Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C

4.250.000

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C công suất 200w Diện tích làm mát 30 – 35 m² Bồn chứa nước 36 Lít Lưu lượng không khí 4.500 m³/h. Là thương phẩm của nhà sản xuất Đại Việt nổi tiếng mà được bán với giá tốt cạnh tranh tại đây. Máy đem lại cảm xúc về làn gió mát rượi giống như bên hồ nước lớn cho mọi người. Sử dụng quạt Daikiosan DKA-04500C thật tiết kiệm điện năng. Máy này đáp ứng được với nhiều không gian cũng như tiêu chí làm mát mùa hạ. Quạt được thiết kế 3 cửa lấy gió và 3 tấm làm mát ngay cửa gió để thông thoáng và làm mát môi trường. quạt có bốn bánh xe dễ dàng di chuyển



Mã: Daikiosan DKA-04500C Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C dòng Cơ Mô tơ Đồng công suất 200w Diện tích làm mát 30 – 35 m² Bình nước 36 Lít Lưu lượng gió 4.500 m³/h

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C thực tế là dòng quạt làm mát không khí áp dụng hơi mát từ nước nhằm giảm nhiệt cho không khí nóng. Máy làm mát Daikiosan DKA-04500C là dòng quạt cơ bền bỉ, có núm vặn/nút nhấn điều khiển dễ dàng.
Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04500C có thiết kế 3 cửa thu gió, bên cạnh là 3 tấm làm mát giúp khí bên ngoài luồn qua được làm mát. Quạt có 4 bánh xe ở chân quạt nhằm để mọi người đẩy quạt thuận tiện.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C

Daikiosan DKA-04500C ( gọi tắt là DaikioSan 4500C ) chính là thế hệ quạt phù hợp với nhiều không gian và nhu cầu đa dạng.Quạt có kích cỡ 620 x 430 x 1.030 (mm) vừa vặn để trong nhiều không gian và kèm 4 bánh xe di chuyển dễ dàng. Công suất tiêu thụ mức lớn nhất là 200w và sức gió cực đại đạt tới 4.500 m³/h. Với chỉ số này giúp khách có thể hưởng luồng gió mát giống như gió đưa từ hồ đại, sông dài ngay trong khoảng không gian sống nhà của mình. Quạt có 3 màng lưới ngăn chặn bụi bặm giúp làm trong sạch cho bầu không gian. Chức năng đảo gió giúp mở rộng phạm vi làm mát cùng cơ chế ngắt nước khi cạn thông minh.

Ưu điểm của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C
Ưu điểm của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C

Phương thức hoạt động của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04500C với hai tính năng: quạt mát giống quạt điện thông thường và quạt tận dụng hơi nước mát. Với tính năng làm mát với hơi nước mát, máy làm mát sẽ áp dụng nguyên tắc bay hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Lúc vận hành, các cánh quạt quay sẽ làm nên lực hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa lấy không khí. Ở cửa hút không khí có đặt tấm làm mát. Tấm làm mát này có cấu trúc theo hình thức như rất nhiều ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể dẫn và phủ đẫm nước. Khi luồng gió nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ làm cho nước bị bay hơi tự nhiên trong lòng các ống dẫn không khí. Nước trong ống từ thể lỏng sẽ chuyển sang thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước khoảng 24°C và do đó, khí được bốc hơi tức thời từ nước cũng mang nhiệt độ cùng mức. Gió nóng đã được cân bằng làm mát với hơi mát rượi từ nước đã trở thành nguồn không khí mát mẻ.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cơ chế hoạt động này tuy nói là bình thường nhưng điều kiện là mô tơ quạt phải đặc biệt. Thứ nhất là phải đủ sức mạnh để tạo luồng hút mạnh mẽ nhằm giải phóng hơi nước, sau nữa là động cơ phải có tiêu chuẩn chịu nước, chống bụi lớn.
Phương thức làm mát không khí của các dạng quạt hơi nước đều là tận dụng tính bốc hơi nước tự nhiên y như nhau. Máy không sử dụng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, bởi vậy chỉ sử dụng 1 lượng điện năng cực ít ỏi. Với quạt Daikiosan DKA-04500C vận hành ở cấp độ gió mạnh nhất cũng chỉ mất 200w W/h. Khi vận hành suốt 10 giờ mới chỉ tiêu thụ 2000w = 2KW = 2 “số” điện năng.

Thông tin kỹ thuật của máy làm mát không khí bằng hơi nước Daikiosan DKA-04500C

Bên dưới sẽ là một vài chỉ số về mặt kỹ thuật cơ sở do chính hãng Đại Việt công báo để người mua nắm được. Việc này giúp cho người tiêu dùng sàng lọc cho mái ấm của mình 1 món dụng cụ máy làm mát không khí phù hợp.

