Máy làm mát không khí Livingcook LC 403

Máy làm mát không khí Livingcook LC 403 dạng lớn có công suất 210W, lưu lượng gió 6500m³/h. Diện tích làm mát 60-80m2, dung tích bình nước 60 lít, được điều khiển bằng các núm vặn cơ, có thời gian hẹn giờ với 3 mức tốc độ gió, 3 cửa hút gió giúp làm bay đi cái nóng nực của mùa hè.

Mã: LC 403 Danh mục:

Máy làm mát không khí Livingcook LC 403 dạng lớn, công suất 210W Diện tích làm mát 60-80m2 bình nước 60 lít lưu lượng gió 6500m³/h

Máy làm mát không khí Livingcook LC 403 chính là thế hệ quạt điều hòa làm mát để làm mát không khí cho những diện tích từ độ rộng 60m2 đến 80m2. Quạt điều hòa không khí tương hợp với không gian từ tương đối rộng đến lớn như quán ăn, cửa hàng giải khát như quán trà, khu vui chơi, khu vực chờ… Máy làm mát không khí Livingcook LC 403 có khối lượng rộng lớn, độ dài cạnh như sau 650X 400X 1120(mm). Song song với công suất sử dụng ở ngưỡng cực đại là 210W và sức gió cao nhất đạt được 6500m³/h không khó khăn gì để loại ngay cái nóng của mùa hè.
Tấm lưới ngăn hạt bụi ở trong không khí rất có hiệu quả kèm với 3 mặt thu gió là 3 màng lưới chặn bụi bẩn để đem lại trong lành cho bầu không gian.

Máy làm mát không khí Livingcook LC 403 dạng lớn dòng công nghiệp
Máy làm mát không khí Livingcook LC 403 dạng lớn dòng công nghiệp

Thông tin chuyên môn của của máy làm mát không khí Livingcook LC 403

Ở dưới đây là một vài chỉ số về mặt kỹ thuật nền tảng do đơn vị ủy quyền chính quy cung ứng quạt điều hòa Livingcook LC 403 công báo để khách hàng hiểu biết thêm. Thông tin này đem đến cho người tiêu dùng tuyển lựa cho gia đình của chính mình 1 sản phẩm quạt điều hòa hợp hơn.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí Livingcook
 2. Model: LC 403
 3. Lưu lượng gió: 6500m³/h
 4. Điện áp: 220V-50Hz
 5. Điều khiển từ xa: không
 6. Công suất tối đa: 210W
 7. Hướng gió thổi: 4 chiều, tự động trái phải.
 8. Tốc độ: 3 tốc độ
 9. Dung tích bình chứa: 60L
 10. Kích thước: 650X 400X 1120(mm)
 11. Diện tích làm mát: 60-80m2
 12. Hẹn giờ: có
 13. Bảo hành: 24 tháng

Tại sao cần quạt điều hòa hơi nước Livingcook LC 403 với đời sống

Không khí bức bối có những ngày phải lên tới 41 độ, cứ phải dùng mãi điều hòa không khí thật sự cũng khổ ải do các việc bởi thế đành đành lòng phải vào ra chấp nhận thay đổi đột ngột nhiệt, điều hòa còn hao phí rất nhiều điện tiêu thụ, chi phí tiền điện hàng tháng làm người dùng mất ngủ. Còn với em nhỏ o bế trong điều hòa máy lạnh suốt cả ngày cũng thường xuyên gặp vấn đề về ho, nhưng nếu ở ngoài cửa thì nóng quá do thân thể trẻ con tuyến bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh. Gió nóng khiến ngay cả điều hòa máy lạnh cũng không làm lạnh nổi, quạt thường thì càng chạy càng bị nóng. Nhiều quán hàng ăn, giải khát thì oi nồng, các chị nấu ăn mà ở trong bếp thì nóng bức nhễ nhại…. Nhưng đóng cửa kín rồi mở điều hòa máy lạnh có xong không? Rán xào đồ ăn mùi cá rán như thế có thấy ngấy không? Các hàng quán đóng kín bưng liệu có bán hàng tốt? Giải pháp nào đây để mà mang lại sự dịu mát cho khoảng không mà vẫn giảm thiểu khoản chi trả tiền điện, phòng bệnh hô hấp cũng như sự bức bí bây giờ? Cty chuyên cung cấp quạt làm mát đã tìm ra một trong các mẫu mã quạt rất mạnh mẽ trong việc giải quyết cái nóng nảy lửa mùa hè này, nó chính là quạt điều hòa Livingcook LC 403. Quạt điều hòa mạnh mẽ, đã nhận được đánh giá cao vì năng suất vận hành, tốt nhằm loại trừ cái nóng thiêu đốt.

