Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D là dòng máy cao cấp bền tốt và mới nhất. Quạt có sức mạnh công suất 210 w Diện tích làm mát 35 – 40 m² Bể chứa nước 45 Lít Lưu lượng không khí 5000 m³/h. Một thương phẩm của tập đoàn Đại Việt nổi danh giá tốt cạnh tranh tại quatviet.net. Quạt đem lại cảm xúc về làn gió mát lành giống như bên con sông cái cho người dùng. Sử dụng quạt thật tiết kiệm năng lượng điện. Quạt này đáp ứng tốt với nhiều dạng môi trường cũng như tiêu chí làm mát mùa hạ. Quạt được bố trí 3 cửa lấy không khí và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút giúp thông thoáng và làm mát không khí. Tính năng điều khiển từ xa, hẹn giờ cùng 4 bánh xe di chuyển dễ dàng.

Mã: Daikiosan DKA-05000D Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D điện tử Công suất 210 w Diện tích làm mát 35 – 40 m² Bình nước 45 Lít Lưu lượng gió 5000 m³/h

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D chính là dòng quạt làm mát không khí tận dụng hơi mát từ nước nhằm triệt tiêu khí nóng nực. Máy làm mát Daikiosan DKA-05000D là mẫu quạt có thiết kế mạch điều khiển điện tử cùng có thêm điều khiển từ xa.
Quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D có thiết kế 3 cửa hút gió, cùng với đó là 3 tấm làm mát nhằm để không khí nóng đi qua được làm mát. Quạt có 4 bánh xe ở chân quạt giúp mọi người xê dịch quạt thuận tiện.

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000D
Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000D

Daikiosan DKA-05000D( gọi tắt là Daikiosan 5000D ) chính là dòng rất đa di năng, dùng tương hợp với các diện tích sống và được rất nhiều người dùng tiếp nhận. Với kích cỡ vừa phải để được trong đa dạng khoảng không khác biệt. Với các cạnh là 695 x 440 x 1050 (mm) Cùng công suất tiêu thụ mức cực đại là 210 w đi đôi mức gió mạnh nhất đạt ngưỡng 5000 m³/h. Với sức mạnh này để người dùng thả mình đón nhận luồng gió mát tựa như gió tràn ngập hồ rộng, sông dài ngay tại không gian sống mái nhà của mình.

Quạt có Điều khiển vận hành của quạt theo 2 cách: thực hiện trên bảng điều khiển ở quạt hoặc bằng chiếc điều khiển từ xa.
Khung màn hình hiển thị một loạt chế độ hoạt động người sử dụng đang setup để tiện mà theo dõi chỉnh, gia tăng thêm tính đẹp đẽ của máy làm mát không khí bằng hơi nước Daikiosan 5000D.

Ưu điểm của máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000D
Ưu điểm của máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000D

Chức năng làm việc của máy làm mát không khí Daikiosan 5000D

Quạt làm mát không khí Daikiosan 5000D thi hành 2 tính năng: quạt gió mát giống một chiếc quạt bình thường và quạt mát sử dụng hơi mát từ nước. Với chức năng làm mát bằng hơi nước mát, quạt sẽ sử dụng nguyên tắc bay hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Bắt đầu vận hành, các cánh quạt quay tròn sẽ khởi tạo áp suất hút không khí đi vào máy qua 3 cửa hút gió. Ngay tại cửa lấy gió có đặt tấm làm mát. Tấm làm mát này được tạo ra với hình dạng vô số ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và phủ đẫm nước. Khi không khí nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát đã có nước sẽ làm bay hơi của nước hoàn toàn tự nhiên trong lòng các đường ống dẫn không khí. Lúc này nước đang từ thể lỏng sẽ chuyển biến thành thể khí. Như đã biết, nhiệt độ của nước vào khoảng 24°C và vì vậy, khí được giải phóng tức thì từ nước cũng có nhiệt độ ngang bằng. Không khí nóng nực đã được giảm xuống làm mát bởi hơi mát dịu từ nước và biến thành luồng gió mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cơ chế hoạt động như trên tuy cho là bình thường nhưng lại cần bộ máy quạt phải rất đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh để tạo lực hút lớn nhằm biến chuyển hơi nước, sau nữa là mô tơ phải được tạo ra để chống nước, chịu bụi cao.
Cơ chế làm mát không khí của toàn bộ dạng máy đều là tận dụng sự bay hơi từ nước hoàn toàn tự nhiên y như nhau. Quạt không dùng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, vì thế chúng chỉ tốn 1 lượng điện tiêu thụ rất nhỏ bé. Với quạt hơi nước Daikiosan 5000D chạy suốt ở mức độ gió mạnh nhất thì cũng chỉ hết 210 w. Nếu hoạt động suốt 10 tiếng mới chỉ tiêu thụ 2100 w = 2,1KW = 2,1 “số” điện năng.

