Máy làm mát không khí Symphony PAC 14TCi

Máy làm mát không khí Symphony PAC 14TCi công suất mạnh mẽ, diện tích làm mát rộng bình nước 35 lít lưu lượng gió 18000m³/h, công nghệ Inverter bền bỉ, có thể lắp cấp nước tự động, động cơ quạt hướng trục cho nhiều gió hơn.

Mã: PAC 14TCi Danh mục: ,

Máy làm mát không khí Symphony PAC 14TCi công suất mạnh mẽ, diện tích làm mát rộng bình nước 35 lít lưu lượng gió 18000m³/h

Máy làm mát không khí Symphony PAC 14TCi chính là dòng quạt điều hòa bằng hơi nước được sinh ra để làm mát không khí hướng tới diện tích rộng. Quạt điều hòa thích hợp với diện tích mở từ rộng vừa phải đến thật rộng ví dụ như cửa hàng ăn rộng, sân chơi rộng rãi, sảnh chờ, xưởng, nhà kho… Quạt Symphony PAC 14TCi có kích thước rộng lớn. Song song với công suất ngưỡng cực đại là W cùng lượng gió cao nhất đạt ngưỡng 18000m³/h chẳng trở ngại gì để đánh bay cái nóng bức mùa nóng này.
Màng lưới ngăn bụi bẩn trong không khí thật hiệu quả cùng với mặt lấy gió là lưới lưới ngăn bụi bặm giúp làm trong lành cho môi trường sống.

Máy làm mát không khí Symphony PAC 14TCi công suất mạnh mẽ
Máy làm mát không khí Symphony PAC 14TCi công suất mạnh mẽ

Một số thông số mang tính kỹ thuật của của quạt điều hòa làm mát Symphony PAC 14TCi

Ở dưới đây sẽ là một số thông số về mặt kỹ thuật bản lề do đơn vị nhà cung cấp chính quy cung ứng quạt điều hòa Symphony PAC 14TCi phát hành để khách hàng nhận biết. Thông báo này giúp cho người sử dụng chọn lựa cho ngôi nhà của mình 1 món dụng cụ quạt điều hòa thích hợp.

 1. Tên sản phẩm: máy làm mát không khí Symphony
 2. Model: PAC 14TCi
 3. Công suất làm mát: 168.000 BTU / Hr – 49 Kw
 4. Điện áp: 220V– 50 Hz
 5. Đường kính cánh quạt: 620 mm
 6. Lưu lượng gió : 18000m³/h
 7. Thể tích bể chứa nước: 25/35/35 L. Có thể sử dụng đường cấp nước tự động.
 8. Khối lượng: 65/65/68(kg)

Những mong muốn có quạt điều hòa công suất cao Symphony PAC 14TCi với sự sống

Khí trời nóng có nhiều buổi phải lên đến 41 độ, cứ phải chạy mãi máy lạnh thật là cũng sợ bởi vì là các việc không đừng bởi vậy đành đành lòng phải đi ra đi vào chịu đột ngột sốc nhiệt, điều hòa máy lạnh dĩ nhiên tốn kém nhiều điện tiêu thụ, khoản chi phí tiền điện mỗi một tháng mang lại từng nỗi lo sợ cho các người . Không khí nóng khiến ngay cả điều hòa cũng không sinh lạnh được nữa, quạt thường thì chẳng có thể giải nóng được. Các quán hàng ẩm thực, bán bia thì nóng nực, các nhà xưởng, nhà kho,…. Tuy thế chốt kín cửa rồi dùng điều hòa không khí được chăng? Các cửa hàng đóng kín cửa có chắc bán hàng tốt hơn? Cách nào để có thể mang đến luồng gió mát cho không gian sống mà vẫn giảm bớt việc chi trả tiền điện, giảm đi bệnh mùa hè và cái nóng hầm hập bây giờ? quatviet xin đề xuất kiểu quạt điều hòa Symphony PAC 14TCi. Quạt điều hòa có được bình bầu tốt bởi sức mạnh vận hành, tốt nhằm khử cái nóng nực.

Tính năng nổi bật của máy quạt điều hòa Symphony PAC 14TCi đa chức năng

 • Quạt làm mát không khí Symphony PAC 14TCi cực kỳ giảm thiểu khoản chi trả điện năng và do đó khi quạt hoạt động sẽ làm cho quý khách hoàn toàn yên tâm vì chi phí điện năng trong mùa tiêu tiền điện này.
 • Tốc độ gió đưa ra thường cực cao 18000m³/h sẽ loại hoàn toàn cảm giác nóng oi ả từ mùa hè này
 • Quạt làm mát bằng hơi nước này mang nhiều tốc độ gió để quý khách yên tâm sử dụng theo mong muốn của chính mình ở mức độ gió thấy dễ chịu nhất.
 • Không những thế quạt được có thêm nữa một chế độ gió nhẹ nhàng dùng riêng với phòng ngủ để người dùng di chuyển quạt vào ứng dụng, cấp gió nhẹ tạo sẽ bảo vệ cho sức khỏe người sử dụng.
 • Phương thức điều chỉnh hướng gió mát rượi hợp lý hỗ trợ người sử dụng thiết lập 4 bề phủ khắp khu vực đặt quạt theo hướng từ dưới lên trên và phải – trái sẽ làm mát toàn bộ.
 • Một bầu không gian se se lạnh tựa như gió từ biển mang hơi dịu mát vào không gian sống mang cho mọi người sự cảm nhận trong thích thú thanh thản vượt hẳn để so với nhiều dạng quạt thông dụng khác.
 • Người sử dụng quạt điều hòa thế hệ mới sẽ không bị các triệu chứng bị khô ngứa trên da dẻ, đôi mắt, trong mũi cổ họng như lúc dùng điều hòa không khí.
 • Quạt điều hòa hơi nước Symphony PAC 14TCi cũng không phun hạt nước thẫm nước hòa vào không gian như quạt phun sương, cho nên sẽ loại bỏ các triệu chứng không tốt với sự hô hấp.
 • Điểm cộng nổi bật có được từ mẫu quạt điều hòa chính là hợp với không gian thông thoáng của phòng trong nhà. Nó tạo cho phòng ở nhận được sự mát dịu thoáng đãng khí trời, có lợi cho sức khỏe hơn đứt dàn điều hòa.

Tại sao người dùng thận trọng sẽ mua quạt hơi nước Symphony PAC 14TCi do Vietmart đề xuất?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là thương hiệu chuyên cung cấp tất cả loại hàng trong nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, gồm cả rất nhiều loại quạt hơi nước tốt các hãng. Sản phẩm được đưa ra nguyên đai, bảo đảm quạt điều hòa được cấp chứng từ cùng tem nhãn minh bạch, bảo hành dài.
 • Trên tư tưởng bán hàng thật tình, loại ngay việc bán hàng không đảm bảo xuất xứ. Hàng cung cấp nếu đưa ra thì được cung cấp thông số với ảnh hàng hóa kỹ 100%, cung cấp thực, giá báo thực, công bố đàng hoàng.
 • Tặng cho người đặt hàng bằng hai lần số tiền hàng mua khi mà hàng bán không đúng là hàng đúng Hãng
 • Luôn luôn ở bên người mua hàng, ưu tiên sự hài lòng của quý khách hàng lên trên tất cả.
 • Mặt hàng trong quá trình nhập vào bán đi cũng đều phải check nghiêm chỉnh. Vì vậy Vietmart đảm bảo luôn đem đến người mua các mặt hàng quạt điện có mức độ tin cậy cao nhất.
Máy làm mát không khí Symphony PAC 14TCi
Chuyển lên trên