Quạt điều hòa Bamboo BB2T 2 tầng

Quạt điều hòa Bamboo BB2T công suất động cơ 220w Diện tích làm mát 55 m² Ngăn chứa nước 35 Lít Lưu lượng không khí 10.000 m³/h giá đang khuyến mua . Quạt làm mát bằng nước Bamboo BB2T mang tới cảm xúc về làn gió mát lành như bên hồ đối với chúng ta. Dùng quạt Bamboo BB2T vô cùng tiết kiệm điện năng. Quạt làm mát này phù hợp với nhiều dạng môi trường và mục tiêu sử dụng trong mùa hè. Máy có 6 cửa thu gió và 6 tấm làm mát tương ứng giúp thông thoáng và làm mát môi trường và 4 bánh xe tiện dụng di chuyển

Quạt điều hòa Bamboo BB2T 2 tầng quạt, dòng Cơ loại tốt có thêm khay đá và nắp nhựa dùng ít điện giá tốt ship ngay tại Hà nội

Quạt điều hòa Bamboo BB2T là dòng quạt điều hòa để làm mát không khí ứng dụng hơi mát của nước giúp điều hòa lại không khí nóng. Quạt điều hòa Bamboo BB2T là dạng quạt cơ bền bỉ, gồm có núm vặn & nút nhấn điều khiển rất dễ.

Quạt điều hòa Bamboo BB-2T
Quạt điều hòa Bamboo BB-2T

Máy làm mát Bamboo BB2T song hành với 3 hướng lấy khí. Quạt có thiết kế bốn bánh xe dưới quạt để chúng ta chuyển vị trí quạt rất dễ dàng.

Quạt điều hòa - Máy làm mát không khí Bamboo BB-2T 2 tầng
Quạt điều hòa – Máy làm mát không khí Bamboo BB-2T 2 tầng

Bamboo BB-2T( gọi tắt là Bamboo BB2T ) đúng là thế hệ máy làm mát với trách nhiệm là làm mát không khí hướng vào khoảng không gian tầm không gian 55 m². Quạt điều hòa hơi nước thích hợp với những khoảng không gian từ rộng vừa phải đến lớn tầm như nhà hàng ăn uống, các quán uống như quán cafe, sân chơi thể thao, phòng chờ… Quạt Bamboo BB2T với khối lượng cao lớn, các chiều là 51cm x 36cm x 160cm Cùng với công suất sử dụng mức lớn nhất là 220w cùng với mức gió mạnh nhất tới ngưỡng 10.000 m³/h không khó khăn gì để có thể thổi bay cái ngột ngạt mùa hạ này.
Vì quạt có 2 động cơ chia 2 tầng vì thế thực tế nó sở hữu đến 6 tấm làm mát và 6 tấm lưới chắn bụi bặm trong không khí cực kỳ ấn tượng. Các tấm lưới có thể tháo để vệ sinh dễ dàng.

Cách vận hành của quạt điều hòa Bamboo BB2T

Quạt hơi nước Bamboo BB2T thi hành hai công năng: làm quạt mát giống như một chiếc quạt điện thông thường và quạt ứng dụng hơi mát của nước. Với tính năng làm mát không khí với hơi nước mát, quạt sẽ sử dụng định luật bay hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Lúc vận hành, các cánh quạt quay tròn sẽ khởi tạo sức hút không khí đi vào máy qua 6 cửa hút khí. Tại cửa hút không khí đều được bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được thiết kế theo kiểu hàng nghìn đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và thấm đẫm nước. Khi gió nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ khiến cho nước bị bốc hơi tự nhiên trong các đường ống dẫn không khí. Nước lúc này từ thể lỏng sẽ chuyển hóa thành thể khí. Theo thực nghiệm, nhiệt độ của nước tầm 24 độ C và vì vậy, khí bay hơi tức thì từ nước cũng có nhiệt độ tương đương. Gió nóng được điều hòa làm mát lại với hơi mát rượi từ nước và trở thành luồng không khí mát mẻ.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương thức hoạt động trên đây tuy nói là đơn giản nhưng điều kiện là motor của máy phải khác biệt. Thứ nhất là phải đủ mạnh mẽ để tạo luồng hút mạnh mẽ giúp biến chuyển hơi nước, tiếp tới là củ máy phải có tạo ra để chống nước, chống bụi cao.
Phương pháp làm mát không khí của tất cả kiểu quạt đều là dựa vào sự giải phóng hơi nước hoàn toàn tự nhiên như nhau. Máy làm mát không dùng lốc làm lạnh không khí giống máy lạnh, vì thế chúng chỉ tốn 1 lượng điện năng cực ít ỏi. Với Quạt điều hòa Bamboo BB2T hoạt động ở sức gió cao nhất cũng chỉ hết 220w. Tính ra hoạt động suốt 10 giờ mới chỉ dùng hết 2200w = 2,2KW = 2,2 “số” điện năng.

