Giảm giá!

Máy làm mát không khí JOLLY DJ767

5.860.000 3.690.000

Máy làm mát không khí JOLLY DJ767 điện tử có điều khiển từ xa công suất 180W lưu lượng gió 6500m3/h to cao mạnh mẽ sang trọng nhưng giá rẻ từ công ty thành viên của Sunhouse • F.ree Ship nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo: 0979.385.809 - 0988.596.438 - 0986.84.5589
Mã: DJ767 Danh mục:

Máy làm mát không khí JOLLY DJ767 điện tử có điều khiển từ xa phù hợp với diện tích từ 40m2 – 50m2

Máy làm mát không khí JOLLY DJ767 là dòng quạt điện tử có điều khiển từ xa công suất khá lớn. Quạt có hình dáng tương đối lớn và ở phân khúc giá rẻ của công ty thành viên của Sunhouse. Đây là một chiếc quạt có 2 cơ chế hoạt động: quạt mát giống quạt thông thường loại to và quạt có ứng dụng hơi nước để làm mát không khí. Máy làm mát JOLLY DJ767 có thể làm mát cho không gian có diện tích từ 40m² – 50m². Diện tích nhỏ hơn càng mát, nếu diện tích lớn hơn có thể dùng thêm quạt thường để đẩy gió mát đi xa hơn. Quạt được thiết kế với  kích thước như sau: rộng 600mm X sâu 410mm X cao 1150mm. Phía dưới có 4 bánh xe dễ dàng di chuyển với một lực đẩy nhỏ. Quạt làm mát không khí JOLLY DJ767 cũng có công suất cực đại 180W rất tiết kiệm điện nhưng lại cho sức làm mát rất tốt. Khi đạt ở cấp độ gió to nhất, quạt đem đến lưu lượng gió đến 6.500 m³/h gạt phăng cái nóng tức khắc. Bồn chứa nước có sức chứa tới 40 Lít đủ dùng suốt ngày không phải cho thêm. Thiết kế thông minh của bảng mạch điều khiển cho phép ngắt máy bơm khi nước cạn. Khi cạn nước, quạt sẽ vận hành như một chiếc quạt bình thường. Việc điều khiển quạt cũng tiện lợi hơn khi có thêm một chiếc điều khiển từ xa. Có thể điều khiển trên bảng điều khiển tại quạt hoặc trên chiếc điều khiển từ xa. JOLLY DJ767 có màn hình hiển thị thông số hoạt động dễ dàng quan sát để bạn tiện điều chỉnh các chế độ hoạt động. Với ba cửa hút gió, mỗi cửa kèm một tấm làm mát dày, chứa được nhiều nước sẽ làm mát nhanh và thoáng hơn.

Máy làm mát không khí JOLLY DJ767
Máy làm mát không khí JOLLY DJ767

Máy làm mát không khí JOLLY DJ767 của Hãng nào?

JOLLY là một cái tên đại diện cho một nhãn hàng sản phẩm mới từ công ty Đại Lợi – Thành viên của Tập đoàn Sunhouse. Nhắc đến Sunhouse là nhắc đến một cái tên quen thuộc với khoảng 20 triệu gia đình Việt. Các sản phẩm gia dụng, nhà bếp của Sunhouse đã có mặt trong hầu hết các hoạt động đời sống của nhiều nhà. Trong số các sản phẩm đó thì máy làm mát không khí( quạt điều hòa ) của Sunhouse có thể nói là rất nổi tiếng. Năm nay, cả Sunhouse và Đại Việt( với các sản phẩm như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA… ) sẽ quyết tâm mang đến cho thị trường những sản phẩm có giá rẻ hơn. Với Sunhouse là 3 cái tên mới là Baretti, JOLLY và Gaon, còn với Đại Việt là Kasuto. Cả 2 tập đoàn cùng mong hướng người dùng tới nói KHÔNG với hàng trổi nổi, không nhãn hiệu, chất lượng kém, bảo hành kém. Các sản phẩm máy làm mát không khí giá rẻ của Sunhouse và Đại Việt tuy giá khá rẻ nhưng vẫn đảm bảo có chất lượng tốt. Và thực tế là những sản phẩm quạt điều hòa giá rẻ trong đó có JOLLY đã ra đời. Tuy máy làm mát không khí JOLLY, Baretti và Gaon của Sunhouse ở phân khúc giá bình dân nhưng chúng vẫn đảm bảo những tiêu chí như:

 • Các dòng sản phẩm làm mát không khí cũng như gia dụng khác đều được các chuyên gia của Sunhouse kiểm soát chất lượng như nhau.
 • Đáp ứng được chất lượng cao, thiết bị chuẩn, linh kiện tốt.
 • Là sản phẩm của công ty con trực thuộc Tập đoàn Sunhouse, được bảo đảm bởi chính Hãng.
 • Tất cả sản phẩm máy làm mát không khí đều được bảo hành tại nhà bởi đội ngũ kỹ thuật Sunhouse chính Hãng.
 • Kết cấu bên trong: mô tơ bằng đồng, vỉ mạch dày tốt, tấm làm mát dày chất lượng. Kết cấu bên ngoài bằng thân nhựa ABS chất lượng, đường nét sắc sảo, tinh khôn. Trên đỉnh máy có nắp kính sang trọng.

