Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C

2.991.000

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C cao cấp giá tốt freeship tại Hà nội. Máy có động cơ đồng 100% bền bỉ, vỏ phủ sơn chống nước, chống bụi tiêu chuẩn IP cao. Thân máy bằng nhựa nguyên sinh an toàn, chắc khỏe chịu lực tốt. Với công suất tốt máy đã đem tới làn gió mát mẻ để làm mát không gian 25 – 35 m². Thương phẩm thuộc công ty Đại Việt nổi tiếng hàng đầu về máy làm mát không khí được bán giá ưu đãi tại quatviet.net. Dùng quạt Daikiosan DKA-04000C cực kỳ tiết kiệm năng lượng điện. Máy làm mát này thích hợp với đa dạng không gian và tiêu chí làm mát trong mùa hè. Quạt được bố trí 3 cửa thu không khí và 3 tấm làm mát tương ứng để thông thoáng và làm mát môi trường. Quạt cũng có khay chứa đá làm Lạnh cho gió và bốn bánh xe tiện di chuyển.Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C dòng Cơ Mô tơ lõi Đồng bền bỉ, Tiết kiệm điện, Làm mát 25 – 35 m², Bình nước 33 Lít, Lưu lượng gió 4.000 m³/h, Có khay chứa đá khô và 2 viên đá khô

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C cao cấp giá tốt tại Hà nội. Máy chính là mẫu quạt để làm mát không khí áp dụng hơi mát của nước để điều hòa lại không khí nóng nực. Quạt làm mát bằng hơi nước Daikiosan DKA-04000C là model quạt cơ bền bỉ, thiết kế núm vặn điều chỉnh đơn giản.

Quạt điều hòa Daikiosan 4000C
Quạt điều hòa Daikiosan 4000C

Máy làm mát Daikiosan DKA-04000C đồng bộ với 3 hướng lấy gió. Quạt cũng có bốn bánh xe phía dưới quạt để cho chúng ta xê dịch quạt nhàn nhã.

Hút gió và lọc khí 3 chiều, phía sau và 2 bên hông
Hút gió và lọc khí 3 chiều, phía sau và 2 bên hông

Daikiosan DKA-04000C( gọi tắt là Daikiosan 4000Clà thế hệ quạt thích hợp với đa dạng nhu cầu và không gian sống.

Hút gió lọc khí bên hông
Hút gió lọc khí bên hông

Kích thước vừa phải, tổng thể dài rộng các chiều là 500 x 360 x 995 (mm) lại có bánh xe ở dưới giúp quạt di chuyển dễ dàng mà không sợ vướng víu. Công suất ngưỡng cực đại là 110w và sức gió lớn nhất đạt 4.000 m³/h cùng bình chứa nước 33 Lít đủ sức làm mát nhanh. Với thông số này phục vụ khách có thể hưởng thụ gió tươi mát ví như gió hồ rộng, trường giang trong không gian sống tổ ấm của mình.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C

Máy làm mát không khí DaikioSan 4000C của Hãng nào?

DAIKIOSAN là một dòng máy làm mát từ công ty Đại Việt. Nói đến Đại Việt là nói đến một tên tuổi lớn trong ngành máy làm mát không khí. Đồng thời cũng là một thương hiệu về đồ gia dụng và nhà bếp thân thiết đối với vô số người sử dụng tại nước ta. Cụ thể là các dòng máy đã thân thuộc với hàng triệu người Việt như: Máy làm mát Daikio, Nakami, Takasa, Makano,…

Dòng máy làm mát không khí Daikiosan chính là dòng máy làm mát cao cấp mới nhất từ Đại Việt.

