Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000B

5.670.000

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000B sức mạnh công suất 210w Diện tích làm mát 35 – 40 m² Ngăn nước 55 Lít Lưu lượng không khí 5000m³. Một thương phẩm của hãng Đại Việt nổi danh giá ưu đãi tại đây. Máy đem đến cảm giác về làn gió mát rượi như bên hồ nước đối với mọi người. Sử dụng quạt Daikiosan DKA-05000B cực tiết kiệm điện. Máy này thích hợp cho nhiều dạng môi trường và tiêu chí dùng trong mùa hè. Quạt sở hữu 3 cửa hút gió và 3 tấm làm mát ngay cửa gió để thông thoáng và làm mát nhanh chóng. Máy có điều khiển từ xa cùng 4 bánh xe tiện dụng.Mã: Daikiosan DKA-05000B Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000B điện tử Công suất 210w Diện tích làm mát 35 – 40 m² m² Bình nước 55 Lít Lưu lượng gió 5000 m³/h

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000B là kiểu quạt để làm mát không khí áp dụng hơi mát từ nước giúp giảm bớt nhiệt khí nóng nực. Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000B là model quạt có bảng điều khiển điện tử và có một chiếc điều khiển từ xa thuận tiện.
Máy làm mát Daikiosan DKA-05000B có thiết kế 3 cửa thu gió, tại 3 cửa là 3 tấm làm mát khiến không khí nóng luồn qua được làm mát. Quạt có 4 bánh xe phía dưới quạt giúp người dùng di chuyển quạt đơn giản.

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000B
Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000B

Daikiosan DKA-05000B ( gọi tắt là Daikiosan 5000A ) đúng là loại rất là đa năng, khả năng dùng được với rất nhiều diện tích sống và được đại đa số khách mua chào đón. Đi liền với khối lượng vừa vặn để được với khá nhiều diện tích sống khác biệt. Tổng thể các cạnh là 695 x 440 x 1250 mm Song song với công suất sử dụng mức lớn nhất là 210w cùng sức gió lớn nhất đạt tới 35 – 40 m² m³/h. Với thông số này cho người sở hữu thả mình đón nhận luồng gió mát như gió đưa từ hồ Tây, sông lớn ở ngay không gian sống căn nhà của chính mình.
Điều khiển vận hành của quạt bởi 2 cách: điều khiển bảng điều khiển trên quạt hoặc bằng điều khiển từ xa.
Quạt Daikiosan DKA-05000B cũng có khung hình hiện thông tin về các chế độ đang hoạt động sang trọng, để người sử dụng quan sát được thông số và thuận tiện điều chỉnh.

Ưu điểm của máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000B
Ưu điểm của máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000B

Chức năng làm việc của máy làm mát Daikiosan DKA-05000B

Quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-05000B với hai công việc: quạt mát như quạt điện thông thường và quạt có ứng dụng hơi nước mát. Với chức năng làm mát bởi hơi nước mát, máy sẽ tận dụng định luật bốc hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Lúc vận hành, cánh quạt quay tròn sẽ tạo sức hút không khí đi vào máy qua 3 cửa thu gió. Tại cửa lấy gió người ta tấm làm mát. Tấm làm mát này được chế tạo với hình dạng rất nhiều đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và thấm đẫm nước. Khi luồng không khí nóng bên ngoài chui qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ tạo ra sự bay hơi từ nước một cách tự nhiên ở trong các đường ống dẫn khí. Nước trong ống từ thể lỏng sẽ chuyển đổi sang thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước dao động 24°C và vì thế, hơi nước giải phóng tức thời từ nước cũng mang nhiệt độ ngang bằng. Không khí nóng nực đã được điều hòa làm mát bởi hơi mát rượi của nước và biến thành nguồn gió mát mẻ.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức hoạt động này tuy có thể cho là bình thường nhưng yêu cầu bộ máy của quạt phải rất đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ cường mạnh để tạo luồng hút lớn mạnh để biến chuyển hơi nước, sau nữa là máy móc phải có tạo ra để chịu nước, chịu bụi lớn.
Phương pháp làm mát không khí của tất cả dạng máy đều là áp dụng tính giải phóng hơi nước hoàn toàn tự nhiên như nhau. Chúng không dùng lốc làm lạnh không khí giống máy lạnh, do đó chỉ sử dụng một lượng điện rất nhỏ. Với quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000B quạt liên tục ở tốc độ gió mạnh nhất thì cũng chỉ tốn 210w. Tính ra hoạt động suốt 10 giờ đồng hồ thì chỉ tốn 2100w = 2,1 KW = 2,1 “số” điện.

