Máy làm mát không khí Vanessa VS 6800

Quạt điều hòa thông minh Vanessa VS 6800 mạnh mẽ, công suất 185W diện tích làm mát 50-60m2 bình nước 65 lít lưu lượng gió 6500CBm/h, có cả hẹn giờ, kèm bánh xe di chuyển tiện dụng.

Mã: VS 6800 Danh mục:

Quạt điều hòa thông minh Vanessa VS 6800 mạnh mẽ, công suất 185W diện tích làm mát 50-60m2 bình nước 65 lít lưu lượng gió 6500CBm/h

Máy làm mát không khí Vanessa VS 6800 là kiểu máy quạt điều hòa với nhiệm vụ là làm mát không khí nhắm tới diện tích tầm từ độ rộng 50m2 đến 60m2. Quạt điều hòa làm mát thích hợp với những không gian mở từ rộng vừa phải đến thật rộng ví như hàng ăn rộng, quán giải khát như quán cafe, sân chơi thể thao, sảnh chờ… Máy làm mát Vanessa VS 6800 có kích thước bề thế, dài rộng các chiều là 600X 385X 1220(mm). Cùng với công suất tiêu thụ khi cao nhất là 185W cùng với mức gió lớn nhất đạt 6500CBm/h chẳng khó để có thể loại ngay cái nóng bức của mùa hạ.
Lưới lọc sạch bụi nhỏ ở trong không khí vô cùng tốt cùng với 3 mặt thu gió là 3 tấm lưới ngăn bụi nhỏ giúp đem tới trong lành cho bầu không gian.

Quạt điều hòa thông minh Vanessa VS 6800 mạnh mẽ, công suất 185W
Quạt điều hòa thông minh Vanessa VS 6800 mạnh mẽ, công suất 185W

Những thông số kỹ thuật của của quạt điều hòa làm mát không khí Vanessa VS 6800

Phía dưới đây sẽ là các chỉ số chuyên môn cơ bản do nhà nhà phân phối chính quy phân phối quạt điều hòa Vanessa VS 6800 công bố để người tiêu dùng nắm được. Điều này đem đến cho người dùng lựa chọn cho căn nhà của mình 1 thương phẩm quạt điều hòa đúng hơn.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí Vanessa
 2. Model: VS 6800
 3. Điện áp: 220V-50Hz
 4. Công suất: 185W
 5. Dung tích bình nước: 65L
 6. Lưu lượng gió: 6500CBm/h
 7. Điều khiển từ xa: không
 8. Chất liệu vỏ: nhựa ABS
 9. Tốc độ gió: 3 tốc độ
 10. Đảo chiều: 4 hướng tự động 2 chiều
 11. Kích thước sản phẩm: 600X 385X 12200(mm)
 12. Diện tích làm mát: 50-60m2
 13. Trọng lượng sản phẩm: 17,2/19,6(Kg)
 14. Bảo hành: 12 tháng

Tại sao cần quạt làm mát không khí Vanessa VS 6800 với sự sống

Không khí nóng nực có lúc tới tận 41 °c, cứ phải chạy mãi điều hòa lạnh thật sự cũng khó do là các việc bởi vậy đành đành lòng phải ở ra đóng vào cửa chịu đột ngột sốc nhiệt, điều hòa lạnh đương nhiên tốn nhiều điện năng, khoản chi trả tiền điện cuối tháng khiến cho người sử dụng chóng mặt. Còn với trẻ nhỏ ở trong điều hòa cả ngày cũng không hay với sức khỏe, mà cứ ra ngoài điều hòa thì nổi rôm bởi vì thân thể các bé tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ. Nhiệt độ oi nồng khiến ngay đến cả điều hòa lạnh cũng còn không tạo lạnh được nữa, quạt truyền thống thì càng chạy càng bị nóng. Những quán hàng ăn, ngồi uống thì nóng bức, người nấu bếp mà ở trong gian bếp thì nóng vã mồ hôi nhễ nhại…. Tuy thế đóng chặt cửa xong chạy máy lạnh được không? Rán món cá mùi mỡ rán liệu có thấy ngấy không? Các hàng quán đóng cửa kín có thể bán tốt? Cách thức nào đây để mà có thể đem tới không khí mát đến cho không gian mà vẫn tiết giảm khoản chi điện năng, giảm đi bệnh mùa hè và sự bức bí đây? Do-gia-dung.com đã khám phá thấy một trong số model quạt điều hòa hơi nước thật sự hiệu quả chuyên nghiệp trong khử cái nóng nực mùa nóng này, quạt điều hòa này là quạt điều hòa Vanessa VS 6800. Quạt điều hòa thông minh nhận được bình bầu tốt bằng phẩm chất vận hành, hiệu dụng nhằm khử cái nóng nảy lửa.

