Quạt điều hòa DaichiPro DCP-8888AG

Quạt điều hòa DaichiPro DCP-8888AG sức mạnh công suất 150 W Diện tích làm mát 35 – 50 m² Thùng chứa nước 50 Lít Lưu lượng gió ~ 8888 m³/h chính hãng Đại Dương lừng danh giá khuyến mua tại đây. Quạt điều hòa DaichiPro DCP-8888AG mang lại trải nghiệm về làn gió mát lành như đang ở cạnh hồ đối với mọi người. Sử dụng quạt DaichiPro DCP-8888AG rất tiết kiệm điện. Máy làm mát này phù hợp cho rất nhiều môi trường cũng như mục tiêu làm mát vào mùa hạ. Quạt được bố trí 3 cửa thu không khí và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút giúp thông thoáng và làm mát môi trường và 4 bánh xe di chuyển thuận tiện

Mã: DCP-8888AG Danh mục:

Quạt điều hòa DaichiPro DCP-8888AG cơ loại tốt có kiêm khay đá và nắp kính tiết kiệm điện giá tốt hơn giao hàng miễn phí tại Hà nội

Quạt điều hòa DaichiPro DCP-8888AG là dòng máy làm mát không khí lợi dụng hơi mát từ nước để giảm nhiệt cho không khí nóng nực. Quạt điều hòa DaichiPro DCP-8888AG là mẫu quạt cơ bền bỉ, có núm vặn và nút nhấn điều chỉnh dễ dàng.
Quạt điều hòa DaichiPro DCP – 8888AG có thiết kế 3 cửa thu gió, cùng với đó là 3 tấm làm mát giúp khí nóng luồn qua được làm mát. Máy được thiết kế bốn bánh xe phía dưới quạt để cho chúng ta đẩy quạt thật thuận tiện.

daichipro dcp-8888ag
daichipro dcp-8888ag

Máy làm mát DaichiPro DCP-8888AG( gọi tắt là DaichiPro 8888AG ) là dạng tương đối đa năng, dùng được với vô số không gian sống và đòi hỏi cần mát và máy được rất nhiều khách lựa chọn. Bên cạnh kích thước vừa vặn để được trong các dạng diện tích sống đa dạng. Kích thước các chiều là 610 x 420 x 1110mm Cùng công suất sử dụng khi cao nhất là 150 cùng sức gió cao nhất đạt tới ~ 8888 m³/h. Với sức mạnh này đủ để người sử dụng khoan khoái hưởng luồng gió mát tựa như gió của hồ rộng, sông sâu ngay tại khoảng không nhà mình.
Máy sở hữu 3 lưới lọc sạch bụi bặm giúp làm trong sạch cho bầu không khí.

Quạt hơi nước DaichiPro 8888AG của Nhà sản xuất nào?

DAICHIPRO là một nhãn hàng máy làm mát từ công ty Đại Dương. Đã nói đến Đại Dương là nói đến một danh hiệu đồ điện gia dụng và nhà bếp quen thuộc đối với vô số người dùng tại Việt Nam.
Kế hoạch của Đại Dương chính là mang đến một số sản phẩm Quạt điều hòa giá tốt hơn, nhưng vẫn thể hiện chất lượng đáng giá. Thành quả chính là những dòng quạt điều hòa DAICHIPRO phân khúc giá tốt đã được tung ra.
Tuy rằng máy làm mát DaichiPro 8888AG được đặt vào nhóm giá tốt thế nhưng nó vẫn bảo đảm được những ưu thế như là:

 • Quạt điều hòa DAICHIPRO được những chuyên gia từ Đại Dương rà soát chất lượng thành phẩm.
 • Chính là dòng sản phẩm mới ra của Đại Dương danh tiếng
 • Bảo hành sản phẩm 12 tháng bởi phòng kỹ thuật chính Hãng Đại Dương
 • Được chế tạo với chất lượng thành phẩm tốt, thiết bị chuẩn, linh kiện bền tốt.
 • Phía bên trong: động cơ điện bằng đồng nguyên chất, bảng mạch điều khiển cấu kiện tốt, tấm làm mát dày dai bền bỉ. Phía bên ngoài phần vỏ nhựa ABS chất lượng cao, đẹp đẽ. Chi tiết có các nét tinh khôn, trên đỉnh thiết kế ngăn chứa đá và nắp đậy bằng kính thời thượng.

Khi phải sắm Quạt điều hòa giá tốt, đại lý chúng tôi tin tưởng quý khách sẽ cố thêm dăm ba trăm để sắm quạt chính Hãng danh tiếng. Chất lượng sản phẩm tốt, bền bỉ, chương trình bảo hành ngay tại địa chỉ sử dụng.

