Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B

3.550.000

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B có công suất 90w Diện tích làm mát 10 – 15 m² Thùng nước 15 Lít Lưu lượng không khí 1.500 m³/h chính hãng Đại Việt lừng danh giá tốt tại Hà Nội. Máy mang lại cảm xúc về làn gió mát lành như đang ngồi cạnh con sông cái cho người dùng. Dùng quạt vô cùng tiết kiệm điện năng. Máy làm mát này đáp ứng tốt với nhiều dạng không gian cũng như tiêu chí làm mát mùa hạ. Máy sở hữu 1 cửa lấy gió và 1 tấm làm mát tương ứng giúp thoáng khí và làm mát không khí cùng bốn bánh xe dễ dàng di chuyểnMã: Daikiosan DKA-01500B Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B dòng điện tử, Gọn gàng, Sang trọng, Bền bỉ, 12 chế độ gió, có điều khiển từ xa, làm mát 10 – 15 m²

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B thực tế là kiểu quạt dành làm mát không khí lợi dụng hơi mát từ nước nhằm giảm bớt nhiệt khí nóng. Quạt điều hòa Daikiosan DKA-01500B là model quạt có bảng mạch điều khiển điện tử bên cạnh đó có một chiếc điều khiển từ xa thuận tiện.

Quạt có cấu tạo mô tơ lõi đồng nguyên chất, vừa tiết kiệm điện vừa đem lại hiệu suất làm việc tốt. Bo mạch phủ lớp chống ẩm, chống oxy hóa. Vỏ ngoài bằng nhựa ABS nguyên sinh an toàn tuyệt đối, bóng đẹp, bền.
Quạt hơi nước mát Daikiosan DKA-01500B có thể tùy chỉnh nhiều chế độ gió và 4 bánh xe ở dưới quạt khiến mọi người di chuyển quạt thuận tiện.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B

Daikiosan DKA-01500B( gọi tắt là Daikiosan 1500B ) là kiểu quạt làm mát không khí xinh xắn hợp với khoảng không gian nhỏ nhắn từ 10 – 15m². Không gian phù hợp là phòng ngủ, phòng khách, phòng riêng, nhà bếp, bàn ăn… Đối tượng phù hợp thường lf người cao tuổi, trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh, người nội trợ, người tập Yoga, người ngồi học tập, nghiên cứu… và số lượng nhỏ người trong gia đình. Kích thước nhỏ xinh đặt được trong nhiều vị trí khác biệt mà không hề e ngại chiếm diện tích. Dài rộng các chiều như sau 416 x 360 x 874 (mm) Cùng với công suất tiêu thụ ngưỡng cực đại là 90w và sức gió mạnh nhất đạt mức 1.500 m³/h. Thông số này khá đủ để mà đánh bay cái ngột ngạt của mùa hè cho mọi người.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B

Quạt có 1 tấm lưới lưới chắn bụi giúp tạo sạch cho cho không gian sống. Khung màn hình hiển thị những thông tin người dùng đang thiết lập để thoải mái tùy biến điều khiển, nâng cao thêm tính hấp dẫn của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B
daikio 1500b 2500b và 3500b
daikio 1500b 2500b và 3500b

Chức năng vận hành của quạt điều hòa Daikiosan DKA-01500B

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-01500B với hai công việc: quạt mát giống như quạt điện thông thường và quạt tận dụng hơi nước mát. Với tính năng làm mát bằng hơi nước mát, quạt điều hòa sẽ tận dụng định luật bốc hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Khi vận hành, các cánh quạt quay tròn sẽ làm nên áp suất hút không khí đi vào khoang máy qua 1 cửa lấy không khí. Tại cửa thu khí có thiết kế tấm làm mát. Tấm làm mát này được tạo ra với hình dạng hàng trăm ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể dẫn và thấm đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát đã có nước sẽ khiến cho nước bị bay hơi hoàn toàn tự nhiên trong các đường ống dẫn khí. Lúc này nước từ thể lỏng sẽ chuyển biến sang thể khí. Như đã biết, nhiệt độ của nước xấp xỉ 24°C và vì vậy, khí bốc hơi tức thời từ nước cũng có nhiệt độ đồng đẳng. Luồng khí nóng nực đã được cân bằng làm mát với hơi mát mẻ của nước và biến thành luồng không khí mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp vận hành như trình bày tuy có thể cho là đơn giản nhưng lại cần motor của quạt phải đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh mẽ để tạo lực hút lớn nhằm bốc hơi nước, tiếp tới là mô tơ phải có cấu tạo chống nước, chống bụi cao.
Phương pháp làm mát không khí của các dòng quạt hơi nước đều là dựa vào tính bay hơi từ nước hoàn toàn tự nhiên giống nhau. Máy làm mát không dùng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, vì thế chúng chỉ tốn 1 lượng điện năng rất ít. Với quạt Daikiosan DKA-01500B vận hành ở sức gió mạnh nhất thì cũng chỉ mất 90w. Tính ra chạy suốt 10 giờ chỉ dùng hết 900w = 0,9KW = 0,9 “số” điện ~ 1.500 đ