Nắp kính cường lực đẹp sang trọng, núm vặn thiết kế chỉn chu dễ điều chỉnh
Nắp kính cường lực đẹp sang trọng, núm vặn thiết kế chỉn chu dễ điều chỉnh

Ngoài ra, năm nay kế hoạch của Đại Việt chính là đưa tới những thành phẩm máy làm mát không khí giá tốt hơn, thế nhưng vẫn mang phẩm chất giá trị cao. Thành quả chính là một số sản phẩm quạt làm mát không khí Kasuto giá bình dân đã ra đời.
Tuy các máy làm mát Kasuto được cho vào nhóm giá tốt thế nhưng máy vẫn mang các đặc tính sau:

 • Được những chuyên viên của Đại Việt giám sát chất lượng thành phẩm.
 • Là model sản phẩm mới thuộc tập đoàn Đại Việt có danh tiếng.
 • Bảo hành máy (tại nhà ) 24 tháng bởi nhân viên kỹ thuật Đại Việt chính Hãng
 • Được chế tạo với chất lượng cao, trang thiết bị đạt chuẩn, cấu kiện chất lượng.
 • Ở bên trong: động cơ cấu tạo bằng đồng, bảng mạch điều khiển kết cấu chất lượng cao, tấm làm mát dày chất lượng cao. Bên ngoài thân nhựa ABS chất lượng cao, hiện đại. Chi tiết mang nhiều nét tinh khôn, ở trên đỉnh có khay chứa đá và nắp bằng kính hoặc nhựa sang trọng.
Có khay chứa đá khô, đá viên hoặc đá khay
Có khay chứa đá khô, đá viên hoặc đá khay

Năm nay cả 2 tập đoàn uy tín nhất về máy làm mát là Sunhouse và Đại Việt toàn tâm mang những dòng máy chất lượng tốt mà có giá tốt đến với thị trường.

 • Công ty con của Sunhouse đưa ra ba dòng đó là Baretti, Jolly và Gaon.
 • Đại Việt năm nay có model giá tốt là KASUTO như đã nói ở trên.

Hai Hãng đều tâm huyết định hướng người dùng đến những thương phẩm máy làm mát giá tốt nhưng vẫn chất lượng đảm bảo và có xuất xứ tường minh, bảo hành chính Hãng. Những thành phẩm từ hai ông lớn này đều cực ổn mà giá bán cũng cực dễ chịu.
Nếu tậu máy làm mát giá tốt, quatviet.net dám tin quý khách sẽ cố thêm một chút tiền để dùng máy chính Hãng danh tiếng. Chất lượng hàng tốt, bền tốt, dịch vụ bảo hành ngay tại chỗ.

Nan chia gió thiết kế chắc chắn
Nan chia gió thiết kế chắc chắn

Cách làm việc của máy làm mát Daikiosan DKA-04000C

Quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C với hai công việc: quạt gió mát như quạt thông thường và quạt có sử dụng hơi nước mát. Với chức năng làm mát bằng hơi mát của nước, quạt điều hòa sẽ áp dụng nguyên lý bay hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Bắt đầu hoạt động, các cánh quạt quay sẽ tạo sức hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa thu gió. Tại cửa lấy gió người ta tấm làm mát. Tấm làm mát này được tạo ra theo hình dạng hàng nghìn ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và phủ đẫm nước. Khi luồng không khí nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ khiến nước bốc hơi hơi tự nhiên trong lòng các đường ống dẫn không khí. Lúc này nước từ thể lỏng sẽ chuyển đổi sang thể khí. Theo thực nghiệm, nhiệt độ của nước vào khoảng 24°C và do đó, khí bốc hơi ngay tức khắc từ nước cũng mang nhiệt độ tương đương. Gió nóng nực được cân bằng làm mát bởi hơi mát của nước và hóa thành nguồn không khí mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp hoạt động này tuy có thể cho là bình thường nhưng điều kiện là mô tơ của máy phải rất khác biệt. Thứ nhất là phải đủ cường mạnh để tạo nên hút lớn mạnh nhằm bay hơi nước, tiếp tới là máy móc phải được tạo ra để chống nước, chống bụi lớn.
Phương thức làm mát không khí của những dòng máy đều là tận dụng tính giải phóng hơi từ nước hoàn toàn tự nhiên giống nhau. Máy không dùng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, vì thế chúng chỉ dùng một nguồn điện tiêu thụ vô cùng nhỏ bé. Với quạt làm mát hơi nước DaikioSan 4000C chạy suốt ở tốc độ gió cao nhất cũng chỉ tốn 110w. Khi hoạt động suốt 10 giờ đồng hồ chỉ tiêu thụ 1100w = 1,1KW = 1,1 “số” điện năng. Chạy 1 tháng, mỗi ngày 10 giờ như thế mới chỉ hết 33 số điện ~ 66k đồng.

