Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A gọn gàng, sang trọng và bền bỉ. Tiết kiệm điện với công suất động cơ khi cực đại chỉ 100 W. Diện tích làm mát 8 – 10 m² Bình chứa nước 10 Lít Lưu lượng gió 800 m³/h. Hàng chính hãng Đại Việt nổi danh giá tốt tại quatviet.net. Quạt mang tới cảm giác về làn gió mát mẻ giống như bên hồ cho mọi người. Sử dụng quạt cực kỳ tiết kiệm tiền điện. Quạt này thích hợp cho nhiều không gian và mục tiêu giải tỏa nóng nực mùa hạ. Quạt được thiết kế 1 cửa thu gió và 1 tấm làm mát tương ứng giúp thông thoáng và làm mát không khí. Điều khiển từ xa, ion âm lọc không khí và 4 bánh xe dễ dàng di chuyển

Mã: Daikiosan DKA-00800A Danh mục: Từ khóa: ,

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A gọn gàng, sang trọng và bền bỉ. Tiết kiệm điện, tiện di chuyển, có điều khiển từ xa, ion âm lọc không khí giá tốt tại Hà Nội

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A là chiếc quạt dùng làm mát không khí tận dụng hơi mát của nước để giảm nhiệt cho không khí nóng. Máy làm mát Daikiosan DKA-00800A là dòng quạt có bảng điều khiển điện tử bên cạnh đó có thêm điều khiển từ xa thuận tiện.
Máy làm mát Daikiosan DKA – 00800A đồng bộ với 1 cửa lấy không khí. Quạt cũng có 4 bánh xe ở chân quạt để cho người sử dụng di chuyển quạt nhàn nhã.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A

Daikiosan DKA-00800A( gọi tắt là Daikiosan 800A ) đúng là mẫu quạt hơi nước xinh xắn rất hợp lý với không gian sống nho nhỏ, ít người dùng hoặc để cho người cao tuổi, em nhỏ. Máy làm mát không khí gọn nhẹ cũng vừa vặn với sinh viên ngồi nghiên cứu. Đi kèm kích thước nhỏ xinh đặt được đối với rất nhiều căn phòng khác nhau mà chẳng hề e ngại vướng víu, Kích thước tổng chiều dài là 320 x 295 x 720 (mm) Cùng công suất tiêu thụ khi cao nhất tương đương 100 cùng với mức gió cao nhất tới ngưỡng 800 m³/h đủ sức giúp xóa đi cái ngột ngạt của mùa hè này cho mọi người.

Quạt có 1 tấm lưới chắn bụi nhỏ để mang tới trong lành cho không gian sống.
Điều khiển hoạt động của quạt bởi 2 cách: điều chỉnh bảng điều khiển tại quạt hoặc là bằng chiếc điều khiển từ xa.
Màn hình LED hiển thị các thông số kỹ thuật người sử dụng đang cài đặt để tiện mà xem xét tùy biến, nâng cao thêm phần hấp dẫn của máy làm mát không khí Daikiosan 800A.

Ưu điểm của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A
Ưu điểm của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A

Cách hoạt động của máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 00800A

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 00800A có 2 công việc: quạt gió mát như chiếc quạt truyền thống và quạt có sử dụng hơi nước mát. Với chức năng làm mát không khí bởi hơi nước mát, quạt sẽ ứng dụng định luật bốc hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Lúc hoạt động, cánh quạt quay sẽ làm nên lực hút không khí đi vào thùng máy qua 1 cửa thu khí. Ở cửa thu gió có thiết kế tấm làm mát. Tấm làm mát này được chế tạo với hình thức như hàng trăm ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ tạo ra sự bốc hơi từ nước tự nhiên ở trong các ống dẫn không khí. Nước trong ống đang từ thể lỏng sẽ chuyển sang thể khí. Về cơ bản, nhiệt độ của nước dao động 24 độ C và như vậy, khí bay hơi tức thì từ nước cũng mang nhiệt độ tương đương. Khí nóng đã được làm dịu xuống làm mát với hơi mát mẻ từ nước đã trở lên luồng gió mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương thức làm việc như trình bày tuy nói là đơn giản nhưng điều kiện là động cơ của quạt phải rất đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ sức mạnh để tạo lực hút lớn mạnh để giải phóng hơi nước, sau nữa là củ máy phải có tạo ra để chịu nước, chịu bụi cao.
Cách thức làm mát không khí của các kiểu quạt làm mát đều là tận dụng sự bốc hơi từ nước một cách tự nhiên như nhau. Quạt điều hòa không sử dụng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, do đó chỉ dùng một lượng điện rất ít. Với quạt điều hòa Daikiosan 800A vận hành ở mức độ gió lớn nhất cũng chỉ mất 100 W/h. Nếu quạt suốt 10 tiếng mới chỉ tiêu thụ 1000w = 1KW = 1 “số” điện năng.