Vì vậy thì tội gì bạn phải bỏ tiền mua hàng không tên tuổi, kém chất lượng trong khi cũng là bỏ đồng tiền ra để mua sắm? Trong khi chỉ cần thêm một chút tiền nữa bạn sẽ mua sản phẩm hoàn toàn khác.

Chức năng và cơ chế vận hành của máy làm mát không khí JOLLY DJ767

Quạt điều hòa JOLLY DJ767 như đã biết gồm có 2 chức năng: quạt gió mát như quạt truyền thống và quạt ứng dụng cơ chế bay hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Khi vận hành, cánh quạt quay sẽ tạo áp suất hút không khí và đẩy gió về phía trước. Không khí sẽ thụ động đi vào bên trong khoang quạt qua 3 cửa hút gió: hai bên hông và đằng sau của quạt. Các tấm làm mát được đặt ở cả 3 cửa hút gió này. Thiết kế của 3 tấm làm mát này là rất nhiều ống dẫn khí đặt sát nhau với mặt cắt tựa hình dạng tổ ong. Các tấm làm mát có thể dẫn nước theo mạch nối và thấm đẫm nước khi được bơm. Khi luồng không khí nóng bên chui qua các ống dẫn khí của 3 tấm làm mát này, nó sẽ làm bay hơi nước trong các ống dẫn. Nước được chuyển từ thể lỏng H2O sẽ chuyển thành thể khí là Hydro và Oxy. Theo thực nghiệm, nhiệt độ của nước ~ 24°C và vì vậy khí giải phóng tức thời cũng có nhiệt độ xấp xỉ nhiệt độ nước. Khí nóng lúc này được điều hòa làm mát trở lại bởi hơi mát của nước và trở thành gió mát đẩy về phía trước.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Do không phải sử dụng lốc làm lạnh mà ứng dụng cách làm mát không khí thông minh bằng sự bay hơi nước nên quạt rất tiết kiệm điện năng. Tiêu thụ điện thì chỉ với 60W cho cấp độ gió nhỏ nhất, 120W cho cấp độ thứ 2 và 180W cho cấp độ gió mạnh nhất. 180W/h có nghĩa là quạt vận hành 10 giờ mới chỉ hết có 1,8 KW điện( gọi dân dã là 1,8 số điện ), còn ở các cấp nhỏ hơn thì chỉ 0,6KW và 1,2KW cho 10 giờ chạy liên tục.

Máy làm mát JOLLY DJ 767 dành cho với ai? môi trường nào?

 1. Máy làm mát không khí JOLLY DJ 767 dành cho các nhu cầu làm mát cần tiết kiệm điện đến mức tối đa. Quạt hơi nước thích hợp với những không gian mở, khi môi trường thông thoáng thì hiệu quả làm mát không khí của quạt càng phát huy tác dụng. Đặc biệt vào một số tuần tiết trời khô và nóng thì hiệu quả càng rõ rệt.
 2. Về đối tượng mà máy làm mát không khí JOLLY DJ 767 thích hợp đó là quán cafe, hàng ăn, phòng khách, nhà bếp, nhà mái ngói, mái tôn, nhà kho, sân chơi… Những nơi thoáng gió máy lạnh khó có thể sử dụng được.
 3. Ngoài việc vận hành độc lập quạt còn sử dụng để hỗ trợ rất tốt cho máy lạnh. Khi tiết trời quá nóng, máy lạnh không đủ sức tải thì nếu có quạt điều hòa JOLLY DJ 767 hỗ trợ sẽ giúp giảm tải cho máy lạnh. Bên cạnh đó quạt còn bù độ ẩm, giúp không khí không quá khô khi sử dụng máy lạnh.
 4. Mùa nóng gặp những ngày có gió Lào( gió Phơn ) nóng rát khó chịu vô cùng, sờ đâu nóng đó. Nếu bật quạt điện thông thường thì chỉ đẩy gió nóng vào người. Đây chính là lúc bạn cảm nhận rõ ràng nhất hiệu quả làm mát của máy làm mát hơi nước. Nó sẽ giải quyết triệt để sức nóng, trả về làn gió mát rượi cho mọi người.