Cách thức làm việc của máy làm mát DaichiPro DCP – 8888 AG

Quạt điều hòa DaichiPro DCP-8888AG có hai chức năng: quạt mát như một chiếc quạt thông thường và quạt có ứng dụng hơi nước mát. Với tính năng làm mát không khí với hơi mát của nước, máy sẽ tận dụng nguyên tắc bay hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Bắt đầu hoạt động, các cánh quạt quay sẽ làm nên lực hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa hút gió. Ngay tại cửa lấy gió người ta tấm làm mát. Tấm làm mát này thiết kế với hình thức như hàng trăm ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và phủ đẫm nước. Khi luồng gió nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ tạo ra hiện tượng bốc hơi từ nước một cách tự nhiên trong các đường ống dẫn khí. Nước lúc này đang từ thể lỏng sẽ chuyển hóa sang thể khí. Như đã biết, nhiệt độ của nước khoảng 24 độ C và vì vậy, khí được bốc hơi ngay tức khắc từ nước cũng có nhiệt độ đồng đẳng. Không khí nóng nực đã được giảm nhiệt làm mát lại bởi hơi mát của nước và hình thành nguồn không khí dịu mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương thức hoạt động như trên tuy cho rằng là đơn giản nhưng đòi hỏi mô tơ của máy phải rất khác biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh mẽ để tạo lực hút mạnh mẽ giúp biến chuyển hơi nước, thứ hai là máy móc phải được tạo ra để chịu nước, chống bụi cao.
Phương thức làm mát không khí của toàn bộ loại máy làm mát đều là tận dụng tính bay hơi nước hoàn toàn tự nhiên như nhau. Máy làm mát không sử dụng lốc làm lạnh không khí giống máy lạnh, do vậy chúng chỉ tốn 1 lượng điện năng vô cùng nhỏ. Với quạt hơi nước DaichiPro DCP-8888AG chạy suốt ở cường độ gió cao nhất thì cũng chỉ dùng hết 150 W/h. Tính ra quạt suốt 10 tiếng mới chỉ hết 150 = 1,5 “số” điện.

Chỉ số chuyên môn của quạt làm mát hơi nước DaichiPro 8888AG

Bên dưới đây sẽ là một vài thông tin chuyên môn cơ bản do Đại Dương – công ty cung cấp quạt điều hòa DaichiPro 8888 AG công báo. Điều này giúp cho quý vị lựa cho ngôi nhà của bản thân một món dụng cụ Quạt điều hòa hợp lý.

 1. Công suất 150w
 2. Điện áp: 220v- 50hz
 3. Lưu lượng gió: 8888m3/h
 4. Điều khiển : không
 5. Dung tích bình chứa: 50l
 6. Tốc độ hút nước: 3 -5l/h
 7. Tốc độ gió: 8m/s
 8. Độ ồn<= 45db
 9. Diện tích làm mát: 45 -50m2
 10. Kích thước: 610x420x1110mm
 11. Trong lượng 15kg-17kg
 12. Đá khô: có

Máy làm mát DaichiPro DCP-8888AG thích hợp với người nào? Không gian nào

 1. Quạt điều hòa DaichiPro DCP – 8888AG rất tiết kiệm điện năng, vì thế máy thích hợp với mong muốn tối giảm phí tổn điện.
 2. Xét về khía cạnh không gian phù hợp để phát huy thì quạt thích hợp với những môi trường thoáng khí. Vị trí dùng quạt càng thoáng khí hoặc trong nhà có giếng trời hoặc mở được cửa sổ thì hiệu suất làm mát không khí càng tốt.
 3. Không gian mà quạt hơi nước làm mát không khí DaichiPro DCP-8888AG sử dụng tương thích là nhà mái tôn, nhà lợp ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, quán xá, cửa hàng, quán bia, phòng khách, sân vườn, nhà bếp, phòng sinh hoạt, … Nhìn chung hầu hết những vị trí có đối lưu gió có diện tích ≤ 35 – 50 mét vuông mà máy lạnh hoặc quạt điện thường khó khăn hoặc không thể đảm đương thực hiện được việc làm giảm bớt sức nóng.
 4. Sử dụng quạt hơi nước để đảm đương thay máy lạnh để làm mát không khí trong không gian mở thoáng khí sẽ là đúng hướng. Ngoài ra, khi sử dụng chung với điều hòa máy cũng hỗ trợ rất tốt. Khi khí trời quá nóng, máy lạnh hoạt động vắt kiệt, nếu lúc đó có quạt làm mát không khí trợ thủ sẽ giúp nhẹ gánh rõ rệt cho máy lạnh. Không chỉ có thế quạt hơi nước còn là cách bù đắp độ ẩm quan trọng để cân đối cho cơ thể người sử dụng.
 5. Mùa Hạ mà có hay có các đợt gió Phơn( gọi chung gọi nó là gió Lào ) nóng bỏng, vật dụng còn nóng. Sử dụng quạt truyền thống thì chỉ có gió nóng rát, lúc này chỉ có quạt hơi nước mới thật sự gạt bỏ triệt để khí trời nóng rát này

