Máy làm mát không khí Sammax SM-8000

Quạt điều hòa làm mát Sammax SM-8000 công nghiệp, công suất 180W diện tích làm mát 50-60m2 bình nước 60 lít lưu lượng gió 8000m³/h, điều chỉnh bằng núm vặn cơ bền, với 3 tốc độ gió.

Mã: SM-8000 Danh mục:

Mô tả

Quạt điều hòa làm mát Sammax SM-8000 công nghiệp, công suất 180W diện tích làm mát 50-60m2 bình nước 60 lít lưu lượng gió 8000m³/h

Máy làm mát không khí Sammax SM-8000 là thế hệ máy làm mát không khí được sinh ra để làm mát không khí với diện tích tầm diện tích 50m2 đến 60m2. Quạt điều hòa làm mát hợp nhất với không gian từ đủ rộng đến rộng chẳng hạn như hàng ăn rộng, quán uống như quán cafe, sân chơi, sảnh chờ… Máy làm mát không khí Sammax SM-8000 với kích cỡ to lớn, dài rộng các chiều là 760x 455x 1280mm. Cùng với đó là công suất tiêu thụ ở ngưỡng cực đại là 180W cùng mức gió mạnh nhất đạt mức 8000m³/h chẳng khó để mà đánh bật cái ngột ngạt của mùa hạ.
Tấm lưới ngăn hạt bụi bay trong không khí rất mạnh mẽ đi kèm với 3 mặt thu gió là 3 tấm lưới lọc sạch bụi để làm trong sạch cho không khí.

Quạt điều hòa làm mát Sammax SM-8000 công nghiệp, công suất 180W
Quạt điều hòa làm mát Sammax SM-8000 công nghiệp, công suất 180W

Đặc điểm chuyên môn của của quạt điều hòa làm mát không khí Sammax SM-8000

Bên dưới đây là một số chỉ số chuyên môn bản lề do nhà sản xuất chính quy phân phối quạt điều hòa Sammax SM-8000 phát hành để người dùng hiểu biết thêm. Điều này tạo điều kiện cho người mua tuyển chọn cho căn nhà của chính mình 1 sản phẩm quạt điều hòa đúng đắn.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí Sammax
 2. Model: SM-8000
 3. Công suất: 180w
 4. Điện áp: 220v – 50hz
 5. Lưu lượng gió: 8000m3/h
 6. Điểu khiển: không
 7. Diện tích bình chứa 60L
 8. Tốc độ hút nước: 3-5L/h
 9. Tốc độ gió: 14m/s
 10. Độ ồn: <= 55db
 11. Diện tích làm mát: 50-60m2
 12. Kích thước: 760x 455x 1280mm
 13. Trọng lượng: 21kg
 14. Bảo hành: 12 tháng

Giới thiệu về quạt làm mát không khí Sammax SM-8000 với không gian sống

Không khí oi ả có những bữa tới tận 41 °c, cứ đành phải bật mãi điều hòa thì cũng khổ bởi lý do là các hoạt động vì vậy nên buộc phải đóng mở cửa chấp nhận thay đổi đột ngột nhiệt, điều hòa dĩ nhiên dùng quá nhiều điện, khoản chi phí tiền điện mỗi một tháng làm cho người sử dụng chóng mặt. Còn với các bé o bế trong điều hòa suốt ngày cũng không tốt cho sức khỏe, nhưng mà bên ngoài điều hòa thì mụn nhọt vì thân thể các bé tuyến bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện. Độ nóng khiến cho ngay đến cả điều hòa lạnh cũng còn không làm lạnh được nữa, quạt thì càng quạt gió càng nóng. Nhiều cửa hàng ẩm thực, ngồi ăn thì nóng bức, người vợ nấu ăn mà lăn lộn trong khu bếp thì cực khổ nhễ nhại…. Thế nhưng chốt cửa xong chạy điều hòa máy lạnh có được chăng? Đồ xào mùi mắm muối như thế có chịu được không? Cửa hàng đóng kín bưng có thể bán tốt? Làm thế nào đây để mà mang lại làn gió mát mẻ cho khoảng không mà vẫn tối thiểu hóa việc chi cho tiền tiêu thụ điện, giảm bớt bệnh viêm họng cũng như sự nóng bức đây? Đồ gia dụng giá rẻ 107 đã khám phá thấy 1 trong một số dòng quạt điều hòa rất mạnh mẽ đối với việc khử cái nóng thiêu đốt mùa hạ này, quạt làm mát này chính là quạt điều hòa Sammax SM-8000. Quạt điều hòa công suất cao, đã được thẩm định chất lượng tốt vì công năng hoạt động, hữu hiệu trong việc xử lý cái bức bối.

