Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A hay còn gọi là quạt điều hòa Daikiosan có công suất 200w Diện tích làm mát ≤ 45 m² Thùng nước 45 Lít Lưu lượng gió 6000 m³/h. Sản phẩm của nhà sản xuất Đại Việt nổi tiếng giá ưu đãi tại quatviet.net. Sử dụng quạt rất tiết kiệm năng lượng điện.

Mã: Daikiosan DKA-06000A Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A dòng Cơ Công suất 200w Diện tích làm mát ≤ 45 m² Bình nước 45 Lít Lưu lượng gió 6000 m³/h

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A thực tế là mẫu quạt để làm mát không khí ứng dụng hơi mát từ nước nhằm điều hòa lại khí nóng nực. Quạt Daikiosan DKA-06000A là model quạt cơ bền bỉ, thiết kế núm vặn/nút nhấn điều khiển dễ dàng.
Máy làm mát Daikiosan DKA-06000A cùng với 3 cửa lấy gió. Máy cũng có 4 bánh xe phía dưới quạt khiến chúng ta xê dịch quạt dễ dàng.

Tính năng của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A
Tính năng của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A

Daikiosan DKA-06000A( gọi tắt là Daikiosan 6000A ) là dòng máy làm mát không khí được sinh ra để làm mát không khí nhắm vào những không gian rộng lớn tầm không gian ≤ 45 m². Máy làm mát không khí không khí thích hợp với diện tích mở từ khá rộng đến thật rộng như quán ăn, các quán uống như quán cafe, sân chơi ngoài trời, sảnh chờ… Máy làm mát Daikiosan 6000A với kích cỡ cao lớn, chiều dài cạnh như sau 630 x 410 x 1120 (mm) Bên cạnh công suất tiêu thụ mức cực đại là 200w cùng lượng gió cực đại đạt 6000 m³/h không trở ngại gì để loại hoàn toàn cái bức bối của mùa hè.

Quạt Daikiosan 6000A có 3 tấm lưới ngăn chặn bụi để đem lại trong lành cho môi trường sống.

Phương thức hoạt động của máy làm mát không khí Daikiosan 6000A

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan 06000A với hai công năng: quạt gió mát như quạt truyền thống và quạt có tận dụng hơi mát từ nước. Với chức năng làm mát bằng hơi mát của nước, quạt sẽ ứng dụng nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Khi vận hành, cánh quạt quay sẽ tạo nên áp suất hút không khí đi vào quạt qua 3 cửa hút khí. Ngay ở cửa lấy gió đều được bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này thiết kế theo dạng hàng nghìn ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng không khí nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ tạo ra sự bay hơi nước hoàn toàn tự nhiên ở trong các ống dẫn khí. Lúc này nước đang từ thể lỏng sẽ đổi sang thể khí. Theo thực nghiệm, nhiệt độ của nước dao động 24 độ C và do vậy, khí vừa biến chuyển ngay tức khắc từ nước cũng mang nhiệt độ tương đồng. Luồng khí nóng được giảm xuống làm mát với hơi mát từ nước đã trở thành nguồn không khí mát mẻ.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức làm việc như trên tuy nói là đơn giản nhưng lại cần động cơ của máy phải khác biệt. Thứ nhất là phải đủ mạnh mẽ để tạo nên hút lớn nhằm bay hơi nước, thứ hai là củ máy phải có cấu tạo chống nước, chịu bụi cao.
Phương thức làm mát không khí của tất cả kiểu máy làm mát đều là tận dụng tính bốc hơi từ nước hoàn toàn tự nhiên giống nhau. Máy làm mát không dùng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, do đó chúng chỉ tốn một nguồn điện năng cực ít. Với máy làm mát Daikiosan DKA-06000A vận hành ở tốc độ gió lớn nhất cũng chỉ tiêu hết 200w. Nếu chạy suốt 10 giờ đồng hồ mới chỉ tốn 2000w = 2KW = 2 “số” điện.

