Máy làm mát không khí Sammax SM-8888RC

Máy làm mát không khí Sammax SM-8888RC dạng lớn, công suất 200W, diện tích làm mát 60-70m2, thích hợp với các quán ăn nhà hàng có không gian mở, bình nước 65 lít lưu lượng gió 8888m³/h, có điều khiển từ xa tiện dụng.

Mã: SM-8888RC Danh mục:

Máy làm mát không khí Sammax SM-8888RC dạng lớn, công suất 200W diện tích làm mát 60-70m2 bình nước 65 lít lưu lượng gió 8888m³/h

 • Máy làm mát không khí Sammax SM-8888RC chính là dạng quạt điều hòa làm mát không khí là để làm mát không khí hướng vào diện tích tầm từ diện tích 60m2 đến 70m2. Quạt điều hòa thông minh hợp nhất với những khoảng không gian từ rộng vừa đến lớn như là nhà hàng ăn uống, cửa hàng giải khát như quán cafe, khu vui chơi, sảnh chờ… Máy làm mát Sammax SM-8888RC với khối lượng bề thế, độ dài cạnh là 780x 475x 1300(mm). Bên cạnh công suất tiêu thụ mức lớn nhất là 200W cùng với lưu lượng gió cực đại đạt được 8888m³/h không trở ngại gì để thổi bay cái ngột ngạt mùa hạ này.
 • Màng lưới ngăn cản bụi lơ lửng bay trong không khí cực kỳ tốt cùng với 3 cửa lấy gió là 3 tấm lưới chắn bụi nhỏ để làm sạch cho không gian sống.
 • Máy làm mát Sammax SM-8888RC còn được thiết kế kèm 1 chiếc điều khiển quạt từ xa trợ giúp cho mọi người kiểm soát các hoạt động của nó thật là thuận lợi.
 • Màn hiển thị một loạt chế độ hoạt động người điều khiển đang chỉnh để tiện việc tùy ý tùy biến, gia tăng thêm tính đẹp đẽ của quạt điều hòa thông minh Sammax SM-8888RC.
Máy làm mát không khí Sammax SM-8888RC dạng lớn, công suất 200W
Máy làm mát không khí Sammax SM-8888RC dạng lớn, công suất 200W

Chỉ số chuyên môn của của quạt điều hòa làm mát Sammax SM-8888RC

Bên dưới sẽ là một số thông tin về mặt kỹ thuật gốc do công ty ủy quyền chính hãng bán quạt điều hòa Sammax SM-8888RC công bố để người tiêu dùng nhận dạng. Thông số trên tạo thuận lợi cho người mua hàng lựa chọn cho ngôi nhà của mình 1 thiết bị quạt điều hòa thích hợp.

 1. Tên sản phẩm: máy làm mát không khí Sammax
 2. Model: SM-8888RC
 3. Công suất: 200w
 4. Điện áp: 220v – 50hz
 5. Lưu lượng gió: 8888m3/h
 6. Điểu khiển: có
 7. Diện tích bình chứa 65L
 8. Tốc độ hút nước: 4-6L/h
 9. Tốc độ gió: 8m/s
 10. Độ ồn: <= 65db
 11. Diện tích làm mát: 60-70m2
 12. Kích thước: 780x475x1300mm
 13. Trọng lượng: 22kg
 14. Bảo hành: 12 tháng

Giới thiệu về quạt điều hòa hơi nước Sammax SM-8888RC với cuộc sống

Trời nóng ngột ngạt có bữa phải lên đến 41 độ, cứ bật mãi điều hòa lạnh thật cũng mệt mỏi do các việc bởi thế đành đành lòng phải mở đóng cửa chấp nhận đột ngột thay đổi nhiệt, điều hòa máy lạnh đương nhiên ăn rất nhiều điện năng, chi cho tiền điện trong tháng đem lại những nỗi khiếp đảm cho nhiều gia đình . Còn trẻ con quanh quẩn trong điều hòa cả ngày cũng không có lợi với sức khỏe, mà cứ ra ngoài cửa thì nổi mụn do vì thân thể em bé tuyến bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ. Không khí nóng nực là nguyên nhân khiến ngay cả điều hòa máy lạnh cũng không sinh lạnh nổi nữa, quạt máy thì chẳng thể làm mát được. Nhiều nhà hàng ăn uống, ngồi ăn thì nóng ngột ngạt, người vợ nấu nướng mà ở trong gian bếp thì bức bí nhễ nhại…. Nhưng nếu chốt kín cửa rồi bật điều hòa lạnh có được chăng? Rán món cá mùi dầu mỡ liệu rằng có khó chịu không? Các cửa hàng đóng kín cửa có chắc bán được hàng? Cách thức nào để mà mang lại làn gió mát đến cho không gian sống mà vẫn tiết kiệm việc chi cho về điện đóm, phòng bệnh về phổi cũng như cái bức bối đây? Đồ gia dụng giá tốt 107 mạn phép giới thiệu mẫu quạt điều hòa Sammax SM-8888RC. Quạt điều hòa không khí đã nhận được kiểm thử mang lại số điểm tốt vì năng lực hoạt động, mạnh mẽ nhằm xóa bỏ cái nóng nảy lửa.

