Quạt điều hòa làm mát không khí Akyo AK 3500

Quạt điều hòa làm mát không khí Akyo AK 3500 là dạng thật đa dạng, khả năng dùng phù hợp cho các kiểu nhu cầu và nó được đa số khách lựa chọn. Với kích thước vừa phải đáp ứng được vô số yêu cầu cần mát khác biệt. Kích thước dài rộng các chiều là 35cm X 42cm X 120cm. Cùng công suất sử dụng khi lớn nhất là 180W cùng mức gió cao nhất đạt mức 3500m³/h giúp khách mua thả mình tận hưởng gió mát không khác gì gió tràn ngập hồ đại, sông dài trong không gian sống ngôi nhà của mình.

Mã: Akyo AK 3500 Danh mục: ,

Quạt điều hòa làm mát không khí Akyo AK 3500 công suất 180W Diện tích làm mát 35m Bình nước 28 Lít Lưu lượng gió 3500 M³/h

 • Quạt điều hòa làm mát không khí Akyo AK 3500 là dạng thật đa dạng, khả năng dùng phù hợp cho các kiểu nhu cầu và nó được đa số khách lựa chọn. Với kích thước vừa phải đáp ứng được vô số yêu cầu cần mát khác biệt. Kích thước dài rộng các chiều là 35cm X 42cm X 120cm. Cùng công suất sử dụng khi lớn nhất là 180W cùng mức gió cao nhất đạt mức 3500m³/h giúp khách mua thả mình tận hưởng gió mát không khác gì gió tràn ngập hồ đại, sông dài trong không gian sống ngôi nhà của mình.
 • Lưới lưới ngăn bụi bẩn tồn tại trong không khí rất ấn tượng kèm với 1 Cửa thu gió là 1 Lưới lưới cản bụi nhỏ giúp mang tới trong lành cho không gian sống.
 • Quạt điều hòa Akyo AK 3500 còn kèm 1 cái điều khiển quạt từ xa nhằm để người dùng có thể tùy chỉnh chế độ vận hành của nó cực thuận lợi.
 • Màn hình sang trọng hiển thị toàn bộ chế độ mọi người đang setup để tiện việc tùy ý thay đổi, củng cố thêm sự rực rỡ của máy làm mát không khí Akyo AK 3500.

Những thông số mang tính kỹ thuật của của quạt hơi nước Akyo AK 3500

 1. Phía dưới là các thông số có tính kỹ thuật cơ bản do công ty ủy quyền chính hãng bán quạt điều hòa Akyo AK 3500 phát hành để người mua hàng nắm bắt. Công bố này tạo thuận lợi cho người mua hàng tuyển chọn cho mái ấm của mình một món dụng cụ quạt điều hòa thích hợp.
 2. Tên sản phẩm: Quạt điều hòa làm mát không khí Akyo AK 3500
 3. Model: Akyo AK 3500
 4. Công suất: 180W
 5. Lưu lượng gió: 3500m3/h3
 6. Điều khiển từ xa: có
 7. Hướng thổi gió: 4 chiều
 8. Dung tích bình nước: 35l
 9. Kích thước: 35cm X 42cm X 120cm
 10. Tốc độ: 3 tốc độ
 11. Trọng lượng: 14.5kg
 12. Bảo hành: 24 tháng

Sự cần thiết của quạt điều hòa Akyo AK 3500 với sự sống

Khí trời nóng hầm hập có ngày đến 41 °c, ngồi mãi điều hòa không khí thì thật cũng khó bởi lý do là các việc không đừng vì vậy đành buộc lòng phải ra vào chịu đột ngột sốc nhiệt, điều hòa lạnh tất nhiên tiêu hao cực nhiều điện, khoản chi trả tiền điện hàng tháng làm người sử dụng đau đầu. Đối với em bé bao bọc trong điều hòa máy lạnh từ sáng đến tối cũng thường xuyên gặp vấn đề về hệ hô hấp, mà nếu cứ ra ngoài cửa thì quá nóng nguyên do bởi thân thể trẻ mới sinh tuyến bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ. Sức nóng khiến cho ngay đến cả điều hòa cũng chẳng chạy nổi nữa, quạt thường thì càng đẩy gió càng đẩy gió nóng. Các quán hàng ẩm thực, bán bia thì oi ả, các bà nấu nướng mà ở trong gian bếp thì mồ hôi mồ kê nhễ nhại…. Vậy mà chốt cửa xong dùng điều hòa không khí có được chăng? Món xào mùi cá rán như thế thì sao? Cửa hàng đóng cửa có chắc bán được hàng? Lời giải nào đây để đem đến sự mát mẻ cho gian phòng mà vẫn tối thiểu hóa việc chi trả tiền điện, phòng bệnh mùa hè và cái nóng bây giờ? Gia dụng 107 giá rẻ nhất đã khám phá ra một trong những mã quạt vô cùng hiệu quả để mà khắc phục cái nóng nực năm nay, quạt này là quạt điều hòa Akyo AK 3500. Quạt điều hòa đã được bình chọn cao bằng sức mạnh vận hành, mạnh mẽ nhằm loại trừ cái nóng thiêu đốt.

