3.500 m³/h chính hãng Đại Việt lừng danh giá khuyến mua tại đây. Quạt điều hòa Makano MKA-03500A mang lại trải nghiệm về làn gió mát lành như đang ở cạnh hồ đối với mọi người. Sử dụng quạt Makano MKA-03500A rất tiết kiệm điện. Máy làm mát này phù hợp cho rất nhiều môi trường cũng như mục tiêu làm mát vào mùa hạ. Quạt được bố trí 3 cửa thu không khí và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút giúp thông thoáng và làm mát môi trường và 4 bánh xe di chuyển thuận tiện

Mã: Makano MKA-03500A Danh mục:

Quạt điều hòa Makano MKA-03500A Cơ chất lượng cao mô tơ bằng đồng thân nhựa nguyên sinh, có kiêm khay đá và nắp kính, có kèm điều khiển từ xa, tiết kiệm điện giá tốt hơn FS tại Hà nội

Quạt điều hòa Makano MKA-03500A là quạt điều hòa để làm mát không khí lợi dụng hơi mát từ nước để giảm nhiệt cho không khí nóng nực. Quạt điều hòa Makano MKA-03500A là mẫu quạt cơ bền bỉ, có nút nhấn điều chỉnh dễ dàng.

Quạt điều hòa Makano MKA-03500A có thiết kế 3 cửa thu gió, cùng với đó là 3 tấm làm mát giúp khí nóng luồn qua được làm mát. Máy được thiết kế bốn bánh xe phía dưới quạt để cho chúng ta đẩy quạt thật thuận tiện.

Quạt điều hòa Makano MKA-03500A
Quạt điều hòa Makano MKA-03500A

Makano MKA-03500A( gọi tắt là Makano 3500A ) là dạng tương đối đa năng, dùng được với vô số không gian sống và đòi hỏi cần mát và máy được rất nhiều khách lựa chọn. Bên cạnh kích thước vừa vặn để được trong các dạng diện tích sống đa dạng. Kích thước các chiều là 490 x 350 x 965 (mm) Cùng công suất sử dụng khi cao nhất là 110w cùng sức gió cao nhất đạt tới 3.500 m³/h. Với sức mạnh này đủ để người sử dụng khoan khoái hưởng luồng gió mát tựa như gió của hồ rộng, sông sâu ngay tại khoảng không nhà mình.

Quạt hơi nước Makano MKA-03500A của Nhà sản xuất nào?

Makano là một nhãn hàng máy làm mát từ công ty Đại Việt. Đã nói đến Đại Việt là nói đến một danh hiệu đồ điện gia dụng và nhà bếp quen thuộc đối với vô số người dùng tại Việt Nam.
Makano là mẫu quạt thay thế cho NAKAMI trước đây và thuộc nhóm quạt điều hòa cao cấp. Tuy vậy, Đại Việt cũng không quên đáp ứng đầy đủ nhu cầu thị trường với một dòng quạt giá tốt hơn. Kế hoạch của Đại Việt chính là mang đến một số sản phẩm Quạt điều hòa giá tốt hơn, nhưng vẫn thể hiện chất lượng đáng giá. Thành quả chính là những dòng quạt điều hòa Kasuto phân khúc giá tốt đã được tung ra. ở phân khúc giá tốt đó cũng có một sản phẩm có tên Kasuto KSA-03500A với kiểu dáng giống với Manako MKA-03500A này( cùng thông số kỹ thuật )

Máy làm mát không khí Kasuto KSA-03500A
Máy làm mát không khí Kasuto KSA-03500A

Tuy rằng máy làm mát Kasuto KSA-03500A được đặt vào nhóm giá tốt thế nhưng nó vẫn bảo đảm được những ưu thế như là:

 • Quạt điều hòa Kasuto được những chuyên gia từ Đại Việt rà soát chất lượng thành phẩm.
 • Chính là dòng sản phẩm mới ra của Đại Việt danh tiếng
 • Bảo hành sản phẩm (tại nhà ) bởi phòng kỹ thuật chính Hãng Đại Việt trong 24 tháng.
 • Được chế tạo với chất lượng thành phẩm tốt, thiết bị chuẩn, linh kiện bền tốt.
 • Phía bên trong: động cơ điện bằng đồng nguyên chất, bảng mạch điều khiển cấu kiện tốt, tấm làm mát dày dai bền bỉ. Phía bên ngoài phần vỏ nhựa ABS chất lượng cao, bóng đẹp đẽ. Chi tiết có các nét tinh khôn, trên đỉnh thiết kế ngăn chứa đá và nắp đậy bằng kính thời thượng.