Lý do cần quạt làm mát hơi nước DaichiPro DCP-8888AG trong không gian sống

 1. Nền nhiệt độ oi ả có nhiều hôm phải lên tới 41°C, cứ sử dụng mãi điều hòa lạnh và thu mình thì cũng mệt mỏi. Với việc nhà bình thường, việc vào ra chắc chắn là cái điều dĩ nhiên. Hành động đó sẽ hao đi 1 phần độ lạnh của máy lạnh. Thêm vào đó việc cơ thể bị những biến chứng không ngờ tới như đột quỵ rất có thể bất ngờ xuất hiện.
 2. Máy lạnh tất nhiên hao phí vô cùng nhiều điện, khoản chi phí tiền điện đến tháng làm cho mọi người hoa mắt.
 3. Còn với trẻ sơ sinh quanh quẩn trong điều hòa cả ngày cũng không tốt cho sức khỏe, mà cứ ở ngoài điều hòa thì mụn nhọt bởi vì cơ thể em nhỏ lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Sức nóng làm cho ngay cả máy lạnh cũng còn chẳng chạy được, quạt thường thì không thể xua nóng được.
 5. Nhiều nhà hàng ăn uống, bán bia thì bức bối, các bà chế biến món mà chế biến món ăn trong gian bếp thì bức bí nhễ nhại…. Mà đóng chặt cửa xong mở điều hòa lạnh có được không? Đồ xào mùi mắm muối liệu rằng có thấy ngấy không? Cửa hàng đóng kín cửa thì có bán hàng tốt?
 6. Nhà lợp ngói, nhà mái tôn, nhà rộng và nhiều chỗ thoáng giống như ở quê thì không thể nào dùng máy lạnh cho được.

Cách thức nào đây để mà mang lại sự dịu mát cho gian phòng mà vẫn tối thiểu hóa chi phí điện năng, giảm bớt bệnh về phổi cũng như sự bức bí đây? Chúng tôi xin được tiến cử model Máy làm mát không khí – Quạt điều hòa DaichiPro DCP-8888AG. Quạt điều hòa có được thẩm định chất lượng tốt bằng năng lực hoạt động, ấn tượng để mà triệt tiêu cái nóng bức.

Điểm đặc biệt đáng giá của quạt làm mát không khí DaichiPro DCP-8888AG

Cấu tạo chất lượng tốt

Quạt hơi nước DaichiPro DCP-8888AG, thiết kế mô tơ bằng đồng 100%. Motor bằng đồng dẫn dòng điện tốt hơn 1,7 lần so với lõi nhôm. Quạt sẵn sàng dùng cả ngày mà vẫn không hề nóng máy và có tính bền bỉ lớn.

Thiết kế lịch sự, hấp dẫn, thuận tiện trong sử dụng

Quạt điều hòa DaichiPro 888AG sở hữu thân máy được làm bởi nhựa nguyên sinh có màu Xanh trắng chống va đập, lịch sự. Nóc quạt có thêm khoang để đá và nắp đậy bằng kính mới. Người sử dụng có thể mở nắp để đổ thêm nước, cho đá tủ lạnh hoặc đặt đá khô vào ngăn đó nhằm tăng độ lạnh cho gió.

Tối thiểu hóa khoản chi phí điện

Quạt điều hòa DaichiPro DCP-8888AG rất tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến mức cực đại. Khi quạt hoạt động sẽ làm cho quý vị hoàn toàn không còn lo lắng do chi phí điện đóm trong mùa tốn tiền điện này. Mức ăn điện chỉ tầm 12% lúc sản phẩm quạt làm mát không khí như này khởi động khi so với điều hòa máy lạnh vậy thôi.

Lưu lượng không khí mạnh mẽ

Tốc độ gió thổi ra khá lớn, mức tối đa lên tới ~ 8888 m³/h sẽ loại bỏ cảm giác nóng oi ả của mùa hạ này.

Có thể thay đổi được sức mạnh gió

Máy tạo gió mát dạng này được thiết kế 3 tốc độ gió cho người sử dụng dễ dàng định theo ý thích của mình ở mức độ gió thấy dễ chịu nhất.

