Máy làm mát không khí JOLLY DJ767

3.690.000

Máy làm mát không khí JOLLY DJ767 điện tử có điều khiển từ xa công suất 180W lưu lượng gió 6500m3/h to cao mạnh mẽ sang trọng nhưng giá tốt từ công ty thành viên của SunhouseMã: DJ767 Danh mục:

Máy làm mát không khí JOLLY DJ767 điện tử có điều khiển từ xa phù hợp với diện tích từ 40m2 – 50m2

Máy làm mát không khí JOLLY DJ767 là dòng quạt điện tử có điều khiển từ xa công suất khá lớn. Quạt có hình dáng tương đối lớn và ở phân khúc giá tốt của công ty thành viên của Sunhouse. Đây là một chiếc quạt có 2 cơ chế hoạt động: quạt mát giống quạt thông thường loại to và quạt có ứng dụng hơi nước để làm mát không khí. Máy làm mát JOLLY DJ767 có thể làm mát cho không gian có diện tích từ 40m² – 50m². Diện tích nhỏ hơn càng mát, nếu diện tích lớn hơn có thể dùng thêm quạt thường để đẩy gió mát đi xa hơn. Quạt được thiết kế với  kích thước như sau: rộng 600mm X sâu 410mm X cao 1150mm. Phía dưới có 4 bánh xe dễ dàng di chuyển với một lực đẩy nhỏ. Quạt làm mát không khí JOLLY DJ767 cũng có công suất cực đại 180W rất tiết kiệm điện nhưng lại cho sức làm mát rất tốt. Khi đạt ở cấp độ gió to nhất, quạt đem đến lưu lượng gió đến 6.500 m³/h gạt phăng cái nóng tức khắc. Bồn chứa nước có sức chứa tới 40 Lít đủ dùng suốt ngày không phải cho thêm. Thiết kế thông minh của bảng mạch điều khiển cho phép ngắt máy bơm khi nước cạn. Khi cạn nước, quạt sẽ vận hành như một chiếc quạt bình thường. Việc điều khiển quạt cũng tiện lợi hơn khi có thêm một chiếc điều khiển từ xa. Có thể điều khiển trên bảng điều khiển tại quạt hoặc trên chiếc điều khiển từ xa. JOLLY DJ767 có màn hình hiển thị thông số hoạt động dễ dàng quan sát để bạn tiện điều chỉnh các chế độ hoạt động. Với ba cửa hút gió, mỗi cửa kèm một tấm làm mát dày, chứa được nhiều nước sẽ làm mát nhanh và thoáng hơn.

Máy làm mát không khí JOLLY DJ767
Máy làm mát không khí JOLLY DJ767

Máy làm mát không khí JOLLY DJ767 của Hãng nào?

JOLLY là một cái tên đại diện cho một nhãn hàng sản phẩm mới từ công ty Đại Lợi – Thành viên của Tập đoàn Sunhouse. Nhắc đến Sunhouse là nhắc đến một cái tên quen thuộc với khoảng 20 triệu gia đình Việt. Các sản phẩm gia dụng, nhà bếp của Sunhouse đã có mặt trong hầu hết các hoạt động đời sống của nhiều nhà. Trong số các sản phẩm đó thì máy làm mát không khí( quạt điều hòa ) của Sunhouse có thể nói là rất nổi tiếng. Năm nay, cả Sunhouse và Đại Việt( với các sản phẩm như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA… ) sẽ quyết tâm mang đến cho thị trường những sản phẩm có giá tốt hơn. Với Sunhouse là 3 cái tên mới là Baretti, JOLLY và Gaon, còn với Đại Việt là Kasuto. Cả 2 tập đoàn cùng mong hướng người dùng tới nói KHÔNG với hàng trổi nổi, không nhãn hiệu, chất lượng kém, bảo hành kém. Các sản phẩm máy làm mát không khí giá tốt của Sunhouse và Đại Việt tuy giá khá tốt nhưng vẫn đảm bảo có chất lượng tốt. Và thực tế là những sản phẩm quạt điều hòa giá tốt trong đó có JOLLY đã ra đời. Tuy máy làm mát không khí JOLLY, Baretti và Gaon của Sunhouse ở phân khúc giá bình dân nhưng chúng vẫn đảm bảo những tiêu chí như:

 • Các dòng sản phẩm làm mát không khí cũng như gia dụng khác đều được các chuyên gia của Sunhouse kiểm soát chất lượng như nhau.
 • Đáp ứng được chất lượng cao, thiết bị chuẩn, linh kiện tốt.
 • Là sản phẩm của công ty con trực thuộc Tập đoàn Sunhouse, được bảo đảm bởi chính Hãng.
 • Tất cả sản phẩm máy làm mát không khí đều được bảo hành tại nhà bởi đội ngũ kỹ thuật Sunhouse chính Hãng.
 • Kết cấu bên trong: mô tơ bằng đồng, vỉ mạch dày tốt, tấm làm mát dày chất lượng. Kết cấu bên ngoài bằng thân nhựa ABS chất lượng, đường nét sắc sảo, tinh khôn. Trên đỉnh máy có nắp kính sang trọng.

