Quạt điều hòa làm mát không khí Yashima LL-60

Quạt điều hòa làm mát không khí Yashima LL-60 khỏe êm bền tốt luôn trong trạng thái cháy hàng mùa hè này. Quạt có công suất cực đại 230w vượt trội so với nhiều dòng máy làm mát không khí khác. Bình chứa nước 45 lít, 3 tốc độ gió, có 2 khay đá khô tặng kèm, điều khiển từ xa rất nhạy, ứng dụng hơi nước làm mát tuyệt vời

Danh mục:

Quạt điều hòa làm mát không khí Yashima LL-60 khỏe êm bền tốt

Quạt điều hòa làm mát không khí Yashima LL-60 khỏe êm bền tốt là không nói ngoa. Với tư cách là một trong những thương hiệu bán rất nhiều dòng máy làm mát không khí chúng tôi đã kiểm nghiệm rất nhiều dòng quạt điều hòa không khí tốt và chọn lọc được quạt điều hòa Yashima LL-60 – một trong những dòng quạt điều hòa rất hoàn hảo. Quạt yashima LL-60 rất khỏe với công suất 230w khi bật ở cấp độ gió lớn nhất, khoảng 155w khi bật ở cấp gió Trung và khoảng 87w khi bật ở cấp gió nhỏ nhất. Cánh quạt thiết kế thông minh vớt được nhiều gió tối đa mà vẫn êm ái, khi bật ở cấp độ gió nhỏ nhất quạt cho độ ồn < 25dB giúp bạn ngủ ngon trong ngày trưa nắng gắt mà không sợ phiền toái. Còn khi bật ở cấp độ gió lớn nhất quạt thổi tung cái nóng và đẩy lùi nó ra xa khỏi không gian sinh hoạt gia đình bạn, đem lại một không gian thoáng – mát dịu – trong sạch. Ngoài việc sở hữu bình nước lớn, công suất mạnh, cánh quạt thiết kế thông minh ra, quạt điều hòa yashima LL-60 có 2 viên đá khô tặng kèm, viên đá này có thể dùng đi dùng lại được, nó giúp nước mát lạnh, tăng thêm độ mát cho không khí lên hẳn. Máy làm mát không khí Yashima LL-60 dùng tiết kiệm điện bởi nó không chỉ đơn thuần dùng sức mạnh của quạt để làm mát mà ứng dụng hơi nước mát để giảm nhiệt độ xuống, khi không khí càng nóng, càng khô thì hiệu quả làm mát của Yashima LL 60 càng lớn. Khách hàng của chúng tôi, rất nhiều người bán hàng ăn, hàng uống, quán lẩu, quán nướng phải sử dụng rất nhiều tủ đông, tủ mát, tủ lạnh hay nhà bếp trong nhà mới thấy tác dụng to lớn của quạt điều hòa hơi nước Yashima LL 60 khi đem vào sử dụng. Bên cạnh việc làm mát hiệu quả, quạt còn lọc bụi bằng tấm lọc bụi, giúp không khí trong sạch. Người dùng có thể điều khiển quạt theo 2 cách: hoặc bấm phím chức năng gắn tại quạt, hoặc có thể sử dụng điều khiển từ xa. Quạt có đảo gió túp lăng sang trái phải và điều chỉnh hướng gió lên xuống bằng tay( có 2 ngăn riêng biệt, có thể điều chỉnh 1 nửa gió hướng lên, 1 nửa gió chúc xuống ).

Phải nói quạt hơi nước làm mát không khí Yashima LL-60 chính là thế hệ máy làm mát không khí là để làm mát không khí hướng vào diện tích tầm độ rộng 35m² đến 55m². Máy làm mát này thích hợp với không gian từ đủ rộng đến lớn tầm như hàng ăn lớn, cửa hàng giải khát như quán cafe, sân tập, sảnh chờ… Quạt điều hòa Yashima LL-60 với kích thước rộng lớn, tổng chiều dài như sau 615mm x 410mm x 1180mm Cùng công suất mức cao nhất là 230W và mức gió mạnh nhất đạt ngưỡng 6000m³/h không khó khăn gì để có thể gạt phăng cái bức bối của mùa nóng này.