Công năng có giá trị của quạt làm mát không khí Livingcook LC 403 gia đình

 • Quạt điều hòa hơi nước Livingcook LC 403 cực kỳ giảm hẳn chi phí điện năng và cho nên khi sử dụng sẽ đem cho người sử dụng hoàn toàn yên tâm vì chi phí hóa đơn điện trong trong tháng này.
 • Luồng gió đẩy ra thường cực cao 6500m³/h sẽ triệt tiêu cảm giác nóng oi ả của mùa hè này
 • Quạt làm mát dạng này được thiết kế nhiều tốc độ gió cho bạn tùy ý ứng dụng theo nhu cầu của chính mình ở mức độ gió thấy dễ chịu nhất.
 • Mặt khác quạt được trang bị một chế độ gió dịu nhẹ cho phòng ngủ để người tiêu dùng đem quạt vào đặt, cấp gió nhẹ làm sẽ bảo đảm cho sức khỏe người sử dụng.
 • Cách thức đưa gió mát se se linh động hỗ trợ người hưởng định bốn bề bao trùm nơi đặt quạt theo hướng dập dềnh và từ trái qua phải sẽ làm mát mẻ toàn không gian.
 • Không gian sống se se lạnh như gió đẩy từ sông mang đầy tràn vào không gian sống tạo cho bạn một môi trường sự dễ chịu thư giãn vượt hẳn để so với những kiểu quạt thông dụng khác.
 • Khi sử dụng quạt điều hòa model này sẽ không đối mặt các vấn đề bị khô ngứa ở làn da, mắt, trong mũi cuống họng như lúc dùng máy điều hòa.
 • Máy làm mát không khí Livingcook LC 403 cũng không đem đến hơi sương đầy nước vào không khí như quạt phun sương, vì thế sẽ loại bỏ các bệnh lý không tốt cho việc hít thở.
 • Quạt làm mát không khí Livingcook LC 403 cũng có thêm tính năng định giờ tắt cho người dùng thuận tiện, một khi đặt khoảng thời gian thiết bị nhớ của Livingcook LC 403 sẽ nhớ và đếm ngược cho đến thời điểm đã thiết lập nó sẽ off việc chạy của quạt điều hòa Livingcook LC 403.
 • Điểm sáng cần nói đến có được từ các model máy quạt điều hòa nằm ở thích hợp với khoảng không thoáng khí của căn nhà. Nó làm cho phòng ở tràn đầy sự mát dịu thoáng khí trời, có ích cho sức khỏe hơn nhiều dàn điều hòa.

Tại vì sao quý khách hàng cẩn trọng sẽ mua quạt hơi nước tốt Livingcook LC 403 từ chúng tôi?

 • Cửa hàng bán hàng truyền thống tại số 13 Lĩnh Nam cũng cung cấp hàng trực tuyến là nơi chuyên bán lẻ tất cả loại sản phẩm về Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, gồm cả rất nhiều loại quạt hơi nước chính hãng. Hàng hóa được mang về nguyên thùng, đảm bảo thành phẩm được cấp giấy tờ bên cạnh nguồn gốc chuẩn chỉ, bảo hành dài lâu.
 • Theo quan điểm bán thành phẩm chân thật, nói không với cung ứng hàng kém chất lượng. Khi phân phối sẽ được tả thực, bán thực, giá thực, công bố rõ ràng.
 • Thưởng ngay cho khách mua sản phẩm quạt điều hòa gấp ba lần số tiền hàng hóa nếu mà hàng cung cấp không phải là sản phẩm quạt điều hòa chuẩn Hãng
 • Luôn song hành cùng với người dùng, đại diện cho lợi ích của người dùng lên hàng đầu.
 • Hàng hóa trong công đoạn mua vào xuất ra đều được kiểm tra cẩn thận. Do vậy chúng tôi hoàn toàn bảo đảm sẽ luôn đưa đến quý khách hàng toàn bộ thương phẩm quạt máy có mức độ đảm bảo vượt bậc.
Chuyển lên trên