Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A

5.160.000

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A công suất động cơ 210w Diện tích làm mát 35 – 40 m² Ngăn nước 55 Lít Lưu lượng gió 5000 m³/h hàng chính hãng Đại Việt nổi tiếng giá khuyến mua tại đây. Máy đem tới cảm giác về làn gió tươi mát như bên hồ nước cho mọi người. Sử dụng quạt DKA-05000A cực kỳ tiết kiệm năng lượng điện. Quạt này phù hợp cho nhiều dạng môi trường cũng như mục đích giải phóng nhiệt mùa hạ. Máy được bố trí 3 cửa lấy gió và 3 tấm làm mát ngay cửa gió để thoáng khí và làm mát nhanh chóng cùng 4 bánh xe di chuyển dễ dàng. Máy làm mát bền khỏe và đang được bán với giá tốt cạnh tranh nhất Hà nộiMã: Daikiosan DKA-05000A Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000A dòng Cơ Công suất 210w Diện tích làm mát 35 – 40 m² Bình nước 55 lít Lưu lượng gió 5000 m³/h

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000A là chiếc quạt để làm mát không khí lợi dụng hơi mát của nước để hạ nhiệt cho không khí nóng. Quạt điều hòa DaikioSan DKA-05000A là model quạt cơ bền bỉ, bao gồm một số núm vặn/nút nhấn điều khiển dễ dàng.
Máy làm mát DaikioSan DKA-05000A có thiết kế 3 cửa thu gió, tại 3 cửa là 3 tấm làm mát giúp khí bên ngoài đi qua được làm mát. Quạt cũng có 4 bánh xe ở chân quạt giúp người sử dụng đẩy quạt dễ dàng.

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000A
Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000A

Daikiosan DaikioSan DKA-05000A ( gọi tắt là Daikiosan 5000A ) chính là dạng tương đối toàn năng, ứng dụng thích hợp cho các loại diện tích và máy được nhiều khách đặt mua. Đi liền với khối lượng vừa phải đáp ứng được vô số nhu cầu cần mát đa dạng. Với chiều dài cạnh như sau 695 x 440 x 1250 mm Cùng công suất ngưỡng cực đại là 210w cùng với lượng gió mạnh nhất đạt ngưỡng 5000 m³/h. Với thiết kế này để người sở hữu thư thái hưởng thụ luồng gió mát giống như gió của hồ rộng, sông sâu ở ngay tại không gian sống nhà của mình.

Ưu điểm Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000A
Ưu điểm Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000A

Cách thức hoạt động của máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000A

Quạt hơi nước DaikioSan DKA-05000A có 2 công việc: quạt mát giống quạt thông thường và quạt có tận dụng hơi nước mát. Với chức năng làm mát bởi hơi mát của nước, máy làm mát sẽ ứng dụng nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Lúc hoạt động, các cánh quạt quay sẽ tạo lực hút không khí đi vào thùng máy qua 3 cửa hút khí. Tại cửa lấy không khí đều được bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này thiết kế theo hình thức như rất nhiều ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và phủ đẫm nước. Khi gió nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ tạo ra hiện tượng bay hơi từ nước tự nhiên trong các ống dẫn khí. Nước trong ống từ thể lỏng sẽ chuyển sang thể khí. Theo thực nghiệm, nhiệt độ của nước xấp xỉ 24 độ C và vì thế, hơi nước bay hơi tức thời từ nước cũng có nhiệt độ tương đồng. Không khí nóng nực đã được điều hòa làm mát bởi hơi mát rượi của nước đã biến thành luồng gió mát dễ chịu.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp hoạt động như trình bày tuy có thể cho là bình thường nhưng yêu cầu motor quạt phải khác biệt. Thứ nhất là phải đủ cường mạnh để tạo lực hút lớn mạnh giúp bay hơi nước, sau nữa là củ máy phải được thiết kế chịu nước, chịu bụi lớn.
Cơ chế làm mát không khí của toàn bộ kiểu máy đều là ứng dụng sự bay hơi từ nước một cách tự nhiên không khác nhau. Máy làm mát không dùng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, vì thế chỉ tốn một lượng điện rất nhỏ bé. Với quạt hơi nước DaikioSan DKA-05000A chạy suốt ở tốc độ gió cao nhất cũng chỉ mất 210w W/h. Nếu chạy suốt 10 giờ mới chỉ tốn 2100w = 2,1KW điện năng.

