Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000F

3.951.000

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000F công suất 100w Diện tích làm mát 35 – 55 m² Bể chứa nước 40 Lít Lưu lượng gió 4.000 m³/h. Hàng chính hãng Đại Việt trứ danh giá khuyến mua tại đây. Quạt mang đến trải nghiệm về làn gió mát mẻ như ở bên con sông đối với người dùng. Sử dụng quạt Daikiosan DKA-04000F cực kỳ tiết kiệm năng lượng điện. Máy này đáp ứng tốt cho nhiều không gian cũng như mục tiêu làm mát mùa hè. Máy được thiết kế 3 cửa hút không khí và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút để thoáng khí và làm mát môi trường với bốn bánh xe di chuyển thuận tiệnMáy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000F Điện tử Công suất 100w Diện tích làm mát 35 – 55 m² Bình nước 40 Lít Lưu lượng gió 4.000 m³/h

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000F thực tế là quạt làm mát không khí tận dụng hơi mát của nước để hạ nhiệt cho không khí nóng. Máy làm mát Daikiosan DKA-04000F là mẫu quạt áp dụng bảng điều khiển điện tử và có thêm điều khiển từ xa tiện dụng.
Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000F có thiết kế 3 cửa hút gió, bên cạnh là 3 tấm làm mát giúp không khí đi qua được làm mát. Quạt sở hữu 4 bánh xe dưới chân quạt để cho người sử dụng đẩy quạt nhàn nhã.

Daikiosan DKA – 04000F là model thật sự đa dạng, khả năng dùng thích hợp với vô số không gian và nó được cực nhiều người mua chào đón. Song song với khối lượng vừa tầm kê được trong đa số không gian không giống nhau. Tổng thể dài rộng các chiều là 495 x 360 x 1.015 (mm).

Công suất mức lớn nhất là 100w cùng lưu lượng gió mạnh nhất đạt mức 4.000 m³/h. Với thông số này để người dùng khoan khoái đón nhận khí mát tựa như gió mát hồ rộng, trường giang ngay trong môi trường sống mái nhà mình.

3 tấm lưới lưới ngăn bụi bặm để đem tới trong lành cho bầu không gian. Máy làm mát không khí không khí Daikiosan DKA-04000F còn phụ thêm 1 cái remote nhằm giúp bạn thoải mái điều khiển sự hoạt động của nó thật sự nhàn hạ.
Màn hình LED hiển thị một số chế độ hoạt động người dùng đang điều chỉnh để tiện dụng khi tùy ý điều chỉnh, tăng cao thêm phần sang chảnh của máy làm mát không khí thông minh Daikiosan DKA-04000F.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000E
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000E

Cách thức làm việc của quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000F

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000F thực hiện 2 tính năng: quạt gió mát giống một chiếc quạt truyền thống và quạt có ứng dụng hơi nước mát. Với tính năng làm mát với hơi mát của nước, quạt sẽ áp dụng nguyên tắc bốc hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Khi hoạt động, các cánh quạt quay tròn sẽ tạo áp suất hút không khí đi vào quạt qua 3 cửa lấy khí. Ngay ở cửa thu không khí có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được tạo ra theo hình thức như hàng nghìn đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và phủ đẫm nước. Khi gió nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát đã có nước sẽ làm nước bay hơi hoàn toàn tự nhiên ở trong các ống dẫn khí. Nước trong ống từ thể lỏng sẽ chuyển đổi sang thể khí. Về cơ bản, nhiệt độ của nước dao động 24°C và do đó, khí bốc hơi tức thì từ nước cũng có nhiệt độ cùng mức. Gió nóng nực đã được giảm xuống làm mát bởi hơi mát rượi của nước đã hóa thành nguồn gió mát dễ chịu.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức hoạt động như trên tuy có thể cho là bình thường nhưng đòi hỏi động cơ của quạt phải khác biệt. Thứ nhất là phải đủ cường mạnh để tạo luồng hút mạnh mẽ để giải phóng hơi nước, tiếp theo là mô tơ phải có cấu tạo chống nước, chịu bụi cao.
Phương pháp làm mát không khí của tất cả kiểu máy làm mát đều là dựa vào sự bay hơi từ nước tự nhiên không khác nhau. Máy làm mát không sử dụng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, vì thế chỉ tốn 1 lượng điện vô cùng nhỏ. Với máy làm mát Daikiosan DKA-04000F chạy suốt ở tốc độ gió cao nhất cũng chỉ hết 100w. Nếu chạy suốt 10 giờ chỉ hết 1000w = 1KW = 1 ”số” điện năng.

