Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000E

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000E có công suất 110 W Diện tích làm mát 25 – 30 m² Bể chứa nước 33 Lít Lưu lượng không khí 4000 m³/h chính hãng Đại Việt nổi tiếng giá khuyến mua tại Hà Nội. Máy đem lại cảm xúc về làn gió tươi mát giống như bên hồ nước đối với người dùng. Dùng quạt thật tiết kiệm điện năng. Quạt này thích hợp cho đa dạng không gian cũng như mục đích giải phóng nhiệt trong mùa hè. Quạt được thiết kế 3 cửa lấy gió và 3 tấm làm mát ngay cửa gió để thoáng khí và làm mát mau lẹ và bốn bánh xe di chuyển dễ dàng

Mô tả

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000E dòng Cơ Công suất 110 W Diện tích làm mát 25 – 30 m² Bình nước 33 Lít Lưu lượng gió 4000 m³/h

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000E là dòng quạt làm mát không khí tận dụng hơi mát từ nước để điều hòa lại không khí nóng nực. Quạt Daikiosan DKA-04000E là kiểu quạt cơ bền bỉ, có núm vặn/nút nhấn điều khiển rất dễ.
Máy làm mát Daikiosan DKA-04000E có thiết kế 3 cửa thu gió, tại 3 cửa là 3 tấm làm mát khiến khí nóng đi qua được làm mát. Máy có bốn bánh xe ở chân quạt để cho mọi người xê dịch quạt thuận lợi.

.

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-400E
Quạt điều hòa Daikiosan DKA-400E

Daikiosan DKA – 04000E là mẫu thật đa dạng, áp dụng được với rất nhiều không gian sống và được vô số khách mua đón nhận. Bên cạnh kích thước vừa tầm để được trong đa số diện tích khác nhau. Kích cỡ các cạnh là 500 x 360 x 995 (mm) Với công suất sử dụng ngưỡng cực đại là 110 và mức gió cao nhất đạt tới 4000 m³/h. Với sức mạnh này giúp người sử dụng có thể hưởng thụ không khí mát ví như gió hồ Tây, sông sâu ở ngay môi trường sống căn nhà gia đình mình. Quạt có 3 tấm lưới cản hạt bụi bẩn tồn tại trong không khí rất ấn tượng.

Phương thức vận hành của quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000E

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000E thực hiện 2 tính năng: quạt mát giống như quạt điện thông thường và quạt có sử dụng hơi mát của nước. Với tính năng làm mát không khí bởi hơi mát của nước, quạt sẽ tận dụng nguyên lý bay hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Khi vận hành, các cánh quạt quay tròn sẽ làm nên lực hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa thu gió. Ngay tại cửa thu khí người ta tấm làm mát. Tấm làm mát này có cấu trúc theo dạng vô số đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và phủ đẫm nước. Khi không khí nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ tạo ra sự bay hơi nước tự nhiên phía trong các đường ống dẫn khí. Nước lúc này từ thể lỏng sẽ chuyển thành thể khí. Về cơ bản, nhiệt độ của nước vào khoảng 24 độ C và vì thế, thể khí bốc hơi tức thời từ nước cũng có nhiệt độ đồng đẳng. Luồng khí nóng nực đã được giảm nhiệt làm mát bởi hơi mát rượi của nước và trở thành nguồn gió mát mẻ.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức vận hành như trình bày tuy cho là giản đơn nhưng điều kiện là động cơ quạt phải khác biệt. Đầu tiên là phải đủ cường mạnh để tạo luồng hút lớn để bay hơi nước, tiếp tới là củ máy phải có tạo ra để chống nước, chịu bụi lớn.
Cơ chế làm mát không khí của tất cả dạng máy làm mát đều là ứng dụng tính giải phóng hơi từ nước tự nhiên như nhau. Máy không sử dụng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, vì thế chỉ sử dụng 1 nguồn điện tiêu thụ rất nhỏ bé. Với máy làm mát Daikiosan DKA-04000E quạt liên tục ở tốc độ gió mạnh nhất cũng chỉ hết 110 W/h. Nếu quạt suốt 10 tiếng thì chỉ dùng hết 1100w = 1,1KW = 1,1 “số” điện năng.