Đặc điểm hữu ích của quạt điều hòa hơi nước Vanessa VS 6800 đa chức năng

 • Quạt làm mát không khí Vanessa VS 6800 rất tối thiểu hóa việc trả hóa đơn tiền điện và vì thế khi sử dụng sẽ đem cho quý vị hoàn toàn yên tâm vì chi phí điện năng trong mùa tiêu tiền điện này.
 • Tốc độ gió đưa ra thường cực cao 6500CBm/h sẽ loại bỏ cảm giác nóng gay gắt trong mùa hạ này
 • Máy làm mát mẫu này sở hữu nhiều mức gió để người dùng yên tâm thiết lập theo mong muốn của mình ở mức gió phù hợp nhất.
 • Thêm nữa quạt được phụ thêm một mức gió dịu mát nếu bật ở phòng ngủ để người dùng đem vật dụng vào sử dụng, mức gió nhẹ khiến sẽ tốt cho sức khỏe khi dùng.
 • Cách thức điều chỉnh hướng gió mát se se thông minh hỗ trợ người hưởng ứng dụng bốn bề rộng khắp nơi có quạt theo hướng từ trên xuống dưới và sang 2 bên trái phải sẽ làm dịu mát toàn căn phòng.
 • Không khí mát mẻ y như gió đẩy từ thảo nguyên mang tràn đầy vào gian phòng tạo cho người sử dụng cảm thấy trong thoải mái thư giãn vượt hẳn nếu so cùng mọi model quạt thông thường khác.
 • Người sử dụng quạt điều hòa Vanessa VS 6800 sẽ không đối mặt các trường hợp bị khô ráp ở da, đôi mắt, mũi cổ họng như là dùng dàn điều hòa.
 • Quạt điều hòa không khí Vanessa VS 6800 cũng không đem đến hạt nước ẩm ướt hòa vào gió như quạt phun sương, cho nên sẽ giảm các triệu chứng không được tốt với việc hít thở.
 • Quạt làm mát không khí này cũng sở hữu tính năng thiết lập tắt cho quý vị tiện dụng, khi đã đặt thời gian bộ nhớ của Vanessa VS 6800 sẽ nhớ và chạy cho đến thời điểm đã đặt bộ hẹn giờ sẽ off sự vận hành của quạt điều hòa hơi nước Vanessa VS 6800.
 • Đảm bảo và nâng cao sự khỏe mạnh cho mọi thành viên còn cần kể tới áp dụng cơ chế tạo ion âm đưa vào cho không gian phòng để loại bỏ vi sinh bất lợi và các loại nấm gây hại, làm trong lành cho không khí
 • Điểm nhấn nổi trội từ mẫu máy quạt điều hòa nằm ở tương hợp với khoảng không thoáng khí của căn nhà. Nó khiến cho môi trường tràn đầy sự dịu mát thoáng đãng khí tươi, có ích cho sức khỏe hơn hẳn dàn điều hòa.

Do đâu quý khách hàng tinh anh thường đặt mua quạt hơi nước Vanessa VS 6800 tại đây?

 • Nhà phân phối chúng tôi là kênh chuyên phân phối toàn bộ đầu mục hàng hóa về Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, gồm cả sản phẩm quạt hơi nước tốt các hãng. Quạt điều hòa được cung cấp nguyên đai, đảm bảo hàng hóa được cấp hóa đơn bên cạnh chứng chỉ chuẩn chỉ, chế độ bảo hành dài lâu.
 • Với phương châm cung cấp thành phẩm nghiêm chỉnh, không bán ra hàng kém tiêu chuẩn. Hàng hóa khi cung cấp là được tả thật, cung ứng thật, giá cung cấp thật, hậu mãi minh bạch.
 • Tặng ngay cho người đặt mua quạt điều hòa bằng 2 lần tiền hàng nếu như quạt điều hòa giá tốt của Vietmart không là hàng hóa từ Hãng
 • Luôn ở bên bạn, đặt lợi ích của khách hàng lên phía trước.
 • Thương phẩm mỗi lúc nhập xuất cũng đều phải kiểm đếm rất cẩn thận. Chính vì vậy Vietmart khẳng định luôn đưa đến khách hàng mọi mặt hàng quạt điện sở hữu mức độ ổn định nhất.
Máy làm mát không khí Vanessa VS 6800
Chuyển lên trên