Máy làm mát không khí Yashima HA-8800

3.990.000

Quạt điều hòa làm mát không khí Yashima HA-8800 công nghiệp, sở hữu công suất 150W, diện tích làm mát cho không gian khoảng 30-40m2, dung tích bình chứa nước là 45 lít, lưu lượng gió 8800m³/h. Máy có thiết kế 4 bánh xe di chuyển tiện dụng, kèm với 3 cửa làm mát tiện dụng.Mã: HA-8800 Danh mục:

Quạt điều hòa làm mát không khí Yashima HA-8800 công nghiệp, công suất 150W diện tích làm mát 30-40m2 bình nước 45 lít lưu lượng gió 8800m³/h

Máy làm mát không khí Yashima HA-8800 chính là kiểu quạt điều hòa thông minh là để làm mát không khí dành cho diện tích khoảng độ rộng 30m2 đến 40m2. Quạt hơi nước làm mát tương hợp với diện tích mở từ rộng vừa phải đến thật rộng chẳng hạn như cửa hàng ăn rộng, quán uống như quán cafe, khu vui chơi, hành lang chờ… Máy làm mát Yashima HA-8800 với kích thước bề thế, các chiều như sau 650X 450X 1090mm Với công suất tiêu thụ khi cao nhất là 150W và lưu lượng gió mạnh nhất đạt được 8800m³/h không trở ngại gì để có thể đánh bay cái ngột ngạt của mùa hè này.
Tấm lưới cản bụi bặm tồn tại trong không khí thật hiệu quả song hành với 3 cửa lấy gió là 3 lưới ngăn cản bụi bặm để mang lại trong lành cho không khí.

Quạt điều hòa làm mát không khí Yashima HA-8800 công nghiệp loại tốt
Quạt điều hòa làm mát không khí Yashima HA-8800 công nghiệp loại tốt

Thông số kỹ thuật của của quạt điều hòa mạnh mẽ Yashima HA-8800

Bên dưới sẽ là vài chỉ số kỹ thuật bản lề do nhà nhà phân phối của hãng cung cấp quạt điều hòa Yashima HA-8800 phát hành để người sử dụng nắm được. Chỉ số trên tạo thuận lợi cho người mua hàng chọn cho mái ấm của bản thân 1 thương phẩm quạt điều hòa hợp lý.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí Yashima
 2. Model: HA-8800
 3. Lưu lượng gió: 8800m³/h
 4. Điện áp: 220V/50Hz
 5. Công suất tối đa: 150W
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều, tự động trái phải.
 7. Tốc độ: 3 tốc độ.
 8. Độ ồn: 50dB
 9. Dung tích bình chứa: 45L
 10. Kích thước máy: 650X 450X 1090mm
 11. Diện tích làm mát: 30-40m2
 12. Chức năng hẹn giờ: có
 13. Trọng lượng: 19kg
 14. Bảo hành: 2 năm

Lý do cần quạt điều hòa thông minh Yashima HA-8800 với các sinh hoạt

Trời oi nồng có những hôm phải lên đến 41 °c, cứ bật mãi điều hòa lạnh thật ra cũng khổ ải bởi vì là các việc không đừng vì thế nên buộc phải ra vào chịu đột ngột thay đổi nhiệt, điều hòa tất nhiên tiêu hao vô cùng nhiều điện tiêu thụ, chi phí tiền điện tháng cao điểm khiến cho bạn sây sẩm. Đối với trẻ sơ sinh ở trong điều hòa máy lạnh từ sáng đến tối cũng thường gặp triệu chứng về ho, mà cứ ra ngoài điều hòa thì nóng quá do vì thân thể trẻ mới sinh tuyến bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ. Nhiệt độ nóng ngột ngạt làm cho ngay đến điều hòa máy lạnh cũng còn chẳng tạo lạnh nổi nữa, quạt điện thì càng quạt gió càng thổi gió nóng. Nhiều cửa hàng ăn uống, ngồi ăn thì nóng, chị em nấu ăn mà lăn vào nhà bếp thì mồ hôi nhễ nhại…. Vậy mà đóng cửa kín rồi bật điều hòa không khí có xong không? Món xào mùi dầu mỡ như thế thì thế nào? Hàng quán đóng kín cửa có chắc bán hàng tốt? Cách nào đây để mà đem đến luồng gió mát đến cho khoảng không mà vẫn giảm thiểu hóa khoản chi phí điện năng, giảm bệnh về phổi và sự ngột ngạt bây giờ? Đồ gia dụng giá rẻ 107 xin đề xuất model quạt điều hòa Yashima HA-8800. Quạt điều hòa thông minh đã nhận được bình chọn cao vì công năng vận hành, hiệu suất chuyên triệt tiêu cái nóng bức.