Mô tả các điểm tuyệt vời của quạt hơi nước làm mát Sammax SM-8888RC loại tốt

 • Quạt điều hòa không khí Sammax SM-8888RC cực kỳ tiết kiệm việc trả hóa đơn tiền tiêu thụ điện và do vậy khi sử dụng sẽ tạo người tiêu dùng tuyệt đối không đắn đo bởi chi phí điện đóm trong mùa tiêu tiền điện này.
 • Mức gió quạt ra thường rất cao 8888m³/h sẽ đẩy bay cảm giác nóng bức bối trong mùa hạ này
 • Quạt làm mát bằng hơi nước mẫu này mang nhiều tốc độ gió giúp quý vị dễ dàng sử dụng theo ý muốn của mọi người ở mức độ gió thấy dễ chịu nhất.
 • Bên cạnh đó quạt được trang bị một chức năng gió êm nhẹ khi dùng trong phòng ngủ để người sử dụng mang quạt vào để, mức gió nhẹ khiến sẽ tốt cho sức khỏe mọi người.
 • Cách thức xoay đảo gió mát se se đa dụng hỗ trợ quý vị thiết lập bốn hướng đều khắp trong phòng theo hướng từ trên xuống dưới và sang 2 bên trái phải sẽ làm mát toàn căn phòng.
 • Không gian sống mát lạnh nhẹ giống như gió đẩy từ hồ mang tràn đầy vào không gian sống làm cho người hưởng cảm thấy trong thích thú thư giãn hơn hẳn để so với tất cả model quạt thông thường khác.
 • Khi sử dụng quạt điều hòa thế hệ mới sẽ không đối mặt các triệu chứng bị cảm thấy khô trên da dẻ, đôi mắt, xoang mũi vòm họng như lúc dùng máy điều hòa.
 • Máy làm mát không khí Sammax SM-8888RC cũng không làm hơi nước đầy nước hòa vào gió như quạt phun sương, cho nên sẽ loại bỏ các trạng thái xấu cho hệ hô hấp.
 • Máy quạt điều hòa Sammax SM-8888RC cũng được thiết kế chế độ thiết lập tắt cho người dùng tiện sử dụng, một khi thiết lập thời điểm thiết bị nhớ của quạt sẽ ghi nhớ và chạy đến thời gian đã định thiết bị này sẽ tắt hẳn việc chạy của quạt điều hòa Sammax SM-8888RC.
 • Bảo vệ và cải thiện sự khỏe mạnh cho người sử dụng còn phải nói tới công năng tạo ion âm mang vào trong không gian để loại bỏ vi sinh bất lợi và nấm mốc có hại, làm sạch sẽ không gian sống
 • Nhà nghiên cứu quạt làm mát cũng đính kèm một cái điều khiển từ xa thuận tiện đi cùng với quạt hơi nước để tăng tính tiện dụng cho sự dùng quạt của mọi nhà.
 • Điểm nhấn đáng kể đến từ dòng máy làm mát không khí ở bản chất tương thích với không gian thoáng khí của căn phòng. Nó khiến cho khoảng không nhận được sự mát mẻ thoáng khí tươi, có lợi với sức khỏe hơn đứt máy lạnh.

Do đâu người mua cẩn thận hay chọn quạt điều hòa giá tốt Sammax SM-8888RC do Vietmart giới thiệu?

 • Chúng tôi là điểm chuyên cung cấp nhiều đầu mục hàng trong nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, gồm cả sản phẩm quạt điều hòa từ đa dạng công ty chế tạo quạt hơi nước uy tín. Thương phẩm được mang về nguyên thùng, đảm bảo quạt hơi nước được cấp chứng từ với nguồn gốc chuẩn chỉ, thời gian bảo hành dài.
 • Với tư tưởng phân phối thành phẩm nghiêm chỉnh, loại ngay việc bán ra hàng giả. Hàng cung cấp nếu giới thiệu sẽ được miêu tả chân thật, cung ứng thực, giá thành thực, hậu mãi minh bạch.
 • Thưởng nóng cho người mua chiếc quạt điều hòa gấp 2 lần tiền hàng mua nếu như quạt điều hòa giá tốt của chúng tôi không là sản phẩm quạt hơi nước chính Hãng
 • Luôn luôn ở bên người mua hàng, đặt quyền và lợi ích của bạn lên hết thảy.
 • Quạt nước mỗi lúc nhập vào xuất đi cũng đều phải được test từng li. Vì vậy chúng tôi bảo đảm luôn đem đến quý khách mọi loại hàng quạt điện có mức độ tốt và đảm bảo vượt trội.
Máy làm mát không khí Sammax SM-8888RC
Chuyển lên trên