Máy làm mát không khí JOLLY DJ762

3.390.000

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762 mạnh mẽ, khá to và khỏe, làm mát diện tích rộng từ 40 – 50m2 mà vô cùng tiết kiệm điện. Máy của công ty thành viên Sunhouse đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất Hà Nội tại đâyMã: DJ762 Danh mục:

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762 Máy bền Quạt mạnh Giá tốt chính Hãng Độ ổn định cao

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762 là sản phẩm của công ty Đại Lợi – 1 công ty thành viên thuộc Tập đoàn Sunhouse. Như đã biết, Sunhouse là 1 trong 2 Tập đoàn có số lượng máy làm mát không khí bán ra hàng đầu tại Việt Nam, tập đoàn kia là Đại Việt. Sunhouse hiện đang là công ty số 1 về đồ gia dụng và nhà bếp tại nước ta. Các sản phẩm của Sunhouse đã và đang được đại đa số các gia đình Việt đang hoặc đã từng sử dụng. Với máy làm mát không khí( Quạt điều hòa ) cũng là một trong những mặt hàng được đông đảo người tiêu dùng sử dụng trong suốt 5 năm qua. Năm nay Sunhouse cũng như Đại Việt đã cố gắng đưa ra thị trường những dòng sản phẩm máy làm mát không khí tốt tốt trong phân khúc giá bình dân. Đây là những nỗ lực để đem đến người tiêu dùng sản phẩm có chất lượng từ chính Hãng. Với Sunhouse đó là những cái tên như Baretti, JOLLY và Gaon. Với Đại Việt là cái tên Kasuto. Kể từ năm nay, người dùng đã có thể dùng hàng chất lượng với giá cả vô cùng bình dân, được tạo thành từ 2 tập đoàn danh tiếng, được bảo hành đầy đủ thay vì phải mua hàng trôi nổi không thương hiệu trên thị trường mà chất lượng kém đã vậy việc bảo hành còn gần như không có.

Trái ngọt từ những nỗ lực không biết mệt mỏi đó là chuỗi sản phẩm mang tên JOLLY từ công ty thành viên của Sunhouse. JOLLY tuy được định ở phân khúc giá tốt hơn các dòng máy làm mát Sunhouse nhưng vẫn được đảm bảo những yếu tố sau:

 • Các sản phẩm máy làm mát JOLLY chịu sự kiểm soát chất lượng bởi các chuyên gia của Sunhouse
 • Vẫn là những sản phẩm của công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Sunhouse
 • Bảo hành sản phẩm bởi đội ngũ kỹ thuật của chính hãng Sunhouse

Model máy làm mát JOLLY DJ762 là một trong những sản phẩm đó, hân hạnh giới thiệu tại đây

máy làm mát không khí JOLLY DJ762 giá tốt của Sunhouse
máy làm mát không khí JOLLY DJ762 giá tốt hơn

Máy làm mát không khí JOLLY DJ 762 đạt hiệu quả làm mát không khí khá tốt cho diện tích từ 40m² – 50m². Quạt có kích thước các chiều là: rộng 60cm X sâu 41cm X cao 115cm là kích thước tương đối khi so với các dòng quạt hơi nước khác. Thùng chứa nước có thể đổ 40 Lít giúp giảm bớt số lần phải đổ nước. Với công suất tối đa đạt ngưỡng 180W và lưu lượng gió đạt 6500m³/h đủ để đẩy bật cái nóng đi. Quạt cũng có 4 bánh xe tiện di chuyển các vị trí. Sự dụng quạt ở không gian mở để thay thế máy lạnh và thay thế quạt thường khi trời nóng thường tỏ ra hữu hiệu. Mặt khác, dùng quạt kết hợp với máy lạnh sẽ giúp bù độ ẩm cho cơ thể và còn giảm tải gánh nặng của máy lạnh trong những ngày cực điểm của nóng( khi có gió Lào( gió Phơn ) nóng dữ dội ).