Năm nay cả hai tập đoàn nổi tiếng nhất về máy làm mát là Sunhouse và Đại Việt quyết chí mang đến những dòng máy chất lượng cao nhưng có giá bình dân đến với người tiêu dùng. Công ty thành viên của Sunhouse đưa ra 3 mẫu đó là Baretti DB740 & DB760 & DB765. Đại Việt( nổi tiếng với những nhóm như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và năm nay có 5 mẫu giá tốt chính là KASUTO 3500A, 3500C, 4500A, 5000A và 6000A. Họ đều quyết tâm định hướng mọi người tới các dòng sản phẩm quạt điều hòa giá tốt nhưng có chất lượng cao mà có nguồn gốc trung thực, bảo hành chính Hãng. Những thành phẩm của hai ông lớn này đều cực kỳ đảm bảo mà giá sản phẩm cũng cực kỳ bình dân.
Khi phải sắm Quạt điều hòa giá tốt, đại lý chúng tôi tin tưởng quý khách sẽ cố thêm dăm ba trăm để sắm quạt chính Hãng danh tiếng. Chất lượng sản phẩm tốt, bền bỉ, chương trình bảo hành ngay tại địa chỉ sử dụng.

Cách thức làm việc của máy làm mát Makano MKA-03500A

Quạt điều hòa Makano MKA-03500A có hai chức năng: quạt mát như một chiếc quạt thông thường và quạt có ứng dụng hơi nước mát. Với tính năng làm mát không khí với hơi mát của nước, máy sẽ tận dụng nguyên tắc bay hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Bắt đầu hoạt động, các cánh quạt quay sẽ làm nên lực hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa hút gió. Ngay tại cửa lấy gió người ta tấm làm mát. Tấm làm mát này thiết kế với hình thức như hàng trăm ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và phủ đẫm nước. Khi luồng gió nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ tạo ra hiện tượng bốc hơi từ nước một cách tự nhiên trong các đường ống dẫn khí. Nước lúc này đang từ thể lỏng sẽ chuyển hóa sang thể khí. Như đã biết, nhiệt độ của nước khoảng 24 độ C và vì vậy, khí được bốc hơi ngay tức khắc từ nước cũng có nhiệt độ đồng đẳng. Không khí nóng nực đã được giảm nhiệt làm mát lại bởi hơi mát của nước và hình thành nguồn không khí dịu mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương thức hoạt động như trên tuy cho rằng là đơn giản nhưng đòi hỏi mô tơ của máy phải rất khác biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh mẽ để tạo lực hút mạnh mẽ giúp biến chuyển hơi nước, thứ hai là máy móc phải được tạo ra để chịu nước, chống bụi cao.
Phương thức làm mát không khí của toàn bộ loại máy làm mát đều là tận dụng tính bay hơi nước hoàn toàn tự nhiên như nhau. Máy làm mát không sử dụng lốc làm lạnh không khí giống máy lạnh, do vậy chúng chỉ tốn 1 lượng điện năng vô cùng nhỏ. Với quạt hơi nước Makano MKA-03500A chạy suốt ở cường độ gió cao nhất thì cũng chỉ dùng hết 110w. Tính ra quạt suốt 10 tiếng mới chỉ hết 1100w = 1,1 KW = 1,1 “số” điện.

Chỉ số chuyên môn của quạt làm mát hơi nước Makano MKA-03500A

Bên dưới đây sẽ là một vài thông tin chuyên môn cơ bản do Đại Việt – công ty cung cấp quạt điều hòa Makano MKA-03500A công báo. Điều này giúp cho quý vị lựa cho ngôi nhà của bản thân một món dụng cụ Quạt điều hòa hợp lý.