Đặc trưng nổi trội của máy làm mát không khí Sammax SM-8000 đa năng

 • Quạt làm mát không khí Sammax SM-8000 tuyệt đối tiết kiệm điện và cho nên khi sử dụng sẽ giúp quý vị tuyệt đối yên lòng do chi cho tiền điện trong suốt mùa hè này.
 • Khối lượng gió đưa ra là 8000m³/h sẽ thổi bay không khí nóng oi ả trong mùa hè này
 • Máy làm mát bằng hơi nước mẫu này được thiết kế nhiều cấp độ gió để bạn tùy ý thiết lập theo sở thích của chính mình ở mức gió cảm thấy dễ dàng nhất.
 • Mặt khác quạt được có thiết kế thêm vào một mức gió dịu mát khi dùng trong phòng ngủ để quý khách di chuyển quạt vào dùng, cấp gió nhẹ làm sẽ bảo vệ cho sức khỏe khi dùng.
 • Chế độ điều chỉnh hướng gió mát rượi hợp lý trợ giúp quý vị định bốn chiều bao trùm khu vực đặt quạt theo hướng trên – dưới và từ 2 hướng qua trái qua phải sẽ làm mát toàn không gian.
 • Không khí mát dịu giống như gió thổi từ thảo nguyên mang tràn đầy vào không gian sống khiến cho người sử dụng cảm giác sự thích thú thư giãn vượt hẳn để so với nhiều loại quạt truyền thống khác.
 • Quý vị khi sử dụng quạt điều hòa dòng mới sẽ không đối mặt các trường hợp bị khô sót trên da dẻ, đôi mắt, mũi cuống họng như là khi dùng điều hòa không khí.
 • Quạt hơi nước làm mát Sammax SM-8000 cũng không mang hơi sương ẩm ướt trong gió như quạt phun sương, vì vậy sẽ từ bỏ các tình trạng không tốt đối với sự hô hấp.
 • Điểm cộng nổi bật ở mẫu quạt điều hòa ở bản chất hợp với không gian mở của nơi sống. Nó giúp cho phòng ở tiếp nhận sự mát dịu thoáng đãng khí trời, có lợi cho sức khỏe hơn nhiều máy lạnh.

Tại sao rất nhiều khách tinh anh thường mua quạt hơi nước tốt Sammax SM-8000 do Vietmart giới thiệu?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là thương hiệu chuyên bán buôn nhiều danh mục sản phẩm nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, trong nhóm có rất nhiều loại quạt hơi nước chính hãng. Thành phẩm được bán ra nguyên thùng, bảo đảm quạt điều hòa bằng hơi nước đã được cấp giấy tờ kèm chứng chỉ chuẩn chỉ, thời gian bảo hành tiêu chuẩn.
 • Theo tư tưởng bán hàng nghiêm chỉnh, không cung ứng hàng giả. Chiếc quạt điều hòa nếu phân phối thì được tả thật, phân phối thực, giá cung cấp thật, hậu mãi đàng hoàng.
 • Biếu cho khách mua chiếc quạt điều hòa gấp 300% lần số tiền quạt điều hòa khi quạt điều hòa giá tốt của đại lý chúng tôi không phải là quạt hơi nước chuẩn Hãng
 • Luôn đi cùng người mua hàng, đứng về lợi ích của bạn lên trên tất cả.
 • Quạt điều hòa mỗi lúc mua vào cũng như bán ra đều được kiểm thử thật cẩn thận. Vì thế Vietmart dám chắc luôn luôn mang tới khách hàng các loại hàng quạt điện mang độ tin cậy nhất.
Chuyển lên trên