Quạt điều hòa 2 tầng Holtashi Nhật Bản

Quạt điều hòa 2 tầng Holtashi công suất động cơ 150w, Diện tích làm mát 15 – 30 m², Bình chứa nước 30 Lít, Lưu lượng gió 2000 m³/h hàng chính hãng Holtashi. Bán quạt khuyến mua giá tốt bình dân tại 13 Lĩnh Nam. Máy làm mát 2 tầng Holtashi mang đến cảm xúc về làn gió mát lành giống như bên hồ nước lớn cho người sử dụng. Dùng quạt vô cùng tiết kiệm tiền điện. Quạt này thích hợp với đa dạng môi trường cũng như tiêu chí làm mát trong mùa hè. Máy được bố trí 1 cửa thu không khí và 1 tấm dày và dài làm mát ngay cửa gió vào để làm mát sâu. Điều khiển từ xa và bốn bánh xe di chuyển thuận tiện.

ĐT/Zalo: 0988 596 438 – 0932 385 388 – 0972 806 638

Quạt điều hòa 2 tầng Holtashi Nhật Bản cao và gọn gàng, Công suất 150w, cho diện tích 15 – 30 m², Bình nước 30 Lít, Lưu lượng gió 2000 m³/h, có điều khiển từ xa, tiết kiệm điện, giá tốt

Quạt điều hòa 2 tầng Holtashi rất gọn gàng mà lại mát được ở cả 2 tầm cao và thấp bởi quạt có 2 cửa gió. Cánh quạt thiết kế dạng ly tâm quay theo trục dọc giống như những trụ tròn có rất nhiều cánh nhỏ. Chính vì đặc điểm này mà gió từ quạt đưa ra rất tập trung và đem lại cảm giác rất mát cho người sử dụng. Quạt có dáng cao mà gọn gàng, không chiếm diện tích nhiều nên rất phù hợp với các gia đình ở trong nội thành vốn rất cần tiết kiệm diện tích không gian sống. Đã có nhiều người mua sử dụng trung thành chỉ với một dòng quạt này, bởi theo họ nó làm mát rất sâu, gọn gàng mà lại mát được cả người và chân.

Quạt điều hòa 2 tầng Holtashi Nhật Bản
Quạt điều hòa 2 tầng Holtashi Nhật Bản

Quạt điều hòa 2 cửa gió Holtashi thực tế là mẫu quạt điều hòa để làm mát không khí lợi dụng hơi mát của nước giúp giảm nhiệt cho khí nóng nực. Nó không sử dụng lốc làm lạnh mà chỉ sử dụng hơi mát từ nước nên cực kỳ tiết kiệm điện năng. Phía sau quạt là một tấm làm mát dài miên man và cực dày vì thế khi có nước quạt đưa ra gió cực mát, hơn hẳn những mẫu quạt điều hòa thông thường. Mẫu quạt 2 tầng Holtashi là dạng quạt sử dụng bảng mạch điều khiển điện tử thiết kế phím chạm cảm ứng điều chỉnh dễ dàng cùng có kèm điều khiển từ xa tiện dụng.
Máy làm mát 2 tầng Holtashi có bốn bánh xe ở chân quạt giúp mọi người di chuyển đẩy quạt thật nhàn nhã ở mọi nơi trong nhà.

Quạt điều hòa làm mát không khí Akyo AK-3000 Nhật Bản
Quạt điều hòa làm mát không khí 2 tầng Holtashi Nhật Bản

Quạt điều hòa 2 tầng Holtashi( gọi tắt là quạt 2 tầng Holtashi ) là mẫu quạt dùng được nhiều mục đích, khả năng dùng phù hợp cho các kiểu diện tích sống và nhu cầu làm mát đa dạng. Song song với kích thước vừa đủ đặt được ở rất nhiều khoảng không đa dạng. Kích cỡ các chiều là 410 x 460 x 1180 (mm ) Cùng với đó công suất mức cực đại là 150w và mức gió cao nhất đạt 2000 m³/h. Với thiết kế này đủ để người sở hữu thư thái hưởng thụ gió mát tựa như gió thổi hồ Tây, sông sâu ngay tại khoảng không mái nhà gia đình mình.