Thông số chuyên môn của máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 05000D

Bên dưới đây sẽ là một số chỉ số kỹ thuật nền tảng do nhà cung ứng máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 05000D công báo. Chỉ số trên giúp cho quý khách tuyển chọn cho căn nhà của mình 1 thiết bị máy làm mát không khí hợp lý.

 1. Model: DKA-05000D New
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 5000 M³/H
 3. Công suất (W): 210 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Có
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn.
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 50 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 4 – 6 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 45 L
 12. Kích thước máy (MM): 695x440x1050 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 35 – 40 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): 24
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 21,3 Kg

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 05000D dành cho những ai? Không gian nào

 1. Máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 05000D rất tiết kiệm điện năng, vì thế máy nên dùng với ý muốn tiết giảm tiền điện.
 2. Xét về khía cạnh môi trường để phát huy thì máy làm mát phù hợp với không gian thông thoáng. Môi trường có đặt máy càng thoáng khí hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở cửa thì năng suất làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Đối tượng mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D rất thích hợp để dùng với nhà hàng, nhà mái tôn, nhà mái ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà ở quê, quán hàng, cửa hiệu, quán cà phê, phòng thờ, sân thượng, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Nói chung tất thảy những nơi ≤ 40 m² có gió lùa mà máy lạnh hoặc quạt thường khó khăn hoặc không làm tốt công việc làm mát không khí.
 4. Việc dùng quạt điều hòa để mà đảm đương thay máy lạnh giúp làm mát không khí trong nơi thông thoáng chắc chắn là đúng hướng. Ngoài ra, nếu dùng chung với máy lạnh nó cũng trợ giúp rất ấn tượng. Khi không khí cực nóng, máy lạnh hoạt động quá sức, nếu lúc đó có quạt hỗ trợ sẽ làm giảm tải đáng kể cho máy lạnh. Không những thế máy làm mát không khí còn chính là cách bù đắp độ ẩm cần có để bảo vệ cơ thể.
 5. Vào mùa nóng có đợt gió Phơn( hay gọi là gió Lào ) nóng bỏng rát, mó vào đâu cũng nóng. Sử dụng quạt thông thường thì chỉ thêm gió nóng vào người, khi này chỉ có máy làm mát mới là phương án loại trừ tận gốc khí trời nóng rẫy

Sự thiết yếu của quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000D trong không gian sống

 1. Trời nóng bức có khi phải lên đến 41°C, cứ sử dụng mãi điều hòa và tự giam mình thật cũng sợ. Với công việc trong ngày, việc ra vào chắc chắn là điều không tránh khỏi. Hành động đó sẽ tiêu tốn độ lạnh từ điều hòa. Hơn nữa việc thân thể bị một vài biến chứng không lường hết như là trạng thái sốc nhiệt rất có thể xảy ra.
 2. Điều hòa còn tiêu tốn rất nhiều điện tiêu thụ, chi cho tiền điện đến tháng đem đến từng nỗi lo sợ cho người dùng.
 3. Với em nhỏ bao bọc trong điều hòa máy lạnh cả ngày dài cũng không có lợi với sức khỏe, mà cứ ở ngoài phòng thì nóng quá bởi vì cơ thể em nhỏ tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Sức nóng khiến cho ngay đến cả điều hòa lạnh cũng không tạo lạnh được, quạt truyền thống thì càng chạy càng bị nóng.
 5. Các quán hàng ăn, bán bia thì nóng bức, các mẹ nội trợ mà ở trong gian bếp thì mồ hôi nhễ nhại…. Vậy mà đóng kín cửa xong dùng điều hòa máy lạnh có được không? Đồ xào mùi mỡ màng liệu có sợ không? Các cửa hàng đóng kín cửa có chắc bán hàng tốt hơn?
 6. Nhà ngói, nhà tôn, phòng rộng và nhiều chỗ thoáng ở quê thì biết dùng điều hòa nhiệt độ làm sao bây giờ?.