Thông số chuyên môn của quạt làm mát hơi nước DaikioSan DKA-05000A

Bên dưới sẽ là một vài chỉ số có tính kỹ thuật cơ bản do chính hãng cung cấp máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000A đưa ra để người mua hiểu biết thêm. Thông số trên tạo điều kiện cho quý khách tuyển chọn cho căn nhà của mình 1 thiết bị máy làm mát không khí phù hợp.

 • Model: DaikioSan DKA-05000A New
 • Lưu lượng gió (M³/H): 5000 M³/H
 • Công suất (W): 210 W
 • Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 • Điều khiển từ xa: Không
 • Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 • Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn.
 • Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 • Độ ồn (dB): ≤ 55 dB
 • Lượng nước tiêu thụ (L/H): 4 – 6 L/H
 • Thể tích bình chứa nước (L): 55 L
 • Kích thước máy (MM): 695x440x1250 MM
 • Diện tích làm mát (M²): 35 – 40 M²
 • Chức năng hẹn giờ (H): Không
 • Chức năng Ion: Không
 • Trọng lượng máy (Kg): 22,7 Kg

Quạt làm mát hơi nước DaikioSan DKA-05000A dành cho những ai? Không gian nào

 1. Quạt điều hòa DaikioSan DKA-05000A cực kỳ tiết kiệm điện, do đó máy dành cho mong muốn giảm bớt chi phí điện.
 2. Về phương diện không gian để phát huy thì máy làm mát DaikioSan DKA-05000A phù hợp với không gian thoáng khí. Nơi đặt quạt càng thông thoáng hoặc trong nhà có quạt thông gió hoặc mở cửa sổ thì kết quả làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Các nơi mà quạt làm mát không khí DaikioSan DKA-05000A tương thích để dùng với nhà hàng nhỏ, nhà mái tôn, nhà ngói, nhà có phòng mở thông với cầu thang, nhà ở quê, quán ăn, cửa hiệu, quán cafe, phòng khách, sân chơi, nhà bếp, kho nhỏ… Nói chung toàn bộ những nơi thông thoáng từ 35 – 40m2 mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt truyền thống khó hoặc không có khả năng đảm nhận thực thi việc làm mát.
 4. Việc sử dụng máy làm mát để mà thay thế điều hòa giúp làm mát không khí cho nơi thông thoáng chắc chắn là đúng hướng. Bên cạnh đó, khi sử dụng chung cùng với máy lạnh chúng cũng trợ thủ rất ấn tượng. Khi khí trời rất nóng, điều hòa làm việc quá tải, nếu lúc này có máy làm mát hỗ trợ sẽ làm giảm gánh nặng đáng kể cho điều hòa. Hơn nữa quạt hơi nước còn là nguồn bù độ ẩm cần thiết để cân bằng cho cơ thể chúng ta.
 5. Trời nóng mà có có các đợt gió Phơn( nôm na gọi nó là gió Lào ) nóng nực, đồ vật còn nóng. Nếu chạy quạt điện thường thì chỉ chịu thêm gió nóng, khi này chỉ có quạt hơi nước mới thật sự loại bỏ hoàn toàn khí hậu khô nóng này

