Giảm giá!

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C

4.900.000 3.350.000

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C công suất động cơ 110 W Diện tích làm mát 20 – 25 m² Ngăn chứa nước 35 Lít Lưu lượng không khí 3.500 m³/h. Hàng chính hãng Đại Việt danh tiếng giá khuyến mại tại quatviet.net. Quạt mang lại trải nghiệm về làn gió mát mẻ như bên con sông đối với người sử dụng. Dùng quạt DaikioSan DKA-03500C vô cùng tiết kiệm tiền điện. Máy này đáp ứng được với rất nhiều không gian và mục đích sử dụng trong mùa hè. Quạt được bố trí 3 cửa hút không khí và 3 tấm làm mát ngay cửa gió giúp thoáng khí. Có khay đựng đá và nắp kính sang trọng giúp làm lạnh gió cùng bốn bánh xe di chuyển dễ dàng • F.ree Ship nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo: 0979.385.809 - 0988.596.438 - 0986.84.5589

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C dòng Cơ Công suất 110 W Diện tích làm mát 20 – 25 m² Bình nước 35 Lít Lưu lượng gió 3.500 m³/h


Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C thực tế là quạt làm mát không khí áp dụng hơi mát từ nước giúp hạ nhiệt cho khí nóng. Quạt điều hòa DaikioSan DKA-03500C là dòng quạt cơ bền bỉ, có núm vặn/nút nhấn điều chỉnh rất dễ. Quạt có chế độ hẹn giờ tắt, tiện dụng cho người dùng.

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C
Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C

Quạt làm mát bằng hơi nước DaikioSan DKA-03500C( gọi tắt là DaikioSan 3500C ) có thiết kế 3 cửa hút gió, bên cạnh là 3 tấm làm mát giúp không khí nóng chui qua được làm mát. Máy sở hữu 4 bánh xe phía dưới quạt nhằm để người dùng chuyển vị trí quạt đơn giản. DaikioSan DKA – 03500C là model máy làm mát không khí hơi nước thon gọn rất tương hợp với diện tích nhỏ, chỉ ít người sử dụng hoặc cho người lớn tuổi, em bé. Máy làm mát không khí hơi nước gọn ghẽ cũng tương đối hợp lý với sinh viên ngồi nghiên cứu. Đi kèm kích cỡ để vừa cho đa số căn phòng khác biệt mà chẳng hề e ngại cồng kềnh, Kích thước các cạnh là 490 x 350 x 965 (mm) Bên cạnh công suất tiêu thụ khi đạt cực đại là 110 cùng với sức gió mạnh nhất đạt tới 3.500 m³/h khá đủ khiến đá văng cái ngột ngạt của mùa hạ này cho bạn. Quạt có 3 miếng lưới ngăn cản bụi lơ lửng có trong không khí cực kỳ mạnh mẽ. Có khay chứa đá và nắp kính sang trọng trên đỉnh, có thể cho đá ăn hoặc đá khô vào làm lạnh gió. Quạt cũng có 4 bánh xe gắn ở gầm để tiện di chuyển trong cùng 1 không gian sống thật dễ dàng.

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C
Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C

