Máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D

4.790.000

Máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D công suất 200w Diện tích làm mát 30 – 35 m² Thùng nước 36 Lít Lưu lượng không khí 4.500 m³/h. Một tuyệt phẩm thuộc hãng Đại Việt nổi tiếng giá khuyến mua tại quatviet.net. Quạt đem lại cảm giác về làn gió tươi mát giống như bên hồ cho mọi người. Dùng máy DAIKIOSAN DKA-04500D thật tiết kiệm tiền điện. Quạt làm mát này phù hợp với nhiều dạng không gian cũng như mục tiêu giải tỏa nhiệt trong mùa hè. Máy có 3 cửa hút gió và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút để thông thoáng và làm mát môi trường với bốn bánh xe di chuyển dễ dàng

Hết hàng

Mã: DAIKIOSAN DKA-04500D Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D Công suất 200w Diện tích làm mát 30 – 35 m² Bình nước 36 Lít Lưu lượng gió 4.500 m³/h

Máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D là kiểu quạt để làm mát không khí ứng dụng hơi mát của nước để điều hòa lại khí nóng. Quạt điều hòa DAIKIOSAN DKA-04500D là kiểu quạt sở hữu bảng điều khiển điện tử bên cạnh đó có kèm điều khiển từ xa tiện dụng.
Quạt làm mát hơi nước DAIKIOSAN DKA-04500D cùng với 3 mặt thu không khí. Quạt sở hữu 4 bánh xe ở chân quạt giúp mọi người di chuyển quạt đơn giản.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500D
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500D

DAIKIOSAN DKA-04500D ( gọi tắt là Daikiosan 4500D ) chính là model rất là đa năng, áp dụng tương hợp cho nhiều nhu cầu và được vô số người mua tiếp nhận. Với kích thước vừa vặn là lời giải đối với rất nhiều yêu cầu cần mát đa dạng. Kích thước các chiều là 620 x 430 x 1.030 (mm) Cùng với đó là công suất tiêu hao mức lớn nhất là 200w cùng sức gió cao nhất đạt 4.500 m³/h. Với chỉ số này giúp người sở hữu thả mình hưởng luồng gió mát chẳng khác gì gió hồ rộng, trường giang ngay tại không gian căn nhà của mình. Quạt có 3 tấm lưới lưới cản bụi bẩn giúp làm trong lành cho môi trường sống.

Điều khiển sự làm việc của quạt theo hai cách: trực tiếp với bảng điều khiển tại quạt hoặc bằng điều khiển từ xa cầm tay. Quạt DAIKIOSAN DKA-04500D sở hữu màn hình chỉ rõ những chỉ số hoạt động rõ ràng, giúp bạn nhìn thấy được chế độ đang vận hành và thuận tiện điều chỉnh.

Ưu điểm của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500D
Ưu điểm của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500D

Phương thức hoạt động của quạt điều hòa DAIKIOSAN DKA – 04500D

Quạt làm mát không khí DAIKIOSAN DKA – 04500D có hai công việc: quạt mát như quạt thông thường và quạt tận dụng hơi nước mát. Với chức năng làm mát không khí bằng hơi mát của nước, quạt sẽ áp dụng định luật bay hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Lúc vận hành, các cánh quạt quay tròn sẽ tạo nên sức hút không khí đi vào quạt qua 3 cửa thu khí. Ngay ở cửa thu khí có đặt tấm làm mát. Tấm làm mát này thiết kế theo hình dạng hàng nghìn đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và phủ đẫm nước. Khi gió nóng bên ngoài chui qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ khiến nước bốc hơi hơi tự nhiên ở trong các ống dẫn không khí. Nước lúc này từ thể lỏng sẽ chuyển hóa sang thể khí. Về cơ bản, nhiệt độ của nước ~ 24 độ C và do đó, hơi nước giải phóng tức thì từ nước cũng có nhiệt độ tương đương. Không khí nóng nực được giảm nhiệt làm mát với hơi mát mẻ từ nước và hóa thành luồng không khí dịu mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương thức làm việc như mô tả tuy cho rằng là đơn giản nhưng đòi hỏi động cơ của quạt phải đặc biệt. Thứ nhất là phải đủ sức mạnh để tạo nên hút lớn mạnh để giải phóng hơi nước, tiếp tới là củ máy phải có cấu tạo chống nước, chống bụi lớn.
Phương pháp làm mát không khí của tất cả dòng quạt làm mát đều là áp dụng tính giải phóng hơi nước hoàn toàn tự nhiên giống nhau. Máy làm mát không sử dụng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, vì vậy chỉ tốn một lượng điện năng cực nhỏ. Với quạt DAIKIOSAN DKA-04500D vận hành ở cấp độ gió cao nhất thì cũng chỉ mất 200w. Khi vận hành suốt 10 giờ đồng hồ mới chỉ dùng hết 2000w = 2 KW = 2 “số” điện.

