Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B

3.650.000

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B công suất tốt đã mang lại luồng gió mát lành, phù hợp không gian 25 – 30 m². Một thương phẩm của hãng Đại Việt danh tiếng giá bình dân tại đây. Quạt mang đến cảm xúc về làn gió mát rượi như đang ở cạnh hồ nước lớn cho mọi người. Dùng quạt rất tiết kiệm tiền điện. Máy này thích hợp cho nhiều dạng môi trường cũng như mục đích dùng trong mùa hè. Quạt có 3 cửa lấy gió và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút để thoáng khí và làm mát nhanh chóng và bốn bánh xe di chuyển dễ dàngMã: Daikiosan DKA-04000B Danh mục:

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B điện tử Công suất 160W Diện tích làm mát 25 – 30 m² Bình nước 40 Lít Lưu lượng gió 4.000 m³/h

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B thực tế là dòng quạt dành làm mát không khí tận dụng hơi mát từ nước nhằm triệt tiêu không khí nóng. Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000B là mẫu quạt sở hữu bảng điều khiển điện tử và có thêm điều khiển từ xa thuận tiện.
Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000B kèm với 3 mặt thu không khí. Máy có 4 bánh xe dưới chân quạt nhằm để người dùng dịch chuyển quạt nhẹ nhàng.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B

Daikiosan DKA-04000B( gọi tắt là Daikiosan 4000B ) có thể thích hợp với nhiều nhu cầu và diện tích làm mát khác nhau. Kích cỡ 528 x 363 x 1.040 (mm) vừa đủ và 4 bánh xe di chuyển tiện dụng. Công suất sử dụng ngưỡng cực đại là 160w đi đôi mức gió cực đại tới ngưỡng 4.000 m³/h. Với chỉ số này để khách hàng thoải mái tận hưởng không khí mát y như gió hồ rộng, trường giang ở ngay không gian sống mái ấm mình.

Quạt hơi nước tạo mát Daikiosan DKA-04000B còn có thêm một chiếc điều khiển rảnh tay từ xa nhằm giúp người dùng có thể tùy chỉnh sự hoạt động của quạt thật sự thuận lợi.
Quạt Daikiosan DKA-04000B cũng có vùng màn hình hiện về các chỉ số hoạt động rõ ràng, để người sử dụng quan sát được chế độ đang hoạt động và thuận lợi điều chỉnh.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B và DKA-04000A
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B và DKA-04000A

Phương thức vận hành của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-04000B thi hành hai công năng: quạt gió mát như quạt thông thường và quạt mát tận dụng hơi mát từ nước. Với tính năng làm mát không khí bởi hơi mát của nước, quạt điều hòa sẽ tận dụng nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Khi hoạt động, các cánh quạt quay sẽ làm nên lực hút không khí đi vào quạt qua 3 cửa thu gió. Ngay tại cửa hút không khí người ta tấm làm mát. Tấm làm mát này có cấu trúc theo hình thức như rất nhiều đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và phủ đẫm nước. Khi không khí nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ làm cho nước bốc hơi hơi hoàn toàn tự nhiên trong lòng các đường ống dẫn khí. Lúc này nước đang từ thể lỏng sẽ chuyển đổi sang thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước xấp xỉ 24°C và vì thế, khí bốc hơi tức thì từ nước cũng có nhiệt độ đồng đẳng. Khí nóng được giảm nhiệt làm mát bởi hơi mát mẻ của nước và trở thành nguồn gió dịu mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức vận hành như trên tuy có thể cho là bình thường nhưng đòi hỏi mô tơ của quạt phải rất đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh để tạo nên hút mạnh mẽ để giải phóng hơi nước, tiếp theo là máy móc phải có tạo ra để chịu nước, chịu bụi lớn.
Phương thức làm mát không khí của những dòng máy đều là ứng dụng sự giải phóng hơi từ nước một cách tự nhiên y như nhau. Chúng không dùng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, do vậy chỉ sử dụng một lượng điện năng rất nhỏ. Với máy làm mát Daikiosan DKA-04000B hoạt động ở sức gió lớn nhất thì cũng chỉ hết 160 W/h. Khi hoạt động suốt 10 tiếng thì chỉ tốn 1600w = 1,6 KW = 1,6 “số” điện năng.

