Quạt điều hòa Daichipro DCP-8888RC

Quạt điều hòa Daichipro DCP-8888RC tận dụng nguồn nước tạo mát như gió biển, tiết kiệm điện với công suất 150W, dung tích của bình chứa nước lên đến 60L, có điều khiển từ xa tiện lợi, quạt có độ ồn thấp, làm mát cho không gian có diện tích rộng lên đến 50-60m2.

Quạt điều hòa Daichipro DCP-8888RC chất lượng tốt

Quat điều hòa Daichipro DCP-8888RC là dòng có thiết kế cho không gian có diện tích rộng 50-60m2 thích hợp cho phòng khách, quán ăn hay phòng làm việc. Quạt có công suất 150W, dung tích của bình chứa là 60L, giúp làm mát nhanh mà lại tiết kiệm điện năng cho cả gia đình. Quạt có thời gian bảo hành lên đến 2 năm kể từ ngày mua hàng.

Quạt điều hòa Daichipro DCP-8888RC tận dụng nguồn nước tạo mát như gió biển
Quạt điều hòa Daichipro DCP-8888RC tận dụng nguồn nước tạo mát như gió biển

Để đánh bay nhiệt độ đến từ 38 đến 40 độ C ngay trong mái nhà từ mùa hạ nóng bức thì có đến 90% gia đình đều nghĩ tới cần có đồ gia dụng nào đó. Giải pháp làm cách nào để đánh bay cái nóng mà hôm nay siêu thị VietMart nhắc tới tới các bạn đó là sản phẩm hoàn toàn mới mang tính đột phá trong kỹ thuật làm mát là: quạt gió làm mát Daichipro DCP-8888RC với những tính năng rất tốt.
Quạt làm mát Daichipro DCP-8888RC áp dụng quy trình chế tác mới nhất đã đem lại cho người dùng làn gió mát lành lạnh dịu nhẹ đối chọi sự nóng nực tựa thiêu đốt. Quạt điều hòa hơi nước Daichipro DCP-8888RC mang những phương pháp hoạt động thông minh thêm vào chức năng sáng giá khiến các bạn sẽ khát khao sắm vật dụng này ngay bây giờ để sử dụng cho mái ấm của mình. Thêm vào đấy, nó mang năng lượng hoàn hảo tới cuộc sống.

Thông số kỹ thuật của quạt điều hòa làm mát không khí Daichipro DCP-8888RC

 1. Tên sản phẩm: Quạt điều hòa không khí Daichipro
 2. Model: DCP-8888RC
 3. Lưu lượng gió: 8888m³/h
 4. Công suất motor: 150 W
 5. Điện áp: 220 V – 50 Hz
 6. Điều khiển từ xa: có
 7. Hướng gió thổi: 4 chiều( tự động trái – phải, điều chỉnh lên – xuống)
 8. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 9. Tốc độ: 3 tốc độ (Thấp – Trung Bình – Cao).
 10. Độ ồn: ≤ 55 dB
 11. Lượng nước tiêu thụ: 3.0-5.0 L/H
 12. Thể tích bình chứa nước: 60 L
 13. Kích thước máy: 620x 420x 1180 mm
 14. Diện tích làm mát: 50-60 m2
 15. Chức năng hẹn giờ: có
 16. Trọng lượng máy: 21-23 Kg
 17. Bảo hành: 2 năm