Cửa hút gió có tấm làm mát dày và dài của Quạt điều hòa 2 tầng Holtashi
Cửa hút gió có tấm làm mát dày và dài của Quạt điều hòa 2 tầng Holtashi

Quạt điều hòa gọn gàng hợp với diện tích nhỏ nhưng cần mát nhiều, dùng cho người có tuổi, em nhỏ, chị em nội trợ. Máy làm mát không khí này gọn gàng cũng thật hợp lý với một gia đình như bàn ăn, bàn tiếp khách. Theo kích cỡ để lọt cho nhiều khoảng không khác biệt mà chẳng ngại chiếm nhiều diện tích.

Quạt sở hữu 1 tấm lưới lọc bụi lơ lửng bay trong không khí, không những làm mát mà còn lọc không khí rất hiệu suất..
Máy làm mát 2 tầng Holtashi còn kèm 1 chiếc điều khiển từ xa trợ giúp cho bạn thoải mái thay đổi hoạt động của nó vô cùng tiện dụng.
Quạt sở hữu vùng màn hình thể hiện những chỉ số hoạt động sang trọng, để người dùng nhìn thấy dễ dàng và thuận lợi điều chỉnh.

Kích cỡ và các chiều của quạt Holtashi
Kích cỡ và các chiều của quạt Holtashi

Phương thức làm việc của quạt điều hòa 2 tầng Holtashi

Quạt điều hòa 2 tầng Holtashi thực hiện hai chức năng: làm quạt mát giống như chiếc quạt truyền thống và quạt tận dụng hơi nước mát. Với chức năng làm mát không khí bởi hơi mát của nước, máy sẽ ứng dụng nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Khi vận hành, cánh quạt quay tròn sẽ tạo sức hút không khí đi vào quạt qua 1 cửa hút gió. Ngay tại cửa thu khí có thiết kế tấm làm mát. Tấm làm mát này được chế tạo theo hình dạng hàng trăm ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và chứa đẫm nước. Khi gió nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ tạo ra sự bốc hơi từ nước một cách tự nhiên trong lòng các đường ống dẫn khí. Lúc này nước từ thể lỏng sẽ biến chuyển sang thể khí. Về cơ bản, nhiệt độ của nước tầm 24°C và như vậy, khí được bay hơi tức thì từ nước cũng có nhiệt độ tương đồng. Gió nóng được giảm nhiệt làm mát lại với hơi mát mẻ của nước đã trở lên nguồn không khí mát mẻ.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức vận hành trên đây tuy cho là bình thường nhưng lại cần động cơ của máy phải rất khác biệt. Thứ nhất là phải đủ sức mạnh để tạo nên hút lớn giúp giải phóng hơi nước, tiếp tới là củ máy phải có thiết kế chống nước, chống bụi lớn.
Cơ chế làm mát không khí của các loại quạt điều hòa đều là dựa vào tính bốc hơi nước tự nhiên giống nhau. Chúng không dùng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, do đó chỉ tiêu tốn một nguồn điện cực nhỏ. Với máy làm mát không khí 2 tầng Holtashi quạt liên tục ở cường độ gió mạnh nhất cũng chỉ tốn 150 W/h. Tính ra quạt suốt 10 giờ đồng hồ thì chỉ tốn 1500w = 1,5KW = 1,5 “số” điện.

Chỉ số chuyên môn của máy làm mát 2 tầng Holtashi

Phía dưới đây sẽ là các thông tin có tính kỹ thuật cơ bản do Holtashi – chính hãng tạo ra quạt điều hòa 2 tầng Holtashi phát hành. Công bố này mang tới cho người dùng tuyển chọn cho gia đình của chính mình một thương phẩm máy làm mát không khí như ý.