Thông tin kỹ thuật của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000E

Bên dưới đây sẽ là những thông tin mang tính kỹ thuật cơ bản do đơn vị nhà cung cấp chính quy cung cấp máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000E phát hành để người dùng nhận biết. Thông tin này mang lại cho người tiêu dùng sàng lọc cho ngôi nhà của mình một chiếc máy làm mát không khí hợp lý.

 1. Model: DKA-04000D
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 4.000 M³/H
 3. Công suất (W): 110 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Có
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 53 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 2 – 3 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 33 L
 12. Kích thước máy (MM): 500x360x995 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 25 – 30 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): 8
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 11,8 Kg

Máy làm mát Daikiosan DKA-04000E dành cho người nào? Điều kiện môi trường nào

 1. Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000E cực kỳ tiết kiệm điện tiêu thụ, bởi vậy sản phẩm dành cho ý muốn tối thiểu hóa hóa đơn tiền điện.
 2. Xét về phương diện không gian phù hợp ứng dụng thì máy làm mát rất thích hợp với những môi trường mở. Vị trí có đặt máy càng thoáng đãng hoặc trong nhà có quạt thông gió hoặc mở được cửa thì hiệu quả làm mát không khí càng cao.
 3. Các nơi mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-04000E rất thích hợp để dùng với nhà hàng, nhà tôn lợp, nhà lợp ngói, nhà thông tầng, nhà cấp 4, quán ăn, cửa hiệu, quán cà phê, phòng thờ, sân vườn, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Nhìn chung hầu như những chỗ thoáng gió mà máy lạnh hoặc quạt truyền thống yếu thế hoặc không thể đảm nhận thực hiện được việc làm mát không gian.
 4. Sử dụng quạt điều hòa nhằm thay thế điều hòa giúp làm mát không khí trong chỗ thông thoáng chắc chắn là giải pháp đúng. Bên cạnh đó, khi sử dụng kết hợp với điều hòa chúng cũng trợ giúp rất đạt hiệu suất. Khi không khí rất nóng, máy lạnh phải làm việc quá tải, nếu lúc đó có máy làm mát không khí hỗ trợ sẽ giúp giảm tải rõ rệt cho máy lạnh. Thêm vào đó máy làm mát còn chính là cách bù thêm độ ẩm cần có để giảm khô cho cơ thể chúng ta.
 5. Mùa nóng thường có những đợt gió Phơn Tây Nam( dân gian gọi là gió Lào ) nóng bỏng, mó vào đâu cũng nóng. Đem dùng quạt truyền thống thì chỉ bị thêm gió nóng vào người, lúc này chỉ có máy làm mát không khí mới thật sự giảm hoàn toàn sự nóng bỏng này

Nhu cầu cần thiết quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000E trong các sinh hoạt

 1. Trời bức bối có khi đến tận 41°C, cứ bật mãi điều hòa lạnh và tránh nóng thì cũng khổ ải. Đối với việc nhà trong ngày, việc đi ra đi vào là việc dĩ nhiên. Việc này sẽ thất thoát độ lạnh ở trong phòng. Bên cạnh đó việc cơ thể con người bị một vài hậu quả không ngờ tới như tình trạng sốc nhiệt có thể ập tới.
 2. Máy lạnh còn hao tốn nhiều điện, chi cho tiền điện trong tháng khiến các người hoa mắt.
 3. Với trẻ mới sinh ở trong điều hòa máy lạnh suốt ngày cũng thường xuyên bị vấn đề về ho hắng, mà cứ ở ngoài cửa thì rôm sẩy do thân thể trẻ mới sinh lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Độ nóng khiến ngay cả điều hòa máy lạnh cũng còn không tạo lạnh được nữa, quạt máy thì không đẩy lùi nóng được.
 5. Nhiều quán hàng ăn uống, ngồi uống thì nóng, các chị nội trợ mà lăn vào nhà bếp thì bức bí nhễ nhại…. Mà chốt cửa xong mở điều hòa lạnh có được không? Món rán mùi mỡ rán như vậy có khó chịu không? Hàng quán đóng kín cửa thì có bán hàng được?
 6. Nhà lợp ngói, nhà có mái tôn, phòng rộng và dễ thoát khí như ở quê nhà thì không khả thi để sử dụng máy lạnh được.