Vì sao cần quạt làm mát hơi nước DaikioSan DKA-05000A với đời sống

 1. Không khí nóng nực có những bận đạt tới 41 độ, cứ chạy mãi điều hòa máy lạnh và trốn thật sự cũng khổ sở. Trong công việc bình thường, việc mở cửa chắc chắn là cái điều đương nhiên. Hành động đó sẽ tiêu tốn độ lạnh bên trong phòng. Hơn nữa việc cơ thể chúng ta bị một vài hệ lụy khôn lường như là sốc nhiệt có thể xuất hiện.
 2. Điều hòa không khí còn tốn nhiều điện, chi phí tiền điện tháng cao điểm mang đến từng nỗi lo sợ cho người dùng.
 3. Còn với em bé quanh quẩn trong điều hòa lạnh từ sáng đến tối cũng không có lợi đối với sức khỏe, mà cứ ở ngoài thì quá nóng nguyên do bởi thân thể trẻ sơ sinh lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Độ nóng cản trở ngay đến điều hòa cũng còn chẳng chạy nổi, quạt thì không thể xua nóng được.
 5. Nhiều nhà hàng ẩm thực, ngồi ăn thì oi nồng, người nội trợ mà chế biến thực phẩm trong khu bếp thì nóng vã mồ hôi nhễ nhại…. Nhưng nếu đóng cửa kín rồi bật điều hòa máy lạnh có được không? Rán xào đồ ăn mùi mỡ như vậy có khó chịu không? Các hàng quán đóng cửa có chắc bán được hàng?
 6. Nhà mái ngói, nhà tôn, phòng rộng và không kín gió giống như ở quê thì biết dùng máy lạnh làm sao được chứ?.

Phương pháp nào để đem tới sự mát mẻ đến cho môi trường sống mà vẫn tiết giảm khoản chi phí tiền điện, giảm bớt bệnh hô hấp cũng như cái nóng bức bây giờ? Chúng tôi xin được đề xuất dòng máy làm mát không khí bằng hơi nước DaikioSan DKA-05000A. Máy làm mát không khí đã nhận được đánh giá cao bởi phẩm chất vận hành, hiệu dụng nhằm khử cái nóng.

Đặc trưng có giá trị của quạt điều hòa DaikioSan DKA-05000A

Có cấu tạo chất lượng bền tốt

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000A cấu tạo động cơ máy bằng đồng hoàn toàn. Mô tơ bằng đồng truyền dẫn dòng điện tốt hơn 1,7 lần so với lõi nhôm. Quạt thoải mái vận hành suốt ngày mà vẫn không bị nóng và có độ bền bỉ cao.

Thiết kế sang trọng, bền đẹp, tiện dụng

Quạt điều hòa DaikioSan DKA-05000A sở hữu vỏ máy được làm bởi nhựa ABS cao cấp trắng sữa và xanh chống va đập, bắt mắt.

Sử dụng tiết kiệm khoản năng lượng

Máy máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000A tuyệt đối tiết kiệm khoản chi trả về điện đóm và do vậy khi vận hành sẽ khiến người dùng hoàn toàn yên lòng do chi tiêu tiền điện trong trong tháng này. Mức tiêu hao chỉ tầm 15% khi mà sản phẩm quạt làm mát kiểu này vận hành nếu so với máy lạnh điều hòa vậy thôi.

Lưu lượng không khí lớn

Tốc độ gió quạt ra thường vô cùng cao, mức lớn nhất đạt tới 5000 m³/h sẽ loại hết không khí nóng gay gắt từ mùa hè này.

Tùy biến được tốc độ gió

Quạt gió lạnh DaikioSan DKA-05000A được thiết kế 3 mức gió giúp quý vị tùy ý định theo ý thích của mọi người ở mức độ gió phù hợp nhất.

Có đảo gió tự động 2 bên và điều chỉnh hướng gió lên xuống

Quạt hơi nước DaikioSan DKA-05000A có cơ chế đảo gió qua lại hai bên trái và phải liên tục. Người dùng cũng điều chỉnh hướng gió lên trên xuống dưới thủ công tiện dụng. Như vậy máy làm mát thoải mái mở rộng phạm vi tản gió ra bốn chiều. Khiến làn gió mát rộng khắp diện tích có quạt.

Có được trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước

Bầu không khí mát dễ chịu giống như gió đẩy từ suối mang hơi dịu mát vào gian phòng. Nó khiến cho người sử dụng cảm thấy thoải mái thư thái hơn nhiều nếu so sánh với mọi kiểu quạt thông thường khác.

Bù đắp độ ẩm cho cơ thể

Khi sử dụng máy làm mát không khí này sẽ không mắc phải các tình trạng bị khô ngứa ở làn da, đôi mắt, trong mũi cuống họng như là khi dùng máy lạnh.

Không phun sương

Quạt làm mát hơi nước DaikioSan DKA-05000A cũng không phun hạt nước ẩm ướt vào không gian như quạt phun sương, do đó sẽ từ bỏ các bệnh lý xấu với sự hô hấp.

