Máy làm mát không khí Vanessa VS 5800

Quạt điều hòa làm mát không khí Vanessa VS 5800 công suất cao, công suất 160W diện tích làm mát 50-60m2 bình nước 50 lít lưu lượng gió 6000CBm/h, điều chỉnh bằng núm  vặn cơ, dễ dàng sử dụng.

Mã: VS 5800 Danh mục:

Mô tả

Quạt điều hòa làm mát không khí Vanessa VS 5800 công suất cao, công suất 160W diện tích làm mát 50-60m2 bình nước 50 lít lưu lượng gió 6000CBm/h

Máy làm mát không khí Vanessa VS 5800 là model máy làm mát để làm mát không khí đối với không gian rộng lớn tầm diện tích 50m2 đến 60m2. Quạt làm mát không khí hợp nhất với những không gian mở từ rộng vừa phải đến lớn ví dụ như cửa hàng ăn rộng, các quán uống như quán cafe, khu vui chơi, sảnh chờ… Máy làm mát Vanessa VS 5800 có khối lượng bề thế, dài rộng các chiều là 650X 400X 1120(mm). Với công suất tiêu thụ mức cao nhất là 160W cùng với lượng gió cực đại tới ngưỡng 6000CBm/h không khó khăn gì để mà loại ngay cái oi nồng mùa nóng này.
Màng lưới lọc sạch hạt bụi bẩn trong không khí thật hiệu quả cùng với 3 mặt thu gió là 3 tấm lưới ngăn chặn bụi giúp đem lại trong lành cho không gian sống.

Quạt điều hòa làm mát không khí Vanessa VS 5800 công suất cao
Quạt điều hòa làm mát không khí Vanessa VS 5800 công suất cao

Chỉ số chuyên môn của của quạt điều hòa thông minh Vanessa VS 5800

Dưới đây là một vài đặc điểm về mặt kỹ thuật nền do đơn vị nhà cung cấp chính hãng cung cấp quạt điều hòa Vanessa VS 5800 công báo để người dùng nắm được. Thông số trên tạo điều kiện cho người dùng tuyển chọn cho căn nhà của chính mình một món dụng cụ quạt điều hòa phù hợp.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí Vanessa
 2. Model: VS 5800
 3. Điện áp: 220V-50Hz
 4. Công suất: 160W
 5. Dung tích bình nước: 50L
 6. Lưu lượng gió: 6000CBm/h
 7. Điều khiển từ xa: không
 8. Chất liệu vỏ: nhựa ABS
 9. Tốc độ gió: 3 tốc độ
 10. Đảo chiều: 4 hướng tự động 2 chiều
 11. Kích thước sản phẩm: 650X 400X 1120(mm)
 12. Diện tích làm mát: 50-60m2
 13. Trọng lượng sản phẩm: 18,5/21Kg
 14. Bảo hành: 12 tháng

Nhu cầu cần quạt điều hòa bằng hơi nước Vanessa VS 5800 với không gian sống

Nền nhiệt độ nóng có bữa tới 41 độ, cứ đành phải bật mãi điều hòa lạnh thì thật cũng mệt bởi vì các việc bởi thế đành thôi đành phải đi ra đi vào chấp nhận đột ngột sốc nhiệt, điều hòa lại hao tốn nhiều điện năng, khoản chi trả tiền điện hàng tháng đem lại từng nỗi khiếp đảm cho các nhà . Còn với trẻ sơ sinh ở trong điều hòa suốt ngày cũng không hay cho sức khỏe, nhưng mà bên ngoài thì nổi mụn do thân thể trẻ sơ sinh tuyến bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh. Nhiệt độ oi nồng khiến ngay cả điều hòa máy lạnh cũng còn chẳng tạo lạnh được nữa, quạt thường thì chẳng thể hóa giải được. Nhiều nhà hàng ăn uống, ngồi ăn uống thì nóng, người vợ làm bếp mà lăn vào khu bếp thì nóng nực nhễ nhại…. Mà đóng kín cửa xong dùng điều hòa lạnh có xong không? Món xào mùi mỡ màng như thế thì sao? Các cửa hàng đóng kín cửa liệu có bán hàng tốt hơn? Làm thế nào đây để mang tới khí mát đến cho không gian mà vẫn tiết kiệm khoản chi phí tiền điện, phòng chống bệnh viêm họng và cái bức bối bây giờ? Chúng tôi mạn phép tiến cử kiểu quạt điều hòa Vanessa VS 5800. Quạt điều hòa được kiểm thử cho số điểm tốt bởi năng suất vận hành, ấn tượng chuyên loại bỏ cái nóng thiêu đốt.