 1. Tên Sản phẩm: Quạt làm mát không khí Makano MKA-03500A
 2. Model: MKA-03500A
 3. Lưu lượng gió (M³/H): 3.500 M³/H
 4. Công suất (W): 110 W
 5. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 6. Điều khiển từ xa: Không
 7. Hướng gió thổi: 4 chiều: Tự động trái – phải; Điều chỉnh lên – xuống
 8. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 9. Tốc độ: 3 tốc độ
 10. Độ ồn (dB): ≤ 50 dB
 11. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 2 – 3 L/H
 12. Thể tích bình chứa nước (L): 35 L
 13. Kích thước máy ( Dài x Rộng x Cao): 490x350x965 MM
 14. Diện tích làm mát (M²): 20 – 25 M²
 15. Chức năng hẹn giờ: 2
 16. Trọng lượng máy: 11kg

Máy làm mát Makano MKA-03500A thích hợp với người nào? Không gian nào

 1. Quạt điều hòa Makano MKA-03500A rất tiết kiệm điện năng, vì thế máy thích hợp với mong muốn tối giảm phí tổn điện.
 2. Xét về khía cạnh không gian phù hợp để phát huy thì quạt thích hợp với những môi trường thoáng khí. Vị trí dùng quạt càng thoáng khí hoặc trong nhà có giếng trời hoặc mở được cửa sổ thì hiệu suất làm mát không khí càng tốt.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí Makano MKA-03500A sử dụng tương thích là nhà mái tôn, nhà lợp ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, quán xá, cửa hàng, phòng khách, sân vườn, nhà bếp, phòng sinh hoạt,… Nhìn chung hầu hết những vị trí có đối lưu gió có diện tích ≤ 25 M² mét vuông mà máy lạnh hoặc quạt điện thường khó khăn hoặc không thể đảm đương thực hiện được việc làm giảm bớt sức nóng.
 4. Sử dụng quạt hơi nước để đảm đương thay máy lạnh để làm mát không khí trong không gian mở thoáng khí sẽ là đúng hướng. Ngoài ra, khi sử dụng chung với điều hòa máy cũng hỗ trợ rất tốt. Khi khí trời quá nóng, máy lạnh hoạt động vắt kiệt, nếu lúc đó có quạt làm mát không khí trợ thủ sẽ giúp nhẹ gánh rõ rệt cho máy lạnh. Không chỉ có thế quạt hơi nước còn là cách bù đắp độ ẩm quan trọng để cân đối cho cơ thể người sử dụng.
 5. Mùa Hạ mà có hay có các đợt gió Phơn( gọi chung gọi nó là gió Lào ) nóng bỏng, vật dụng còn nóng. Sử dụng quạt truyền thống thì chỉ có gió nóng rát, lúc này chỉ có quạt hơi nước mới thật sự gạt bỏ triệt để khí trời nóng rát này

Lý do cần quạt làm mát hơi nước Makano MKA-03500A trong không gian sống

 1. Nền nhiệt độ oi ả có nhiều hôm phải lên tới 41°C, cứ sử dụng mãi điều hòa lạnh và thu mình thì cũng mệt mỏi. Với việc nhà bình thường, việc vào ra chắc chắn là cái điều dĩ nhiên. Hành động đó sẽ hao đi 1 phần độ lạnh của máy lạnh. Thêm vào đó việc cơ thể bị những biến chứng không ngờ tới như đột quỵ rất có thể bất ngờ xuất hiện.
 2. Máy lạnh tất nhiên hao phí vô cùng nhiều điện, khoản chi phí tiền điện đến tháng làm cho mọi người hoa mắt.
 3. Còn với trẻ sơ sinh quanh quẩn trong điều hòa cả ngày cũng không tốt cho sức khỏe, mà cứ ở ngoài điều hòa thì mụn nhọt bởi vì cơ thể em nhỏ lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Sức nóng làm cho ngay cả máy lạnh cũng còn chẳng chạy được, quạt thường thì không thể xua nóng được.
 5. Các bà chế biến món mà chế biến món ăn trong gian bếp thì bức bí nhễ nhại…. Mà đóng chặt cửa xong mở điều hòa lạnh có được không? Đồ xào mùi mắm muối liệu rằng có thấy ngấy không? Cửa hàng đóng kín cửa thì có bán hàng tốt?
 6. Nhà lợp ngói, nhà mái tôn, nhà rộng và nhiều chỗ thoáng giống như ở quê thì không thể nào dùng máy lạnh cho được.