Những thông số kỹ thuật của quạt hơi nước Bamboo BB2T

Dưới đây sẽ là các chỉ số kỹ thuật gốc do Feroli Việt Nam – công ty phân phối quạt điều hòa Bamboo BB-2T công báo. Công bố này tạo điều kiện cho người sử dụng chọn lựa cho mái ấm của chính mình 1 thiết bị Quạt điều hòa phù hợp.

 1. Thương hiệu: BAMBOO
 2. Công suất: 220W
 3. Lưu lượng gió: 10.000 m3/h
 4. Kích thước: 510 x 360 x 1600 mm
 5. Trọng lượng: 19.5kg
 6. Màu sắc: ghi
 7. Bảo hành: 12 tháng
 8. Công dụng: Giải pháp làm mát tối ưu cho không gian mở. Làm mát nhanh. Phù hợp sử dụng để làm mát trong quán café, cửa hàng, phòng khách, nhà xưởng…
 9. Điều khiển: Cơ

Quạt làm mát hơi nước Bamboo BB2T thích hợp với người nào? Môi trường nào

 1. Máy làm mát Bamboo BB2T cực kỳ tiết kiệm điện, bởi vậy sản phẩm dành cho đòi hỏi tiết giảm phí tổn điện.
 2. Xét về phương diện không gian phù hợp để sử dụng thì quạt điều hòa Bamboo BB2T rất thích hợp với những không gian thoáng đãng. Nơi có đặt máy càng thoáng đãng hoặc trong nhà có quạt thông gió hoặc mở cửa sổ thì hiệu suất làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí Bamboo BB2T sử dụng phù hợp là nhà mái tôn, nhà lợp ngói, nhà thông tầng, nhà cấp 4, quán ăn, cửa hàng, quán nước, phòng khách, sân chơi, nhà bếp, phòng sinh hoạt, nhà hàng, kho, xưởng… Nhìn chung toàn bộ những không gian có đối lưu gió có khoảng không ≤ 55 mét mà điều hòa hoặc quạt điện kém hiệu quả hoặc không có khả năng đảm đương thực thi việc làm mát.
 4. Sử dụng máy làm mát để mà thay cho điều hòa để làm mát không khí cho chỗ thông thoáng dĩ nhiên là giải pháp chính. Thêm nữa, nếu dùng kết hợp với điều hòa chúng cũng trợ giúp rất ấn tượng. Khi tiết trời quá nóng, máy lạnh hoạt động kiệt sức, nếu lúc này có quạt điều hòa trợ thủ sẽ giúp giảm tải khá nhiều cho điều hòa. Không những thế quạt điều hòa còn là cách bù đắp độ ẩm cần thiết để giảm khô cho cơ thể người sử dụng.
 5. Mùa nóng thường có những đợt gió Phơn( dân gian gọi nó là gió Lào ) nóng dữ dội, chạy trời chẳng khỏi nóng. Dùng quạt truyền thống thì chỉ thêm gió nóng rát, lúc này chỉ có quạt làm mát hơi nước mới là cách xử lý tận gốc cơn nóng rát này