Chỉ số kỹ thuật của quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000F

Dưới đây là một vài đặc điểm mang tính kỹ thuật nền tảng do nhà thương hiệu của hãng phân phối máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000F phát hành để người mua hàng nắm bắt. Thông số trên mang lại cho khách hàng tuyển lựa cho gia đình của bản thân một chiếc máy làm mát không khí đúng đắn.

 1. Model: DKA-04000F
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 4.000 M³/H
 3. Công suất (W): 100 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Có
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 50 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 2 – 3 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 40 L
 12. Kích thước máy (MM): 495x360x1.015 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 35 – 55 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): 8
 15. Trọng lượng máy (Kg): 11,8 Kg

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000F phù hợp với những ai? Môi trường nào

 1. Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000F cực kỳ tiết kiệm điện, do đó nó thích hợp với mong muốn cắt giảm hóa đơn tiền điện.
 2. Về khía cạnh môi trường ứng dụng thì Daikiosan DKA-04000F tương thích với môi trường thoáng khí. Vị trí dùng máy càng thoáng đãng hoặc trong nhà có giếng trời hoặc mở cửa sổ thì hiệu suất làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Các nơi mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-04000F sử dụng phù hợp là nhà hàng, nhà mái tôn, nhà mái ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, quán ăn, cửa hiệu, quán trà, phòng khách, sân chơi, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Nhìn chung toàn bộ những vị trí thông gió mà điều hòa hoặc quạt thường kém hiệu quả hoặc không có khả năng làm tròn thực hiện được việc làm mát.
 4. Ứng dụng quạt hơi nước để đảm đương thay điều hòa để làm mát không khí đối với vị trí thông thoáng tất nhiên là đúng hướng. Thêm nữa, khi dùng chung cùng với điều hòa quạt điều hòa cũng trợ thủ rất tốt. Khi khí trời quá nóng, điều hòa thực thi vắt kiệt, nếu có quạt làm mát không khí hỗ trợ sẽ khiến nhẹ gánh rõ rệt cho máy lạnh. Không những thế máy làm mát còn là nguồn bù độ ẩm cần thiết để cân bằng cho cơ thể chúng ta.
 5. Mùa nóng hằng năm có những đợt gió Phơn( ta thường gọi là gió Lào ) nóng thiêu đốt, mó vào đâu cũng nóng. Sử dụng quạt gió thường thì chỉ thêm gió nóng rát, gặp cảnh này chỉ có quạt điều hòa mới là cách giải quyết tận gốc không khí nóng bỏng này

Sự cần thiết của quạt hơi nước Daikiosan DKA-04000F trong cuộc sống

 1. Khí hậu oi ả có khi phải lên tới 41 độ, ngồi mãi điều hòa lạnh và tránh nóng thật sự cũng khó. Trong hoạt động hằng ngày, việc đi ra đi vào là việc đương nhiên. Việc này sẽ thất thoát độ lạnh của điều hòa. Mặt khác việc thân thể bị các triệu chứng khôn lường như là đột quỵ có thể ập tới.
 2. Điều hòa lạnh tất nhiên tiêu hao quá nhiều điện, chi cho tiền điện cuối tháng đem đến từng nỗi sợ hãi cho khá nhiều gia đình .
 3. Còn với trẻ sơ sinh o bế trong điều hòa lạnh suốt cả ngày cũng thường bị triệu chứng về hệ hô hấp, mà cứ bên ngoài cửa thì nổi rôm do thân thể các bé tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Sức nóng khiến ngay cả máy lạnh cũng còn chẳng sinh lạnh được nữa, quạt máy thì không đẩy lùi nóng được.
 5. Các cửa hàng ẩm thực, ngồi uống thì oi ả, các mẹ đứng bếp mà lăn lộn trong gian bếp thì mồ hôi mồ kê nhễ nhại…. Nhưng nếu đóng chặt cửa xong dùng điều hòa có thể chăng? Đồ xào rán mùi dầu mỡ liệu rằng thì sao? Hàng quán đóng kín cửa có thể bán hàng tốt?
 6. Nhà lợp ngói, nhà tôn, nhà rộng rãi và dễ thoát khí giống như ở quê nhà thì chẳng thể sử dụng điều hòa nhiệt độ cho được.