Kiểu dáng nhỏ gọn sang trọng, motor đồng
Kiểu dáng nhỏ gọn sang trọng, motor đồng

Thông số kỹ thuật của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C

Bên dưới đây sẽ là vài chỉ số kỹ thuật gốc do Đại Việt – nhà cung cấp máy làm mát không khí DaikioSan 4000C công báo để người sử dụng nhận biết. Thông báo này mang lại cho quý khách tuyển chọn cho căn nhà của bản thân một thiết bị máy làm mát không khí phù hợp.

 1. Model: DKA-04000C
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 4.000 M³/H
 3. Công suất (W): 110 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Không
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 53 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 2 – 3 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 33 L
 12. Kích thước máy (MM): 500x360x995 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 25 – 30 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): Không
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 11,8 Kg

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000C thích hợp với người dùng nào? Không gian nào

 1. Quạt làm mát hơi nước DaikioSan 4000C vô cùng tiết kiệm điện tiêu thụ, vì thế máy thích hợp với nhu cầu cắt giảm chi phí điện.
 2. Xét về mặt không gian phù hợp sử dụng thì quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000C thích hợp với các môi trường thoáng đãng. Không gian sử dụng máy càng thoáng khí hoặc trong nhà có giếng trời hoặc mở cửa thì kết quả làm mát không khí càng cao.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA – 04000C tương thích để dùng với nhà hàng, nhà tôn lợp, nhà lợp ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà ở quê, quán xá, cửa hiệu, quán cafe, phòng khách, sân chơi, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Nhìn chung hầu hết những chỗ thông thoáng mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt điện thường kém hiệu quả hoặc không gánh vác thực hiện được việc làm giảm sức nóng.
 4. Ứng dụng máy làm mát nhằm thay cho máy lạnh giúp làm mát không khí cho nơi thông thoáng sẽ là đúng hướng. Thêm nữa, khi dùng kết hợp với máy lạnh quạt điều hòa cũng trợ thủ rất hiệu quả. Khi tiết trời cực nóng, điều hòa hoạt động kiệt sức, nếu có quạt hơi nước hỗ trợ sẽ làm giảm gánh nặng rõ rệt cho điều hòa. Không chỉ có thế quạt điều hòa còn chính là cách bù độ ẩm cần thiết để bảo vệ cơ thể người sử dụng.
 5. Mùa nóng hay có những đợt gió Phơn( ta thường gọi là gió Lào ) nóng bỏng, sờ đâu nóng đó. Đem dùng quạt thường thì chỉ chịu thêm không khí nóng, lúc đó thì chỉ có quạt điều hòa mới là phương án loại bỏ tận gốc sự nóng rát này

Vì sao cần quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000C với các sinh hoạt

 1. Không khí nóng nực có khi tới 41°C, cứ phải chạy mãi điều hòa lạnh và tránh nóng thật sự cũng khổ. Đối với hoạt động hằng ngày, việc vào ra là cái điều đương nhiên. Hành động đó sẽ thất thoát độ lạnh bên trong phòng. Thêm vào đó việc thân thể bị những biến chứng không mong muốn như đột quỵ có thể bất ngờ xảy ra.
 2. Điều hòa lạnh dĩ nhiên hao phí quá nhiều điện, việc chi trả tiền điện cuối tháng khiến cho người sử dụng hoa mắt.
 3. Còn với con nhỏ ở trong điều hòa không khí suốt cả ngày cũng không có lợi với sức khỏe, mà cứ ở ngoài điều hòa thì mụn nhọt vì là thân thể trẻ sơ sinh tuyến bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Sức nóng là nguyên nhân khiến ngay đến máy lạnh cũng không tạo lạnh nổi, quạt truyền thống thì chẳng thể xử lý được.
 5. Nhiều cửa hàng ăn uống, ngồi ăn thì nóng ngột ngạt, chị em làm bếp mà lăn lộn trong gian bếp thì cực khổ nhễ nhại…. Thế nhưng đóng kín cửa rồi bật điều hòa lạnh được không? Món xào mùi mỡ rán liệu có chịu được không? Cửa hàng đóng kín bưng có thể bán hàng tốt?
 6. Nhà mái ngói, nhà có mái tôn, nhà rộng và nhiều chỗ thoáng như ở quê thì chẳng thể nào dùng máy lạnh cho được.