Những thông số mang tính kỹ thuật của máy làm mát Daikiosan 800A

Bên dưới đây sẽ là vài đặc điểm kỹ thuật nền do nhà cung cấp Đại Việt chính thức cung ứng máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A đưa ra để người mua nắm bắt. Công bố này mang tới cho người tiêu dùng tuyển lựa cho mái ấm của chính mình một chiếc máy làm mát không khí đúng đắn.

 • Model: DKA-00800A
 • Lưu lượng gió (M³/H): 800 M³/H
 • Công suất (W): 100 W
 • Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 • Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn. Yên lặng khi ngủ
 • Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 • Độ ồn (dB): ≤ 45 dB
 • Lượng nước tiêu thụ (L/H): 1 – 1,5 L/H
 • Thể tích bình chứa nước (L): 10 L
 • Kích thước máy (MM): 320 x 295 x 720 MM
 • Diện tích làm mát (M²): 8 – 10 M²
 • Chức năng hẹn giờ (H): 24
 • Chức năng Ion: Có
 • Trọng lượng máy (Kg): 6,5 Kg

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA – 00800A nên dùng với những ai? Điều kiện môi trường nào

 1. Quạt làm mát hơi nước Daikiosan 800A rất tiết kiệm điện tiêu thụ, do đó quạt phù hợp với ý muốn cắt giảm chi phí điện.
 2. Về phương diện không gian ứng dụng thì máy làm mát tương thích với không gian thông thoáng. Môi trường đặt quạt càng thoáng khí hoặc trong nhà có giếng trời hoặc mở được cửa thì kết quả làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Đối tượng mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A sử dụng phù hợp là các không gian mở như nhà tôn, nhà ngói, nhà thông tầng, nhà cấp 4, quán xá nhỏ, cửa hiệu nhỏ, phòng cá nhân, phòng ngủ, bàn ăn… Nhìn chung tất thảy những vị trí thông thoáng có diện tích trên dưới 10m2 mà điều hòa hoặc quạt truyền thống kém hiệu quả hoặc không có khả năng gánh vác công việc làm mát không khí.
 4. Đối tượng sử dụng phù hợp thường là người già, trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, người ngồi thiền, tập yoga, học tập, nghiên cứu, làm việc 1 mình tại nhà…
 5. Dùng máy làm mát không khí nhằm đảm trách thay máy lạnh giúp làm mát không khí trong nơi thông thoáng sẽ là đúng hướng. Bên cạnh đó, nếu dùng cùng với điều hòa máy làm mát cũng trợ thủ rất ấn tượng. Khi không khí rất nóng, điều hòa phải làm việc quá tải, nếu lúc đó có máy làm mát trợ thủ sẽ làm giảm gánh nặng đáng kể cho điều hòa. Không những thế quạt còn chính là nguồn bù đắp độ ẩm quan trọng để giảm khô cho cơ thể người dùng.
 6. Mùa hè mà có hay có đợt gió Phơn Tây Nam( hay gọi là gió Lào ) nóng thiêu đốt, ngồi đâu nóng đó. Đem dùng quạt thường thì chỉ có không khí nóng, lúc đó chỉ có quạt hơi nước mới đủ sức giảm triệt để tiết trời khô nóng này