 • Tên sản phẩm: Quạt điều hòa hơi nước không khí Holtashi 2 cửa Nhật Bản
 • Công suất: 120 – 150W
 • Trọng lượng máy: 15kg
 • Màu sắc: màu trắng, màu ghi
 • Kích thước: 410 x 460 x 1180 mm
 • Lượng nước tiêu thụ: 3 tới 5 lít nước trên giờ
 • Độ ồn:<60dB
 • Thùng chứa nước: 30L
 • Phím điều khiển bằng cảm ứng + ĐKTX
 • Lưu lượng gió: 2000m3/h
 • Diện tích làm mát: 20 tới 30m2
 • Điện áp sử dụng: 220V/ 50Hz

Quạt hơi nước 2 tầng Holtashi thích hợp với ai? Không gian nào

 1. Quạt hơi nước 2 tầng Holtashi rất tiết kiệm tiền điện, bởi thế nó phù hợp với mong muốn cắt giảm hóa đơn tiền điện.
 2. Xét về mặt không gian ứng dụng thì quạt điều hòa 2 tầng Holtashi rất thích hợp với những môi trường có đối lưu không khí. Không gian đặt quạt càng thoáng đãng hoặc trong nhà có giếng trời hoặc mở cửa sổ thì kết quả làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí 2 tầng Holtashi rất thích hợp để dùng với nhà tôn, nhà mái ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán hàng, cửa hàng, quán nước, phòng thờ, sân thượng, nhà bếp, phòng sinh hoạt… Nhìn chung tất cả những chỗ thông thoáng có khoảng không ≤ 15 – 30 mét vuông mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt thường khó khăn hoặc không đảm nhận thực hiện được việc làm mát không gian.
 4. Việc sử dụng quạt điều hòa nhằm đảm trách thay máy lạnh để làm mát không khí cho chỗ thoáng gió dĩ nhiên là đúng hướng. Ngoài ra, nếu dùng chung cùng với điều hòa nó cũng hỗ trợ rất hiệu quả. Khi tiết trời quá nóng, máy lạnh vận hành cùng kiệt, nếu lúc này có máy làm mát trợ giúp sẽ làm nhẹ gánh rõ rệt cho điều hòa. Bên cạnh đó quạt hơi nước còn chính là nguồn bù đắp độ ẩm quan trọng để bảo vệ cơ thể người sử dụng.
 5. Vào mùa nóng hay có những đợt gió Phơn Tây Nam( gọi chung gọi nó là gió Lào ) nóng nực, chạy trời không tránh được nóng. Dùng quạt truyền thống chỉ có không khí nóng, gặp cảnh này chỉ có quạt hơi nước mới đủ sức loại trừ tối đa không khí nóng bỏng này

Nhu cầu cần máy làm mát không khí 2 tầng Holtashi trong không gian sống

 1. Không khí nóng có những hôm phải tới 41°C, cứ đành phải chạy mãi điều hòa và tự giam mình thì cũng mệt. Trong sinh hoạt bình thường, việc ở ra đóng vào cửa là cái điều đương nhiên. Hành động đó sẽ hao tổn đi 1 phần độ lạnh ở trong nhà. Mặt khác việc sức khỏe bị một vài triệu chứng khôn lường như tình trạng sốc nhiệt có thể ập tới.
 2. Điều hòa lại còn tốn kém nhiều điện, chi phí tiền điện tháng cao điểm mang đến từng nỗi lo sợ cho người sử dụng.
 3. Còn các bé ở trong điều hòa không khí cả ngày cũng không tốt cho sức khỏe, nhưng nếu ra ngoài cửa thì nóng nảy vì thân thể em bé lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Sức nóng cản trở ngay cả điều hòa cũng chẳng làm lạnh nổi nữa, quạt truyền thống thì càng thổi gió càng đẩy gió nóng.
 5. Các quán hàng ẩm thực, bán bia thì oi nồng, người vợ nấu bếp mà ở trong bếp thì mồ hôi nhễ nhại…. Nhưng nếu đóng cửa kín rồi dùng điều hòa máy lạnh có thể chăng? Đồ rán mùi mỡ như thế có thấy ngấy không? Các cửa hàng đóng cửa có thể bán hàng tốt hơn?
 6. Nhà ngói, nhà tôn, nhà rộng và dễ thoát khí ở quê nhà thì lắp đặt điều hòa nhiệt độ làm thế nào đây?.

Cách thức nào để mà có thể mang tới làn gió mát rượi cho không gian mà vẫn tiết kiệm khoản chi phí về điện năng, giảm bệnh hô hấp và sự ngột ngạt đây? Chúng tôi đã phát hiện ra một trong một vài mẫu Quạt điều hòa rất hiệu suất để mà gạt bỏ cái nóng hầm hập mùa hè này, nó chính là Máy làm mát không khí – Quạt điều hòa 2 tầng Holtashi. Quạt điều hòa đã có được bình chọn cao bằng năng suất hoạt động, hữu hiệu đối với việc khắc phục cái nóng hầm hập.