Cách nào đây để mà đem tới sự mát mẻ cho không gian sống mà vẫn giảm hẳn chi phí về điện đóm, giảm bớt bệnh về phổi cũng như cái nóng bức bây giờ? Quatviet.net hân hạnh tiến cử thế hệ máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C. Máy làm mát không khí hơi nước có được thẩm định chất lượng tốt bởi khả năng hoạt động, hiệu suất để mà khử cái nóng.

2 Viên đá khô làm tăng độ mát của quạt
2 Viên đá khô làm tăng độ mát của quạt

Đặc tính đắt giá của quạt hơi nước làm mát Daikiosan DKA – 04000C

Có cấu tạo chất lượng tốt

Máy làm mát Daikiosan DKA-04000C với thiết kế motor bằng đồng 100%. Mô tơ bằng đồng dẫn dòng điện tốt hơn 1,7 lần để so với lõi nhôm. Máy có thể vận hành từ sáng tới tối mà vẫn chẳng nóng và có độ bền lớn. Bên ngoài mô tơ được sơn tĩnh điện 3 lớp bảo vệ, tiêu chuẩn chống nước, chống bụi cao.

Hình thức lịch sự, bắt mắt, tiện lợi, thiết kế có khay chứa đá

Quạt điều hòa Daikiosan DKA – 4000C có thiết kế vỏ máy bằng nhựa cao cấp trắng sứ bóng đẹp, nhã nhặn. Phía trên cùng có sẵn khay chứa đá  và nắp nhựa linh hoạt và tiện ích. Bạn dễ dàng mở nắp để đổ thêm nước, cho đá ăn hoặc đặt đá khô vào đó nhằm làm LẠNH cho không khí.

Giảm tối đa khoản điện năng

Quạt hơi nước làm mát Daikiosan DKA-04000C tuyệt đối tiết kiệm mức tiêu dùng điện năng và vì thế khi đưa vào sử dụng sẽ giúp bạn hoàn toàn không còn suy nghĩ vì chi phí điện năng trong mùa điều hòa này. Mức tiêu thụ chỉ tương đương 10% khi mà chiếc quạt làm mát như này vận hành so với máy lạnh mà thôi.

Lưu lượng gió khá lớn

Tốc độ gió thổi ra thường rất lớn, mức cao nhất lên tới 4.000 m³/h sẽ đẩy bay cảm giác nóng bức bối trong mùa hè này.

Tùy biến được sức mạnh gió

Quạt làm gió mát Daikiosan DKA-04000C mang 3 tốc độ: Thấp – Trung bình – Cao chế độ gió giúp người dùng an tâm sử dụng theo mong muốn của mình ở mức độ gió phù hợp nhất.

Có tự động đảo chiều

Máy làm mát DaikioSan 4000C có phương thức đảo gió qua lại hai bên trái – phải liên tục. Người sử dụng cũng đổi hướng gió chếch lên chúc xuống bằng tay thuận tiện. Do đó máy làm mát dễ dàng mở rộng diện tích đẩy gió ra bốn bề. Để làn gió mát lan tỏa khu vực dùng quạt.

Đem trải nghiệm của nhà có hồ nước mát

Một bầu không gian se se lạnh tựa như gió từ biển mang hơi dịu mát vào gian phòng. Nó tạo cho bạn một môi trường thích thú thư thái hơn hẳn nếu so cùng với nhiều mẫu quạt bình thường khác.

Bù đắp hơi ẩm cho cơ thể

Khi sử dụng máy làm mát không khí thế hệ mới sẽ không gặp phải các triệu chứng bị khô ráp trên làn da, đôi mắt, trong mũi cổ họng giống lúc dùng máy lạnh.