Những thông số chuyên môn của máy làm mát không khí bằng hơi nước Daikiosan DKA-05000B

Bên dưới đây sẽ là các thông số kỹ thuật cơ bản do đơn vị tạo ra máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000B đưa ra. Chỉ số trên tạo điều kiện cho người mua lựa cho tổ ấm của bản thân một thương phẩm máy làm mát không khí đúng hơn.

 • Model: DKA-05000B New
 • Lưu lượng gió (M³/H): 5000 M³/H
 • Công suất (W): 210 W
 • Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 • Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn.
 • Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 • Độ ồn (dB): ≤ 55 dB
 • Lượng nước tiêu thụ (L/H): 4 – 6 L/H
 • Thể tích bình chứa nước (L): 55 L
 • Kích thước máy (MM): 695x440x1250 MM
 • Diện tích làm mát (M²): 35 – 40 M²
 • Chức năng hẹn giờ (H): Lên tới 24 giờ
 • Chức năng Ion: Không
 • Trọng lượng máy (Kg): 22,7 Kg

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-05000B nên dùng với những ai? Môi trường nào

 1. Máy làm mát Daikiosan DKA-05000B cực kỳ tiết kiệm điện, bởi vậy nó nên dùng với đòi hỏi tối thiểu hóa hao tổn điện.
 2. Về mặt không gian phù hợp để sử dụng thì máy làm mát Daikiosan DKA-05000B rất thích hợp với những không gian có đối lưu không khí. Môi trường đặt máy càng thoáng khí hoặc trong nhà có giếng trời hoặc mở được cửa sổ thì hiệu suất làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Những nơi mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-05000B sử dụng thích hợp là nhà hàng, nhà tôn lợp, nhà mái ngói, nhà thông tầng, nhà cấp 4, quán ăn, cửa hàng, quán bia, phòng thờ, sân vườn, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Khái quát là hầu như những nơi ≤ 40m² có gió lùa mà điều hòa hoặc quạt thường khó hoặc không thể gánh vác trách nhiệm làm giảm bớt độ nóng.
 4. Ứng dụng quạt điều hòa để mà đảm trách thay điều hòa để làm mát không khí trong không gian thoáng gió đương nhiên là giải pháp chính. Thêm vào đó, nếu sử dụng cùng với máy lạnh máy làm mát cũng trợ thủ rất hiệu quả. Khi tiết trời cực nóng, máy lạnh vận hành quá sức, nếu lúc này có quạt làm mát không khí hỗ trợ sẽ làm nhẹ gánh khá nhiều cho máy lạnh. Không chỉ có thế máy làm mát còn chính là cách bù độ ẩm cần có để bảo vệ cơ thể chúng ta.
 5. Mùa nóng mà có hay có những đợt gió Phơn( ta thường gọi là gió Lào ) nóng dữ dội, ngồi đâu nóng đó. Nếu dùng quạt thường chỉ thêm gió nóng vào người, gặp cảnh này chỉ có quạt hơi nước mới là cách gạt bỏ hoàn toàn thời tiết nóng rát này

Nhu cầu cần thiết quạt hơi nước Daikiosan DKA-05000B với không gian sống

 1. Thời tiết oi nồng có khi tới tận 41 độ, cứ luôn phải bật mãi điều hòa lạnh và tự giam mình thật là cũng mệt mỏi. Đối với việc nhà thường nhật, việc đóng mở cửa chắc chắn là cái điều không tránh khỏi. Cứ đóng mở nhiều sẽ tiêu tốn đi 1 phần độ lạnh của điều hòa. Thêm vào đó việc thân thể bị một vài hậu quả không mong muốn như là cảm có thể bất ngờ xuất hiện.
 2. Máy lạnh còn hao tốn nhiều điện năng, chi cho tiền điện mỗi tháng khiến người sử dụng muốn ngất.
 3. Còn con nhỏ quanh quẩn trong điều hòa lạnh từ sáng đến tối cũng không hay đối với sức khỏe, nhưng nếu bên ngoài thì nóng nảy vì thân thể trẻ sơ sinh tuyến bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Nhiệt độ nóng nực khiến ngay đến điều hòa máy lạnh cũng không chạy nổi, quạt thì chẳng xua nóng được.
 5. Các quán hàng ăn, giải khát thì nóng bức, người vợ nấu bếp mà lăn lộn trong gian bếp thì nóng nực nhễ nhại…. Tuy thế đóng kín cửa xong mở điều hòa máy lạnh được không? Đồ rán mùi mỡ màng như vậy thì sao? Các cửa hàng đóng cửa có thể bán hàng tốt?
 6. Nhà mái ngói, nhà tôn, nhà rộng rãi và dễ thoát khí như ở quê thì không có phương án nào để sử dụng điều hòa được nhỉ.