Cách thức nào đây để mà mang lại sự dịu mát cho gian phòng mà vẫn tối thiểu hóa chi phí điện năng, giảm bớt bệnh về phổi cũng như sự bức bí đây? Chúng tôi xin được tiến cử model quạt điều hòa – Quạt điều hòa Makano MKA-03500A. Quạt điều hòa có được thẩm định chất lượng tốt bằng năng lực hoạt động, ấn tượng để mà triệt tiêu cái nóng bức.

Điểm đặc biệt đáng giá của quạt làm mát không khí Makano MKA-03500A

Cấu tạo chất lượng tốt

Quạt hơi nước Makano MKA-03500A thiết kế mô tơ bằng đồng 100%. Motor bằng đồng dẫn dòng điện tốt hơn 1,7 lần so với lõi nhôm. Quạt sẵn sàng dùng cả ngày mà vẫn không hề nóng máy và có tính bền bỉ lớn.

Thiết kế lịch sự, hấp dẫn, thuận tiện trong sử dụng

Quạt điều hòa Makano MKA-03500A sở hữu thân máy được làm bởi nhựa nguyên sinh có màu trắng – mơ chống va đập, lịch sự. Nóc quạt có thêm khoang để đá và nắp đậy bằng kính mới. Người sử dụng có thể mở nắp để đổ thêm nước, cho đá tủ lạnh hoặc đặt đá khô vào ngăn đó nhằm tăng độ lạnh cho gió.

Tối thiểu hóa khoản chi phí điện

Quạt điều hòa Makano MKA-03500A rất tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến mức cực đại. Khi quạt hoạt động sẽ làm cho quý vị hoàn toàn không còn lo lắng do chi phí điện đóm trong mùa tốn tiền điện này. Mức ăn điện chỉ tầm 10% lúc sản phẩm quạt làm mát không khí như này khởi động khi so với điều hòa máy lạnh vậy thôi.

Lưu lượng không khí đủ lớn

Tốc độ gió thổi ra đủ lớn, mức tối đa lên tới 3.500 m³/h sẽ loại bỏ cảm giác nóng oi ả của mùa hạ này.

Có thể thay đổi được sức mạnh gió

Máy tạo gió mát dạng này được thiết kế 3 tốc độ gió cho người sử dụng dễ dàng định theo ý thích của mình ở mức độ gió thấy dễ chịu nhất.

Tự động đảo gió

Máy làm mát Makano MKA-03500A có cơ chế đảo gió qua hai bên trái và phải tự động. Người sử dụng cũng tùy chỉnh hướng gió lên hoặc xuống thủ công thuận tiện. Do đó máy làm mát thoải mái nới rộng phạm vi tản gió ra 4 chiều. Khiến gió mát rộng khắp không gian sử dụng quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước mát

Không khí dịu mát như gió đến từ sông hồ mang đầy tràn vào căn phòng. Nó mang cho người sử dụng một môi trường dễ chịu thư thái hơn hẳn khi so sánh với nhiều kiểu quạt thông dụng khác.

Bù đắp độ ẩm cho cơ thể

Quý vị khi sử dụng quạt điều hòa Makano MKA-03500A sẽ không bị các tình trạng bị khô ráp trên làn da, đôi mắt, trong mũi cuống họng giống lúc dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Quạt điều hòa Makano MKA-03500A cũng không đem đến hơi nước ướt nước vào gió như quạt phun sương, do đó sẽ loại bỏ các triệu chứng không tốt với hệ thống hô hấp.

Sử dụng được với nhiều môi trường

 • Điểm cộng nổi bật của mẫu Quạt điều hòa ở bản chất tương thích với khoảng không mở của phòng người dùng. Môi trường càng thoáng mở, hiệu quả làm mát càng cao. Nó giúp cho phòng ở nhận được sự dịu mát thoáng đãng khí trời, ích lợi với sức khỏe.
 • Nó thay thế điều hòa nhiệt độ trong không gian mở, tiêu diệt nóng nực thay quạt thường khi gặp những ngày quá nóng. Còn nếu kết hợp với điều hòa nhiệt độ máy làm mát giảm tải khá tốt cho điều hòa nhiệt độ và còn bù thêm độ ẩm cần thiết.