Một số thông số kỹ thuật của máy làm mát không khí bằng hơi nước Daikiosan DKA-01500B

Phía dưới đây sẽ là những thông số mang tính kỹ thuật nền tảng do Đại Việt – đơn vị cung cấp máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B đưa ra để khách hàng nắm được. Việc này tạo thuận lợi cho người tiêu dùng tuyển lựa cho mái ấm của chính mình 1 thương phẩm máy làm mát không khí hợp hơn.

 1. Model: DKA-01500B
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 1.500 M³/H
 3. Công suất (W): 90 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Có
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Tự động lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn. Yên lặng khi ngủ
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 50 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 1 – 2 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 15 L
 12. Kích thước máy (MM): 416x360x874 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 10 – 15 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): 24
 15. Chức năng Ion: Có
 16. Trọng lượng máy (Kg): 8,6 Kg

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B dành cho ai? Không gian nào

 1. Máy làm mát Daikiosan DKA-01500B vô cùng tiết kiệm điện, vì thế máy nên dùng với mong muốn giảm bớt hóa đơn tiền điện.
 2. Xét về mặt môi trường thích hợp để phát huy thì quạt điều hòa Daikiosan DKA-01500B tương thích với khoảng không gian thông thoáng. Vị trí dùng máy càng thoáng khí hoặc trong nhà có giếng trời hoặc mở cửa thì hiệu quả làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B dùng phù hợp là nhà tôn lợp, nhà ngói, nhà có phòng thông cầu thang, nhà ở quê, cửa hiệu, phòng thờ, sân vườn, nhà bếp, phòng học… Nói chung hầu hết những nơi thoáng gió có diện tích ≤ 15 m² mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt thường yếu thế hoặc không làm tròn công việc làm giảm sức nóng.
 4. Sử dụng máy làm mát không khí để đảm đương thay điều hòa giúp làm mát không khí đối với chỗ thông thoáng tất nhiên là đúng hướng. Bên cạnh đó, khi sử dụng cùng với điều hòa máy làm mát cũng trợ thủ rất đạt hiệu suất. Khi tiết trời rất nóng, điều hòa thực thi vắt kiệt, nếu lúc này có quạt điều hòa trợ thủ sẽ làm giảm gánh nặng khá nhiều cho máy lạnh. Bên cạnh đó máy làm mát không khí còn chính là nguồn bù đắp độ ẩm cần có để cân bằng cho cơ thể chúng ta.
 5. Vào mùa nóng hay có những đợt gió Phơn Tây Nam( nôm na gọi nó là gió Lào ) nóng thiêu đốt, đồ gỗ nóng khô nổ lách tách. Nếu chạy quạt thường chỉ hứng không khí nóng, gặp cảnh này chỉ có quạt hơi nước mới là đáp án xử lý triệt để không khí khô nóng này

Sự cần thiết của quạt điều hòa Daikiosan DKA-01500B trong cuộc sống

 1. Nhiệt độ nóng ngột ngạt có những lúc lên đến 41 độ, cứ luôn phải dùng mãi điều hòa lạnh và tránh nóng thật sự cũng mệt. Trong hoạt động bình thường, việc mở đóng cửa chắc chắn là cái điều đương nhiên. Việc đóng mở đó sẽ thất thoát độ lạnh từ điều hòa nhiệt độ. Mặt khác việc thân thể bị một vài hậu quả không lường hết như là tình trạng sốc nhiệt có thể bất ngờ xảy ra.
 2. Điều hòa máy lạnh dĩ nhiên dùng cực nhiều điện tiêu thụ, khoản chi trả tiền điện hàng tháng làm người sử dụng đau đầu.
 3. Với em nhỏ ở trong điều hòa máy lạnh từ sáng đến tối cũng không tốt với sức khỏe, mà nếu cứ bên ngoài cửa thì rôm sẩy nguyên do vì cơ thể trẻ mới sinh lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Nhiệt độ nóng bức khiến ngay đến điều hòa cũng không tạo lạnh nổi, quạt thì chẳng giải quyết được.
 5. Những cửa hàng ẩm thực, ngồi uống thì nóng nực, người vợ tay dao tay thớt mà lăn vào bếp thì nóng nực nhễ nhại…. Vậy mà chốt cửa rồi bật máy lạnh được chăng? Món rán mùi mỡ rán liệu rằng có khó chịu không? Cửa hiệu đóng kín cửa thì có bán hàng tốt?
 6. Nhà lợp ngói, nhà tôn, nhà rộng rãi và nhiều chỗ thoáng như ở nông thôn thì không thể nào lắp đặt điều hòa cho được.