Vì vậy thì tội gì bạn phải bỏ tiền mua hàng không tên tuổi, kém chất lượng trong khi cũng là bỏ đồng tiền ra để mua sắm? Trong khi chỉ cần thêm một chút tiền nữa bạn sẽ mua sản phẩm hoàn toàn khác.

Chức năng và cơ chế vận hành của máy làm mát không khí JOLLY DJ767

Quạt điều hòa JOLLY DJ767 như đã biết gồm có 2 chức năng: quạt gió mát như quạt truyền thống và quạt ứng dụng cơ chế bay hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Khi vận hành, cánh quạt quay sẽ tạo áp suất hút không khí và đẩy gió về phía trước. Không khí sẽ thụ động đi vào bên trong khoang quạt qua 3 cửa hút gió: hai bên hông và đằng sau của quạt. Các tấm làm mát được đặt ở cả 3 cửa hút gió này. Thiết kế của 3 tấm làm mát này là rất nhiều ống dẫn khí đặt sát nhau với mặt cắt tựa hình dạng tổ ong. Các tấm làm mát có thể dẫn nước theo mạch nối và thấm đẫm nước khi được bơm. Khi luồng không khí nóng bên chui qua các ống dẫn khí của 3 tấm làm mát này, nó sẽ làm bay hơi nước trong các ống dẫn. Nước được chuyển từ thể lỏng H2O sẽ chuyển thành thể khí là Hydro và Oxy. Theo thực nghiệm, nhiệt độ của nước ~ 24°C và vì vậy khí giải phóng tức thời cũng có nhiệt độ xấp xỉ nhiệt độ nước. Khí nóng lúc này được điều hòa làm mát trở lại bởi hơi mát của nước và trở thành gió mát đẩy về phía trước.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Do không phải sử dụng lốc làm lạnh mà ứng dụng cách làm mát không khí thông minh bằng sự bay hơi nước nên quạt rất tiết kiệm điện năng. Tiêu thụ điện thì chỉ với 60W cho cấp độ gió nhỏ nhất, 120W cho cấp độ thứ 2 và 180W cho cấp độ gió mạnh nhất. 180W/h có nghĩa là quạt vận hành 10 giờ mới chỉ hết có 1,8 KW điện( gọi dân dã là 1,8 số điện ), còn ở các cấp nhỏ hơn thì chỉ 0,6KW và 1,2KW cho 10 giờ chạy liên tục.

Máy làm mát JOLLY DJ 767 dành cho với ai? môi trường nào?

 1. Máy làm mát không khí JOLLY DJ 767 dành cho các nhu cầu làm mát cần tiết kiệm điện đến mức tối đa. Quạt hơi nước thích hợp với những không gian mở, khi môi trường thông thoáng thì hiệu quả làm mát không khí của quạt càng phát huy tác dụng. Đặc biệt vào một số tuần tiết trời khô và nóng thì hiệu quả càng rõ rệt.
 2. Về đối tượng mà máy làm mát không khí JOLLY DJ 767 thích hợp đó là quán cafe, hàng ăn, phòng khách, nhà bếp, nhà mái ngói, mái tôn, nhà kho, sân chơi… Những nơi thoáng gió máy lạnh khó có thể sử dụng được.
 3. Ngoài việc vận hành độc lập quạt còn sử dụng để hỗ trợ rất tốt cho máy lạnh. Khi tiết trời quá nóng, máy lạnh không đủ sức tải thì nếu có quạt điều hòa JOLLY DJ 767 hỗ trợ sẽ giúp giảm tải cho máy lạnh. Bên cạnh đó quạt còn bù độ ẩm, giúp không khí không quá khô khi sử dụng máy lạnh.
 4. Mùa nóng gặp những ngày có gió Lào( gió Phơn ) nóng rát khó chịu vô cùng, sờ đâu nóng đó. Nếu bật quạt điện thông thường thì chỉ đẩy gió nóng vào người. Đây chính là lúc bạn cảm nhận rõ ràng nhất hiệu quả làm mát của máy làm mát hơi nước. Nó sẽ giải quyết triệt để sức nóng, trả về làn gió mát rượi cho mọi người.