Sự thiết yếu của quạt làm mát hơi nước Bamboo BB2T với không gian sống

 1. Khí hậu nóng nực có buổi đạt tới 41°C, cứ bật cả ngày mãi điều hòa lạnh và giam mình thật cũng mệt. Đối với công việc thường nhật, việc vào ra là cái điều không tránh khỏi. Cứ đóng mở nhiều sẽ thất thoát độ lạnh từ máy lạnh. Mặt khác việc cơ thể người bị một vài hậu quả không mong muốn như cảm có khả năng xảy ra.
 2. Điều hòa lạnh tất nhiên tiêu tốn nhiều điện, chi phí tiền điện hàng tháng khiến người sử dụng mất ngủ.
 3. Nhiệt độ nóng hầm hập làm cho ngay đến cả điều hòa lạnh cũng còn không tạo lạnh được nữa, quạt thường thì càng đẩy gió càng nóng thêm.
 4. Nhiều nhà hàng ăn, ngồi ăn thì nóng bức, người vợ nấu bếp mà lăn vào bếp thì mồ hôi nhễ nhại…. Nhưng đóng cửa kín xong dùng điều hòa lạnh có thể chăng? Món xào mùi mỡ rán liệu rằng có thấy ngấy không? Các hàng quán đóng kín bưng có chắc bán hàng tốt hơn?
 5. Nhà mái ngói, nhà có mái tôn, phòng rộng và thông thoáng ở quê nhà thì lắp điều hòa nhiệt độ thế nào được đây?.

Giải pháp nào để mang lại sự dịu mát cho không gian sinh hoạt mà vẫn giảm bớt khoản chi trả tiền cho điện, giảm bớt bệnh viêm họng cũng như sự bức bí bây giờ? Vietmart đã phát hiện ra một trong số mẫu mã Quạt điều hòa hơi nước cực kỳ mạnh mẽ chuyên nghiệp trong loại bỏ cái nóng mùa hè này, đó là quạt điều hòa – Quạt điều hòa Bamboo BB2T. Quạt điều hòa được thẩm định chất lượng tốt vì phẩm chất vận hành, hữu hiệu trong việc gạt bỏ cái nóng thiêu đốt.

Ưu thế sáng giá của Quạt điều hòa Bamboo BB2T

Nguyên liệu có chất lượng bền tốt

Quạt điều hòa Bamboo BB2T cấu tạo đạt chuẩn, mang tính bền lâu, vận hành ổn định, làm việc cả ngày không khó.

Hình dáng sang trọng, đẹp mắt, thuận tiện trong sử dụng

Quạt điều hòa Bamboo BB2T sở hữu vỏ máy bằng nhựa chất lượng cao cùng màu ghi, chắc chắn chịu lực, bắt mắt. Nóc quạt có khay chứa đá và nắp đậy bằng nhựa hiện đại. Người sử dụng thoải mái mở nắp để chế thêm nước, cho đá ăn hoặc cho viên đá khô( tặng kèm ) vào ngăn đó nhằm tăng độ lạnh cho gió ra.

Tối thiểu hóa khoản điện

Quạt điều hòa Bamboo BB2T vô cùng tiết kiệm điện đến độ cực đoan. Khi dùng sẽ tạo quý vị hoàn toàn an tâm bởi giá điện trong suốt mùa hè này. Mức ăn điện chỉ bằng 15% khi sản phẩm quạt làm mát kiểu này khởi động nếu so với điều hòa máy lạnh thôi.

Lưu lượng gió cao

Luồng gió quạt ra ở mức công suất cao nhất rất mạnh mẽ, mức cao nhất đạt mức 10.000 m³/h sẽ triệt tiêu cái nóng gay gắt của mùa hạ này.

Có thể thay đổi được sức mạnh gió

Máy làm gió mát mẫu này được thiết kế 3 mức gió giúp quý vị yên tâm định theo ý muốn của mọi người ở mức độ gió thấy dễ chịu nhất.

Tự động đảo gió

Quạt hơi nước Bamboo BB-2T có cách thức đưa gió sang 2 bên trái và phải hoàn toàn tự động. Người sử dụng cũng dễ dàng dùng tay để điều chỉnh hướng gió lên hoặc xuống tiện dụng. Do đó quạt dễ dàng nới rộng phạm vi đẩy gió ra bốn hướng. Giúp hơi mát đều khắp không gian có quạt. Điểm sáng nổi bật là cơ chế đảo gió của tầng trên và tầng dưới là khác hướng nhau( gần như:  tầng trên đảo sang phải thì tầng dưới đảo sang trái ), vì thế người dùng luôn cảm thấy mát.

Có được trải nghiệm của nhà gần sông cái

Không khí dịu mát như gió thổi từ sông hồ mang ngập tràn vào gian phòng. Nó mang cho người sử dụng một môi trường thích thú thư thái vượt hẳn khi so cùng với những mẫu quạt thông thường khác.