Ưu thế đắt giá của quạt hơi nước làm mát Yashima HA-8800 hữu dụng

 • Máy quạt điều hòa Yashima HA-8800 cực tiết kiệm mức điện sử dụng và do đó khi dùng sẽ giúp quý khách hoàn toàn yên tâm bởi chi phí điện đóm trong mùa điều hòa này.
 • Lưu lượng gió thổi ra thường luôn ở mức cao 8800m³/h có sẽ tiêu diệt không khí nóng gay gắt trong mùa hạ này
 • Máy làm mát bằng hơi nước dạng này mang nhiều chế độ gió cho người tiêu dùng tùy ý ứng dụng theo mong muốn của mình ở cấp độ cảm thấy dễ dàng nhất.
 • Bên cạnh đó quạt được phụ thêm một công năng gió dịu nhẹ dùng riêng với phòng ngủ để bạn đem vật dụng vào phục vụ, cấp gió nhẹ khiến sẽ tốt cho sức khỏe mọi người.
 • Cách thức xoay đảo gió mát se se hợp lý trợ giúp quý khách định bốn bề lan tràn căn phòng theo hướng từ dưới lên trên và từ 2 hướng qua trái qua phải sẽ làm mát mẻ toàn bộ.
 • Không gian sống se se lạnh giống như gió từ sông mang tràn đầy vào căn phòng tạo cho mọi người cảm giác trong thoải mái thanh thản vượt trội khi so nhiều mẫu quạt truyền thống khác.
 • Khi sử dụng quạt điều hòa Yashima HA-8800 sẽ không bị các triệu chứng bị khô ráp ở biểu bì, mắt, mũi cuống họng giống lúc dùng máy điều hòa.
 • Máy quạt điều hòa Yashima HA-8800 cũng không mang hơi nước đầy nước trong luồng gió như quạt phun sương, do vậy sẽ không gây ra các trạng thái không tốt đối với sự hô hấp.
 • Máy quạt điều hòa này cũng được thiết kế công năng thiết lập tắt cho người sử dụng dễ dàng điều chỉnh, khi được thiết lập khoảng thời gian thiết bị nhớ của quạt sẽ nhớ và đếm đến thời gian đã định thiết bị này sẽ tắt sự làm việc của quạt điều hòa Yashima HA-8800.
 • Điểm nhấn đáng kể có được từ các model máy làm mát không khí chính là tương hợp với khoảng không thông thoáng của phòng trong nhà. Nó tạo cho khoảng không có được sự dịu mát thoáng đãng khí tươi, ích lợi với sức khỏe hơn đứt dàn điều hòa.

Vì sao người tiêu dùng cẩn thận thường chọn lựa sản phẩm quạt điều hòa Yashima HA-8800 do nhà bán hàng Vietmart giới thiệu?

 • Shop gia dụng nhà bếp lâu năm số 13 Lĩnh Nam cũng cung ứng hàng online là siêu thị chuyên bán buôn toàn bộ loại hàng nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, trong đó có các mẫu quạt hơi nước của từ đa dạng thương hiệu sản xuất quạt điều hòa nổi tiếng. Thương phẩm được nhập về nguyên thùng, bảo đảm quạt hơi nước được cấp hóa đơn cùng chứng nhận rõ ràng, chế độ bảo hành từ chính Hãng.
 • Theo quan niệm phân phối hàng chân thật, loại ngay việc bán ra hàng nhái. Nếu mang ra thì được tả thực như vốn có, bán thực, giá thật, bảo hành thực.
 • Thưởng nóng cho người mua chiếc quạt điều hòa bằng hai lần số tiền hàng mua khi hàng không là sản phẩm quạt điều hòa từ chính Hãng
 • Luôn ở bên bạn, đại diện cho quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.
 • Quạt hơi nước mỗi lúc mua vào xuất ra cũng đều phải được test nghiêm chỉnh. Vì thế Vietmart 13 Lĩnh Nam khẳng định luôn mang đến người mua các thành phẩm quạt điện hàm chứa chất lượng tốt bền cao nhất.
Chuyển lên trên