Đặc điểm mang tính kỹ thuật của máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 06000A

Phía dưới sẽ là những thông tin có tính kỹ thuật cơ sở do hãng phân phối máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 06000A công bố. Thông báo này tạo thuận lợi cho người mua hàng lựa chọn cho gia đình của chính mình 1 chiếc máy làm mát không khí hợp lý.

 1. Model: DKA-06000A New
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 6000 M³/H
 3. Công suất (W): 200 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Không
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn.
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 50 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 4 – 6 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 45 L
 12. Kích thước máy (MM): 630x410x1120 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 40 – 45 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): Không
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 21 Kg

Máy làm mát Daikiosan DKA-06000A phù hợp với ai? Không gian nào

 1. Quạt hơi nước Daikiosan DKA – 06000A cực tiết kiệm điện tiêu thụ, vì vậy quạt phù hợp với mong muốn cắt giảm hao tổn điện.
 2. Xét về khía cạnh môi trường thích hợp để phát huy thì Daikiosan DKA-06000A rất thích hợp với khoảng không gian thông thoáng. Môi trường dùng máy càng thoáng khí hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở được cửa thì hiệu quả làm mát không khí càng cao.
 3. Đối tượng mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA – 06000A phù hợp để sử dụng với nhà hàng, nhà tôn lợp, nhà ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán ăn, cửa hiệu, quán nước, sân thượng, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Nói chung tất thảy những vị trí thông gió ≤ 45m² mà điều hòa hoặc quạt truyền thống kém hiệu quả hoặc không có khả năng đảm nhận phận sự làm mát.
 4. Sử dụng máy làm mát nhằm đảm trách thay máy lạnh giúp làm mát không khí đối với vị trí thoáng khí chắc chắn là giải pháp tối ưu. Ngoài ra, nếu sử dụng chung cùng với máy lạnh quạt cũng hỗ trợ rất tốt. Khi thời tiết cực nóng, điều hòa hoạt động vắt kiệt, nếu có quạt làm mát không khí hỗ trợ sẽ giúp giảm gánh nặng khá nhiều cho máy lạnh. Bên cạnh đó quạt hơi nước còn là nguồn bù thêm độ ẩm quan trọng để giảm khô đối với cơ thể con người.
 5. Vào mùa nóng thường có đợt gió Phơn( ta thường gọi là gió Lào ) nóng bỏng rát, đồ gỗ nóng khô nổ lách tách. Nếu dùng quạt thường thì chỉ có hứng gió nóng rát người, gặp cảnh này chỉ có quạt hơi nước mới thật sự chinh phục hoàn toàn khí hậu khô nóng này

Nhu cầu cần máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A trong cuộc sống

 1. Khí trời bức bối có nhiều lúc đến 41 độ, cứ phải dùng mãi điều hòa và tránh nóng thật sự cũng mệt. Đối với sinh hoạt bình thường, việc mở đóng cửa chắc chắn là điều tất nhiên. Hành động đó sẽ thất thoát độ lạnh từ điều hòa nhiệt độ. Bên cạnh đó việc cơ thể con người bị một vài biến chứng không lường hết ví như cảm có khả năng bất ngờ ập tới.
 2. Máy lạnh dĩ nhiên tốn kém nhiều điện, khoản chi tiền điện mỗi tháng đem lại nhiều nỗi ám ảnh cho khá nhiều nhà .
 3. Đối với trẻ sơ sinh o bế trong điều hòa lạnh từ sáng đến tối cũng hay gặp triệu chứng về hệ hô hấp, nhưng mà bên ngoài điều hòa thì quá nóng nguyên do vì cơ thể trẻ mới sinh tuyến bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Không khí bức bối là nguyên nhân khiến ngay cả điều hòa lạnh cũng không sinh lạnh nổi nữa, quạt truyền thống thì càng đẩy gió càng thêm nóng.
 5. Những nhà hàng ẩm thực, ngồi ăn uống thì nóng, các mẹ nấu nướng mà chế biến thực phẩm trong bếp thì bức bí nhễ nhại…. Nhưng nếu chốt cửa xong dùng điều hòa có thể chăng? Món rán mùi mỡ màng như thế có khó chịu không? Cửa hàng đóng cửa liệu có bán hàng tốt hơn?
 6. Nhà mái ngói, nhà tôn, nhà rộng và không kín gió ở quê nhà thì lắp đặt máy lạnh làm thế nào bây giờ?.

