Giảm giá!

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G

4.150.000

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G vận hành chuyên nghiệp đã đem tới luồng khí mát rượi, phù hợp diện tích 40 m² thương phẩm của hãng Đại Việt nổi danh giá tốt tại ten-website. Máy Daikiosan DKA-05000G mang tới cảm xúc về làn gió tươi mát như ở bên hồ nước đối với chúng ta. Dùng quạt thật tiết kiệm tiền điện. Quạt làm mát này đáp ứng được với nhiều dạng không gian cũng như tiêu chí giải phóng nhiệt mùa hè. Quạt được bố trí 3 cửa lấy gió và 3 tấm làm mát ngay cửa gió giúp thông thoáng và làm mát nhanh chóng và bốn bánh xe tiện dụng di chuyểnMã: Daikiosan DKA-05000G Danh mục: Từ khóa:

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G cao cấp bền bỉ mạnh mẽ có khay đá và nắp kính, bảo hành 24 tháng, giá tốt FS tại Hà nội

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G thực tế là quạt điều hòa làm mát không khí lợi dụng hơi mát của nước giúp hạ nhiệt cho không khí nóng nực. Mẫu quạt Daikiosan DKA-05000G là mẫu quạt cơ bền bỉ, thiết kế núm vặn và nút nhấn điều khiển đơn giản.
Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G kèm theo với 3 mặt lấy không khí. Quạt có 4 bánh xe dưới quạt giúp người dùng chuyển vị trí quạt thật nhàn nhã.

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000G
Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000G

Daikiosan DKA-05000G( gọi tắt là Daikiosan 5000G ) chính là thế hệ thật sự đa di năng, áp dụng tương hợp cho đa dạng diện tích và yêu cầu làm mát và được rất nhiều khách lựa chọn. Song song với khối lượng vừa phải kê được ở khá nhiều không gian sống đa dạng. Kích cỡ các cạnh như sau 602 x 412 x 1089 (mm) Cùng với đó là công suất ở ngưỡng cực đại là 180 cùng với sức gió cực đại đạt tới 5.000 m³/h. Với thông số này đủ để khách hàng thả mình tận hưởng khí mát tựa như gió đưa từ hồ lớn, sông dài ở ngay khoảng không gian sống nhà của chính mình.
Máy được thiết kế 3 miếng lưới lọc bụi lơ lửng ở trong không khí rất hiệu suất..

Cách vận hành của Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000G có hai công việc: quạt mát giống như quạt bình thường và quạt mát tận dụng hơi mát của nước. Với tính năng làm mát bằng hơi nước mát, quạt điều hòa sẽ sử dụng nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Lúc vận hành, các cánh quạt quay sẽ tạo nên sức hút không khí đi vào quạt qua 3 cửa lấy gió. Ở cửa lấy gió có thiết kế tấm làm mát. Tấm làm mát này được chế tạo theo kiểu vô số đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và phủ đẫm nước. Khi gió nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát đã có nước sẽ làm nước bị bốc hơi hoàn toàn tự nhiên ở trong các ống dẫn khí. Nước trong ống đang từ thể lỏng sẽ chuyển sang thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước dao động 24°C và như vậy, hơi nước giải phóng ngay tức khắc từ nước cũng mang nhiệt độ cùng mức. Khí nóng nực đã được giảm xuống làm mát lại bởi hơi mát từ nước và trở lên nguồn gió mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cơ chế hoạt động này tuy cho rằng là đơn giản nhưng yêu cầu mô tơ quạt phải rất khác biệt. Thứ nhất là phải đủ mạnh mẽ để tạo nên hút lớn mạnh để bốc hơi nước, thứ hai là động cơ phải được thiết kế chịu nước, chống bụi cao.
Phương pháp làm mát không khí của toàn bộ loại máy đều là tận dụng tính bốc hơi từ nước hoàn toàn tự nhiên y như nhau. Quạt điều hòa không sử dụng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, vì vậy chỉ dùng một lượng điện rất ít ỏi. Với Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G quạt liên tục ở cường độ gió cao nhất cũng chỉ tiêu hết 180 W/h. Tính ra vận hành suốt 10 tiếng chỉ tốn 1800w = 1,8KW = 1,8 “số” điện năng.