Sự hữu dụng có giá trị của quạt hơi nước làm mát Akyo AK 3500 loại tốt

 • Quạt làm mát không khí Akyo AK 3500 cực kỳ tiết kiệm lượng điện tiêu thụ và vì thế khi dùng sẽ đem cho quý vị tuyệt đối yên tâm bởi chi phí điện đóm trong mùa nóng này. Mức tiêu dùng chỉ tương đương 10% khi chiếc quạt làm mát hơi nước như này tiêu thụ khi so với máy lạnh điều hòa mà thôi.
 • Tốc độ gió đẩy ra thường rất cao, từ 3000 M³/h đến tận trên 3500 M³ khí/h sẽ triệt tiêu cảm giác nóng bức bối của mùa hè này
 • Máy gió lạnh dòng này sở hữu nhiều tốc độ gió để người sử dụng an tâm thiết lập theo mong muốn của mình ở mức cảm thấy dễ dàng nhất.
 • Không những thế quạt được có thêm nữa một mức gió nhẹ nhàng nếu bật ở phòng ngủ để người tiêu dùng mang nó vào đặt, tốc độ gió nhẹ khiến sẽ tốt cho sức khỏe của người ngủ.
 • Cơ chế xoay đảo gió mát se se linh động giúp mọi người định 4 chiều bao trùm trong phòng theo hướng trên – dưới và từ 2 hướng qua trái qua phải sẽ làm dịu mát tất cả.
 • Bầu không khí dịu mát như gió đến từ suối mang ngập tràn vào không gian sống khiến cho người sử dụng sự cảm nhận trong dễ chịu thư thái vượt trội để so với mọi mẫu quạt thông thường khác.
 • Người dùng quạt điều hòa này sẽ không vấp phải các trường hợp bị khô sót trên biểu bì, đôi mắt, xoang mũi cuống họng giống lúc dùng máy điều hòa.
 • Quạt hơi nước làm mát Akyo AK 3500 cũng không mang hạt sương đầy nước vào không khí như quạt phun sương, vì vậy sẽ loại bỏ các triệu chứng không tốt với hệ hô hấp.
 • Quạt làm mát không khí Akyo AK 3500 chính Hãng cũng được thiết kế chức năng thiết lập tắt cho người sử dụng tiện sử dụng, nếu được định thời lượng bộ phận ghi nhớ của Akyo AK 3500 sẽ tính toán và đếm ngược cho đến thời điểm đã xác định bộ hẹn giờ sẽ ngừng sự vận hành của quạt điều hòa hơi nước Akyo AK 3500.
 • Nhà nghiên cứu quạt điều hòa Akyo AK 3500 cũng đã đính kèm chiếc điều khiển từ xa thuận tiện song hành với quạt điều hòa không khí để nâng cao tính tiện nghi trong sự sử dụng quạt của mọi người.
 • Điểm sáng cần nói đến của dòng máy quạt điều hòa ở bản chất tương thích với môi trường thông thoáng của phòng người dùng. Nó giúp cho phòng ở nhận được sự tươi mát thông thoáng khí trời, có lợi với sức khỏe hơn đứt máy lạnh.

Tại sao các gia đình tỏ tường hay đặt mua quạt hơi nước Akyo AK 3500 ở đây?

 • Tổng đại lý chúng tôi là thương hiệu chuyên phân phối nhiều danh mục sản phẩm về Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, trong đó có thương phẩm quạt điều hòa chất lượng. Thành phẩm được nhập nguyên thùng, đảm bảo quạt điều hòa bằng hơi nước đã được cấp hóa đơn bên cạnh QC minh bạch, thời gian bảo hành dài.
 • Theo quan niệm bán hàng hóa chuẩn chỉ, khước từ phân phối hàng không rõ thương hiệu. Hàng cung cấp nếu cung cấp thì được tả thực như chụp ảnh, bán thật, giá bán thực, công bố thực.
 • Thưởng nóng cho khách gấp ba lần số tiền hàng nếu hàng hóa không phải là hàng chuẩn Hãng
 • Luôn bên cạnh cùng quý khách hàng, đặt sự hài lòng của bạn lên phía trước.
 • Sản phẩm mỗi khi nhập vào xuất ra đều phải được check nghiêm ngặt. Vì như thế Thế giới đồ dùng tin rằng sẽ luôn đem đến người mua mọi loại hàng quạt điện sở hữu độ ổn định nhất.

Xem thêm: quạt điều hòa giá rẻ

Có thể bạn thích…

Chuyển lên trên