Một số thông số chuyên môn của quạt hơi nước Daikiosan DKA-04000B

Ở dưới là các thông tin có tính kỹ thuật nền tảng do Đại Việt – Đơn vị chính hãng phân phối máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B công báo để quý vị nhận biết. Thông số trên tạo thuận lợi cho người mua hàng lựa cho ngôi nhà của chính mình 1 chiếc máy làm mát không khí thích hợp.

 1. Model: DKA-04000B
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 4.000 M³/H
 3. Công suất (W): 160 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Có
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 56 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 3 – 4 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 40 L
 12. Kích thước máy (MM): 528 x 363 x 1.040 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 25 – 30 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): 24h
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 12,2 Kg

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000B dành cho người nào? Môi trường nào

 1. Máy làm mát Daikiosan DKA-04000B cực tiết kiệm điện, do đó máy thích hợp với ý muốn tiết giảm hao tổn điện.
 2. Xét về phương diện không gian để sử dụng thì quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000B rất phù hợp với môi trường sống mở. Nơi đặt quạt càng thoáng gió hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở được cửa thì hiệu suất làm mát không khí càng cao.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B tương thích để sử dụng với nhà hàng, nhà tôn, nhà ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán hàng, cửa hiệu, quán bia, phòng thờ, sân vườn, nhà bếp, phòng học… Tổng quát là tất cả những vị trí thông gió mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt thường khó hoặc không thể đảm đương thực thi việc làm giảm độ nóng.
 4. Việc sử dụng quạt điều hòa để thay cho máy lạnh để làm mát không khí cho nơi thoáng gió dĩ nhiên là giải pháp đúng. Thêm nữa, khi sử dụng chung với máy lạnh quạt cũng hỗ trợ rất hiệu quả. Khi thời tiết rất nóng, điều hòa thực thi cùng kiệt, nếu có quạt điều hòa trợ thủ sẽ giúp giảm gánh nặng rõ rệt cho điều hòa. Không những thế quạt hơi nước còn là cách bù độ ẩm cần thiết để cân bằng cho cơ thể con người.
 5. Vào mùa nóng thường có đợt gió Phơn Tây Nam( gọi chung gọi nó là gió Lào ) nóng dữ dội, đồ vật còn nóng. Đem dùng quạt thường thì chỉ hứng không khí nóng, gặp cảnh này chỉ có quạt làm mát hơi nước mới là đáp án xử lý tận gốc không khí khô nóng này

Nhu cầu cần quạt hơi nước Daikiosan DKA-04000B trong đời sống

 1. Khí hậu nóng bức có buổi đạt tới 41°C, cứ phải chạy mãi điều hòa và tránh nóng thì cũng mệt. Trong hoạt động trong ngày, việc vào ra là cái điều đương nhiên. Việc đóng mở đó sẽ hao phí đi một phần độ lạnh trong phòng. Bên cạnh đó việc sức khỏe bị các biến chứng khôn lường giống như sốc nhiệt rất có thể xảy ra.
 2. Điều hòa không khí lại còn tốn kém nhiều điện năng, khoản chi trả tiền điện mỗi tháng làm cho bạn hoa mắt.
 3. Còn con nhỏ o bế trong điều hòa lạnh cả ngày dài cũng không có lợi cho sức khỏe, mà nếu ở ngoài điều hòa thì nổi rôm bởi vì thân thể trẻ sơ sinh tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Nhiệt độ nóng bức làm cho ngay đến điều hòa lạnh cũng chẳng tạo lạnh nổi, quạt thường thì càng thổi gió càng bị nóng.
 5. Những nhà hàng ẩm thực, giải khát thì oi nồng, người chế biến món mà lăn lộn trong khu bếp thì nóng vã mồ hôi nhễ nhại…. Tuy vậy đóng cửa kín xong mở điều hòa được chăng? Rán xào đồ ăn mùi mỡ rán như thế có sợ không? Quán bán hàng đóng kín bưng liệu có bán được hàng?
 6. Nhà lợp ngói, nhà mái tôn, nhà rộng và thông thoáng ở nông thôn thì không thể dùng điều hòa nhiệt độ được nhỉ.