Chỉ số mang tính kỹ thuật của máy làm mát không khí bằng hơi nước Daikiosan DKA-05000G

Dưới đây sẽ là một vài thông tin mang tính kỹ thuật cơ sở do Đại Việt – nhà tạo ra Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G công báo. Việc này đem đến cho người mua hàng sàng lọc cho ngôi nhà của mình 1 thương phẩm máy làm mát không khí đúng hơn.

 1. Model: DKA-05000G
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 5.000 M³/H
 3. Công suất (W): 180 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Không
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều : Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 8. Tốc độ: 3 tốc độ
 9. Độ ồn (dB): ≤ 55 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 3 – 4 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 52 L
 12. Kích thước máy ( Dài x Rộng x Cao): 602x412x1089 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 35 – 40 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): Không
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 17 Kg

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000G phù hợp với người dùng nào? Điều kiện môi trường nào

 1. Quạt hơi nước Daikiosan DKA-05000G cực kỳ tiết kiệm điện, bởi vậy máy thích hợp với nhu cầu tiết giảm phí tổn điện.
 2. Về phương diện không gian ứng dụng thì quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G rất thích hợp với khoảng không gian thoáng khí. Nơi dùng quạt càng thoáng gió hoặc trong nhà có quạt thông gió hoặc mở được cửa thì hiệu quả làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-05000G rất phù hợp để sử dụng với nhà tôn, nhà ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán xá, cửa hiệu, quán nước, phòng khách, sân chơi, nhà bếp, phòng sinh hoạt, nhà hàng, kho, xưởng… Tựu chung tất thảy những không gian thông thoáng có diện tích ≤ 40 m² mà máy lạnh hoặc quạt điện kém hiệu quả hoặc không có khả năng gánh vác bổn phận làm mát.
 4. Sử dụng quạt hơi nước để thay thế điều hòa để làm mát không khí cho vị trí thoáng khí chắc chắn là đúng hướng. Thêm nữa, nếu dùng kết hợp với máy lạnh máy cũng hỗ trợ rất tròn vai. Khi nhiệt độ rất nóng, máy lạnh hoạt động quá tải, nếu có quạt điều hòa hỗ trợ sẽ khiến giảm gánh nặng rõ rệt cho điều hòa. Hơn nữa quạt điều hòa còn là nguồn bù đắp độ ẩm bị thiếu để bảo vệ cơ thể người dùng.
 5. Mùa nóng trong năm hay có các đợt gió Phơn Tây Nam( nôm na gọi nó là gió Lào ) nóng bỏng rát, mó đâu nóng đó. Sử dụng quạt gió thường thì chỉ có gió nóng vào người, lúc đó chỉ có quạt làm mát hơi nước mới là cách loại bỏ hoàn toàn khí hậu nóng nực.

Tại sao cần máy làm mát Daikiosan DKA-05000G với cuộc sống

 1. Không khí oi ả có bữa tới tận 41°C, cứ luôn phải bật mãi điều hòa không khí và trốn thì thật cũng khổ ải. Trong sinh hoạt hằng ngày, việc mở cửa là điều tất nhiên. Việc đóng mở đó sẽ thất thoát độ lạnh từ máy lạnh. Thêm vào đó việc cơ thể con người bị những triệu chứng không mong muốn ví như tình trạng sốc nhiệt có khả năng xuất hiện.
 2. Máy lạnh đương nhiên hao tốn nhiều điện năng, khoản chi phí tiền điện hàng tháng làm cho mọi người chóng mặt.
 3. Với trẻ mới sinh ở trong điều hòa máy lạnh cả ngày cũng không tốt cho sức khỏe, mà nếu bên ngoài thì nổi mụn do vì cơ thể trẻ nhỏ lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Không khí nóng hầm hập làm cho ngay đến điều hòa không khí cũng chẳng tạo lạnh nổi nữa, quạt thường thì càng quạt càng bị nóng.
 5. Các cửa hàng ăn uống, bán bia thì nóng hầm hập, người vợ nội trợ mà chế biến đồ ăn trong nhà bếp thì mồ hôi mồ kê nhễ nhại…. Mà đóng chặt cửa rồi bật máy lạnh có được không? Đồ xào mùi cá rán liệu rằng có thấy ngấy không? Các cửa hàng đóng cửa có thể bán hàng được?
 6. Nhà ngói, nhà mái tôn, nhà rộng và thông thoáng ở quê thì không có phương án nào để dùng điều hòa được.