Phương pháp nào đây để đem đến không khí mát đến cho không gian sống mà vẫn tiết giảm việc chi trả tiền tiêu thụ điện, giảm bệnh về phổi cũng như sự nóng bức bây giờ? Cty chuyên phân phối quạt làm mát đã khám phá thấy một trong một số mã quạt thật sự hiệu dụng trong việc triệt tiêu cái bức bối năm nay, đó là máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000E. Máy làm mát không khí hơi nước có được bình bầu tốt vì khả năng hoạt động, mạnh mẽ trong việc giải quyết cái nóng bức.

Chức năng hữu ích của quạt hơi nước làm mát Daikiosan DKA-04000E

Cấu tạo chất lượng bền tốt

 • Máy làm mát Daikiosan DKA-04000E với cấu tạo mô tơ bằng đồng hoàn toàn. Tính chất dẫn điện của cuộn dây đồng cao hơn khá nhiều để so với dây nhôm. Máy sẵn sàng chạy suốt ngày mà vẫn không bị nóng và có tính bền bỉ lớn.

Hình dáng trang nhã, bắt mắt, thuận tiện khi sử dụng

 • Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000E được thiết kế thân máy được làm bởi nhựa nguyên sinh trắng – ghi chịu lực, bắt mắt.

Tối thiểu hóa khoản điện

 • Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000E rất tiết kiệm mức điện sử dụng và vì thế khi quạt hoạt động sẽ giúp người tiêu dùng tuyệt đối yên tâm bởi giá điện trong trong tháng này. Mức ăn điện chỉ xấp xỉ 10-15-20% mỗi lúc sản phẩm máy làm mát không khí như này khởi động nếu so sánh với máy lạnh vậy thôi.

Có màn hình thể hiện thông tin trang nhã và tiện quan sát

 • Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000E có khung hình thông báo các cài đặt mà quạt đang được đặt ấn tượng và dễ quan sát. Gia tăng phong cách trang trí và thuận tiện trong khi sử dụng.

Lưu lượng không khí cao

 • Tốc độ gió đẩy ra thường cực lớn, cực đại đạt tới 4000 m³/h sẽ loại hoàn toàn cái nóng oi ả trong mùa hè này.

Tùy chỉnh được sức mạnh gió

 • Máy tạo gió mát dòng này được thiết kế 3 tốc độ gió để quý khách yên tâm đặt theo sở thích của mọi người ở mức độ gió thích hợp nhất.

Có tốc độ gió dùng để ngủ

 • Không những thế quạt được có thêm nữa một chế độ gió êm nhẹ dùng riêng với phòng ngủ để quý khách mang nó vào để, tốc độ gió nhẹ khiến sẽ bảo vệ cho sức khỏe mọi người.

Tự động đảo hướng gió

 • Quạt hơi nước Daikiosan DKA-04000E có phương thức điều chỉnh hướng gió qua hai bên trái – phải liên tục. Người sử dụng cũng điều chỉnh hướng gió chếch lên chúc xuống thủ công thuận tiện. Như thế quạt dễ dàng mở rộng khu vực đẩy gió ra bốn chiều. Để hơi mát bao trùm vùng đặt quạt.

Có được trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước

 • Một bầu không gian mát dịu tựa như gió từ sông mang đầy tràn vào không gian sống. Nó khiến cho người dùng một môi trường thích thú thư thái vượt trội khi so cùng với tất cả kiểu quạt truyền thống khác.

Không khô da, mắt, mũi, họng

 • Người sử dụng máy làm mát không khí model này sẽ không gặp phải các tình trạng bị cảm thấy khô ở da dẻ, đôi mắt, trong mũi cổ họng như là dùng dàn điều hòa.