Cách nào đây để có thể đem tới không khí mát đến cho khoảng không gian mà vẫn giảm thiểu việc chi trả tiền cho điện, phòng chống bệnh mùa hè và sự nóng bức bây giờ? Chúng tôi xin đề xuất dòng máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B. Máy làm mát không khí thông minh đã được bình bầu tốt bằng công năng hoạt động, hữu hiệu đối với việc xóa bỏ cái nóng bức.

Tính năng có giá trị của quạt hơi nước làm mát Daikiosan DKA-04000B

Cấu tạo chất lượng bền tốt

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000B cấu tạo động cơ bằng đồng nguyên chất. Tính chất dẫn điện của lõi đồng cao hơn 1,7 lần nếu so với cuộn dây nhôm. Quạt hoàn toàn có thể chạy từ sáng tới tối mà vẫn không bị nóng và có tính bền bỉ lớn.

Thiết kế bên ngoài sang trọng, bền đẹp, thuận tiện khi sử dụng

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-04000B có thiết kế vỏ máy bằng nhựa loại tốt trắng – xanh lam bóng đẹp, bắt mắt.

Tối thiểu hóa khoản điện

Quạt hơi nước làm mát Daikiosan DKA-04000B cực tiết giảm khoản chi trả tiền cho điện và do vậy khi sử dụng sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm bởi chi phí hóa đơn điện trong suốt mùa hè này. Mức ngốn điện chỉ đáng 12% mỗi lúc sản phẩm quạt hơi nước loại này tiêu thụ so với điều hòa không khí mà thôi.

Có màn hình hiển thị thông tin sang trọng và tiện dụng quan sát

Máy làm mát Daikiosan DKA-04000B có khung hình thông báo thông số mà nó đang thiết lập ấn tượng và tiện dụng quan sát. Tăng thêm vẻ đẹp bài trí và thuận lợi trong khi dùng.

Lưu lượng gió cao

Khối lượng gió thổi ra thường vô cùng cao, mức lớn nhất đến tận 4.000 m³/h sẽ thổi bay cảm giác nóng khó chịu từ mùa hạ này.

Tùy biến được sức mạnh gió

Máy tạo mát dòng này có 3 tốc độ gió để người sử dụng an tâm định theo nhu cầu của mọi người ở mức gió phù hợp nhất.

Có tốc độ gió đủ để cho phòng ngủ

Ở cấp độ gió nhỏ nhất quạt có thể sử dụng được để ngủ, tập Yoga, ngồi học tập và nghiên cứu mà không e ngại ồn ào. Tốc độ nhỏ cũng tốt cho sức khỏe của người cao tuổi và trẻ nhỏ.

Có tự động đảo hướng gió

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-04000B có cơ chế điều chỉnh hướng gió sang hai bên trái phải liên tục. Người sử dụng cũng dễ dàng dùng tay để thay đổi hướng gió lên hoặc xuống thuận tiện. Như vậy máy làm mát có thể mở rộng diện tích tản gió ra bốn hướng. Khiến gió mát đều khắp khu vực đặt quạt.

Có trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước mát

Một bầu không gian mát dịu giống như gió thổi từ thác nước mang hơi dịu mát vào gian phòng. Nó tạo cho người hưởng sự cảm nhận thích thú thư giãn hơn hẳn khi so với các dạng quạt truyền thống khác.

Không làm khô rát da, mắt, mũi, họng

Người sử dụng máy làm mát không khí model này sẽ không đối mặt các triệu chứng bị khô sót trên da, đôi mắt, xoang mũi cuống họng như khi dùng điều hòa không khí.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B cũng không làm hơi sương thẫm nước vào không khí như quạt phun sương, vì vậy sẽ giảm các triệu chứng không tốt đối với sự hô hấp.

Dùng được cùng đa dạng không gian

Điểm nhấn đáng kể ở các model quạt làm mát không khí ở bản chất phù hợp với không gian thông thoáng của nơi sống. Nó khiến cho phòng sinh hoạt tràn đầy sự mát mẻ thoáng đãng khí tươi, có lợi cho sức khỏe.
Không chỉ đảm nhiệm thay điều hòa trong không gian mở, giải quyết nóng bức thay thế quạt gió thường đối với những hôm siêu nóng. Còn khi phối hợp với điều hòa nhiệt độ quạt làm nhẹ khá nhiều cho điều hòa nhiệt độ mà còn bù đắp độ ẩm cần có.