Thông số mang tính kỹ thuật của máy làm mát DAIKIOSAN DKA – 04500D

Ở dưới là một số thông số chuyên môn nền do nhà cung cấp máy làm mát không khí DAIKIOSAN 4500D phát hành để người mua nắm bắt. Chỉ số trên tạo thuận lợi cho người dùng tuyển chọn cho mái ấm của mình 1 sản phẩm máy làm mát không khí hợp hơn.

 • Model: DKA-04500D
 • Lưu lượng gió (M³/H): 4.500 M³/H
 • Công suất (W): 200 W
 • Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Hướng gió thổi: 4 chiều
 • Tự động trái – phải
 • Điều chỉnh lên – xuống
 • Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 • Tốc độ: 3 tốc độ:
 • Thấp – Trung Bình – Cao
 • Độ ồn (dB): ≤ 55 dB
 • Lượng nước tiêu thụ (L/H): 4 – 6 L/H
 • Thể tích bình chứa nước (L): 36 L
 • Kích thước máy (MM): 620x430x1.030 MM
 • Diện tích làm mát (M²): 30 – 35 M²
 • Chức năng hẹn giờ (H): 24 tiếng
 • Chức năng Ion: Không
 • Trọng lượng máy (Kg): 16,5 Kg

Máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA – 04500D thích hợp với người nào? Điều kiện môi trường nào

 1. Máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D cực tiết kiệm điện, bởi vậy nó phù hợp với ý muốn tiết giảm hóa đơn tiền điện.
 2. Xét về phương diện môi trường thích hợp sử dụng thì quạt điều hòa DAIKIOSAN DKA – 04500D phù hợp với những môi trường thông thoáng. Nơi đặt quạt càng thông thoáng hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở cửa sổ thì hiệu quả làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Các nơi mà quạt làm mát không khí DAIKIOSAN 4500D tương thích để dùng với nhà hàng, nhà tôn lợp, nhà mái ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà ở quê, quán xá, cửa hàng, quán bia, phòng thờ, sân chơi, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Nhìn chung tất cả những vị trí thoáng gió mà điều hòa hoặc quạt truyền thống yếu thế hoặc không có khả năng gánh vác công việc làm giảm sức nóng.
 4. Ứng dụng máy làm mát để thay cho máy lạnh để làm mát không khí trong nơi thông thoáng chắc chắn là đúng hướng. Ngoài ra, khi dùng kết hợp với điều hòa nó cũng trợ giúp rất tròn vai. Khi nhiệt độ rất nóng, máy lạnh vận hành vắt kiệt, nếu có quạt điều hòa trợ giúp sẽ làm nhẹ gánh đáng kể cho điều hòa. Không chỉ có thế quạt còn chính là cách bù độ ẩm cần có để cân bằng cho cơ thể.
 5. Vào mùa nóng thường có các đợt gió Phơn Tây Nam( hay gọi nó là gió Lào ) nóng dữ dội, đồ gỗ nóng khô nổ lách tách. Dùng quạt thường thì chỉ hứng gió nóng rát, lúc đó chỉ có quạt hơi nước mới là đáp án loại trừ tối đa sự khô nóng này

Tại sao cần máy làm mát DAIKIOSAN DKA-04500D trong các sinh hoạt

 1. Khí trời nóng bức có những lúc đạt tới 41 độ, cứ bật cả ngày mãi điều hòa không khí và thu mình thì thật cũng sợ. Đã là công việc hằng ngày, việc mở cửa chắc chắn là điều đương nhiên. Cứ đóng mở nhiều sẽ thất thoát độ lạnh từ điều hòa nhiệt độ. Hơn nữa việc cơ thể bị một vài biến chứng không mong muốn ví như đột quỵ có khả năng xảy ra.
 2. Điều hòa tất nhiên làm mất vô cùng nhiều điện tiêu thụ, chi cho tiền điện hàng tháng khiến cho mọi người hoa mắt.
 3. Với trẻ mới sinh quanh quẩn trong điều hòa không khí suốt cả ngày cũng không tốt với sức khỏe, mà cứ ra ngoài điều hòa thì quá nóng nguyên do bởi cơ thể trẻ nhỏ lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Sức nóng cản trở ngay đến cả điều hòa cũng chẳng chạy nổi nữa, quạt thì không xua nóng được.
 5. Các nhà hàng ăn uống, bán bia thì oi nồng, chị em nấu nướng mà lăn lộn trong gian bếp thì cực khổ nhễ nhại…. Thế nhưng đóng cửa kín xong mở điều hòa lạnh có được chăng? Món xào mùi mắm muối liệu thì sao? Các hàng quán đóng kín bưng thì có bán được hàng?
 6. Nhà ngói, nhà mái tôn, phòng rộng và nhiều chỗ thoáng ở quê thì không thể dùng điều hòa nhiệt độ cho được.