Bù đắp độ ẩm cho cơ thể

Người ngồi trước quạt máy làm mát model này sẽ không đối mặt các tình trạng bị khô trên da dẻ, mắt, xoang mũi vòm họng như là khi dùng dàn điều hòa.

Không phun sương

Quạt làm mát hơi nước Bamboo BB2T cũng không phun hơi nước ẩm nước vào luồng gió như quạt phun sương, cho nên sẽ giảm các trạng thái không được tốt cho sự hô hấp.

Dùng được ở nhiều không gian

 • Điểm cộng đáng kể từ các model Quạt điều hòa chính là tương thích với khoảng không không kín gió của nơi sống. Môi trường càng thoáng khí, năng suất giải nhiệt càng tốt. Nó khiến cho phòng sinh hoạt ngập tràn sự mát dịu thoáng khí trời, tốt cho sức khỏe.
 • Nó đảm đương thay máy lạnh đối với không gian mở, triệt tiêu nóng bức thay thế quạt gió thường đối với những ngày siêu nóng. Còn nếu kết hợp với máy lạnh quạt giảm gánh đáng kể cho điều hòa thêm nữa còn bù thêm độ ẩm cần có.

Có sẵn bốn bánh xe thuận tiện di chuyển

Máy làm mát Bamboo BB2T có sẵn bổ sung 4 bánh xe ở dưới để người dùng dịch chuyển quạt một cách dễ dàng.

Bồn đựng nước có dung tích chứa đủ lớn

Hộp đựng nước của quạt hơi nước Bamboo BB2T được thiết kế khoang chứa lên đến 35 Lít nước. Giúp người sử dụng chẳng phải cho nước nhiều lần, tăng cường việc làm mát gió ra. Mặt trước phía dưới quạt( xem trên ảnh ) có thêm thước để xem số lượng nước còn hết trong thùng chứa, tiện dụng cho việc theo dõi.

Điều chỉnh thuận lợi, đơn giản

Quạt hơi nước làm mát Bamboo BB2T là loại dòng Cơ bởi thế việc điều khiển thật thoải mái. Người dùng chỉ cần vài động tác với mấy núm vặn & nút nhấn là có thể điều khiển làm cho máy vận hành rồi. Những chế độ hoạt động đều được in bằng chữ và có biểu tượng bên cạnh dễ dùng. Chỉ vài thao tác là dễ dàng điều chỉnh được chế độ vận hành của máy làm mát cho thích hợp với sở thích của chúng ta.

Công suất tốt và không gian làm mát rộng

Quạt điều hòa Bamboo BB2T sở hữu công suất tối đa 220w giúp máy có sức mạnh đẩy gió với khối lượng gió mạnh mẽ. Do vậy, nó cũng làm bốc hơi mát trong nước nhanh hơn hơn, việc làm mát với không gian ≤ 55 m2 là quá dễ.

Lý do nhiều nhà thận trọng sẽ lựa chọn quạt điều hòa giá tốt Bamboo BB2T trên website Vietmart?

 • Chúng tôi là siêu thị chuyên bán sỉ lẻ song song online các loại hàng nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, trong đó có rất nhiều loại quạt điều hòa tốt các hãng. Hàng hóa được mang về nguyên thùng, đảm bảo quạt điều hòa đã được cấp giấy tờ cùng nguồn gốc chuẩn chỉ, thời gian bảo hành dài.
 • Trên quan niệm cung cấp hàng chân thật, khước từ phân phối hàng không đảm bảo xuất xứ. Hàng nếu đã bán thì được miêu tả thật, phân phối thật, giá cả thực, bảo hành thật.
 • Thưởng cho người mua chiếc quạt điều hòa gấp 3 lần tiền quạt điều hòa nếu mà quạt hơi nước tốt của chúng tôi không đúng là sản phẩm chính Hãng
 • Luôn luôn đồng hành với quý khách hàng, bảo đảm quyền lợi của quý khách hàng lên hàng đầu.
 • Máy quạt hơi nước khi nhập vào cũng như bán đi đều phải được kiểm tra nghiêm ngặt. Vì thế Thế giới đồ dùng hoàn toàn tin rằng luôn đem đến quý khách hàng mọi hàng hóa quạt hàm chứa mức độ bền vượt bậc.
Quạt điều hòa Bamboo BB2T 2 tầng
Chuyển lên trên