Lời giải nào để mà có thể mang đến sự dịu mát cho gian phòng mà vẫn tiết kiệm chi phí về điện năng, giảm bớt bệnh mùa hè cũng như sự bức bí đây? Cty chuyên cung cấp máy làm mát xin đề xuất model máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B. Máy làm mát không khí hơi nước đã được đánh giá cao vì phẩm chất vận hành, hữu hiệu đối với việc giải quyết cái nóng.

Công năng đáng giá của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B

Có cấu tạo chất lượng bền bỉ

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-01500B có cấu tạo động cơ máy bằng đồng hoàn toàn. Mô tơ bằng đồng truyền dòng điện cao hơn 1,7 lần nếu so với dây nhôm. Máy thoải mái chạy cả ngày mà vẫn chẳng hề nóng và có độ bền lớn.

Hình thức sang trọng, bền đẹp, thuận tiện trong sử dụng

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-01500B có thân máy được làm từ nhựa ABS nguyên sinh cao cấp màu trắng – ghi hồng chống va đập, bắt mắt.

Tối thiểu hóa khoản năng lượng

máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B cực tiết kiệm điện và cho nên khi quạt hoạt động sẽ đem cho bạn tuyệt đối an tâm vì chi phí điện năng trong trong tháng này. Mức tiêu thụ chỉ xấp xỉ 10% khi sản phẩm quạt làm mát này tiêu thụ so với điều hòa nhiệt độ vậy thôi.

Có khung hình tín hiệu các cài đặt sang trọng và thuận tiện nhận biết

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B có màn hình thể hiện thông tin mà nó đang được đặt bắt mắt và thuận tiện nhận biết. Làm tăng tính bài trí và hiện đại trong khi dùng.

Lưu lượng không khí khá tốt

Khối lượng gió đưa ra thường luôn ở mức lớn, mức tối đa đạt tới 1.500 m³/h sẽ loại bỏ cái nóng gay gắt của mùa hè này.

Tùy biến được cấp độ gió

Máy làm gió mát dạng này có 3 cấp độ gió mạnh và 3 cấp độ gió ngủ( kết hợp với việc có dùng chế độ bơm nước làm mát, tổng cộng là 12 chế độ gió ). Nó giúp người tiêu dùng an tâm định theo ý thích của mình ở mức độ gió cảm thấy dễ dàng nhất.

Có cấp độ gió ngủ

Như trên đã trình bày, ở máy làm mát Daikiosan 1500B có thiết kế riêng hẳn 3 chế độ gió ngủ. Nó êm ái, nhẹ nhàng để người già, trẻ sơ sinh không bị bạt gió, người ngồi thiền cần tĩnh lặng cũng thoải mái, cấp gió nhẹ tạo sẽ tốt cho sức khỏe mọi người.

Có tự động đảo gió

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-01500B có thể đảo gió qua hai bên trái và phải cũng như lên – xuống hoàn toàn tự động. Như vậy quạt dễ dàng mở rộng diện tích tản gió ra 4 bề. Giúp làn gió mát phủ khắp không gian đặt quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của nhà bên hồ nước mát

Một bầu không gian se se lạnh tựa như gió đến từ thác nước mang hơi mát vào không gian sống. Nó làm cho người hưởng một môi trường thích thú thư giãn hơn hẳn nếu so với mọi loại quạt truyền thống khác.

Bù hơi ẩm cần thiết

Khi sử dụng máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B sẽ không vấp phải các triệu chứng bị cảm thấy khô ở da dẻ, đôi mắt, mũi cổ họng như khi dùng điều hòa không khí.

Không phun sương

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B cũng không gây hạt nước ướt nước vào luồng gió như quạt phun sương, do đó sẽ không gây ra các trạng thái xấu đối với hệ hô hấp.

Dùng được với đa dạng không gian

Điểm sáng giá cần nói đến ở các model quạt hơi nước làm mát ở chỗ hợp với không gian không kín gió của căn nhà. Nó tạo cho khoảng không có được sự mát mẻ thoáng khí trời, có ích với sức khỏe.
Nó làm thay điều hòa nhiệt độ đối với không gian mở, giải quyết nóng nực thay cho quạt truyền thống khi gặp những hôm cực nóng. Còn khi dùng cùng với điều hòa nó giảm tải khá nhiều cho điều hòa bên cạnh đó còn bổ sung độ ẩm cần có.

Có sẵn bốn bánh xe thuận lợi trong dịch chuyển

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B có thiết kế thêm 4 bánh xe ở dưới để cho người sử dụng di chuyển quạt một cách nhàn hạ.