Lý do cần máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A trong các sinh hoạt

 1. Thời tiết nóng nực có bận lên đến 41°C, cứ luôn phải bật mãi điều hòa máy lạnh và trốn thật cũng khổ. Với sinh hoạt bình thường, việc đóng mở cửa là việc tất nhiên. Hành động đó sẽ giảm bớt đi một phần độ lạnh từ điều hòa nhiệt độ. Thêm vào đó việc sức khỏe bị các hệ lụy khó lường như đột quỵ có thể xảy ra.
 2. Điều hòa máy lạnh dĩ nhiên dùng quá nhiều điện năng, chi cho tiền điện đến tháng gây cho từng nỗi ám ảnh cho mọi người.
 3. Đối với trẻ con o bế trong điều hòa từ sáng đến tối cũng hay gặp vấn đề về ho, mà cứ bên ngoài phòng thì nóng nảy bởi vì cơ thể em nhỏ tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Sức nóng cản trở ngay đến điều hòa cũng không chạy nổi nữa, quạt thì càng quạt gió càng nóng thêm.
 5. Các quán hàng ăn uống, ngồi uống thì nóng bức, các mẹ nấu ăn mà chế biến thức ăn trong nhà bếp thì bức bí nhễ nhại…. Tuy thế chốt cửa xong mở điều hòa máy lạnh có xong không? Rán món cá mùi mỡ màng như vậy thì thế nào? Cửa hiệu đóng cửa kín thì có bán hàng tốt hơn?
 6. Nhà mái ngói, nhà mái tôn, nhà rộng rãi và thông thoáng giống như ở nông thôn thì không thể lắp đặt máy lạnh được.

Làm thế nào để mà đem lại sự mát mẻ đến cho khoảng không gian mà vẫn giảm thiểu việc trả hóa đơn về điện đóm, phòng bệnh tật cũng như sự ngột ngạt bây giờ? Chúng tôi đã phát hiện thấy 1 trong một số model quạt hơi nước vô cùng hiệu dụng nhằm giải quyết cái nóng nực mùa hạ này, nó là máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A. Máy làm mát không khí thông minh đã được đánh giá cao vì sức mạnh vận hành, mạnh mẽ nhằm loại bỏ cái nóng.

Điểm đặc biệt đáng giá của quạt điều hòa Daikiosan 800A

Có cấu tạo chất lượng bền tốt

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-00800A với vật liệu động cơ bằng đồng nguyên chất. Mô tơ bằng đồng dẫn điện cao hơn khá nhiều nếu so sánh với lõi nhôm. Quạt thoải mái dùng suốt ngày mà vẫn chẳng nóng máy và có độ bền bỉ cao.

Thiết kế bên ngoài gọn gàng, sang trọng, bắt mắt, tiện lợi

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 800A sở hữu vỏ máy bằng nhựa ABS cao cấp trắng chống va đập, nhã nhặn. Thùng chứa nước cải tiến, có thể rút ra hoàn toàn để cho thêm nước, cho đá lạnh hoặc để đá khô ướp lạnh vào đó giúp tăng độ mát lạnh cho gió.

Giảm tối đa khoản chi trả tiền điện

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A cực kỳ tiết kiệm mức điện sử dụng. Khi sử dụng sẽ giúp quý khách tuyệt đối không còn lo lắng vì chi phí điện đóm trong suốt mùa hè này. Mức tiêu thụ chỉ đáng 6% khi mà chiếc máy làm mát không khí này tiêu thụ để so với điều hòa nhiệt độ thôi.

Có khung hình thông báo các cài đặt sang trọng và dễ dàng quan sát

Máy làm mát Daikiosan 800A có khung hình hiện thông tin mà nó đang thiết lập sang trọng và dễ quan sát. Làm tăng phong cách bài trí và thuận lợi trong sử dụng.

Lưu lượng gió tốt

Lượng gió đẩy ra khá tốt, mức tối đa đạt tới 800 m³/h sẽ loại bỏ không khí nóng oi ả của mùa hạ này.