Giải pháp nào để có thể mang đến luồng gió mát cho không gian sống mà vẫn tiết kiệm khoản chi trả tiền cho điện, giảm bớt bệnh viêm họng và cái bức bối bây giờ? Cty chuyên cung cấp máy làm mát đã phát hiện được 1 trong một số thế hệ quạt cực có hiệu quả trong việc xóa bỏ cái bức bối mùa nóng này, nó là máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000F. Máy làm mát không khí có được bình chọn cao bằng khả năng hoạt động, hiệu quả trong việc gạt bỏ cái bức bối.

Đặc trưng đắt giá của quạt hơi nước làm mát Daikiosan DKA-04000F

Chất liệu có chất lượng cao

Máy làm mát Daikiosan DKA-04000F với cấu tạo motor bằng đồng hoàn toàn. Tính chất dẫn điện của lõi đồng cao hơn nhiều để so với lõi nhôm. Máy thoải mái vận hành suốt ngày mà vẫn không hề nóng và có độ bền cao.

Hình thức lịch sự, đẹp mắt, thuận tiện khi sử dụng

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000F có phần vỏ máy được làm bằng nhựa loại tốt trắng ghi chống va đập, nhã nhặn. NẾU CÓ NẮP MỞ Ở TRÊN: Phía đỉnh sẵn có BẰNG KÍNH/NHỰA/BẰNG NHỰA thông minh, thoải mái mở nắp để cho thêm nước, cho đá ăn hoặc cho viên đá khô vào đó khiến bổ sung tính mát lạnh cho gió ra.

Tối thiểu hóa khoản năng lượng

Quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-04000F rất giảm hẳn việc chi cho tiền cho điện và do vậy khi dùng sẽ tạo bạn hoàn toàn không còn lo lắng vì chi phí điện năng trong mùa hè này. Mức tiêu thụ chỉ xấp xỉ 10% khi mà chiếc máy làm mát không khí kiểu này hoạt động nếu so với máy lạnh mà thôi.

Có màn hình tín hiệu thông số sang trọng và dễ nhận biết

Máy làm mát Daikiosan DKA-04000F có khung hình hiện các cài đặt mà nó đang hoạt động trang nhã và tiện nhận biết. Tăng thêm giá trị trang trí và thuận lợi trong khi sử dụng.

Lưu lượng gió cao

Luồng gió quạt ra thường luôn ở mức lớn, cao nhất đạt mức 4.000 m³/h sẽ loại hết cảm giác nóng oi ả của mùa hè này.

Tùy chỉnh được tốc độ gió

Máy làm mát Daikiosan DKA-04000F có 3 chế độ gió để quý vị tùy ý ứng dụng theo ý muốn của mọi người ở mức gió thích hợp nhất.

Có đảo gió

Máy làm mát Daikiosan DKA-04000F có cơ chế điều chỉnh hướng gió qua lại hai bên trái – phải hoàn toàn tự động. Người dùng cũng có thể dùng tay để tùy chỉnh hướng gió chếch lên chúc xuống tiện dụng. Như thế máy thoải mái mở rộng khu vực đẩy gió ra 4 bề. Giúp hơi mát rộng khắp diện tích dùng quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của nhà bên hồ nước mát

Bầu không khí mát lạnh nhẹ y như gió đến từ biển mang ngập tràn vào gian phòng. Nó làm cho mọi người sự cảm nhận sảng khoái thư giãn vượt trội khi so sánh với tất cả model quạt truyền thống khác.

Bù độ ẩm cần thiết

Khi sử dụng máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000F sẽ không mắc phải các vấn đề bị khô sót trên làn da, đôi mắt, mũi cổ họng giống lúc dùng điều hòa không khí.

Không phun sương

Máy làm mát Daikiosan DKA-04000F cũng không gây hơi nước ẩm nước vào gió như quạt phun sương, do đó sẽ giảm các bệnh lý xấu đối với hệ thống hô hấp.