Cách thức hoạt động của quạt điều hòa DaikioSan DKA-03500C

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C với 2 tính năng: làm quạt mát như một chiếc quạt điện thông thường và quạt mát ứng dụng hơi mát từ nước. Với chức năng làm mát với hơi nước mát, quạt điều hòa sẽ sử dụng định luật bay hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Lúc hoạt động, cánh quạt quay sẽ tạo nên áp suất hút không khí đi vào thùng máy qua 3 cửa lấy gió. Ngay ở cửa thu gió người ta tấm làm mát. Tấm làm mát này được chế tạo với hình thức như vô số đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể dẫn và thấm đẫm nước. Khi luồng gió nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ khiến cho nước bị bốc hơi tự nhiên ở trong các ống dẫn không khí. Nước lúc này đang từ thể lỏng sẽ chuyển biến thành thể khí. Theo thực nghiệm, nhiệt độ của nước tầm 24 độ C và do đó, khí vừa biến chuyển tức thì từ nước cũng mang nhiệt độ tương đương. Luồng khí nóng nực được điều hòa làm mát bởi hơi mát từ nước và hóa thành luồng không khí mát dễ chịu.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp hoạt động này tuy có thể cho là đơn giản nhưng điều kiện là mô tơ quạt phải rất đặc biệt. Thứ nhất là phải đủ cường mạnh để tạo luồng hút mạnh mẽ giúp bay hơi nước, thứ hai là củ máy phải được tạo ra để chống nước, chịu bụi cao.
Cách thức làm mát không khí của tất cả dạng máy đều là dựa vào sự giải phóng hơi nước một cách tự nhiên không khác nhau. Chúng không dùng lốc làm lạnh không khí giống máy lạnh, do vậy chỉ tốn một lượng điện năng cực ít. Với máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C chạy suốt ở cường độ gió mạnh nhất cũng chỉ dùng hết 110 W/h. Tính ra vận hành suốt 10 giờ mới chỉ hết 1100w = 1,1KW = 1,1 “số” điện năng.

Quạt Daikiosan DKA-03500C
Quạt Daikiosan DKA-03500C có chế độ hẹn giờ tắt

Chỉ số mang tính kỹ thuật của quạt điều hòa DaikioSan DKA-03500C

Ở dưới sẽ là các đặc điểm mang tính kỹ thuật cơ bản do nhà cung cấp chính thức DaikioSan DKA-03500C công báo để người mua nhận biết. Điều này đem đến cho người tiêu dùng chọn cho căn nhà của bản thân 1 thiết bị máy làm mát không khí hợp lý.

 1. Model: DKA-03500C
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 3.500 M³/H
 3. Công suất (W): 110 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Không
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống bằng tay
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 8. Tốc độ: 3 tốc độ
 9. Độ ồn (dB): ≤ 50 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 2 – 3 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 35 L
 12. Kích thước máy (MM): 490x350x965 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 20 – 25 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): Có
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 11 Kg

Quạt điều hòa DaikioSan DKA-03500C dành cho người dùng nào? Môi trường nào

 1. Quạt làm mát hơi nước DaikioSan DKA-03500C vô cùng tiết kiệm tiền điện, bởi thế quạt nên dùng với nhu cầu tối giảm hao tổn điện.
 2. Xét về phương diện không gian để phát huy thì máy làm mát DaikioSan DKA-03500C tương thích với những không gian thoáng đãng. Môi trường đặt quạt càng thoáng đãng hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở cửa thì hiệu quả làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Các nơi mà quạt làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C tương thích để sử dụng với nhà hàng, nhà tôn lợp, nhà mái ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán hàng, cửa hàng, quán cafe, phòng khách, sân chơi, nhà bếp, phòng học… Tựu chung hầu hết những không gian có đối lưu gió mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt điện thường khó hoặc không thể gánh vác bổn phận làm mát không khí.
 4. Sử dụng quạt điều hòa nhằm thay thế máy lạnh giúp làm mát không khí cho nơi thoáng gió tất nhiên là đúng hướng. Ngoài ra, nếu dùng chung cùng với máy lạnh nó cũng trợ thủ rất tròn vai. Khi không khí rất nóng, máy lạnh làm việc cùng kiệt, nếu có quạt hơi nước hỗ trợ sẽ giúp nhẹ gánh đáng kể cho máy lạnh. Bên cạnh đó máy làm mát không khí còn chính là cách bù thêm độ ẩm cần có để giảm khô đối với cơ thể người sử dụng.
 5. Vào mùa nóng hay có đợt gió Phơn Tây Nam( ta thường gọi là gió Lào ) nóng thiêu đốt, ngồi đâu nóng đó. Dùng quạt truyền thống thì chỉ hứng gió nóng khô người, khi này thì chỉ có máy làm mát không khí mới thật sự gạt bỏ tối đa sự nóng nực.

