Quạt điều hòa Daichipro DCP-6800RC

Quạt điều hòa Daichipro DCP-6800RC quạt gió mát như gió sông với sức gió khỏe, dung tích 60l, lưu lượng gió lớn 6800m3/h, làm mát hiệu quả mà lại tiết kiệm.

Quạt điều hòa Daichipro DCP-6800RC

Quạt điều hòa Daichipro DCP-6800RC làm mát không khí bằng cách sử dụng hơi nước để làm giảm, làm dịu đi nhiệt độ của không gian. Máy có dung tích bình chứa nước lên đến 60L, lưu lượng gió lớn lên đến 6800m3/h, tốc độ gió là 14m/h. Quạt điều hòa Daichipro DCP-6800RC làm mát cho không gian có diện tích rộng lên đến 50-60m2, mức gió trung bình đáp ứng đối với không gian phòng gia đình.

Quạt điều hòa Daichipro DCP-6800RC quạt gió mát như gió sông với sức gió khỏe
Quạt điều hòa Daichipro DCP-6800RC quạt gió mát như gió sông với sức gió khỏe

Để gạt phăng cái nắng đến 38 – 40 độ C ngay trong mái nhà từ mùa hè tựa thiêu đốt thì có đến hơn 8/10 người tiêu dùng đều nghĩ tới cần sử dụng vật dụng nào đó. Câu trả lời làm sao để giải quyết cái nóng thiêu đốt mà lúc này shop quạt việt đem lại tới các gia đình đó chính là thiết bị hoàn toàn mới mang cách thức mới trong công nghệ làm mát là: máy làm mát không khí Daichipro DCP-6800RC sở hữu các công dụng rất chuyên nghiệp.
Máy làm mát Daichipro DCP-6800RC sử dụng quy trình chế tác mới nhất đã đem đến cho mọi người sự mát lành lạnh sảng khoái đánh bay sự nóng hầm hập như đốt. Quạt làm mát Daichipro DCP-6800RC áp dụng các cách thức vận hành khôn khéo và tính năng nổi trội làm người sử dụng sẽ ước muốn sở hữu quạt điều hòa này ngay để sử dụng cho nhà của mình. Thêm nữa, nó mang khí tươi tuyệt diệu đối với sự sống.

Thông số kỹ thuật của quạt điều hòa làm mát Daichipro DCP-6800RC

 1. Tên sản phẩm: Quạt điều hòa không khí Daichipro
 2. Model: DCP-6800RC
 3. Lưu lượng gió: 6800 m³/h
 4. Công suất motor: 100 W
 5. Điện áp: 220 V – 50 Hz
 6. Điều khiển từ xa: có
 7. Hướng gió thổi: 4 chiều( tự động trái – phải, điều chỉnh lên – xuống)
 8. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 9. Tốc độ: 3 tốc độ (Thấp – Trung Bình – Cao).
 10. Độ ồn: ≤ 55 dB
 11. Lượng nước tiêu thụ: 3.0-5.0 L/H
 12. Thể tích bình chứa nước: 60 L
 13. Kích thước máy: 650x450x1080 mm
 14. Diện tích làm mát: 40-50 m2
 15. Chức năng hẹn giờ: có
 16. Trọng lượng máy: 18-20 Kg
 17. Bảo hành: 2 năm

Thiết bị và cấu tạo của quạt điều hòa làm mát không khí Daichipro DCP-6800RC

 • Quạt sử dụng điều khiển điện tử đồng hành cùng màn hình hiển thị thông tin báo hiệu cho người dùng và đèn báo dấu hiệu báo để nhận biết cơ chế bật/tắt của mỗi mức.
 • Kích thước của quạt điều hòa này: 650x450x1080 mm
 • Máy làm mát được thiết kế bốn bánh xe dùng khi xê dịch quạt dễ dàng ở trong không gian sống của các vị trí.
 • Lượng không khí nhập vào và đẩy ra là: 6800m3/h
 • Nút bấm sẽ điều chỉnh hướng cho quạt đảo chiều hay sang 2 bên trái phải đều nhau
 • Quạt máy làm mát sở hữu tốc độ gió dịu nhẹ rất êm đềm tiện lợi.
 • Quạt làm mát có cả điều khiển từ xa giúp người dùng điều khiển cơ chế hoạt động của quạt.
 • Quạt bao gồm hệ thống dàn nước phun nước tại ba mặt gồm: 2 bên trái phải, đằng sau của quạt thổi hơi nước
 • Nút dạng phím bấm giúp tạo ion âm thanh lọc những vi trùng trong phòng nhà
 • Quạt có thước đo mực nước còn ít hay nhiều nước để bạn nhận biết để chế thêm nước.
 • Quạt sở hữu màng lọc bụi bặm không khí khiến cho loại bỏ hạt bụi trong gió đầu vào nơi để quạt
 • Có van xả nước để mà bỏ hoàn toàn
 • Hộp đựng nước to khiến cho việc dùng nước thoải mái sẽ khiến mức mát phù hợp