Đặc trưng riêng có của quạt điều hòa 2 tầng Holtashi

Có cấu tạo chất lượng bền bỉ

Quạt hơi nước 2 tầng Holtashi cấu tạo động cơ máy bằng đồng. Bản chất truyền dòng điện của cuộn dây đồng tốt hơn 1,7 lần nếu so sánh với dây nhôm. Máy có thể chạy trọn ngày mà vẫn chẳng hề nóng máy và có tính bền cao.

Thiết kế lịch sự, bắt mắt, tiện dụng

Máy làm mát 2 tầng Holtashi có thiết kế thân máy bằng nhựa nguyên sinh đặc trưng bởi màu trắng – ghi bóng đẹp, bắt mắt.

Tối thiểu hóa khoản điện

Quạt điều hòa 2 tầng Holtashi cực kỳ tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến độ cực đoan. Khi đưa vào sử dụng sẽ giúp quý vị tuyệt đối không còn lo lắng do chi phí điện đóm trong mùa hè này. Mức tiêu dùng chỉ tầm 10% mỗi khi chiếc Quạt điều hòa này hoạt động khi so với điều hòa không khí vậy thôi.

Có khung hình hiển thị thông số bắt mắt và dễ quan sát

Máy làm mát 2 tầng Holtashi có màn hình hiển thị chi tiết mà nó đang thiết lập ấn tượng và dễ nhận biết. Tăng thêm phong cách bài trí và hiện đại trong khi dùng.

Lưu lượng không khí vừa tầm

Lưu lượng gió thổi ra vừa đủ, cực đại đến tận 2000 m³/h sẽ loại hoàn toàn không khí nóng gay gắt của mùa hè này.

Có thể tùy chỉnh được sức mạnh gió

Quạt làm mát bằng hơi nước dạng này mang 3 cấp độ gió cho bạn an tâm ứng dụng theo ý thích của cả nhà ở cấp độ phù hợp nhất.

Có tự động đảo gió

Quạt điều hòa 2 tầng Holtashi có chế độ xoay đảo gió sang 2 bên trái phải một cách tự động. Người sử dụng cũng thoải mái dùng tay để đổi hướng gió chếch lên chúc xuống thuận tiện. Do đó máy dễ dàng nới rộng khu vực tản gió ra 4 hướng. Để gió mát đều khắp vùng sử dụng quạt.

Quạt điều hòa 2 tầng Holtashi đảo gió 4 chiều
Quạt điều hòa 2 tầng Holtashi đảo gió 4 chiều

Có trải nghiệm của sông trước nhà

Không khí se se lạnh y như gió đẩy từ biển mang hơi mát vào căn phòng. Nó mang cho người dùng một môi trường thích thú thư thái vượt hẳn khi so sánh với những kiểu quạt bình thường khác.

Không làm khô da, mắt, mũi, họng

Người dùng quạt điều hòa này sẽ không bị các tình trạng bị cảm thấy khô ở làn da, đôi mắt, xoang mũi cổ họng như khi dùng dàn điều hòa.

Không phun sương

Quạt điều hòa 2 tầng Holtashi cũng không mang hạt sương ẩm ướt trong không khí như quạt phun sương, vì thế sẽ giảm bớt các triệu chứng không tốt cho sự hô hấp.

Dùng tốt được ở đa dạng không gian

 • Điểm sáng giá đáng kể có được từ dòng Quạt điều hòa chính là thích hợp với không gian mở cửa của căn nhà. Không gian càng thoáng gió, hiệu suất làm mát càng mạnh mẽ. Nó làm cho môi trường tràn đầy sự mát dịu thoáng khí tươi, ích lợi với sức khỏe.
 • Máy làm mát gánh vác thay điều hòa nhiệt độ đối với không gian mở, giải tỏa nóng nực thay cho quạt điện với những ngày siêu nóng. Còn nếu dùng chung với máy lạnh nó làm nhẹ khá tốt cho điều hòa nhiệt độ bên cạnh đó còn bổ sung độ ẩm cần thiết.