Sử dụng được ở đa dạng môi trường

Điểm nhấn đáng kể của các model máy làm mát không khí hơi nước ở bản chất tương hợp với môi trường mở của căn phòng. Nó khiến cho phòng ở có được sự mát mẻ thoáng khí tươi, tốt với sức khỏe.
Không chỉ đảm đương thay máy lạnh làm mát không gian mở, triệt tiêu không khí nóng thay thế quạt thường khi gặp những ngày quá nóng. Còn nếu phối hợp với máy lạnh quạt làm nhẹ khá nhiều cho máy lạnh thêm nữa còn bù độ ẩm cần có.

Sở hữu 4 bánh xe nhàn nhã khi di chuyển

Máy làm mát DaikioSan DKA-05000A có bổ sung 4 bánh xe ở bên dưới giúp ai cũng di chuyển quạt một cách thuận tiện.

Bể chứa nước được thiết kế dung tích chứa lớn

Ngăn chứa nước của máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000A có để chứa đến 55 Lít nước. Giúp mọi người chẳng phải cho thêm nước nhiều lần, tối ưu tính làm mát gió ra. Mặt trước ở dưới của quạt( xem ảnh ) thiết kế thang để nhìn mực nước trong bể chứa, rất tiện kiểm tra.

Điều khiển thuận lợi, dễ dàng

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000A là kiểu dòng Cơ bởi thế việc điều khiển được dễ dàng. Người sử dụng chỉ cần một hai động tác với các núm vặn là đã có thể điều khiển giúp máy vận hành rồi. Những chế độ sử dụng đều được in bằng chữ cùng với biểu tượng bên cạnh dễ hiểu. Chỉ một vài thao tác là hoàn toàn đặt được cách thức hoạt động của máy sao cho thích hợp với sở thích của chúng ta.

Công suất lớn, khoảng không làm mát rộng

Máy làm mát DaikioSan DKA-05000A được chế tạo công suất vận hành lớn nhất 210w tạo cho máy sức đẩy không khí với khối lượng không khí mạnh mẽ. Do vậy, nó đã làm bốc hơi dịu mát từ nước đáng kể hơn, làm mát nhanh chóng đối với diện tích 35 – 40 m2 là quá dễ.

Kỹ thuật bơm nước tối ưu

Khi đang sử dụng bơm nước bỗng nước ở trong bể bị cạn, mạch cảm biến máy bơm sẽ gửi lệnh ngừng vận hành của máy bơm nước. Quạt sẽ hoạt động như một chiếc quạt mát bình thường

Do đâu các gia đình tinh ý thường chọn lựa quạt hơi nước tốt DaikioSan DKA-05000A do chúng tôi giới thiệu?

 • Nhà phân phối chúng tôi là kênh chuyên bán sỉ lẻ kèm online tất cả loại hàng hóa trong nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, trong nhóm có thương phẩm chiếc quạt điều hòa của từ đa dạng nhà sản xuất quạt hơi nước được tin dùng. Sản phẩm được cung cấp nguyên đai, bảo đảm hàng hóa được cấp chứng từ với chứng chỉ chuẩn chỉ, chế độ bảo hành dài lâu.
 • Theo phương châm cung cấp sản phẩm chân chính, khước từ cung cấp hàng nhái. Sản phẩm quạt điều hòa nếu đem ra thì được cung cấp thông tin với hình ảnh thật, cung ứng thực, giá báo thật, bảo hành minh bạch.
 • Thưởng ngay cho người mua chiếc quạt điều hòa gấp 3 lần tiền sản phẩm khi hàng bán không phải là sản phẩm quạt điều hòa từ chính Hãng
 • Luôn luôn song hành cùng khách hàng, ưu tiên quyền và lợi ích của bạn lên hết thảy.
 • Máy quạt hơi nước mỗi lúc mua vào cũng như bán đi đều được kiểm đếm cẩn thận. Vì như vậy Vietmart chúng tôi chắc chắn luôn luôn mang đến người dùng các loại hàng quạt máy mang chất lượng đảm bảo cao.
Quạt điều hòa từ quatviet.net
Quạt Việt chỉ bán quạt điều hòa Chính Hãng
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A
Chuyển lên trên