Đặc tính tuyệt vời của quạt điều hòa làm mát Daichipro DCP-6800RC hữu dụng

 1. Cực kỳ tiết kiệm mức điện sử dụng và do đó khi sử dụng sẽ giúp người sử dụng tuyệt đối không còn lo lắng bởi chi tiêu mức điện tiêu thụ trong mùa tiêu tiền điện này.
 2. Lưu lượng gió đưa ra thường cực cao, từ hàng trăm đến hơn hàng ngàn m3 khí/giờ sẽ loại hết cái nóng gay gắt trong mùa hè này
 3. Quạt làm gió mát mẫu này sở hữu nhiều chế độ gió để người tiêu dùng tùy ý đặt theo nhu cầu của chính mình ở mức gió cảm thấy dễ dàng nhất.
 4. Thêm nữa quạt được trang bị một mức gió dịu nhẹ cho phòng ngủ để người tiêu dùng đem nó vào dùng, mức gió nhẹ khiến sẽ bảo đảm cho sức khỏe khi dùng.
 5. Cách thức đảo gió mát lành lạnh linh động hỗ trợ mọi người định 4 hướng lan tràn căn phòng theo hướng từ dưới lên trên và sang 2 bên trái phải sẽ làm mát toàn bộ nơi quạt.
 6. Khoảng không gian mát lạnh nhẹ như gió đẩy từ biển mang tràn đầy vào gian phòng mang cho người sử dụng cảm giác sự thích thú thư giãn vượt hẳn để so với nhiều model quạt bình thường khác.
 7. Khi sử dụng quạt điều hòa này sẽ không gặp phải các trường hợp bị khô sót ở biểu bì, mắt, mũi vòm họng như khi dùng máy điều hòa.
 8. Quạt hơi nước cũng không mang hạt sương ẩm nước vào gió như quạt phun sương, do đó sẽ giảm bớt các tình trạng xấu đối với hệ thống hô hấp.
 9. Quạt hơi mát Daichipro DCP-6800RC cũng có công năng xác định tắt cho người dùng tiện dụng, một khi chỉnh thời điểm bộ nhớ của Daichipro DCP-6800RC sẽ tính toán và đếm cho đến lúc đã thiết lập nó sẽ tắt sự vận hành của quạt điều hòa Daichipro DCP-6800RC.
 10. Nhà nghiên cứu quạt điều hòa không khí đã đưa thêm một hệ thống điều khiển từ xa thuận tiện kèm với quạt điều hòa không khí để nâng cao tính tiện dụng cho lúc dùng quạt của khách hàng.
 11. Điểm nhấn nổi bật từ dòng quạt hơi nước điều hòa ở bản chất phù hợp với khoảng không thoáng khí của phòng người dùng. Nó khiến cho môi trường có được sự mát mẻ thông thoáng khí tươi, tốt với sức khỏe hơn dàn điều hòa.

Tại vì sao người mua hàng am hiểu thường đặt mua sản phẩm quạt điều hòa Daichipro DCP-6800RC ở đây?

 • Cửa hàng cung cấp hàng truyền thống tại 13 Lĩnh Nam có bán hàng trực tuyến là kênh chuyên cung ứng tất cả đầu mục sản phẩm trong nhóm Quạt điện, bao gồm cả thương phẩm quạt hơi nước đảm bảo. Thương phẩm được cung cấp nguyên bộ, bảo đảm quạt hơi nước được cấp hóa đơn và chứng nhận minh bạch, chế độ bảo hành dài.
 • Theo tinh thần bán sản phẩm nghiêm chỉnh, loại ngay việc bán hàng kém tiêu chuẩn. Nếu đã cung cấp sẽ được mô tả thực 100%, cung ứng thực, giá cả thật, hậu mãi chuẩn chỉ.
 • Thưởng nóng cho khách bằng 200% lần tiền hàng nếu quạt hơi nước của đại lý Vietmart không là sản phẩm quạt hơi nước từ chính Hãng
 • Luôn luôn ở bên người dùng, đặt quyền và lợi ích của người tiêu dùng lên làm đầu.
 • Hàng mỗi khi nhập xuất cũng đều phải kiểm tra nghiêm chỉnh. Bởi thế Vietmart chúng tôi khẳng định luôn mang tới quý bạn toàn bộ mặt hàng quạt mang chất lượng ổn định vượt bậc.

Xem thêm: quạt điều hòa giá tốt

Quạt điều hòa Daichipro DCP-6800RC
Chuyển lên trên