4 tấm lưới chắn bụi nhỏ ở trong không khí cực kỳ hiệu suất song hành với 3 mặt thu gió là 4 màng lưới lọc bụi để tạo sạch cho cho không gian sống.
Máy làm mát Yashima LL-60 còn kèm một chiếc điều khiển quạt từ xa trợ giúp người dùng chỉnh sự vận hành của quạt thật sự nhàn hạ.

Quạt điều hòa Yashima LL-60
Quạt điều hòa Yashima LL-60

Một số thông số mang tính kỹ thuật của của quạt hơi nước giá tốt Yashima LL-60

Ở dưới đây là một số chỉ số chuyên môn bản lề do đại diện sản xuất chính hãng bán quạt điều hòa Yashima LL-60 phát hành để người tiêu dùng nắm bắt. Chỉ số trên giúp cho người mua hàng chọn cho gia đình của mình 1 thiết bị quạt điều hòa đúng đắn.

 1. Tên: Quạt điều hòa Panasonic LL60
 2. Công suất: 230W
 3. Điện áp: 220V/50Hz
 4. Diện tích làm mát: 30-60m2
 5. Dung tích bình nước: 40l
 6. Lưu lượng gió: 6000m3/h
 7. Điều khiển từ xa: có
 8. Độ ồn: <50dB
 9. Khối lượng: 22kg
 10. Tốc độ gió: 3 cấp độ( Thấp – Trung – Cao )
 11. Khối lượng: 615mm x 410mm x 1180mm
 12. Cánh quạt: kiểu hướng trục
 13. Đá khô: Có
 14. Bảo hành: 18 tháng
Bảng điều khiển và phụ kiện quạt điều hòa Osaka LL 55
Bảng điều khiển và phụ kiện quạt điều hòa Yashima LL-60

Tại sao cần quạt điều hòa không khí Yashima LL-60 với các sinh hoạt

Không khí bức bối có khi phải lên tới 41 °c, cứ bật cả ngày mãi điều hòa thật ra cũng khó do các hoạt động vì thế nên đành phải đi ra đi vào chấp nhận sốc nhiệt, điều hòa dĩ nhiên dùng quá nhiều điện năng, chi cho tiền điện tháng cao điểm đem lại nhiều nỗi khiếp đảm cho các gia đình . Còn trẻ sơ sinh quanh quẩn trong điều hòa lạnh suốt cả ngày cũng không tốt với sức khỏe, nhưng nếu bên ngoài phòng thì nóng nảy do là thân thể trẻ sơ sinh tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ. Gió nóng cản trở ngay cả điều hòa không khí cũng không làm lạnh nổi nữa, quạt thì chẳng có thể giải tỏa nhiệt được. Những quán hàng ăn uống, ngồi uống thì oi nồng, người tay dao tay thớt mà ở trong khu bếp thì bức bí nhễ nhại…. Nhưng chốt kín cửa rồi bật điều hòa lạnh có được không? Đồ xào rán mùi mỡ rán liệu thì sao? Các hàng quán đóng kín cửa có chắc bán hàng được? Cách nào đây để đem lại sự mát mẻ cho khoảng không gian mà vẫn giảm thiểu khoản chi phí tiền điện, phòng bệnh về phổi và sự nóng bức đây? Cty chuyên cung cấp máy làm mát đã tìm được 1 trong các thế hệ quạt hơi nước vô cùng hữu hiệu nhằm loại bỏ cái nóng thiêu đốt mùa hè này, đó chính là quạt điều hòa Yashima LL-60. Quạt điều hòa không khí được kiểm nghiệm đem về kết quả tốt bởi khả năng vận hành, ấn tượng trong việc loại trừ cái nóng hầm hập.