Vì sao cần máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C trong đời sống

 1. Không khí nóng bức có hôm lên tới 41 độ, cứ bật mãi điều hòa không khí và tránh nóng thì thật cũng khó. Trong sinh hoạt trong ngày, việc đóng mở cửa chắc chắn là cái điều tất nhiên. Hành động đó sẽ tiêu tốn độ lạnh của điều hòa. Hơn nữa việc sức khỏe bị những triệu chứng khó lường ví như trạng thái sốc nhiệt có thể xuất hiện.
 2. Điều hòa lạnh còn hao tốn quá nhiều điện năng, khoản chi phí tiền điện đến tháng làm người sử dụng mất ngủ.
 3. Đối với con nhỏ ở trong điều hòa cả ngày dài cũng thường bị triệu chứng về ho do lạnh, nhưng mà bên ngoài phòng thì nóng nảy nguyên do vì cơ thể trẻ sơ sinh lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Gió nóng khiến cho ngay cả điều hòa cũng còn không chạy nổi nữa, quạt điện thì chẳng hóa giải được.
 5. Các quán hàng ăn uống, ngồi ăn thì nóng ngột ngạt, người nấu ăn mà lăn vào bếp thì mồ hôi nhễ nhại…. Tuy thế đóng cửa kín xong mở điều hòa không khí có xong không? Rán xào đồ ăn mùi mắm muối liệu rằng có khó chịu không? Các hàng quán đóng cửa liệu có bán tốt?
 6. Nhà mái ngói, nhà có mái tôn, phòng rộng và dễ thoát khí ở nông thôn thì không thể nào lắp máy lạnh được.

Cách thức nào để mà có thể đem lại làn gió mát cho căn phòng mà vẫn giảm thiểu hóa khoản chi phí về điện năng, phòng bệnh về phổi cũng như sự bức bí đây? Chúng tôi đã phát hiện thấy 1 trong một thế hệ quạt vô cùng ấn tượng chuyên loại trừ cái nóng thiêu đốt mùa nóng này. Nó là máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C. Máy làm mát không khí nhận được đánh giá cao vì năng lực hoạt động, ấn tượng để mà loại bỏ cái nóng. Nó thích hợp với không gian từ 20 – 25m²

Những điểm nhấn đáng giá của quạt điều hòa DaikioSan DKA-03500C

Có cấu tạo chất lượng cao

Quạt hơi nước DaikioSan DKA-03500C cấu tạo motor bằng đồng hoàn toàn. Tính truyền dòng điện của lõi đồng tốt hơn khá nhiều nếu so với dây nhôm. Máy có thể dùng suốt ngày mà vẫn chẳng hề nóng máy và có tính bền lớn.

Thiết kế bên ngoài lịch sự, đẹp mắt, tiện lợi

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C có vỏ máy được làm từ nhựa chất lượng cao trắng sữa – xanh lam chống va đập, lịch sự. Phía trên được thiết kế khay chứa đá và nắp kính cải tiến, sang trọng. Người sử dụng có thể mở nắp để chế thêm nước, cho đá tủ lạnh hoặc đặt đá khô vào đó nhằm tăng độ mát cho không khí đẩy ra.

Tối thiểu hóa khoản năng lượng

máy làm mát không khí hơi nước DaikioSan DKA-03500C vô cùng tiết giảm chi phí điện năng và vì vậy khi vận hành sẽ đem cho quý vị tuyệt đối không còn suy nghĩ do chi tiêu tiền điện trong mùa nóng này. Mức tiêu hao chỉ xấp xỉ 10% mỗi khi sản phẩm máy làm mát không khí này chạy nếu so sánh với điều hòa nhiệt độ vậy thôi.

Lưu lượng gió cao

Mức gió quạt ra thường rất cao, mức tối đa lên tới 3.500 m³/h sẽ loại trừ cảm giác nóng khó chịu của mùa hè này.