Dùng được ở đa dạng không gian

Điểm cộng cần nói đến đến từ dòng máy máy làm mát không khí chính là phù hợp với môi trường thoáng khí của căn phòng. Nó làm cho môi trường tiếp nhận sự tươi mát thông thoáng khí trời, có ích cho sức khỏe.
Nó đảm đương thay điều hòa nhiệt độ làm mát không gian mở, giải quyết nóng bức thay quạt truyền thống trong những ngày cực nóng. Còn khi dùng cùng với máy lạnh quạt làm nhẹ đáng kể cho máy lạnh và còn bù đắp độ ẩm cần có.

Sở hữu 4 bánh xe nhẹ nhàng trong di chuyển

Máy làm mát Daikiosan DKA-04000F đã có sẵn phụ thêm thêm 4 bánh xe ở bên dưới giúp ai cũng dịch chuyển quạt một cách nhàn nhã.

Bể lưu trữ nước được thiết kế để chứa đáng kể

Thùng chứa nước của quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000F được thiết kế khoang chứa lên đến 40 Lít nước. Nó giúp mọi người chẳng phải đổ nước nhiều lần, tăng cường việc làm mát không khí. Mặt trước phía dưới quạt( xem ảnh ) có sẵn thang quan sát lượng nước trong bồn chứa, tiện theo dõi.

Điều khiển thuận lợi, dễ dùng

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000F là dòng Điện tử bởi vậy việc điều khiển thật đơn giản. Người dùng có thể điều khiển sự hoạt động của máy thông qua vùng điều khiển gắn trên đỉnh quạt hoặc với điều khiển từ xa cầm tay. Các cách thức sử dụng đều đã được viết bằng chữ kèm biểu tượng song hành dễ dùng. Chỉ cần một vài thao tác hoặc bấm nút điều khiển từ xa là đã chỉnh được cách thức vận hành của máy làm mát cho thích hợp với nhu cầu.

Công suất cực tiết kiệm nhưng vùng làm mát rộng

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000F được thiết kế công suất máy lớn nhất 100w giúp động cơ có lực đẩy không khí với khối lượng không khí rất lớn. Do vậy, nó đã làm bốc hơi mát dịu trong nước tốt hơn, làm mát nhanh chóng với diện tích 35 – 55 m2 điều chẳng khó.

Bổ sung điều khiển từ xa cầm tay tiện lợi

Nhà thiết kế máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000F không quên đưa thêm một hệ thống điều khiển từ xa tiện lợi kèm theo với máy làm mát không khí để nâng cao tính hiệu quả trong quá trình sử dụng quạt của các khách hàng.

Hẹn được thời gian tắt máy

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000F chính Hãng cũng có thêm chức năng xác định tắt cho người dùng hẹn giờ. Khi đã định thời gian bộ phận ghi nhớ của Daikiosan DKA-04000F sẽ tính toán và đếm đến giờ đã định nó sẽ ngừng toàn bộ hoạt động của máy.

Lý do quý khách hàng cẩn trọng nên lựa chọn quạt hơi nước tốt Daikiosan DKA-04000F do chúng tôi giới thiệu?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là siêu thị chuyên bán lẻ các danh mục hàng hóa nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, trong đó có thương phẩm quạt điều hòa chất lượng. Thương phẩm được đem về nguyên thùng, đảm bảo sản phẩm đã được cấp giấy tờ kèm chứng chỉ đầy đủ, bảo hành lâu dài.
 • Theo quan điểm cung cấp hàng hóa nghiêm chỉnh, không cung ứng hàng kém chất lượng. Quạt điều hòa tốt nếu đã giới thiệu thì được miêu tả thực, cung ứng thực, giá cả thực, bảo hành thực.
 • Biếu cho khách gấp ba lần tiền quạt điều hòa nếu như quạt hơi nước tốt của Vietmart không đúng là hàng hóa từ Hãng
 • Luôn luôn bên người tiêu dùng, bảo đảm quyền lợi của người mua sắm lên phía trước.
 • Sản phẩm khi nhập xuất cũng đều phải check cẩn thận. Chính vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ luôn đem tới người mua toàn bộ đồ gia dụng quạt điện mang mức độ ổn định cao nhất.
Quạt điều hòa từ quatviet.net
Quạt Việt chỉ bán quạt điều hòa Chính Hãng
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000F

Có thể bạn thích…

Chuyển lên trên