Cách thức nào đây để mà mang tới sự dịu mát đến cho khoảng không mà vẫn giảm thiểu hóa việc chi cho tiền điện, giảm đi bệnh về phổi cũng như sự nóng bức bây giờ? Chúng tôi trân trọng tiến cử dòng máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 05000D. Máy làm mát không khí có được bình chọn cao bởi sức mạnh vận hành, hiệu quả nhằm loại trừ cái nóng hầm hập.

Những điểm nhấn sáng giá của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D

Cấu tạo chất lượng bền bỉ

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000D có cấu tạo động cơ máy bằng đồng nguyên chất. Vỏ mô tơ sơn tĩnh điện, chống bụi và nước. Tính truyền dòng điện của cuộn dây đồng cao hơn khá nhiều nếu so sánh với lõi nhôm. Quạt thoải mái hoạt động suốt ngày mà vẫn chẳng nóng máy và có độ bền bỉ cao.

Thiết kế bên ngoài trang nhã, bền đẹp

Quạt hơi nước Daikiosan 5000D có thân máy được làm từ nhựa nguyên sinh màu trắng xanh chống trầy, chịu lực, dày dặn và trang nhã.

Sử dụng tiết kiệm khoản năng lượng

máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D cực kỳ giảm thiểu hóa chi phí tiền tiêu thụ điện và cho nên khi vận hành sẽ làm cho người tiêu dùng tuyệt đối an tâm vì giá điện trong mùa tiêu tiền điện này. Mức tiêu dùng chỉ tương đương 15% mỗi lúc chiếc máy làm mát không khí kiểu này tiêu thụ nếu so với điều hòa nhiệt độ mà thôi.

Có khung hình thể hiện thông số sang trọng và tiện dụng nhận biết

Máy làm mát Daikiosan DKA – 05000D có khung hình hiện chi tiết mà máy đang được đặt vận hành, trông lịch sự và tiện quan sát. Làm tăng vẻ đẹp trang trí và dễ dàng trong sử dụng.

Lưu lượng không khí mạnh mẽ

Lượng gió đưa ra thường cực lớn, lớn nhất đạt mức 5000 m³/h sẽ loại bỏ cái nóng bức bối trong mùa hè này.

Tùy biến được sức mạnh gió

Máy tạo mát này sở hữu 3 cấp độ gió để người dùng yên tâm sử dụng theo mong muốn của mọi người ở mức độ gió phù hợp nhất.

Có đảo gió 2 bên tự động và điều chỉnh được hướng lên xuống

Máy làm mát không khí Daikiosan 5000D có cách thức đưa gió qua hai bên trái phải hoàn toàn tự động. Người dùng cũng thoải mái dùng tay để điều chỉnh hướng gió lên xuống tiện dụng. Như thế máy làm mát có thể nới rộng khu vực đẩy gió ra 4 chiều. Khiến gió mát đều khắp vùng sử dụng quạt.

Có trải nghiệm của gió mát thác nước trước nhà

Không gian sống mát mẻ tựa như gió đến từ thác nước mang hơi mát vào ngôi nhà. Nó mang cho người hưởng sự cảm nhận thoải mái thư giãn hơn nhiều khi so sánh với những kiểu quạt bình thường khác.

Bù hơi ẩm cho cơ thể

Người sử dụng máy làm mát không khí thế hệ mới sẽ không đối mặt các triệu chứng bị khô ngứa ở làn da, đôi mắt, trong mũi cuống họng như là dùng máy lạnh.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D cũng không mang hơi nước thẫm nước trong luồng gió như quạt phun sương, cho nên sẽ loại bỏ các bệnh lý không hay đối với hệ hô hấp.

Dùng được ở nhiều không gian

Điểm cộng nổi bật đến từ dòng máy máy làm mát không khí nằm ở tương hợp với khoảng không thông thoáng của căn phòng. Nó giúp cho không gian ngập tràn sự mát mẻ thông thoáng khí trời, tốt với sức khỏe.
Không chỉ đảm nhiệm thay điều hòa nhiệt độ đối với không gian mở, giải quyết cái nóng thay thế quạt gió thường đối với những hôm cực nóng. Còn nếu dùng chung với điều hòa nhiệt độ nó gánh tải đáng kể cho điều hòa nhiệt độ mà còn bù thêm độ ẩm cần thiết.