Sự hữu dụng riêng có của quạt điều hòa Yashima LL-60 đa chức năng

 • Máy quạt điều hòa Yashima LL-60 vô cùng tiết kiệm mức điện sử dụng và vì thế khi vận hành sẽ đem cho người tiêu dùng hoàn toàn yên lòng do chi tiêu tiền điện trong mùa tiêu tiền điện này. Mức ăn điện chỉ đáng 105% lúc chiếc quạt hơi nước loại này vận hành khi so sánh với điều hòa máy lạnh thôi.
 • Khối lượng gió đưa ra thường cực cao, từ 2000 m³/h đến hơn 6000 m³ khí/h sẽ thổi bay cái nóng khó chịu trong mùa hạ này
 • Máy tạo mát này sở hữu nhiều mức gió để người tiêu dùng yên tâm ứng dụng theo mong muốn của mình ở mức thích hợp nhất.
 • Thêm nữa quạt được phụ thêm một chế độ gió dịu nhẹ khi dùng trong phòng ngủ để bạn di chuyển nó vào phục vụ, cấp gió nhẹ làm sẽ bảo vệ cho sức khỏe của người ngủ.
 • Cơ chế điều chỉnh hướng gió mát rượi hợp lý của quạt điều hòa không khí YASHIMA trợ giúp quý khách thiết lập 4 bề bao trùm căn phòng theo hướng dập dềnh và sang 2 bên trái phải sẽ làm mát mẻ tất cả.
 • Bầu không khí mát lạnh nhẹ y như gió đẩy từ thác nước mang tràn đầy vào ngôi nhà mang cho mọi người một môi trường trong thích thú thanh thản hơn hẳn nếu so cùng nhiều dạng quạt thông thường khác.
 • Người dùng quạt điều hòa Yashima LL-60 sẽ không đối mặt các trường hợp bị khô ở biểu bì, mắt, trong mũi vòm họng như là khi dùng máy lạnh.
 • Quạt làm mát không khí Yashima LL-60 cũng không làm bụi nước ướt nước trong luồng gió như quạt phun sương, vì thế sẽ giảm bớt các tình trạng xấu cho hệ thống hô hấp.
 • Máy quạt điều hòa này cũng có chế độ thiết lập tắt cho người sử dụng tiện sử dụng, nếu được thiết lập thời điểm thiết bị nhớ của quạt điều hòa sẽ được thiết lập và chạy đến thời điểm đã đặt thiết bị này sẽ ngừng các hoạt động của quạt điều hòa hơi nước Yashima LL-60.
 • Nhà sản xuất quạt điều hòa không khí cũng trang bị một chiếc điều khiển từ xa tiện dụng cùng với quạt điều hòa không khí để tăng tính tiện ích trong việc dùng quạt của mọi nhà.
 • Điểm sáng giá nổi trội ở dòng quạt điều hòa chính là tương thích với không gian thoáng khí của căn phòng. Nó giúp cho phòng ở nhận được sự dịu mát thông thoáng khí tươi, có ích cho sức khỏe hơn đứt điều hòa không khí.

Do đâu quý khách thận trọng hay lựa chọn quạt điều hòa Yashima LL-60 do thegioidodung.vn giới thiệu?

 • VietMart là nơi chuyên phân phối tất cả đầu mục thành phẩm trong nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, gồm cả sản phẩm quạt hơi nước đảm bảo. Hàng hóa được đem về nguyên đai, bảo đảm thương phẩm được cấp chứng từ bên cạnh QC minh bạch, thời gian bảo hành dài lâu.
 • Theo quan niệm phân phối hàng chân chính, loại ngay việc cung cấp hàng kém tiêu chuẩn. Quạt điều hòa tốt khi đưa ra là được mô tả chân thật, cung ứng thực, giá thực, bảo hành chuẩn chỉ.
 • Thưởng nóng cho khách bằng hai lần tiền quạt hơi nước khi mà quạt điều hòa của Vietmart không phải là quạt điều hòa từ chính Hãng
 • Luôn luôn bên người mua hàng, đặt quyền và lợi ích của bạn lên hết thảy.
 • Quạt nước khi nhập xuất đều được kiểm đếm thật cẩn thận. Vì như thế Vietmart 13 Lĩnh Nam khẳng định luôn đưa đến khách hàng tất cả loại hàng quạt điện mang độ tin cậy vượt bậc.
Quạt điều hòa làm mát không khí Yashima LL-60
Chuyển lên trên