Chức năng và cách thức vận hành của máy làm mát JOLLY DJ762

Máy làm mát JOLLY DJ762 là dòng quạt cơ được điều khiển bởi vài núm vặn và nhấn sử dụng dễ dàng và bền bỉ. Quạt có 2 chức năng là quạt gió mát thông thường và quạt gió có hỗ trợ của hơi nước làm mát nhanh và dịu không khí. Với quạt gió có hỗ trợ của hơi nước, quạt sẽ ứng dụng cơ chế bay hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Cơ chế làm việc như sau:

Nguyên lý làm mát của máy làm mát khôn khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Như ta đã thấy, đầu tiên mô tơ quay khiến cánh quạt quay và tạo ra một lực hút không khí. Không khí sẽ đi qua tấm làm mát, tại đây không khí nóng được hấp thụ 1 phần vào tấm làm mát đẫm nước mát. Phần không khí nóng đi qua tấm làm mát đẫm nước đó sẽ giải phóng nước đang bám vào thành tấm làm mát và giải phóng nước từ thể lỏng thành thể khí. Khí mát này kết hợp cùng khí nóng giúp làm giảm nhiệt độ xuống để cho ra luồng gió mát mẻ giống như gió hồ, gió sông.

Tại sao nên dùng máy làm mát không khí và dùng trong những trường hợp nào

Đầu tiên phải nhắc đến máy làm mát không khí rất tiết kiệm điện. Cụ thể là JOLLY DJ762 làm việc với công suất cao nhất cũng chỉ 180W/h( 10 giờ mới hết 1,8KW điện( gọi dân dã là 1,8 số điện ). Ưu thế này bắt nguồn từ cách thức làm mát bằng phương thức tận dụng nguyên lý bay hơi nước tự nhiên như đã đề cập ở trên. Máy làm mát hoàn toàn không sử dụng lốc làm lạnh như ở máy lạnh. Chúng chỉ sử dụng một lượng điện nhỏ cho động cơ và thêm 1 chút cho máy bơm nước. Vì vậy sử dụng máy làm mát có những lợi ích sau:

 • Tiết kiệm điện năng
 • Không làm ô nhiễm môi trường. Máy lạnh sinh ra khí hidrofluorocacbon còn độc hại gấp 1000 lần CO2.
 • Không còn lo ngại bị sốc nhiệt như khi sử dụng máy lạnh.
 • Tính cơ động cao hơn, máy làm mát không khí nào cũng có 4 bánh xe, tiện di chuyển và sử dụng chung cho nhiều nơi trong cùng một nhà.
 • Phù hợp với kiến trúc nhà của người Việt. Người Việt coi trọng việc sống hòa với thiên nhiên, vì thế rất thích thông thoáng. Sử dụng máy lạnh thì trái lại, phải đóng kín cửa.

Máy làm mát hơi nước JOLLY DJ762 rất phù hợp khi sử dụng đối với không gian mở. Khi môi trường thông thoáng thì hiệu quả làm giảm nhiệt của quạt càng cao. Máy phát huy hiệu quả nhất khi nhiệt độ khô nóng cao. Những nơi như nhà hàng, quán ăn, quán cafe, phòng khách, nhà bếp, nhà mái ngói, mái tôn, nhà kho, xưởng sản xuất nhỏ… thêm vào đó là những nơi thông thoáng mà máy lạnh hoặc quạt truyền thống không thể có được hiệu quả làm mát.

Những thông số kỹ thuật của của máy làm mát không khí JOLLY DJ762

Phía dưới đây sẽ là vài thông số về mặt kỹ thuật cơ bản do nhà cung cấp máy làm mát không khí JOLLY DJ762 đưa ra để người sử dụng nắm bắt. Thông tin này tạo điều kiện cho người mua hàng tuyển lựa cho gia đình của bản thân một thiết bị máy làm mát không khí thích hợp.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí JOLLY DJ762
 2. Công suất: 180W
 3. Lưu lượng gió: 6.500m3/h
 4. Dung tích bình nước: 40 Lít
 5. Diện tích làm mát: 40 – 50 m2
 6. Số tấm làm mát: 3
 7. Cửa thu gió: 3
 8. Kích thước: 410mm x 600mm x 1150mm
 9. Bảng điều khiển: Cơ
 10. Bơm tự động chống cạn: Có
 11. Lưới lọc bụi: không
 12. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng, Mặt trên bằng kính, 2 viên đá khô