Có sẵn 4 bánh xe dễ dàng di chuyển

Quạt điều hòa Daikiosan DKA – 05000D có sẵn bổ sung bốn bánh xe ở dưới để người dùng dịch chuyển quạt được nhàn nhã.

Bình giữ nước có để đựng khá lớn

Thùng giữ nước của quạt điều hòa Daikiosan 5000D có thiết kế để chứa đến 45 Lít nước. Để giúp mọi người chẳng phải đổ nước nhiều lần, tăng cường việc làm mát gió. Mặt trước phía dưới của quạt( xem ảnh ) có sẵn thang quan sát mức nước trong bình chứa, tiện kiểm soát.

Điều chỉnh thuận tiện, dễ dùng

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000D là loại điện tử vì thế việc điều khiển rất dễ dàng. Người dùng có thể điều chỉnh việc vận hành của sản phẩm qua bảng điều khiển trên thân quạt hoặc với điều khiển từ xa cầm tay. Những chế độ hoạt động đều được viết bằng chữ kèm biểu tượng song hành dễ hiểu. Chỉ cần một số động tác hoặc bấm điều khiển từ xa là thiếp lập được cách vận hành của máy sao cho phù hợp theo nhu cầu.

Công suất cao, diện tích làm mát rộng

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D được thiết kế công suất vận hành cực đại 210 w để giúp motor mang mạnh mẽ trong đẩy gió với lượng gió cao. Từ đó, nó giải phóng hơi mát từ nước nhiều hơn, làm mát nhanh chóng cho diện tích 35 – 40 m2 không khó.

Hệ thống bơm nước tối ưu

Trường hợp đang bơm nước mà nước ở trong bể hết nước, mạch cảm biến máy bơm sẽ ngắt vận hành của máy bơm nước. Quạt sẽ vận hành giống như một chiếc quạt mát bình thường

Có một chiếc điều khiển từ xa cầm tay thuận tiện

Nhà sản xuất máy làm mát không khí Daikiosan 5000D cũng không quên đính kèm một chiếc điều khiển từ xa thuận tiện song hành với quạt Daikiosan DKA-05000D để góp phần tăng tính tiện nghi cho quá trình dùng quạt của chúng ta.

Hẹn thời gian tắt máy

Quạt làm mát hơi nước này cũng được thiết kế chế độ hẹn giờ tắt tới 24 tiếng cho bạn tiện sử dụng. Khi đã định thời điểm bộ nhớ của quạt sẽ ghi nhớ và chạy cho đến lúc đã xác định bộ hẹn giờ sẽ ngừng sự làm việc của quạt.

Do đâu rất nhiều khách cẩn thận sẽ lựa chọn sản phẩm quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000D do thegioidodung.vn giới thiệu?

 • Đại lý chúng tôi là siêu thị chuyên phân phối toàn bộ loại hàng trong nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, trong đó có các loại quạt hơi nước từ rất nhiều nhà phát triển quạt hơi nước nổi tiếng. Quạt điều hòa giá tốt được mang về nguyên bộ, bảo đảm hàng hóa đã được cấp chứng từ bên cạnh nguồn gốc chuẩn chỉ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên tư tưởng bán hàng hóa chuẩn chỉ, loại ngay việc bán hàng giả. Daikiosan 5000D nếu mang ra thì được tả thật như vốn có, phân phối thực, báo giá thực, bảo hành minh bạch.
 • Thưởng cho người đặt hàng gấp 2 lần tiền hàng khi mà hàng không là hàng chính Hãng
 • Luôn luôn đi cùng quý khách hàng, đại diện cho lợi ích của người mua sắm lên phía trước.
 • Máy quạt hơi nước trong quá trình mua vào và bán đi cũng đều phải kiểm thử từng li. Chính vì như thế Vietmart chúng tôi hoàn toàn bảo đảm sẽ luôn đem đến người dùng các đồ gia dụng quạt có mức độ tốt cao.
Quạt điều hòa từ quatviet.net
Quạt Việt chỉ bán quạt điều hòa Chính Hãng
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D
Chuyển lên trên