Sở hữu bốn bánh xe thuận tiện dịch chuyển

Máy làm mát Makano MKA-03500A có sẵn chế tạo 4 bánh xe ở bên dưới để người dùng dịch chuyển quạt được đơn giản.

Bình đựng nước có thiết kế dung tích chứa khá lớn

Bể chứa nước của Quạt điều hòa Makano MKA-03500A có sức chứa lên đến 35 Lít nước. Giúp bạn không phải đổ nước nhiều lần, tối ưu tính làm mát cho gió. Mặt trước phía dưới của quạt( xem trên ảnh ) có thước quan sát mức nước bên trong bể chứa, rất tiện theo dõi.

Điều chỉnh thuận tiện, đơn giản hóa

Quạt hơi nước làm mát Makano MKA-03500A là loại Cơ vì vậy việc điều khiển được dễ dàng. Người dùng chỉ cần một hai thao tác trên mấy nút nhấn thì đã có thể điều chỉnh sự hoạt động của quạt. Các cách thức sử dụng đều được viết bằng chữ kèm biểu tượng song hành đơn giản. Chỉ cần một số động tác là dễ dàng thiếp lập được cách thức vận hành của quạt điều hòa cho thích hợp theo nhu cầu.

Công suất tiết kiệm nhưng diện tích làm mát đến 20 – 25 m²

Quạt điều hòa Makano MKA-03500A có công suất lớn nhất 110w tạo cho máy mang sức mạnh đẩy không khí với lượng không khí mạnh mẽ. Bởi vậy, nó cũng làm bay hơi mát từ nước dễ dàng hơn, làm mát không khí đối với diện tích ≤ 25m² việc không khó.

Cách thức bơm nước ưu việt

Trong khi đang bơm nước mà nước bên trong bồn hết nước, mạch cảm biến máy bơm sẽ gửi lệnh dừng vận hành của máy bơm nước. Lúc này quạt sẽ vận hành giống như một cái quạt thông thường

Hẹn thời gian tắt quạt

Máy làm mát Makano MKA-03500A chính Hãng cũng sở hữu chức năng xác định tắt cho người sử dụng dễ dàng điều chỉnh. Khi đã đặt thời lượng thiết bị nhớ của quạt hơi nước sẽ ghi nhớ và chạy đến lúc đã đặt bộ phận này sẽ tắt việc chạy của máy.

Lý do người mua hàng cẩn thận sẽ đặt hàng quạt hơi nước tốt Makano MKA-03500A mà Vietmart đề cập đến?

 • Đại lý chúng tôi là điểm chuyên bán lẻ toàn bộ đầu mục hàng hóa về Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, bao gồm cả các loại quạt điều hòa của rất nhiều thương hiệu sản xuất quạt hơi nước danh tiếng. Chiếc quạt điều hòa được nhập nguyên bộ, bảo đảm quạt hơi nước đã được cấp hóa đơn với chứng chỉ đầy đủ, bảo hành bởi chính Hãng.
 • Theo quan niệm bán thành phẩm thật tâm, không bao giờ phân phối hàng giả. Hàng hóa khi bán sẽ được cung cấp thông tin với hình ảnh thật, cung ứng thật, giá thành thật, công bố chuẩn chỉ.
 • Biếu cho người mua sản phẩm quạt điều hòa gấp 300% lần số tiền hàng mua nếu mà quạt điều hòa giá tốt của chúng tôi không phải là hàng từ chính Hãng
 • Luôn đi cùng người mua sắm, đặt lợi ích của người mua hàng lên phía trước.
 • Sản phẩm trong công đoạn mua vào bán đi đều được kiểm tra cẩn thận. Do đó Vietmart 13 Lĩnh Nam đảm bảo sẽ luôn mang tới khách hàng tất cả hàng hóa quạt máy sở hữu độ tốt bền nhất.
Quạt điều hòa Makano MKA-03500A
Chuyển lên trên