Không phun sương

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000C cũng không mang bụi nước ướt nước hòa vào luồng gió như quạt phun sương, do vậy sẽ giảm các bệnh lý không hay đối với sự hô hấp.

Dùng tốt được với nhiều không gian

Điểm nhấn đáng kể đến từ dòng máy máy làm mát không khí chính là tương thích với môi trường mở cửa của phòng trong nhà. Nó giúp cho khoảng không tiếp nhận sự dịu mát thoáng đãng khí trời, có ích cho sức khỏe.
Máy làm mát làm thay điều hòa nhiệt độ đối với không gian mở, giải tỏa nóng nực thay thế quạt truyền thống khi gặp những ngày quá nóng. Còn nếu kết hợp với máy lạnh quạt làm nhẹ khá tốt cho điều hòa nhiệt độ mà còn bù thêm độ ẩm cần thiết.

Thiết kế 4 bánh xe thuận lợi khi dịch chuyển

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000C có phụ thêm thêm bốn bánh xe ở bên dưới để người dùng di chuyển quạt một cách đơn giản.

Ngăn chứa nước có thể tích đáng kể

Ngăn chứa nước của máy làm mát không khí DaikioSan 4000C có để chứa lên đến 33 Lít nước. Giúp người sử dụng không phải cho thêm nước nhiều lần, tăng cường việc làm mát gió ra. Đằng trước bên dưới quạt( xem trên ảnh ) có thang để xem mực nước còn hết trong bể chứa, thuận tiện theo dõi.

Điều chỉnh thuận tiện, đơn giản hóa

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000C là loại dòng Cơ vì thế việc điều khiển rất dễ dàng. Người dùng chỉ cần một hai cái nhấc tay trên vài núm vặn là có thể điều chỉnh việc vận hành của quạt. Các cách thức vận hành đều đã được viết bằng chữ kèm với biểu tượng song song dễ dùng. Chỉ cần một hai thao tác là dễ dàng đặt được cách thức hoạt động của quạt cho phù hợp với sở thích của mình.

Công suất tiết kiệm, khoảng không làm mát đủ rộng

Máy làm mát Daikiosan DKA-04000C có công suất máy cực đại 110w giúp motor có sức cuốn khá mạnh mẽ, lượng không khí cực đại đạt 4.000m³/h. Từ đó, nó cũng giải phóng hơi dịu mát ở trong nước nhanh hơn, làm mát ngay đối với diện tích 25 – 35 m2 điều chẳng khó.

Tại sao quý khách am hiểu hay đặt mua quạt hơi nước Daikiosan DKA-04000C trên website này?

 • VietMart là kênh chuyên bán sỉ lẻ kèm giao hàng tại nhà toàn bộ loại thành phẩm trong nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, trong nhóm có các mẫu quạt điều hòa giá tốt đảm bảo. Thành phẩm được bán ra nguyên đai, bảo đảm thành phẩm được cấp hóa đơn bên cạnh nguồn gốc đầy đủ, bảo hành lâu.
 • Trên tư tưởng phân phối thành phẩm chuẩn chỉ, loại ngay việc phân phối hàng không đảm bảo thương hiệu. Hàng khi cung cấp thì được cung cấp thông tin và hình ảnh chân thật, cung cấp thật, báo giá thật, công bố thực.
 • Tặng cho người mua quạt điều hòa giá tốt gấp 2 lần số tiền hàng nếu quạt hơi nước tốt của chúng tôi không phải là sản phẩm quạt điều hòa từ chính Hãng
 • Luôn luôn ở bên bạn, ưu tiên sự hài lòng của người tiêu dùng lên hết thảy.
 • Hàng hóa khi nhập xuất cũng đều được kiểm tra từng li. Do đó Vietmart chúng tôi dám chắc luôn luôn mang tới khách hàng tất cả mặt hàng quạt có độ bảo đảm cao.
Quạt điều hòa từ quatviet.net
Quạt Việt chỉ bán quạt điều hòa Chính Hãng
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C

Có thể bạn thích…

Chuyển lên trên