Sở hữu 4 bánh xe nhẹ nhàng khi di chuyển

Quạt điều hòa 2 tầng Holtashi có thiết kế 4 bánh xe ở dưới để mọi người dịch chuyển quạt được thuận tiện.

Thùng giữ nước được thiết kế dung tích chứa đáng kể

Thùng giữ nước của Quạt điều hòa 2 tầng Holtashi được thiết kế dung tích chứa tới tận 30 Lít nước. Giúp chúng ta không phải đổ thêm nước nhiều lần, củng cố tính làm mát gió ra. Mặt trước bên dưới của quạt( xem trên ảnh ) có sẵn thang để xem mức nước còn hết trong bể chứa, thuận tiện kiểm soát.

Điều chỉnh thuận tiện, đơn giản

Quạt làm mát hơi nước 2 tầng Holtashi là loại điện tử có điều khiển từ xa nên việc điều chỉnh được dễ dàng. Ai nấy đều có thể điều chỉnh sự vận hành của máy làm mát thông qua ô điều khiển ở trên đỉnh quạt hoặc bằng chiếc điều khiển từ xa tặng kèm. Những cách thức vận hành đều được viết bằng chữ cùng với biểu tượng song song dễ hiểu. Chỉ một số thao tác hoặc bấm nút điều khiển từ xa là dễ dàng đặt được cách thức vận hành của quạt điều hòa sao cho thích hợp với sở thích của chúng ta.

Công suất tiết kiệm nhưng không gian làm mát tương đối rộng

Máy làm mát 2 tầng Holtashi được chế tạo công suất vận hành lớn nhất 150 W/h để motor có sức mạnh hút không khí với lượng gió cao. Bởi vậy, nó cũng làm bốc hơi mát dịu trong nước nhiều hơn, làm mát không khí đối với diện tích ≤ 15 – 30 m2 là quá dễ.

Hệ thống bơm nước thông minh

Trong khi đang sử dụng bơm nước mà nước phía trong thùng hết nước, thiết bị cảm biến sẽ ngừng hoạt động của bơm nước. Quạt sẽ hoạt động giống như 1 cái quạt điện truyền thống

Phụ thêm điều khiển từ xa cầm tay tiện dụng

Nhà thiết kế Quạt điều hòa không quên đính kèm một chiếc điều khiển từ xa tiện dụng kèm với Quạt điều hòa để củng cố tính tiện ích cho việc dùng quạt của bạn.

Hẹn thời gian tắt

Máy làm mát 2 tầng Holtashi chính Hãng cũng có hệ thống xác định tắt cho người sử dụng hẹn giờ. Khi đã định thời điểm bộ nhớ của 2 tầng Holtashi sẽ tính toán và chạy cho đến giờ đã xác định thiết bị này sẽ dừng việc chạy của máy.

Tại vì sao người tiêu dùng thận trọng thường đặt mua quạt điều hòa giá tốt Holtashi Nhật Bản do thegioidodung.vn đề xuất?

 • Chúng tôi là nơi chuyên bán lẻ các đầu mục hàng hóa về Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, trong nhóm có sản phẩm quạt điều hòa tốt của rất nhiều hãng phát triển quạt điều hòa được tin dùng. Hàng hóa được cung cấp nguyên bộ, bảo đảm thành phẩm được cấp chứng từ và QC chuẩn chỉ, bảo hành dài lâu.
 • Với tư tưởng phân phối sản phẩm chân thật, từ chối cung cấp hàng không bảo đảm chính Hãng. Nếu bán là được cung cấp thông tin cùng hình ảnh thực, cung ứng thật, giá thành thực, công bố đàng hoàng.
 • Tặng ngay cho khách hàng gấp ba lần tiền quạt điều hòa nếu như quạt hơi nước của Vietmart không là sản phẩm của Hãng
 • Luôn đi cùng người mua sắm, bênh vực quyền lợi của người mua hàng lên làm đầu.
 • Thành phẩm trong quá trình nhập vào bán đi đều phải được check nghiêm chỉnh. Chính vì vậy Thế giới đồ dùng bảo đảm sẽ luôn mang đến quý khách những mặt hàng quạt máy mang độ tin cậy vượt bậc.
Máy làm mát không khí Baretti DB760
Máy làm mát không khí Baretti DB760
Quạt điều hòa 2 tầng Holtashi Nhật Bản
Chuyển lên trên