Tùy chỉnh được sức mạnh gió

Máy làm mát bằng hơi nước này mang 3 chế độ gió để bạn dễ dàng thiết lập theo ý thích của mọi người ở mức thích hợp nhất.

Cấp độ gió nhỏ êm ái dùng để ngủ

Cấp độ gió nhỏ nhất khá êm ái, nhẹ nhàng khi dùng trong phòng ngủ. Tốc độ gió nhẹ không làm bạt hơi, tốt cho sức khỏe người cao tuổi và trẻ nhỏ khi sử dụng.

Tự động đảo hướng gió

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C có phương thức đưa gió qua 2 bên trái phải tự động. Người sử dụng cũng đổi hướng gió chếch lên chúc xuống thủ công tiện lợi. Như vậy quạt thoải mái mở rộng khu vực đẩy gió ra bốn hướng. Khiến hơi mát bao trùm vùng dùng quạt.

Có trải nghiệm của nhà bên hồ nước

Một bầu không gian mát dễ chịu y như gió đẩy từ sông mang hơi mát vào căn phòng. Nó khiến cho mọi người cảm giác sảng khoái thư thái vượt trội khi so cùng với tất cả model quạt bình thường khác.

Không khô da, mắt, mũi, họng

Khi sử dụng máy làm mát không khí này sẽ không đối mặt các trường hợp bị cảm thấy khô trên da, đôi mắt, trong mũi trong cổ như là khi dùng máy lạnh.

Không phun sương

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C cũng không làm hạt sương thẫm nước vào trong không gian như quạt phun sương, do vậy sẽ loại bỏ các bệnh lý xấu đối với sự hô hấp.

Dùng tốt được cùng đa dạng môi trường

Điểm cộng nổi bật đến từ những kiểu máy làm mát không khí nằm ở hợp với môi trường thông thoáng của căn phòng. Nó giúp cho phòng ở tràn đầy sự tươi mát thông thoáng khí tươi, tốt với sức khỏe.
Quạt đảm đương thay điều hòa nhiệt độ đối với không gian mở, giải tỏa cái nóng thay cho quạt điện với những hôm siêu nóng. Còn khi dùng cùng với máy lạnh máy làm mát giảm gánh đáng kể cho điều hòa nhiệt độ thêm nữa còn bổ sung độ ẩm cần thiết.

Sở hữu bốn bánh xe tiện di chuyển

Quạt làm mát hơi nước DaikioSan DKA-03500C có sẵn phụ thêm thêm 4 bánh xe ở dưới để cho người dùng dịch chuyển quạt một cách đơn giản.

Bồn lưu trữ nước có để chứa đáng kể

Bể chứa nước của máy làm mát DaikioSan DKA-03500C có khoang chứa lên tới 35 Lít nước. Giúp mọi người không phải cho thêm nước nhiều lần, bổ sung tính làm mát gió. Mặt trước phía dưới của máy( xem ảnh ) có thiết kế thước để nhìn mực nước bên trong bể chứa, rất tiện theo dõi.

Điều chỉnh thuận tiện, đơn giản hóa

Quạt hơi nước làm mát DaikioSan DKA-03500C là kiểu dòng Cơ bởi vậy việc điều khiển được thoải mái. Người sử dụng chỉ cần một hai thao tác trên mấy núm vặn hoặc nút nhấn là đã có thể điều chỉnh giúp quạt chạy rồi. Những chế độ hoạt động đều đã được viết bằng chữ cùng với biểu tượng song song dễ dùng. Chỉ cần một số động tác là đã đặt được chế độ vận hành của máy làm mát cho thích hợp theo nhu cầu.

Công suất lớn, diện tích làm mát rộng

Quạt làm mát hơi nước DaikioSan DKA-03500C sở hữu công suất hoạt động mức cực đại 110 W/h tạo cho máy mang sức mạnh cuốn gió với lượng gió cao. Vì thế, nó cũng giải phóng hơi mát dịu ở trong nước tốt hơn, việc làm mát cho diện tích 20 – 25 m² dễ dàng.