Làm thế nào để mà mang tới làn gió mát rượi đến cho căn phòng mà vẫn tiết giảm khoản chi trả tiền cho điện, phòng bệnh hô hấp cũng như cái nóng bây giờ? Chúng tôi đã phát hiện ra 1 trong các mẫu máy làm mát không khí hơi nước thật sự mạnh mẽ đối với việc triệt tiêu cái nóng hầm hập năm nay, máy làm mát không khí này chính là máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000B. Máy làm mát không khí thông minh đã có được bình chọn cao bằng công năng vận hành, có hiệu quả để mà khử cái nóng hầm hập.

Ưu điểm nổi trội của quạt hơi nước làm mát Daikiosan DKA-05000B

Vật liệu có chất lượng bền bỉ

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000B thiết kế mô tơ bằng đồng 100%. Tính truyền dòng điện của dây đồng tốt hơn 1,7 lần nếu so sánh với lõi nhôm. Quạt sẵn sàng hoạt động trọn ngày mà vẫn chẳng bị nóng máy và có độ bền bỉ lớn.

Thiết kế bên ngoài sang trọng, hấp dẫn, cao cấp

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000B có phần vỏ máy được làm từ nhựa nguyên sinh trắng xanh chống trầy, nhã nhặn. Vỏ motor được sơn tĩnh điện, bo mạch phủ lớp chống ẩm, chống oxy hóa.

Tối thiểu hóa khoản điện

Máy máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000B vô cùng tiết kiệm lượng điện tiêu thụ. Khi sử dụng sẽ tạo quý vị hoàn toàn yên tâm bởi chi tiêu tiền điện trong mùa nóng này. Mức tiêu hao chỉ bằng 15% khi chiếc máy làm mát không khí như này chạy khi so với điều hòa máy lạnh vậy thôi.

Có khung hình hiển thị chi tiết trang nhã và tiện dụng quan sát

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000B có khung hình hiển thị thông số mà nó đang hoạt động ấn tượng và dễ dàng nhận biết. Gia tăng tính trang trí và dễ dàng trong khi dùng.

Lưu lượng gió lớn

Tốc độ gió quạt ra thường vô cùng cao, mức cao nhất đạt tới 35 – 40 m² m³/h sẽ gạt bỏ cái nóng hừng hực của mùa hạ này.

Tùy chỉnh được cấp độ gió

Máy tạo mát dạng này được thiết kế 3 mức gió giúp người dùng tùy ý thiết lập theo mong muốn của các thành viên ở cấp độ phù hợp nhất

Có tự động đảo gió

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000B có cách thức đưa gió qua lại 2 bên trái phải liên tục. Người sử dụng cũng thoải mái dùng tay để điều khiển hướng gió lên xuống tiện lợi. Như thế máy thoải mái mở rộng diện tích đẩy gió ra 4 bề. Để hơi mát phủ khắp không gian có quạt.

Đem trải nghiệm của hồ trước nhà

Một bầu không gian mát dễ chịu giống như gió thổi từ sông mang đầy tràn vào nơi sống. Nó làm cho người hưởng một môi trường sảng khoái thư giãn hơn nhiều nếu so với các kiểu quạt truyền thống khác.

Không khô rát da, mắt, mũi, họng

Người ngồi trước quạt máy làm mát không khí này sẽ không mắc phải các vấn đề bị khô sót ở làn da, mắt, trong mũi cuống họng như là khi dùng điều hòa không khí.

Không phun sương

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000B cũng không đem đến bụi nước ẩm ướt trong luồng gió như quạt phun sương, vì thế sẽ giảm bớt các trạng thái xấu cho hệ thống hô hấp.