 1. Model: DKA-04500C
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 4.500 M³/H
 3. Công suất (W): 200 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Không
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 55 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 4 – 6 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 36 L
 12. Kích thước máy (MM): 620x430x1.030 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 30 – 35 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): Không
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 16,5 Kg

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04500C thích hợp với người nào? Môi trường nào

 1. Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04500C rất tiết kiệm tiền điện, do đó sản phẩm thích hợp với ý muốn tiết giảm phí tổn điện.
 2. Về phương diện môi trường để phát huy thì máy làm mát tương thích với những không gian thoáng khí. Không gian dùng máy càng thoáng đãng hoặc trong nhà có giếng trời hoặc mở cửa sổ thì hiệu quả làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C thích hợp để dùng với nhà hàng, nhà mái tôn, nhà mái ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà ở quê, quán xá, cửa hàng, quán bia, phòng khách, sân chơi, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Tựu chung tất cả những vị trí thông gió mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt điện thường yếu thế hoặc không làm tròn bổn phận làm mát không khí.
 4. Việc dùng máy làm mát không khí để đảm đương thay điều hòa giúp làm mát không khí đối với vị trí thoáng khí đương nhiên là đúng hướng. Thêm nữa, nếu sử dụng kết hợp với máy lạnh nó cũng hỗ trợ rất tròn vai. Khi khí trời rất nóng, điều hòa phải làm việc quá tải, nếu có quạt trợ giúp sẽ khiến nhẹ gánh khá nhiều cho máy lạnh. Bên cạnh đó quạt hơi nước còn chính là nguồn bù thêm độ ẩm cần thiết để bảo vệ cơ thể chúng ta.
 5. Mùa nóng hay có các đợt gió Phơn( hay gọi là gió Lào ) nóng dữ dội, mó vào đâu cũng nóng. Nếu chạy quạt điện thường chỉ có gió nóng, lúc đó chỉ có máy làm mát mới đủ sức giảm tối đa tiết trời nóng bỏng này

Lý do cần quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04500C trong các sinh hoạt

 1. Nhiệt độ nóng bức có nhiều bữa đạt tới 41 độ, ngồi mãi điều hòa máy lạnh và tránh nóng thật sự cũng khó. Đã là sinh hoạt bình thường, việc ở ra đóng vào cửa chắc chắn là điều đương nhiên. Việc này sẽ tiêu tốn đi một phần độ lạnh từ điều hòa. Bên cạnh đó việc thân thể bị một vài hệ lụy không lường hết ví như bất ngờ sốc nhiệt rất có thể ập tới.
 2. Điều hòa lạnh còn dùng quá nhiều điện, khoản chi trả tiền điện mỗi một tháng khiến mọi người đau đầu.
 3. Còn với các bé o bế trong máy lạnh suốt cả ngày cũng thường xuyên bị vấn đề về ho do lạnh, nhưng nếu ở ngoài điều hòa thì quá nóng vì thân thể em nhỏ tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Độ nóng là nguyên nhân khiến ngay đến cả điều hòa cũng còn không tạo lạnh được nữa, quạt thường thì chẳng có thể giải nhiệt được.
 5. Nhiều nhà hàng ẩm thực, ngồi uống thì nóng ngột ngạt, chị em chế biến món mà lăn lộn trong khu bếp thì nóng nực nhễ nhại…. Tuy vậy đóng chặt cửa rồi bật điều hòa máy lạnh có được không? Đồ xào mùi mắm muối như thế thì sao? Cửa hiệu đóng cửa kín có thể bán hàng tốt hơn?
 6. Nhà mái ngói, nhà tôn, phòng rộng và nhiều chỗ thoáng giống như ở quê thì lắp đặt điều hòa làm sao được chứ?.

Làm thế nào để mà mang tới sự dịu mát cho gian phòng mà vẫn tối thiểu hóa chi phí tiền điện, phòng bệnh tật cũng như cái nóng bức đây? Chúng tôi hân hạnh được đề xuất thế hệ máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C. Máy làm mát không khí đã được bình bầu tốt bởi phẩm chất vận hành, ấn tượng chuyên nghiệp trong khắc phục cái nóng nực.

Đặc trưng hữu ích của quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C

Cấu tạo chất lượng tốt

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04500C có vật liệu động cơ máy bằng đồng hoàn toàn. Tính truyền dòng điện của cuộn dây đồng tốt hơn nhiều để so với dây nhôm. Quạt sẵn sàng chạy suốt ngày mà vẫn chẳng bị nóng và có tính bền lớn.

Thiết kế bên ngoài sang trọng, bắt mắt

Máy làm mát Daikiosan DKA-04500C có vỏ máy bằng nhựa loại tốt trắng sứ – xanh lam chống va đập, trang nhã.

Giảm tối đa khoản chi phí điện năng

Máy máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C cực kỳ giảm thiểu hóa khoản chi về điện năng và vì thế khi quạt hoạt động sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm vì tiền điện trong mùa tiêu tiền điện này. Mức tiêu hao chỉ xấp xỉ 15% mỗi lúc chiếc quạt làm mát hơi nước này chạy khi so với điều hòa không khí mà thôi.

Lưu lượng không khí mạnh

Lưu lượng gió quạt ra thường vô cùng lớn, mức max đến tận 4.500 m³/h sẽ thổi bay cái nóng gay gắt từ mùa hè này.

Tùy biến được tốc độ gió

Quạt gió lạnh Daikiosan DKA-04500C mang 3 mức gió để quý khách an tâm định theo sở thích của chính mình ở mức gió thấy dễ chịu nhất.