Đặc tính sáng giá của máy làm mát không khí Vanessa VS 5800 gia đình

 • Quạt điều hòa không khí Vanessa VS 5800 vô cùng tiết kiệm điện và vì vậy khi sử dụng sẽ khiến người sử dụng hoàn toàn an tâm do giá điện trong suốt mùa hè này.
 • Lưu lượng gió đưa ra thường vô cùng cao 6000CBm/h sẽ loại bỏ cảm giác nóng khó chịu của mùa hè này
 • Máy tạo gió mát mẫu này được thiết kế nhiều chế độ gió giúp người sử dụng yên tâm định theo sở thích của mọi người ở mức độ gió thấy dễ chịu nhất.
 • Mặt khác quạt được có thêm nữa một mức gió êm ái cho phòng ngủ để bạn đưa nó vào đặt, cấp gió nhẹ làm sẽ bảo đảm cho sức khỏe người dùng.
 • Cơ chế xoay đảo gió mát se se tùy biến trợ giúp quý khách ứng dụng bốn bề lan tràn khu vực đặt quạt theo hướng trên – dưới và từ trái qua phải sẽ làm mát mẻ toàn căn phòng.
 • Bầu không khí mát mẻ tựa như gió đến từ hồ mang đầy tràn vào căn phòng tạo cho người dùng cảm thấy sự dễ chịu thư thái vượt trội khi so các model quạt truyền thống khác.
 • Quý vị khi sử dụng quạt điều hòa này sẽ không gặp phải các tình trạng bị khô ngứa trên biểu bì, đôi mắt, trong mũi cuống họng giống lúc dùng máy điều hòa.
 • Máy làm mát không khí Vanessa VS 5800 cũng không gây hạt sương thẫm nước hòa vào gió như quạt phun sương, vì vậy sẽ từ bỏ các tình trạng không tốt đối với hệ hô hấp.
 • Bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho người sử dụng còn phải nói tới chức năng tạo ra ion âm đưa vào cho không gian phòng để kháng khuẩn và các loại nấm gây hại, làm sạch sẽ cho không khí
 • Điểm cộng cần nói đến đến từ mẫu quạt làm mát không khí chính là hợp với môi trường thoáng khí của nơi sống. Nó làm cho khoảng không có được sự mát dịu thoáng đãng khí tươi, có lợi cho sức khỏe hơn hẳn máy lạnh.

Tại sao các gia đình cẩn trọng thường chọn quạt hơi nước tốt Vanessa VS 5800 trên website của chúng tôi?

 • VietMart là thương hiệu chuyên phân phối nhiều đầu mục thành phẩm nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, bao gồm cả thương phẩm quạt điều hòa tốt của rất nhiều hãng phát triển quạt hơi nước uy tín. Sản phẩm được cung ứng nguyên thùng, đảm bảo hàng hóa được cấp chứng từ cùng chứng chỉ rõ ràng, thời gian bảo hành dài.
 • Với tư tưởng bán sản phẩm thật tâm, không bao giờ bán hàng kém tiêu chuẩn. Hàng hóa nếu cung cấp sẽ được tả thực, cung cấp thực, báo giá thực, bảo hành rõ ràng.
 • Thưởng nóng cho người mua chiếc quạt điều hòa gấp 2 lần số tiền quạt điều hòa nếu quạt điều hòa giá tốt của chúng tôi không đúng là sản phẩm quạt hơi nước chuẩn Hãng
 • Luôn đi cùng người mua sắm, đặt quyền và lợi ích của người mua hàng lên hết thảy.
 • Thành phẩm trong quy trình nhập vào cũng như xuất đi đều phải được check nghiêm chỉnh. Do vậy chúng tôi khẳng định luôn luôn đưa đến quý khách toàn bộ đồ gia dụng quạt mang chất lượng tin cậy vượt trội.
Máy làm mát không khí Vanessa VS 5800
Chuyển lên trên