Dùng được ở đa dạng không gian

 • Điểm sáng giá nổi bật của mẫu quạt làm mát không khí ở bản chất phù hợp với môi trường thông thoáng của nơi sống. Nó giúp cho không gian tiếp nhận sự mát dịu thoáng đãng khí tươi, có ích với sức khỏe.
 • Máy làm mát đảm đương thay điều hòa nhiệt độ trong không gian mở, giải phóng không khí nóng thay cho quạt gió thường trong những hôm cực nóng. Còn nếu phối hợp với điều hòa máy làm mát làm nhẹ khá nhiều cho điều hòa nhiệt độ và còn bù đắp độ ẩm cần có.

Có sẵn 4 bánh xe thuận tiện dịch chuyển

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000B được thiết kế bốn bánh xe dưới chân để ai cũng dịch chuyển quạt được nhàn hạ.

Bồn lưu trữ nước có để đựng lớn

Hộp lưu trữ nước của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000B có thiết kế để chứa tới tận 55 Lít nước. Để ta ít phải cho thêm nước nhiều lần, củng cố tính làm mát gió ra. Mặt trước bên dưới của máy( xem ảnh ) có thiết kế vạch để nhìn lượng nước ở trong bình chứa, rất tiện theo dõi.

Điều khiển thuận lợi, nhẹ nhàng

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000B là loại điện tử bởi vậy việc điều chỉnh được đơn giản. Ai nấy đều có thể điều chỉnh việc vận hành của máy làm mát bằng vùng điều khiển trên đỉnh quạt hoặc qua điều khiển từ xa tặng kèm. Các chế độ sử dụng đều đã được viết bằng chữ kèm biểu tượng song song dễ hiểu. Chỉ vài thao tác hoặc bấm phím điều khiển từ xa là dễ dàng chỉnh được cách hoạt động của quạt để phù hợp theo nhu cầu.

Công suất lớn, vùng làm mát rộng

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000B sở hữu công suất máy ngưỡng tối đa 210w tạo cho máy có lực đẩy gió với lượng không khí lớn. Vì vậy, nó giải phóng hơi mát từ nước đáng kể hơn, làm mát nhanh chóng đối với diện tích 35 – 40 m² m2 không khó.

Cách bơm nước ưu việt

Trường hợp đang sử dụng bơm nước bỗng nước phía trong bồn cạn, bộ điều khiển máy bơm sẽ gửi lệnh ngừng hoạt động của bơm nước. Lúc này quạt sẽ chạy giống như một chiếc quạt điện bình thường

Bổ sung điều khiển từ xa cầm tay tiện ích

Hãng sản xuất máy làm mát không khí không quên trang bị một hệ thống điều khiển từ xa thuận tiện kèm theo với máy làm mát không khí để củng cố tính hiệu quả trong lúc sử dụng quạt của các khách hàng.

Hẹn được thời gian tắt máy

Quạt điều hòa này cũng có thêm hệ thống thiết lập tắt 24 giờ cho bạn thuận tiện. Một khi định thời gian bộ nhớ của quạt điều hòa sẽ tính toán và chạy đến thời điểm đã định nó sẽ tắt hẳn việc chạy của máy.

Do đâu quý khách hàng tinh anh nên chọn lựa sản phẩm quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000B mà Quạt Việt giới thiệu tại đây?

 • VietMart là điểm chuyên bán buôn toàn bộ danh mục hàng về Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, gồm cả sản phẩm quạt điều hòa tốt đến từ rất nhiều công ty phát triển quạt hơi nước uy tín. Sản phẩm quạt điều hòa được mang về nguyên chiếc, bảo đảm thương phẩm được cấp chứng từ cùng tem nhãn minh bạch, chế độ bảo hành bởi chính Hãng.
 • Với tinh thần cung cấp thành phẩm thật tâm, loại ngay việc cung cấp hàng không có thương hiệu. Hàng hóa khi phân phối thì được tả thật, bán thực, giá cả thực, bảo hành rõ ràng.
 • Thưởng cho khách gấp 200% lần tiền hàng nếu như hàng không đúng là hàng hóa chính Hãng
 • Luôn ở bên quý khách hàng, bênh vực quyền lợi của quý khách hàng lên phía trước.
 • Hàng trong quá trình nhập xuất đều được check nghiêm chỉnh. Vì thế Vietmart chúng tôi dám chắc luôn mang tới người dùng những loại hàng quạt hàm chứa chất lượng tin cậy cao nhất.
Quạt điều hòa từ quatviet.net
Quạt Việt chỉ bán quạt điều hòa Chính Hãng
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000B
Chuyển lên trên