Đặc trưng sáng giá của quạt làm mát không khí JOLLY DJ762 đa chức năng

 • Máy làm mát không khí JOLLY DJ762 vô cùng tiết kiệm lượng điện tiêu thụ. Khi dùng sẽ khiến người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chi phí điện năng trong mùa nóng này. Mức hao điện chỉ tầm 15% mỗi khi máy làm mát hoạt động nếu so sánh với máy lạnh điều hòa thôi.
 • Luồng gió đẩy ra thường vô cùng cao, từ 2100M³/h cho đến vượt hơn 6500M3 khí/giờ sẽ loại hoàn toàn cảm giác nóng gay gắt trong mùa hạ này
 • Quạt làm mát hơi nước JOLLY DJ762 có 3 tốc độ gió, từ nhỏ tới lớn để người dùng tùy ý lựa chọn cấp độ gió phù hợp với nhu cầu.
 • Thiết kế mạch điều khiển máy bơm thông minh, khi cạn nước máy bơm nước sẽ tự ngắt để bảo vệ bơm, tăng cường độ bền.
 • Bánh xe tiện dụng di chuyển mọi vị trí trong không gian sống, thật thuận tiện và giúp được nhiều mục đích khác nhau. Có thể sử dụng ở phòng khách, bếp nấu, nhà bếp nơi ăn uống, hiên nhà, sân chơi…
 • Cơ chế đảo gió làm mở rộng vùng làm mát của quạt. Quạt có thể đảo sang 2 bên trái phải tự động. Người dùng cũng có thể điều chỉnh hướng gió lên hoặc xuống của quạt bằng tay.
 • Không gian mát mẻ nhẹ nhàng, không sợ sốc nhiệt và những hệ lụy từ sốc nhiệt mang lại.
 • Người dùng máy làm mát không khí JOLLY DJ762 sẽ không vấp phải các trường hợp bị cảm thấy khô trên biểu bì, mắt, mũi cổ họng như là khi dùng máy lạnh.
 • Máy làm mát không khí JOLLY DJ 762 cũng không gây hạt sương ẩm ướt trong không khí như quạt phun sương. Giảm chứng hen suyễn và các tình trạng không tốt đối với việc hít thở.
 • Điểm sáng nổi bật từ mẫu máy làm mát không khí ở chỗ thích nghi với không gian mở, càng thoáng càng mát. Nó giúp cho không gian tiếp nhận sự tươi mát thoáng khí tươi, có lợi với sức khỏe.

Tại sao các gia đình tỏ tường hay đặt mua quạt hơi nước JOLLY DJ762 ở đây?

 • Tổng đại lý chúng tôi là thương hiệu chuyên phân phối nhiều danh mục sản phẩm về Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, trong đó có thương phẩm quạt điều hòa chất lượng. Thành phẩm được nhập nguyên thùng, đảm bảo quạt điều hòa bằng hơi nước đã được cấp hóa đơn bên cạnh QC minh bạch, thời gian bảo hành dài.
 • Theo quan niệm bán hàng hóa chuẩn chỉ, khước từ phân phối hàng không rõ thương hiệu. Hàng cung cấp nếu cung cấp thì được tả thực như chụp ảnh, bán thật, giá bán thực, công bố thực.
 • Thưởng nóng cho khách gấp ba lần số tiền hàng nếu hàng hóa không phải là hàng chuẩn Hãng
 • Luôn bên cạnh cùng quý khách hàng, đặt sự hài lòng của bạn lên phía trước.
 • Sản phẩm mỗi khi nhập vào xuất ra đều phải được check nghiêm ngặt. Vì như thế Thế giới đồ dùng tin rằng sẽ luôn đem đến người mua mọi loại hàng quạt điện sở hữu độ ổn định nhất.
Máy làm mát không khí JOLLY DJ762
Chuyển lên trên