Thông số kỹ thuật của máy làm mát không khí JOLLY DJ767

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí JOLLY DJ767
 2. Công suất: 180W
 3. Lưu lượng gió: 6.500m3/h
 4. Dung tích bình nước: 40 Lít
 5. Diện tích làm mát: 40 – 50 m2
 6. Số tấm làm mát: 3
 7. Cửa hút gió: 3
 8. Kích thước: 410 x 600 x 1150mm
 9. Điều khiển: bảng điều khiển Điện tử trên quạt + Điều khiển từ xa
 10. Bơm tự động chống cạn: Có
 11. Lưới lọc bụi: không
 12. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng, Mặt trên bằng kính, 2 viên đá khô

Đặc trưng nổi trội của máy làm mát không khí JOLLY DJ767 giá tốt

 • Quạt làm mát không khí JOLLY DJ767 rất tiết kiệm mức tiêu dùng điện năng. Khi vận hành chỉ tiêu thụ tầm 15% so với máy lạnh( điều hòa nhiệt độ ) vậy thôi.
 • Lượng gió đẩy ra thường cực cao, từ 2200M³/h đến tận quá 6500M³/h sẽ triệt tiêu cái nóng khó chịu trong mùa hạ này
 • Quạt có nắp kính sang trọng trên đỉnh, người dùng có thể mở nắp để cho thêm đá ăn hoặc đá khô tặng kèm vào đó. Nếu nước mát lạnh, nhiệt độ gió từ quạt ra sẽ có độ lạnh giống máy lạnh.
 • Máy làm mát JOLLY DJ 767 được thiết kế ba chế độ gió để người sử dụng dễ dàng đặt theo nhu cầu của các thành viên ở mức độ gió thích hợp nhất.
 • Chế độ điều chỉnh hướng gió linh động theo 4 hướng, trái phải tự động và lên xuống bằng tay giúp mở rộng phạm vi làm mát.
 • Gió mát như gió thổi từ thác nước hoặc hồ nước lớn trước cửa nhà sẽ giúp giải phóng cảm giác ngột ngạt tù túng. Người hưởng cảm giác sự sảng khoái thư thái hơn hẳn khi so nhiều mẫu quạt thông thường khác.
 • Người sử dụng máy làm mát không khí thế hệ mới sẽ không vấp phải các trường hợp bị khô ráp ở da dẻ, mắt, trong mũi cuống họng như là dùng máy lạnh.
 • Máy máy làm mát không khí JOLLY DJ767 cũng KHÔNG gây hạt sương ướt nước vào không khí như quạt phun sương, vì thế sẽ từ bỏ các triệu chứng không được tốt với hệ hô hấp.
 • Dễ dàng di chuyển quạt trong không gian bằng phẳng bởi quạt có 4 bánh xe.
 • Điểm sáng đáng kể từ dòng máy máy làm mát không khí chính là tương thích với môi trường không kín gió của nơi sống. Nó tạo cho môi trường tiếp nhận sự mát mẻ thoáng khí trời, có lợi với sức khỏe hơn dàn điều hòa.

Tại sao người tiêu dùng cẩn trọng hay mua sắm sản phẩm quạt điều hòa JOLLY DJ767 ở đây?

 • Nhà phân phối chúng tôi là nơi chuyên bán sỉ lẻ song song online các loại sản phẩm về Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, bao gồm cả các mẫu quạt điều hòa giá tốt của từ nhiều nhà sản xuất quạt hơi nước uy tín. Hàng hóa được cung cấp nguyên thùng, bảo đảm hàng hóa được cấp giấy tờ bên cạnh chứng nhận đầy đủ, bảo hành lâu dài.
 • Trên quan niệm cung cấp sản phẩm chân thật, nói không với cung ứng hàng nhái. Nếu bán thì được miêu tả thật, cung cấp thực, giá báo thật, bảo hành đàng hoàng.
 • Tặng cho người đặt mua quạt hơi nước gấp 200% lần số tiền hàng hóa nếu như quạt hơi nước của Vietmart không là hàng chuẩn Hãng
 • Luôn luôn bên người tiêu dùng, đặt lợi ích của khách hàng lên hết thảy.
 • Mặt hàng khi nhập vào và xuất đi cũng đều được kiểm đếm cẩn thận. Chính vì như thế Vietmart 13 Lĩnh Nam bảo đảm sẽ luôn mang tới người dùng các loại hàng quạt điện hàm chứa độ tin cậy nhất.
Máy làm mát không khí JOLLY DJ767
Chuyển lên trên