Bồn chứa nước có thể tích đủ lớn

Hộp đựng nước của máy làm mát Daikiosan DKA-01500B có thiết kế khoang chứa tới 15 Lít nước. Nó giúp người sử dụng không phải cho nước nhiều lần, bổ sung việc làm mát cho gió. Đằng trước ở dưới quạt( xem ảnh ) có thêm thang quan sát mực nước và đặc biệt còn có đèn báo hết nước để biết được nước còn hay hết trong thùng chứa, rất tiện kiểm tra.

Điều khiển thuận tiện, đơn giản hóa

Máy làm mát Daikiosan DKA-01500B là kiểu điện tử cho nên việc điều chỉnh rất thoải mái. Ai cũng có thể điều chỉnh sự hoạt động của nó qua ô điều khiển phía trên đỉnh quạt hoặc chiếc điều khiển từ xa. Các chế độ sử dụng đều đã được viết bằng chữ cùng với biểu tượng bên cạnh dễ hiểu. Chỉ cần một số động tác hoặc bấm phím điều khiển từ xa là dễ dàng chỉnh được cách thức vận hành của quạt cho phù hợp với nhu cầu.

Công suất cực kỳ tiết kiệm, khoảng không làm mát vừa đủ

Máy làm mát Daikiosan DKA-01500B sở hữu công suất hoạt động ngưỡng cao nhất 90w tạo cho motor có lực đẩy gió với lượng không khí mạnh mẽ. Do vậy, nó làm bay hơi mát ở trong nước dễ dàng hơn, làm mát ngay đối với diện tích 10 – 15 m2 dễ dàng.

Cơ chế bơm nước thông minh

Nếu đang sử dụng máy bơm nước bỗng nước trong bồn bị cạn, thiết bị cảm biến máy bơm sẽ gửi lệnh dừng hoạt động của bơm nước. Lúc này quạt sẽ hoạt động giống như một chiếc quạt truyền thống

Phụ thêm điều khiển từ xa sử dụng thuận tiện

Nhà nghiên cứu máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B cũng đã gắn kèm một chiếc điều khiển từ xa tiện lợi kèm với máy làm mát không khí để tăng tính hiệu quả cho quá trình dùng quạt của chúng ta.

Có hẹn thời gian tắt quạt

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B cũng được thiết kế chức năng thiết lập tắt đến 24h cho người sử dụng dễ dàng điều chỉnh. Khi đã thiết lập thời lượng bộ nhớ của máy làm mát không khí sẽ tính toán và chạy đến thời điểm đã xác định bộ hẹn giờ sẽ ngừng toàn bộ hoạt động của quạt.

Có công năng tạo thêm ion âm

An toàn và giúp ích sức khỏe cho người dùng quạt còn phải nói tới áp dụng cơ chế tạo ion âm đưa vào trong không khí để loại bỏ vi sinh bất lợi và nấm gây hại, làm trong lành cho không gian.

Vì sao quý khách hàng thông thái thường chọn quạt hơi nước tốt Daikiosan DKA-01500B tại đây?

 • Nhà phân phối chúng tôi là siêu thị chuyên bán lẻ nhiều đầu mục sản phẩm trong nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, bao gồm cả sản phẩm quạt điều hòa đến từ rất nhiều thương hiệu phát triển quạt hơi nước tên tuổi. Thành phẩm được cung ứng nguyên chiếc, bảo đảm quạt điều hòa bằng hơi nước đã được cấp giấy tờ kèm nguồn gốc rõ ràng, thời gian bảo hành dài lâu.
 • Trên quan điểm phân phối sản phẩm chuẩn chỉ, từ chối cung ứng hàng giả. Hàng cung cấp nếu mang ra là được mô tả thật, cung cấp thật, giá thành thật, hậu mãi thật.
 • Thưởng ngay cho người mua quạt điều hòa gấp ba lần tiền quạt hơi nước nếu như sản phẩm quạt điều hòa của đại lý Vietmart không là quạt hơi nước chính Hãng
 • Luôn đi cùng người dùng, ưu tiên sự hài lòng của quý khách hàng lên làm đầu.
 • Máy quạt hơi nước lúc nhập vào và xuất đi đều phải được check cẩn thận. Vì như vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam tin rằng sẽ luôn đưa đến quý khách hàng những mặt hàng quạt điện hàm chứa mức độ tốt bền cao.
Quạt điều hòa từ quatviet.net
Quạt Việt chỉ bán quạt điều hòa Chính Hãng
Liệt kê danh sách quạt điều hòa mới nhất
Liệt kê danh sách quạt điều hòa mới nhất
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B

Có thể bạn thích…

Chuyển lên trên