Phương pháp nào đây để mà mang lại luồng gió mát cho không gian sống mà vẫn giảm bớt việc chi trả tiền điện, giảm đi bệnh tật và cái bức bối bây giờ? Quatviet.net xin tiến cử thế hệ máy làm mát không khí Daikiosan 6000A. Máy làm mát không khí hơi nước được kiểm thử đem về số điểm tốt bằng phẩm chất vận hành, hiệu quả trong việc xóa bỏ cái nóng.

Ưu thế đắt giá của quạt điều hòa Daikiosan DKA-06000A

Cấu tạo chất lượng tốt

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-06000A thiết kế động cơ máy bằng đồng 100%. Bản chất truyền dẫn điện của cuộn dây đồng tốt hơn khá nhiều nếu so với dây nhôm. Máy thoải mái dùng suốt ngày mà vẫn chẳng bị nóng và có độ bền lớn.

Hình thức trang nhã, bắt mắt

Quạt hơi nước Daikiosan 6000A có phần thân máy được làm bằng nhựa loại tốt trắng sữa – xanh lam chống va đập, trang nhã.

Tối thiểu hóa khoản chi phí điện

máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A cực kỳ tiết kiệm khoản chi phí về điện đóm và do đó khi quạt hoạt động sẽ giúp người sử dụng tuyệt đối yên lòng bởi chi phí hóa đơn điện trong mùa điều hòa này. Mức tiêu thụ chỉ khoảng 15% khi mà chiếc máy làm mát không khí này tiêu thụ khi so sánh với điều hòa nhiệt độ thôi.

Lưu lượng gió cao

Khối lượng gió quạt ra thường luôn ở mức lớn, mức lớn nhất đạt tới 6000 m³/h sẽ tiêu diệt không khí nóng gay gắt của mùa hạ này.

Tùy chỉnh được sức mạnh gió

Quạt làm gió mát này được thiết kế 3 tốc độ gió cho người sử dụng dễ dàng ứng dụng theo sở thích của mình ở mức độ gió phù hợp nhất.

Có đảo hướng gió

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-06000A có phương thức xoay đảo gió qua hai bên trái phải hoàn toàn tự động. Người dùng cũng có thể dùng tay để điều chỉnh hướng gió lên trên xuống dưới thuận tiện. Như thế máy làm mát dễ dàng nới rộng phạm vi đẩy gió ra 4 hướng. Giúp hơi mát rộng khắp diện tích sử dụng quạt.

Có trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước mát

Một bầu không gian dịu mát như gió từ sông mang ngập tràn vào ngôi nhà. Nó mang cho người sử dụng sự cảm nhận dễ chịu thư thái hơn nhiều nếu so cùng với những loại quạt thông thường khác.

Bù độ ẩm cho thân thể

Người ngồi trước quạt máy làm mát không khí model này sẽ không đối mặt các triệu chứng bị khô ngứa ở biểu bì, đôi mắt, xoang mũi trong cổ như khi dùng máy lạnh.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A cũng không đem đến hơi nước ướt nước hòa vào luồng gió như quạt phun sương, do vậy sẽ giảm bớt các tình trạng không được tốt với hệ hô hấp.