Không phun sương

 • Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000E cũng không phun bụi nước đầy nước vào trong không khí như quạt phun sương, do đó sẽ loại bỏ các bệnh lý không hay với sự hô hấp.

Dùng tốt được với đa dạng môi trường

 • Điểm sáng giá cần nói đến ở mẫu quạt làm mát không khí ở chỗ tương hợp với không gian mở cửa của căn phòng. Nó giúp cho phòng sinh hoạt có được sự dịu mát thoáng đãng khí tươi, có lợi cho sức khỏe.
 • Không chỉ thay thế điều hòa nhiệt độ làm mát không gian mở, xử lý nóng bức thay cho quạt điện đối với những hôm siêu nóng. Còn khi kết hợp với điều hòa nó giảm gánh khá tốt cho điều hòa thêm nữa còn bù đắp độ ẩm cần có.

Sở hữu bốn bánh xe dễ dàng di chuyển

 • Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000E có sẵn thiết kế 4 bánh xe dưới chân để cho người sử dụng di chuyển quạt được thuận tiện.

Thùng chứa nước được thiết kế thể tích lớn

 • Bể chứa nước của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000E có thể tích lên tới 33 Lít nước. Để người sử dụng không phải đổ thêm nước nhiều lần, nâng cao tính làm mát gió ra. Đằng trước ở dưới quạt( xem ảnh ) có thêm thang để nhìn lượng nước còn hết trong thùng chứa, tiện dụng để theo dõi.

Điều chỉnh thuận tiện, đơn giản

 • Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000E là dòng dòng Cơ vì vậy việc điều khiển thật thoải mái. Người sử dụng chỉ cần vài động tác trên mấy núm vặn và nút bấm là đã có thể điều khiển cho máy vận hành rồi. Những cách thức sử dụng đều được viết bằng chữ kèm biểu tượng bên cạnh đơn giản. Chỉ vài thao tác là hoàn toàn điều chỉnh được cách thức hoạt động của máy làm mát sao cho phù hợp theo nhu cầu.

Công suất cao, vùng làm mát rộng

 • Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000E với công suất hoạt động tối đa 110 W/h tạo cho motor có mạnh mẽ trong hút không khí với khối lượng không khí cao. Do vậy, nó cũng giải phóng hơi dịu mát ở trong nước dễ dàng hơn, việc làm mát với diện tích 25 – 30 m2 dễ dàng.

Cách bơm nước ưu việt

 • Khi đang sử dụng máy bơm nước bỗng nước trong thùng bị hết, bộ cảm biến máy bơm sẽ ngắt vận hành của bơm nước. Quạt sẽ vận hành giống như một chiếc quạt mát truyền thống

Tại vì sao người mua sắm thận trọng nên lựa chọn quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000E ở đây?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là siêu thị chuyên cung ứng tất cả danh mục hàng hóa về Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, gồm cả các mẫu chiếc quạt điều hòa của rất nhiều công ty phát triển quạt hơi nước danh tiếng. Hàng hóa được nhập về nguyên bộ, bảo đảm quạt hơi nước đã được cấp hóa đơn và tem nhãn đầy đủ, thời gian bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên quan niệm cung cấp hàng thật tâm, nói không với phân phối hàng kém chất lượng. Chiếc quạt điều hòa nếu mang ra là được mô tả kỹ 100%, cung cấp thật, giá thành thật, công bố thực.
 • Thưởng cho khách hàng bằng hai lần số tiền sản phẩm nếu hàng bán không là hàng hóa chuẩn Hãng
 • Luôn đi cùng người tiêu dùng, ưu tiên lợi ích của người mua hàng lên trên tất cả.
 • Quạt hơi nước mỗi khi nhập xuất đều được kiểm tra cẩn thận. Vì như thế Vietmart khẳng định luôn luôn đem đến quý khách những thương phẩm quạt hàm chứa độ tốt vượt trội.
Quạt điều hòa từ quatviet.net
Quạt Việt chỉ bán quạt điều hòa Chính Hãng
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000E
Chuyển lên trên