Có tự động đảo hướng gió

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C có cách thức xoay đảo gió qua hai bên trái và phải hoàn toàn tự động. Người sử dụng cũng dễ dàng dùng tay để chỉnh hướng gió lên xuống tiện lợi. Như vậy máy dễ dàng nới rộng phạm vi đẩy gió ra bốn bề. Để gió mát phủ khắp diện tích có quạt.

Đem trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước mát

Một bầu không gian mát dễ chịu y như gió đến từ biển mang hơi mát vào không gian sống. Nó mang cho người dùng cảm giác thích thú thư giãn hơn nhiều nếu so với mọi kiểu quạt truyền thống khác.

Bù hơi ẩm cho thân thể

Người ngồi trước quạt máy làm mát không khí này sẽ không mắc phải các trường hợp bị khô sót ở da dẻ, mắt, trong mũi cuống họng như lúc dùng dàn điều hòa.

Không phun sương

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04500C cũng không làm bụi nước thẫm nước vào luồng gió như quạt phun sương, do vậy sẽ không gây ra các triệu chứng không được tốt đối với việc hít thở.

Sử dụng được ở nhiều không gian

Điểm nhấn nổi bật của các model máy máy làm mát không khí ở bản chất thích hợp với không gian thoáng khí của phòng trong nhà. Nó làm cho phòng ở ngập tràn sự mát dịu thông thoáng khí tươi, tốt với sức khỏe.
Máy làm mát thay thế điều hòa làm mát không gian mở, giải quyết nóng bức thay quạt điện với những hôm siêu nóng. Còn nếu phối hợp với máy lạnh quạt làm nhẹ khá tốt cho điều hòa nhiệt độ và còn bù độ ẩm cần có.

Sở hữu 4 bánh xe dễ dàng di chuyển

Máy làm mát Daikiosan DKA-04500C được phụ thêm thêm 4 bánh xe dưới gầm giúp mọi người dịch chuyển quạt một cách dễ dàng.

Bồn giữ nước có thiết kế để đựng lớn

Thùng giữ nước của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C có thiết kế dung tích chứa lên tới 36 Lít nước. Nó giúp người dùng chẳng phải đổ thêm nước nhiều lần, tối ưu tính làm mát không khí. Mặt trước ở dưới quạt( xem ảnh ) có thiết kế thước để nhìn số lượng nước bên trong thùng chứa, tiện dụng để kiểm tra.

Điều chỉnh thuận lợi, đơn giản

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04500C là loại dòng Cơ vì thế việc điều khiển thật thoải mái. Người dùng chỉ cần một vài động tác với mấy núm vặn và nút bấm đã có thể điều khiển việc vận hành của máy. Những cách thức vận hành đều được in bằng chữ kèm biểu tượng song hành dễ hiểu. Chỉ một hai thao tác là điều chỉnh được chế độ hoạt động của máy để phù hợp theo nhu cầu.

Công suất lớn, không gian làm mát rộng

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04500C sở hữu công suất hoạt động lớn nhất 200w W/h khiến mô tơ có mạnh mẽ trong đẩy gió với lượng không khí mạnh mẽ. Từ đó, nó cũng làm bốc hơi mát mẻ trong nước nhiều hơn, làm mát không khí đối với diện tích 30 – 35 m2 là đơn giản.

Cách bơm nước tối ưu

Trong khi đang sử dụng bơm nước mà nước bên trong bình bị cạn, mạch cảm biến máy bơm sẽ ngừng hoạt động của bơm nước. Lúc này quạt sẽ hoạt động như một cái quạt truyền thống.

Tại sao quý khách hàng tinh anh sẽ chọn quạt điều hòa giá tốt Daikiosan DKA-04500C từ chúng tôi?

 • Chúng tôi là thương hiệu chuyên bán buôn tất cả danh mục hàng nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, bao gồm cả các mẫu quạt điều hòa giá tốt các hãng. Thành phẩm được cung ứng nguyên chiếc, bảo đảm thương phẩm đã được cấp giấy tờ cùng chứng nhận minh bạch, chế độ bảo hành bởi chính Hãng.
 • Với phương châm cung cấp sản phẩm chân thành, nói không với bán hàng không có nguồn gốc. Hàng nếu đưa ra là được tả chân thật, cung cấp thực, giá báo thật, bảo hành chuẩn chỉ.
 • Tặng cho người đặt mua quạt hơi nước gấp 3 lần tiền quạt điều hòa nếu mà hàng không đúng là sản phẩm của Hãng
 • Luôn luôn ở bên khách hàng, đứng về quyền lợi của khách hàng lên phía trước.
 • Mặt hàng khi mua vào xuất đi cũng đều phải check cẩn thận. Chính vì như thế Thế giới đồ dùng dám chắc sẽ luôn đưa đến người mua mọi đồ gia dụng quạt máy có chất lượng bền cao nhất.
Quạt điều hòa từ quatviet.net
Quạt Việt chỉ bán quạt điều hòa Chính Hãng
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C

Có thể bạn thích…

Chuyển lên trên