Dùng được ở đa dạng không gian

Điểm cộng nổi trội ở mẫu máy làm mát không khí ở chỗ phù hợp với khoảng không không kín gió của nơi sống. Nó làm cho môi trường tiếp nhận sự mát mẻ thoáng khí tươi, tốt cho sức khỏe.
Quạt thay thế điều hòa nhiệt độ trong không gian mở, giải phóng nóng nực thay quạt gió thường đối với những hôm quá nóng. Còn nếu phối hợp với điều hòa nhiệt độ quạt giảm tải đáng kể cho máy lạnh và còn bù thêm độ ẩm cần có.

Có sẵn 4 bánh xe tiện dịch chuyển

Quạt điều hòa Daikiosan 6000A có chế tạo thêm 4 bánh xe dưới chân giúp người sử dụng dịch chuyển quạt một cách thuận lợi.

Thùng lưu trữ nước có thiết kế thể tích đáng kể

Hộp chứa nước của quạt điều hòa Daikiosan DKA-06000A có để đựng đến 45 Lít nước. Để chúng ta chẳng phải đổ nước nhiều lần, củng cố việc làm mát cho gió. Mặt trước phía dưới quạt( xem trên ảnh ) có sẵn thước để xem mực nước còn hết trong bồn chứa, tiện theo dõi.

Điều chỉnh thuận tiện, nhẹ nhàng

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A là loại dòng Cơ vì vậy việc điều khiển được thoải mái. Người sử dụng chỉ cần vài thao tác trên vài núm vặn là đã có thể điều chỉnh làm cho máy chạy rồi. Những chế độ sử dụng đều được viết bằng chữ và có biểu tượng song song dễ dùng. Chỉ cần vài động tác là đã thiếp lập được cách thức vận hành của máy làm mát sao cho phù hợp với sở thích của người dùng.

Công suất lớn, diện tích làm mát rộng

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-06000A sở hữu công suất lớn nhất 200w khiến máy mang sức mạnh cuốn không khí với lượng không khí mạnh mẽ. Bởi vậy, nó cũng giải phóng hơi mát mẻ từ nước nhiều hơn, làm mát nhanh chóng với diện tích ≤ 45 m2 việc không khó.

Cách bơm nước ưu việt

Khi đang sử dụng bơm nước bỗng nước trong thùng hết nước, bộ phận điều khiển máy bơm sẽ ngừng vận hành của máy bơm nước. Lúc này quạt sẽ hoạt động giống như 1 cái quạt truyền thống

Tại vì sao quý khách tinh ý thường lựa chọn quạt hơi nước Daikiosan DKA-06000A của chúng tôi?

 • Nhà phân phối chúng tôi là nơi chuyên bán lẻ các loại hàng hóa về Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, bao gồm cả các mẫu quạt điều hòa giá tốt các hãng. Thương phẩm được nhập nguyên chiếc, bảo đảm sản phẩm đã được cấp chứng từ cùng chứng nhận rõ ràng, bảo hành lâu dài.
 • Theo tư tưởng cung ứng sản phẩm chân chính, loại ngay việc cung cấp hàng giả. Daikiosan DKA-06000A nếu đưa ra thì được tả chân thực, cung ứng thực, giá bán thật, hậu mãi minh bạch.
 • Thưởng cho khách gấp 300% lần số tiền quạt điều hòa nếu mà sản phẩm quạt điều hòa của Vietmart không là quạt điều hòa của Hãng
 • Luôn luôn bên khách hàng, đặt lợi ích của người mua hàng lên phía trước.
 • Quạt nước mỗi lúc mua vào bán đi cũng đều phải test cẩn thận. Chính vì như thế Vietmart chúng tôi chắc chắn luôn luôn đem tới quý khách hàng các thương phẩm quạt mang mức độ tốt và đảm bảo cao.
Quạt điều hòa từ quatviet.net
Quạt Việt chỉ bán quạt điều hòa Chính Hãng

Có thể bạn thích…

Chuyển lên trên