Cách nào để có thể mang đến khí mát cho gian phòng mà vẫn giảm bớt việc chi trả tiền tiêu thụ điện, giảm đi bệnh tật cũng như cái oi nồng bây giờ? Vietmart xin giới thiệu model Quạt điều hòa – máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000G. Máy làm mát không khí thông minh đã được kiểm nghiệm cho số điểm tốt vì sức mạnh vận hành, hiệu suất chuyên nghiệp trong gạt bỏ cái nóng thiêu đốt.

Điểm đặc biệt đáng giá của quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-05000G

Nguyên liệu có chất lượng bền bỉ

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000G cấu tạo động cơ bằng đồng hoàn toàn. Motor bằng đồng dẫn điện tốt hơn khá nhiều để so với cuộn dây nhôm. Quạt có thể hoạt động suốt ngày mà vẫn không nóng máy và có tính bền bỉ cao

Hình thức lịch sự, hấp dẫn, thuận tiện khi sử dụng

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G sở hữu thân máy bằng nhựa ABS chất lượng cao cùng màu trắng – xanh lam chống va đập, trang nhã. Ở trên phụ thêm ngăn để đá và nắp bằng kính thông minh. Bạn thoải mái mở nắp để đổ nước, cho đá ăn hoặc đặt đá khô vào ngăn chứa đó để bổ sung độ lạnh cho không khí đẩy ra.

Giảm tối đa khoản chi phí điện

Quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-05000G vô cùng giảm bớt việc trả hóa đơn điện năng. Khi đưa vào sử dụng sẽ giúp quý vị tuyệt đối không đắn đo vì chi phí điện năng trong mùa nóng này. Mức tiêu dùng chỉ đáng 15% mỗi khi sản phẩm máy làm mát không khí này hoạt động để so với máy lạnh điều hòa thôi.

Lưu lượng không khí mạnh mẽ

Khối lượng gió đưa ra thường rất cao, cực đại đến tận 5.000 m³/h sẽ thổi bay không khí nóng khó chịu trong mùa hè này.

Thay đổi được sức mạnh gió

Máy làm gió mát dạng này được thiết kế 3 tốc độ gió cho người sử dụng yên tâm định theo sở thích của mọi người ở mức độ gió cảm thấy dễ dàng nhất.

Tự động đảo chiều

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G có cách thức đưa gió qua lại 2 bên trái và phải hoàn toàn tự động. Người dùng cũng dễ dàng dùng tay để đổi hướng gió lên trên xuống dưới thuận tiện. Do đó máy làm mát dễ dàng nới rộng khu vực đẩy gió ra bốn bề. Khiến không khí mát lan tỏa vùng có quạt.

Có được trải nghiệm của sông hồ trước nhà

Bầu không khí dịu mát tựa như gió đẩy từ sông hồ hay thác nước mang ngập tràn vào gian phòng. Nó mang cho người hưởng cảm thấy thích thú thư giãn hơn hẳn khi so cùng với nhiều model quạt thông dụng khác.

Bù đắp hơi ẩm cho cơ thể

Người sử dụng quạt làm mát bằng hơi nước này sẽ không mắc phải các trường hợp bị khô ráp ở da, đôi mắt, mũi vòm họng như là khi dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G cũng không phun hơi sương ẩm ướt hòa vào không gian như quạt phun sương, cho nên sẽ loại bỏ các tình trạng không được tốt đối với sự hô hấp.