Giải quyết thế nào để đem lại sự dịu mát cho không gian mà vẫn giảm thiểu chi phí tiền tiêu thụ điện, phòng chống bệnh hô hấp cũng như cái bức bối đây? Quatviet.net xin tiến cử mẫu máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D. Máy làm mát không khí nhận được bình chọn cao bằng năng suất vận hành, hữu hiệu đối với việc xóa bỏ cái nóng nực.

Tính năng đắt giá của quạt hơi nước làm mát DAIKIOSAN DKA – 04500D

Có cấu tạo chất lượng bền tốt

Máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D thiết kế động cơ máy bằng đồng 100%. Tính chất dẫn dòng điện của lõi đồng cao hơn khá nhiều nếu so sánh với lõi nhôm. Máy có thể vận hành từ sáng tới tối mà vẫn không nóng và có độ bền bỉ lớn.

Thiết kế bên ngoài lịch sự, đẹp mắt, tiện lợi

Quạt hơi nước DAIKIOSAN DKA-04500D sở hữu vỏ máy bằng nhựa loại tốt trắng sữa – xanh lam chống trầy, nhã nhặn. NẾU CÓ NẮP MỞ Ở TRÊN: Phía trên cùng có sẵn BẰNG KÍNH/NHỰA/BẰNG NHỰA mẫu mới, có thể mở nắp để đổ thêm nước, cho đá tủ lạnh hoặc cho viên đá khô vào ngăn đó khiến bổ sung độ mát lạnh cho gió.

Tiết kiệm khoản chi phí điện

Máy máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA – 04500D cực kỳ tiết kiệm mức tiêu dùng điện năng và vì vậy khi đưa vào sử dụng sẽ tạo người tiêu dùng hoàn toàn không còn suy nghĩ do chi phí điện năng trong mùa điều hòa này. Mức tiêu hao chỉ đáng 15% mỗi khi chiếc máy làm mát không khí này tiêu thụ khi so với máy lạnh vậy thôi.

Có màn hình hiển thị thông số sang trọng và dễ dàng nhận biết

Máy làm mát DAIKIOSAN DKA-04500D có khung hình hiện các cài đặt mà máy đang hoạt động lịch sự và thuận tiện nhận biết. Làm tăng tính trang trí và hiện đại trong khi dùng.

Lưu lượng gió cao

Mức gió đưa ra thường vô cùng cao, cực đại đạt mức 4.500 m³/h sẽ tiêu diệt cảm giác nóng gay gắt của mùa hè này.

Tùy biến được sức mạnh gió

Máy tạo gió mát dòng này có 3 mức gió giúp người sử dụng tùy ý sử dụng theo mong muốn của mọi người ở mức độ gió thấy dễ chịu nhất.

Tự động đảo hướng gió

Quạt hơi nước DAIKIOSAN DKA-04500D có cơ chế đưa gió qua lại hai bên trái – phải hoàn toàn tự động. Người sử dụng cũng dễ dàng dùng tay để tùy chỉnh hướng gió lên xuống tiện dụng. Như thế quạt thoải mái nới rộng diện tích đẩy gió ra 4 hướng. Khiến hơi mát phủ khắp không gian dùng quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của hồ trước nhà

Khoảng không gian mát dễ chịu tựa như gió đẩy từ hồ mang đầy tràn vào gian phòng. Nó làm cho người hưởng một môi trường sảng khoái thư thái vượt trội nếu so với những kiểu quạt thông dụng khác.

Bù hơi ẩm cho cơ thể

Khi sử dụng máy làm mát không khí dòng mới sẽ không mắc phải các trường hợp bị khô ráp ở da, mắt, trong mũi cuống họng như là dùng điều hòa không khí.

Không phun sương

Quạt làm mát hơi nước DAIKIOSAN DKA-04500D cũng không đem đến hơi nước thẫm nước vào gió như quạt phun sương, do đó sẽ giảm bớt các trạng thái không được tốt đối với hệ thống hô hấp.