Thông số kỹ thuật của máy làm mát không khí JOLLY DJ767

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí JOLLY DJ767
 2. Công suất: 180W
 3. Lưu lượng gió: 6.500m3/h
 4. Dung tích bình nước: 40 Lít
 5. Diện tích làm mát: 40 – 50 m2
 6. Số tấm làm mát: 3
 7. Cửa hút gió: 3
 8. Kích thước: 410 x 600 x 1150mm
 9. Điều khiển: bảng điều khiển Điện tử trên quạt + Điều khiển từ xa
 10. Bơm tự động chống cạn: Có
 11. Lưới lọc bụi: không
 12. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng, Mặt trên bằng kính, 2 viên đá khô

Đặc trưng nổi trội của máy làm mát không khí JOLLY DJ767 giá tốt

 • Quạt làm mát không khí JOLLY DJ767 rất tiết kiệm mức tiêu dùng điện năng. Khi vận hành chỉ tiêu thụ tầm 15% so với máy lạnh( điều hòa nhiệt độ ) vậy thôi.
 • Lượng gió đẩy ra thường cực cao, từ 2200M³/h đến tận quá 6500M³/h sẽ triệt tiêu cái nóng khó chịu trong mùa hạ này
 • Quạt có nắp kính sang trọng trên đỉnh, người dùng có thể mở nắp để cho thêm đá ăn hoặc đá khô tặng kèm vào đó. Nếu nước mát lạnh, nhiệt độ gió từ quạt ra sẽ có độ lạnh giống máy lạnh.
 • Máy làm mát JOLLY DJ 767 được thiết kế ba chế độ gió để người sử dụng dễ dàng đặt theo nhu cầu của các thành viên ở mức độ gió thích hợp nhất.
 • Chế độ điều chỉnh hướng gió linh động theo 4 hướng, trái phải tự động và lên xuống bằng tay giúp mở rộng phạm vi làm mát.
 • Gió mát như gió thổi từ thác nước hoặc hồ nước lớn trước cửa nhà sẽ giúp giải phóng cảm giác ngột ngạt tù túng. Người hưởng cảm giác sự sảng khoái thư thái hơn hẳn khi so nhiều mẫu quạt thông thường khác.
 • Người sử dụng máy làm mát không khí thế hệ mới sẽ không vấp phải các trường hợp bị khô ráp ở da dẻ, mắt, trong mũi cuống họng như là dùng máy lạnh.
 • Máy máy làm mát không khí JOLLY DJ767 cũng KHÔNG gây hạt sương ướt nước vào không khí như quạt phun sương, vì thế sẽ từ bỏ các triệu chứng không được tốt với hệ hô hấp.
 • Dễ dàng di chuyển quạt trong không gian bằng phẳng bởi quạt có 4 bánh xe.
 • Điểm sáng đáng kể từ dòng máy máy làm mát không khí chính là tương thích với môi trường không kín gió của nơi sống. Nó tạo cho môi trường tiếp nhận sự mát mẻ thoáng khí trời, có lợi với sức khỏe hơn dàn điều hòa.

Lý do người mua hàng thông thái nên mua máy làm mát không khí JOLLY DJ767 tại đây

 • Đại lý quatviet chúng tôi là điểm chuyên cung cấp các loại máy làm mát không khí đảm bảo. Quạt được nhập khẩu nguyên bộ, đảm bảo sản phẩm đã được cấp chứng từ với chứng chỉ đầy đủ, bảo hành lâu.
 • Trên tinh thần cung cấp hàng thật tình, khước từ cung cấp hàng không đảm bảo. Hàng hóa khi mang ra là được tả kỹ, phân phối thực, giá bán thật, công bố thực.
 • Hẳn có khi bạn đắn đo rằng giá cả của cửa hàng chúng tôi phân phối rẻ hơn thì dễ là hàng khác gì với các shop đặt ở trên quầy kệ sang trọng. Khẳng định danh dự rằng, mặt hàng khi đã là hàng từ hãng thì hiển nhiên chúng không khác biệt. Khác chăng ở việc định giá của người bán.
 • Luôn đồng hành cùng với người tiêu dùng, đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng lên làm đầu. Hàng khi nhập xuất đều phải được check từng li. Vì như vậy bảo đảm luôn đưa tới khách hàng những đồ gia dụng sở hữu độ tốt cao.

máy làm mát không khí Jolly có thể là một trong số vật dụng cần thiết để chống chọi lại cái nóng năm nay của nhiều gia đình. Vậy quý anh chị còn e ngại thêm gì nữa. Tổng đài gọi đặt hàng tới những bạn chuyên viên bán hàng: 0972 806 638 – 0988 596 438 – 0932 385 388 – Quý khách hàng nên ghi lại số điện thoại của đồ gia dụng chúng tôi. Chắc rằng 1 thời điểm nào đó trong tương lai gia đình quý khách sẽ cần mua tiếp nhiều thứ đồ điện gia dụng khác. Tìm nơi bán mà có giá tốt nhất cùng quà tặng dành cho những lần mua tiếp theo chỉ có tại Vietmart 13 Lĩnh Nam. Chuyển máy làm mát không khí JOLLY DJ767 nhanh, miễn phí ship với đơn mua hàng.
Trưng bày máy làm mát không khí và bán bởi: Cty cung cấp quatviet.net chuyên bán các loại quạt điều hòa, quạt điện.
Sản phẩm được trưng bày và bán tại 2 địa chỉ:

 1. Số 13( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tham khảo thêm: Máy làm mát không khí Baretti DB760

Máy làm mát không khí Baretti DB760
Máy làm mát không khí Baretti DB760

Tham khảo thêm: Quạt điều hòa chính Hãng giá rẻ

Có thể bạn thích…

Chuyển lên trên