Dùng được ở nhiều môi trường

 • Điểm cộng nổi trội đến từ những kiểu quạt hơi nước làm mát nằm ở thích hợp với không gian thoáng khí của phòng trong nhà. Môi trường càng thoáng mở, hiệu năng giảm nóng càng cao. Nó làm cho không gian nhận được sự mát mẻ thông thoáng khí tươi, có ích cho sức khỏe.
 • Máy làm mát đảm đương thay điều hòa nhiệt độ đối với không gian mở, xử lý nóng nực thay thế quạt truyền thống trong những ngày quá nóng. Còn khi phối hợp với máy lạnh quạt gánh tải khá nhiều cho máy lạnh và còn bổ sung độ ẩm cần có.

Có 4 bánh xe thuận tiện dịch chuyển

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000G được chế tạo 4 bánh xe dưới gầm giúp ai cũng di chuyển quạt được đơn giản.

Bể lưu trữ nước được thiết kế để đựng khá lớn

Ngăn chứa nước của quạt hơi nước Daikiosan DKA-05000G có dung tích chứa lên tới 52 Lít nước. Nó giúp người dùng chẳng phải cho nước nhiều lần, bổ sung tính làm mát gió. Đằng trước bên dưới quạt( xem ảnh ) có thang để xem mức nước ở trong thùng chứa, tiện dụng để kiểm soát.

Điều chỉnh thuận lợi, dễ dùng

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G là kiểu dòng Cơ vì vậy việc điều khiển được thoải mái. Người sử dụng chỉ cần một vài động tác trên các núm vặn và nút nhấn là đã có thể điều chỉnh cho máy chạy rồi. Các chế độ vận hành đều đã được in bằng chữ kèm với biểu tượng bên cạnh dễ hiểu. Chỉ cần vài động tác là đã đặt được chế độ vận hành của quạt điều hòa sao cho thích hợp với nhu cầu.

Công suất tầm khá nhưng khoảng không làm mát tương đối rộng

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000G được tạo ra với công suất hoạt động cực đại 180 W/h để motor có lực cuốn không khí với lượng không khí mạnh mẽ. Từ đó, nó cũng làm bốc hơi dịu mát từ nước tốt hơn, làm mát ngay cho không gian ≤ 40 m2 không khó.

Cách thức bơm nước tối ưu

Trong khi đang sử dụng bơm nước mà nước ở trong thùng hết nước, mạch cảm biến máy bơm sẽ ngắt vận hành của bơm nước. Quạt sẽ hoạt động giống như một cái quạt điện bình thường

Lý do người mua hàng tinh anh thường đặt mua quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G của chúng tôi?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là kênh chuyên bán sỉ lẻ kèm trực tuyến các loại hàng về Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, trong đó có các loại quạt điều hòa giá tốt chính hãng. Hàng hóa được cung ứng nguyên chiếc, bảo đảm hàng hóa đã được cấp hóa đơn với tem nhãn minh bạch, thời gian bảo hành dài lâu.
 • Với tư tưởng bán thành phẩm chân chính, không cung ứng hàng nhái. Hàng hóa nếu đã bán là được mô tả thực như vốn có, bán thật, giá bán thật, công bố thật.
 • Biếu cho người đặt mua quạt hơi nước bằng 300% lần số tiền hàng hóa khi quạt điều hòa giá tốt của đại lý Vietmart không đúng là hàng hóa chính Hãng
 • Luôn luôn song hành với quý khách hàng, đảm bảo quyền lợi của bạn lên trên tất cả.
 • Hàng hóa trong khi nhập vào bán ra cũng đều phải kiểm thử từng li. Chính vì như vậy chúng tôi hoàn toàn bảo đảm luôn đưa tới người mua toàn bộ loại hàng quạt mang chất lượng đảm bảo cao nhất.
Quạt điều hòa từ quatviet.net
Quạt Việt chỉ bán quạt điều hòa Chính Hãng

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 10 kg

Có thể bạn thích…

Chuyển lên trên