Có 4 bánh xe thuận tiện di chuyển

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000B có chế tạo thêm 4 bánh xe ở bên dưới để cho người dùng dịch chuyển quạt được dễ dàng.

Bồn lưu trữ nước có để chứa lớn

Bồn đựng nước của máy làm mát Daikiosan DKA-04000B có sức chứa tới tận 40 Lít nước. Giúp người dùng chẳng phải đổ nước nhiều lần, bổ sung tính làm mát không khí. Đằng trước phía dưới quạt( nhìn vào ) có sẵn vạch quan sát lượng nước bên trong bồn chứa, tiện dụng để kiểm tra.

Điều khiển thuận tiện, dễ dàng

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000B là kiểu điện tử bởi thế việc điều chỉnh được đơn giản. Ai nấy đều có thể điều chỉnh sự hoạt động của quạt thông qua vùng điều khiển nằm trên thân quạt hoặc qua chiếc điều khiển từ xa cầm tay. Các chế độ sử dụng đều đã được in bằng chữ kèm với biểu tượng bên cạnh dễ dùng. Chỉ một vài động tác hoặc bấm nút điều khiển từ xa) là hoàn toàn điều chỉnh được cách hoạt động của máy làm mát để thích hợp với nhu cầu.

Công suất lớn, khoảng không làm mát rộng

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000B có công suất vận hành mức cao nhất 160 W/h để giúp máy có sức mạnh cuốn gió với lượng gió cao. Do vậy, nó đã làm bốc hơi mát từ nước dễ dàng hơn, làm mát nhanh chóng đối với diện tích 25 – 30 m2 điều không khó.

Kỹ thuật bơm nước ưu việt

Nếu đang bơm nước bỗng nước trong bể bị hết, thiết bị cảm biến máy bơm sẽ dừng hoạt động của máy bơm nước. Lúc này quạt sẽ hoạt động như một chiếc quạt mát truyền thống

Phụ thêm điều khiển từ xa cầm tay tiện lợi

Nhà nghiên cứu máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B cũng đã đưa thêm một cái điều khiển từ xa thuận lợi đi cùng với máy làm mát không khí để nâng cao tính tiện dụng cho việc dùng quạt của các khách hàng.

Có đặt được thời gian tắt quạt tự động

Máy làm mát này cũng sở hữu công năng hẹn giờ tắt lên đến 24h cho người dùng hẹn giờ. Sau khi chỉnh khoảng thời gian bộ phận ghi nhớ của Daikiosan DKA-04000B sẽ nhớ và chạy cho đến lúc đã đặt nó sẽ tắt toàn bộ hoạt động của quạt.

Lý do quý khách hàng tỏ tường nên lựa chọn quạt hơi nước Daikiosan DKA-04000B do thegioidodung.vn đề xuất?

 • Shop bán hàng truyền thống tại 13 Lĩnh Nam có bán hàng online là thương hiệu chuyên phân phối toàn bộ đầu mục hàng về Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, trong đó có các loại quạt hơi nước chất lượng. Thương phẩm được cung ứng nguyên thùng, bảo đảm quạt điều hòa được cấp hóa đơn và QC đầy đủ, thời gian bảo hành dài.
 • Trên quan niệm cung cấp thành phẩm nghiêm chỉnh, từ chối bán hàng giả. Quạt điều hòa nếu phân phối là được tả thật, bán thực, giá thành thật, hậu mãi thật.
 • Tặng ngay cho khách mua quạt điều hòa tốt bằng hai lần số tiền hàng nếu mà sản phẩm quạt điều hòa của đại lý Vietmart không đúng là hàng từ Hãng
 • Luôn luôn đồng hành cùng với người mua sắm, bảo đảm quyền lợi của người dùng lên trên tất cả.
 • Hàng khi nhập xuất cũng đều phải được kiểm tra cực cẩn thận. Chính vì thế Vietmart dám chắc luôn mang tới người dùng tất cả thành phẩm quạt điện mang độ tin cậy vượt trội.
Quạt điều hòa từ quatviet.net
Quạt Việt chỉ bán quạt điều hòa Chính Hãng
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B
Chuyển lên trên