Hẹn thời gian tắt quạt

Quạt làm mát hơi nước DaikioSan DKA-03500C cũng có thêm tính năng định giờ tắt tới 24h cho người dùng tiện sử dụng. Sau khi định thời điểm bộ phận ghi nhớ của DaikioSan DKA-03500C sẽ nhớ và đếm ngược đến lúc đã thiết lập bộ hẹn giờ sẽ tắt hẳn các hoạt động của quạt.

Có lưới lọc làm sạch không khí

Ở máy làm mát không khí này còn bổ sung thêm các tấm lưới lọc làm sạch không khí, gió mát và sạch sẽ đem lại sức khỏe và sự dễ chịu cho người dùng.

Có khay chứa đá và nắp kính sang trọng

Quạt có khay chứa đá và nắp kính ở trên đỉnh quạt sang trọng và thuận tiện. Nếu muốn gió lạnh, người dùng có thể cho vào đó một tảng đá ăn hoặc đá khô ướp lạnh, gió ra sẽ lạnh như từ điều hòa.

Vì sao người mua hàng thông thái nên mua máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C của chúng tôi

 • Siêu thị quatviet.net là thương hiệu chuyên bán online các loại máy làm mát không khí đảm bảo chính Hãng. Quạt được nhập nguyên chiếc, bảo đảm hàng hóa đã được cấp hóa đơn kèm chứng nhận đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với quan niệm cung cấp hàng chuẩn chỉ, từ chối cung cấp hàng không bảo đảm. Hàng cung cấp được tả thật, cung cấp thực, giá cung cấp thực, hậu mãi thật.
 • Việc bán một hàng hóa và đặt ngưỡng giá cho hàng hóa này tại thị trường là từ cách thức làm giá của từng người cung cấp bán. Không có chuyện giá cung cấp mặt hàng chúng tôi phân phối rẻ hơn thì món hàng khác gì với một loạt siêu thị để trên kệ sáng ngời. Xin được khẳng định, món hàng một khi đã là hàng hóa chính hãng thì dĩ nhiên chúng luôn là một. Khác chăng chỉ là do việc xây dựng giá sản phẩm bán của từng nhà.
 • Luôn đi cùng quý khách hàng, đặt lợi ích của người mua sắm lên trên tất cả. Mặt hàng khi nhập xuất đều được kiểm thử nghiêm chỉnh. Chính vì thế chắc chắn luôn đem tới khách hàng toàn bộ loại hàng hàm chứa chất lượng cao.

Máy làm mát không khí DaikioSan chắc chắn là một trong số đồ vật gần gũi khá hữu ích ở trong nhà và bếp, không thể thiếu được của từng gia đình. Vậy quý khách còn băn khoăn thêm gì nữa. Điện thoại gọi order tới tổ bán hàng trực tuyến: 0972 80 66 38 – 0932 385 388 – 0988 59 64 38  Quý bạn nên lưu danh bạ số di động của gia dụng giá rẻ nhất chúng tôi. Tại sao? Vì có thể một khi khác sau này chính bạn sẽ có nhu cầu mua tiếp một vài món đồ gia dụng nhà bếp khác mà có giá bán rẻ nhất. Hơn nữa, luôn cùng với chương trình tri ân đối với lần mua sau này.
Chuyển máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C nhanh, không phí ship với giao dịch thành công.
Địa chỉ trưng bày và bán bởi: Cty cung cấp quatviet.net chuyên đồ dùng gia đình trực tuyến hàng đầu có tại 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) đường Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tham khảo: quạt điều hòa
Tham khảo thêm: Quạt điều hòa chính Hãng giá rẻ

Quạt điều hòa từ quatviet.net
Quạt Việt chỉ bán quạt điều hòa Chính Hãng

Có thể bạn thích…

Chuyển lên trên