Tự động đảo gió

Máy làm mát DaichiPro 8888AG có cơ chế đảo gió qua hai bên trái và phải tự động. Người sử dụng cũng tùy chỉnh hướng gió lên hoặc xuống thủ công thuận tiện. Do đó máy làm mát thoải mái nới rộng phạm vi tản gió ra 4 chiều. Khiến gió mát rộng khắp không gian sử dụng quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước mát

Không khí dịu mát như gió đến từ sông hồ mang đầy tràn vào căn phòng. Nó mang cho người sử dụng một môi trường dễ chịu thư thái hơn hẳn khi so sánh với nhiều kiểu quạt thông dụng khác.

Bù đắp độ ẩm cho cơ thể

Quý vị khi sử dụng quạt điều hòa DaichiPro DCP-8888AG sẽ không bị các tình trạng bị khô ráp trên làn da, đôi mắt, trong mũi cuống họng giống lúc dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Quạt điều hòa DaichiPro DCP – 8888AG cũng không đem đến hơi nước ướt nước vào gió như quạt phun sương, do đó sẽ loại bỏ các triệu chứng không tốt với hệ thống hô hấp.

Sử dụng được với nhiều môi trường

 • Điểm cộng nổi bật của mẫu Quạt điều hòa ở bản chất tương thích với khoảng không mở của phòng người dùng. Môi trường càng thoáng mở, hiệu quả làm mát càng cao. Nó giúp cho phòng ở nhận được sự dịu mát thoáng đãng khí trời, ích lợi với sức khỏe.
 • Nó thay thế điều hòa nhiệt độ trong không gian mở, tiêu diệt nóng nực thay quạt thường khi gặp những ngày quá nóng. Còn nếu kết hợp với điều hòa nhiệt độ máy làm mát giảm tải khá tốt cho điều hòa nhiệt độ và còn bù thêm độ ẩm cần thiết.

Sở hữu bốn bánh xe thuận tiện dịch chuyển

Máy làm mát DaichiPro 8888 AG có sẵn chế tạo 4 bánh xe ở bên dưới để người dùng dịch chuyển quạt được đơn giản.

Bình đựng nước có thiết kế dung tích chứa khá lớn

Bể chứa nước của Quạt điều hòa DaichiPro DCP-8888AG có sức chứa lên đến 50 Lít nước. Giúp bạn không phải đổ nước nhiều lần, tối ưu tính làm mát cho gió. Mặt trước phía dưới của quạt( xem trên ảnh ) có thước quan sát mức nước bên trong bể chứa, rất tiện theo dõi.

Điều chỉnh thuận tiện, đơn giản hóa

Quạt hơi nước làm mát DaichiPro DCP-8888AG là loại cơ vì vậy việc điều khiển được dễ dàng. Người dùng chỉ cần một hai thao tác trên mấy núm vặn và nút nhấn thì đã có thể điều chỉnh sự hoạt động của quạt. Các cách thức sử dụng đều được viết bằng chữ kèm biểu tượng song hành đơn giản. Chỉ cần một số động tác là dễ dàng thiếp lập được cách thức vận hành của quạt điều hòa cho thích hợp theo nhu cầu.

Công suất tiết kiệm điện nhưng diện tích làm mát đến 35 – 50 m²

Quạt điều hòa DaichiPro DCP-8888AG có công suất lớn nhất 150 W/h tạo cho máy mang sức mạnh đẩy không khí với lượng không khí mạnh mẽ. Bởi vậy, nó cũng làm bay hơi mát từ nước dễ dàng hơn, làm mát không khí đối với diện tích ≤ 35 – 50 m2 việc không khó.

Tại vì sao người dùng tinh anh hay đặt hàng sản phẩm quạt điều hòa DaichiPro DCP-8888AG của chúng tôi?

 • Nhà phân phối chúng tôi là thương hiệu chuyên bán lẻ nhiều loại thành phẩm nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, trong đó có rất nhiều loại quạt hơi nước tốt chất lượng. Thành phẩm được bán ra nguyên chiếc, đảm bảo quạt điều hòa bằng hơi nước đã được cấp hóa đơn kèm chứng nhận minh bạch, chế độ bảo hành dài lâu.
 • Trên tinh thần cung ứng hàng hóa thật tình, khước từ bán ra hàng giả. Khi mang ra là được miêu tả chân thật, cung cấp thật, báo giá thật, bảo hành thực.
 • Thưởng cho người mua sản phẩm quạt điều hòa gấp 300% lần tiền quạt điều hòa khi hàng hóa không phải là quạt hơi nước từ chính Hãng
 • Luôn đi cùng khách hàng, đặt lợi ích của bạn lên trên tất cả.
 • Mặt hàng trong quá trình nhập xuất đều phải được kiểm đếm cẩn thận. Vì như thế Vietmart khẳng định sẽ luôn đem đến quý khách tất cả hàng hóa quạt máy hàm chứa độ tin cậy nhất.
Quạt điều hòa DaichiPro DCP-8888AG
Chuyển lên trên