Sử dụng được với đa dạng không gian

Điểm cộng nổi trội ở mẫu máy làm mát không khí ở bản chất thích nghi với khoảng không thoáng khí của phòng trong nhà. Nó làm cho khoảng không ngập tràn sự mát dịu thông thoáng khí trời, ích lợi cho sức khỏe.
Máy làm mát đảm đương thay máy lạnh làm mát không gian mở, tiêu diệt nóng bức thay cho quạt gió thường khi gặp những ngày cực nóng. Còn khi dùng chung với máy lạnh máy làm mát giảm gánh khá nhiều cho điều hòa bên cạnh đó còn bổ sung độ ẩm cần thiết.

Thiết kế 4 bánh xe nhàn nhã khi dịch chuyển

Máy làm mát DAIKIOSAN DKA-04500D có sẵn phụ thêm thêm bốn bánh xe dưới chân để ai cũng di chuyển quạt được nhàn nhã.

Ngăn đựng nước có khoang chứa đủ lớn

Bể lưu trữ nước của quạt điều hòa DAIKIOSAN DKA – 04500D có sức chứa đến 36 Lít nước. Để ta ít phải đổ thêm nước nhiều lần, tăng cường việc làm mát gió ra. Mặt trước ở dưới của quạt( nhìn vào ) có thêm thước để nhìn lượng nước ở trong bể chứa, thuận tiện kiểm soát.

Điều chỉnh thuận lợi, dễ dùng

Quạt làm mát hơi nước DAIKIOSAN DKA-04500D là dòng điện tử bởi vậy việc điều khiển được dễ dàng. Người dùng có thể điều chỉnh việc hoạt động của sản phẩm bằng bảng điều khiển trên thân quạt hoặc một chiếc điều khiển từ xa cầm tay. Những cách thức hoạt động đều được in bằng chữ kèm với biểu tượng song song đơn giản. Chỉ một vài thao tác hoặc bấm phím điều khiển từ xa là đã chỉnh được chế độ vận hành của máy làm mát để thích hợp theo nhu cầu.

Công suất lớn, không gian làm mát rộng

Máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D được chế tạo công suất hoạt động lớn nhất 200w giúp động cơ có sức mạnh cuốn không khí với khối lượng không khí cao. Vì vậy, nó làm bốc hơi dịu mát từ nước đáng kể hơn, làm mát ngay đối với diện tích 30 – 35 m2 dễ dàng.

Hệ thống bơm nước ưu việt

Trường hợp đang sử dụng bơm nước bỗng nước phía trong bình cạn, mạch cảm biến máy bơm sẽ dừng vận hành của máy bơm nước. Lúc này quạt sẽ vận hành như 1 chiếc quạt thông thường.

Bổ sung một chiếc điều khiển từ xa cầm tay tiện lợi

Nhà thiết kế máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D cũng đưa thêm một chiếc điều khiển từ xa tiện dụng đi cùng với quạt để củng cố tính tiện nghi cho việc dùng quạt của bạn.

Có đặt được thời gian tắt máy

Máy làm mát này cũng được thiết kế hệ thống xác định tắt cho người dùng tiện dụng. Sau khi thiết lập thời gian thiết bị nhớ của quạt điều hòa sẽ tính toán và chạy cho đến lúc đã thiết lập bộ hẹn giờ sẽ tắt việc chạy của máy.

Tại vì sao quý khách cẩn trọng thường đặt mua sản phẩm quạt điều hòa DAIKIOSAN DKA-04500D từ chúng tôi?

 • Chúng tôi là thương hiệu chuyên phân phối tất cả loại sản phẩm nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, gồm cả rất nhiều loại chiếc quạt điều hòa từ nhiều nhà chế tạo quạt hơi nước danh tiếng. Thương phẩm được mang về nguyên thùng, bảo đảm quạt hơi nước đã được cấp giấy tờ với nguồn gốc minh bạch, chế độ bảo hành dài lâu.
 • Với quan điểm cung cấp thành phẩm chân chính, khước từ bán ra hàng giả. XXXXX nếu đã phân phối sẽ được miêu tả thực, bán thực, giá báo thật, công bố rõ ràng.
 • Tặng cho khách mua chiếc quạt điều hòa gấp ba lần tiền hàng hóa nếu quạt điều hòa của chúng tôi không phải là hàng hóa từ chính Hãng
 • Luôn luôn bên khách hàng, đặt quyền lợi của người dùng lên làm đầu.
 • Mặt hàng mỗi lúc nhập vào bán đi đều phải được check từng li. Chính vì vậy Thế giới đồ dùng khẳng định luôn mang đến quý khách các đồ gia dụng quạt điện hàm chứa mức độ tốt và đảm bảo cao.
Quạt điều hòa từ quatviet.net
Quạt Việt chỉ bán quạt điều hòa Chính Hãng
Máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D
Chuyển lên trên