Cấu tạo của quạt điều hòa làm mát Daichipro DCP-8888RC

 • Hệ thống điều khiển điện tử cùng với màn hình hiển thị thông số thông báo cho chủ nhân của nó cùng đèn báo sáng tối báo giúp cơ chế bật/tắt của từng thành phần.
 • Kích thước của quạt làm lạnh này: 620x 420x 1180 mm
 • Quạt sở hữu 4 bánh xe dùng cho chuyển động quạt thuận tiện trên khắp căn phòng của các vị trí.
 • Mức không khí nhập xuất là: 8888m3/h
 • Nút bấm sẽ thiết lập tản gió cho quạt đảo chiều hay 2 phía trái phải
 • Quạt hơi nước có mức gió nhẹ rất êm đềm tiện lợi.
 • Quạt điều hòa với điều khiển từ xa giúp bạn thiết lập cách thức hoạt động của quạt máy làm mát này.
 • Được thiết kế hệ thống chia nước chia nước ở 3 mặt gồm: bên phải – trái, đằng sau của máy làm mát
 • Nút tích hợp bấm nhằm tạo ion âm lọc sạch những khuẩn và nấm trong nơi đặt quạt
 • Quạt sở hữu vạch chia mực nước còn bao nhiêu nước để bạn dễ dàng quan sát để còn chế thêm nước.
 • Quạt có phin lọc bụi trong không khí khiến cho loại bỏ bụi bặm trong không gian nơi để quạt
 • Được thiết kế van xả nước để có thể bỏ bớt
 • Ngăn đựng nước rộng rãi giúp cho tích trữ nhiều sẽ khiến mức lạnh phù hợp

Chức năng nổi bật của quạt điều hòa hơi nước Daichipro DCP-8888RC loại tốt

 1. Tuyệt đối tiết kiệm điện và vì thế khi dùng sẽ làm cho bạn hoàn toàn không còn suy tư bởi giá điện trong mùa hè này.
 2. Lượng gió quạt ra thường vô cùng cao, từ hàng trăm có thể lên vượt hơn ngàn m3 khí/giờ sẽ loại hoàn toàn cảm giác nóng hừng hực từ mùa hè này
 3. Quạt làm gió mát dòng này sở hữu nhiều cấp độ gió cho người sử dụng thoải mái ứng dụng theo mong muốn của chính mình ở mức gió thích hợp nhất.
 4. Mặt khác quạt được phụ thêm một chế độ gió êm ái dùng riêng với phòng ngủ để quý khách mang vật dụng vào đặt, cấp độ gió nhẹ làm sẽ tốt cho sức khỏe mọi người.
 5. Cách thức đảo gió mát rượi thông minh trợ giúp người dùng sử dụng bốn hướng đều khắp khu vực đặt quạt theo hướng dập dềnh và từ trái qua phải sẽ làm dịu mát toàn căn phòng nơi đặt quạt.
 6. Không gian sống mát dịu giống như gió từ hồ mang hơi mát vào gian phòng khiến cho người hưởng một môi trường sự dễ chịu thanh thản vượt hẳn khi so mọi mẫu quạt bình thường khác.
 7. Người dùng quạt điều hòa thế hệ mới sẽ không vấp phải các vấn đề bị khô ngứa ở da, mắt, xoang mũi vòm họng như lúc dùng máy lạnh.
 8. Quạt điều hòa không khí cũng không gây hơi sương ướt nước vào trong luồng gió như quạt phun sương, do đó sẽ giảm bớt các trạng thái xấu đối với hệ thống hô hấp.
 9. Quạt điều hòa chính Hãng cũng được thiết kế tính năng định giờ tắt cho quý vị tiện dụng, nếu được chỉnh khoảng thời gian bộ phận ghi nhớ của quạt điều hòa sẽ được thiết lập và đếm ngược đến giờ đã đặt bộ phận này sẽ dừng việc chạy của quạt điều hòa Daichipro DCP-8888RC.
 10. Nhà nghiên cứu quạt điều hòa không khí không quên gắn kèm một hệ thống điều khiển từ xa thuận tiện cùng với quạt điều hòa không khí để góp phần tăng tính tiện ích trong lúc sử dụng quạt của khách hàng.
 11. Điểm sáng giá đáng kể có được từ những kiểu quạt hơi nước điều hòa ở chỗ hợp với môi trường không kín gió của phòng người dùng. Nó khiến cho môi trường có được sự mát dịu thoáng đãng khí tươi, có lợi cho sức khỏe hơn đứt máy lạnh.

Quý bạn còn e ngại gì thêm nữa. Số điện gọi order tới đội chuyên viên bán hàng phía dưới trang. Chuyển quạt điều hòa hơi nước Daichipro DCP-8888RC loại tốt nhanh, miễn phí chuyển hàng đối với khách mua.
Tham khảo: quạt điều hòa
Tham khảo thêm: Quạt điều hòa chính Hãng giá rẻ

Quạt điều hòa từ quatviet.net
Quạt điều hòa từ quatviet.net

Có thể bạn thích…

Chuyển lên trên