Tùy biến được cấp độ gió

Máy làm mát bằng hơi nước dạng này có 3 tốc độ gió nhỏ – trung bình và to để bạn dễ dàng đặt theo nhu cầu của mình ở mức độ gió phù hợp nhất. Bên cạnh đó, quạt daikiosan 800A còn có 3 chế độ gió là gió thường, gió tự nhiên và gió ngủ.

Có chế độ gió cho phòng ngủ

Quạt được phụ thêm một chế độ gió dịu mát cho phòng ngủ để bạn đưa nó vào ứng dụng, tốc độ gió nhẹ khiến sẽ bảo vệ cho sức khỏe người sử dụng. 2 chế độ gió tự nhiên và gió ngủ tạo cảm giác như gió trời thổi từng đợt không làm bạt gió người già và trẻ sơ sinh.

Có tự động đảo chiều

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A có thể đưa gió qua lại hai bên trái và phải liên tục cũng như để bạn điều chỉnh lên xuống. Như thế máy làm mát dễ dàng nới rộng diện tích tản gió ra 4 bề. Để làn gió mát rộng khắp vùng có quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước mát

Không gian sống se se mát như gió từ thác nước, hồ nước trước nhà mang hơi dịu mát vào ngôi nhà. Nó tạo cho bạn sự cảm nhận thích thú thư thái vượt hẳn khi so cùng với nhiều mẫu quạt truyền thống khác.

Bù đắp hơi ẩm cần thiết

Người sử dụng máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A sẽ không mắc phải các tình trạng bị cảm thấy khô trên biểu bì, mắt, trong mũi cổ họng như là dùng dàn điều hòa.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-800A cũng không phun bụi nước ẩm nước vào trong không gian như quạt phun sương, vì thế sẽ loại bỏ các triệu chứng không tốt với hệ hô hấp.

Dùng được với đa dạng môi trường

Điểm sáng giá nổi bật ở dòng quạt làm mát không khí nằm ở tương hợp với môi trường mở của căn nhà. Nó giúp cho phòng ở tiếp nhận sự mát dịu thoáng khí trời, tốt cho sức khỏe.
Không chỉ thay thế máy lạnh trong không gian mở, giải phóng cái nóng thay thế quạt thường với những ngày siêu nóng. Còn khi phối hợp với máy lạnh máy làm mát gánh tải đáng kể cho điều hòa nhiệt độ thêm nữa còn bổ sung độ ẩm cần có.

Sở hữu bốn bánh xe thuận lợi trong di chuyển

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A được thiết kế bốn bánh xe ở bên dưới giúp người dùng dịch chuyển quạt được thuận lợi.

Ngăn lưu trữ nước có thiết kế thông minh

Bồn đựng nước của quạt điều hòa Daikiosan 800A được thiết kế sức chứa tới tận 10 Lít nước. Giúp mọi người chẳng phải cho nước nhiều lần, củng cố việc làm mát gió ra. Đằng trước bên dưới của máy( xem ảnh ) có thiết kế thang để xem mức nước trong bể chứa, rất tiện kiểm soát. Thùng nước có thể rút rời và mang đi lấy nước, cho thêm được đá ăn, đá khô để tăng hiệu quả làm mát.

Điều khiển thuận lợi, dễ dàng

Máy làm mát Daikiosan DKA-00800A là dòng dòng Điện tử cho nên việc điều khiển được đơn giản. Ai nấy đều có thể điều chỉnh sự hoạt động của máy qua vùng điều khiển ở trên đỉnh quạt hoặc chiếc điều khiển từ xa tặng kèm. Các cách thức sử dụng đều đã được in bằng chữ cùng với biểu tượng song song đơn giản. Chỉ một vài thao tác hoặc bấm phím điều khiển từ xa là đã đặt được cách thức hoạt động của quạt để thích hợp với nhu cầu.

Công suất vừa đủ, không gian làm mát cho cá nhân hoặc nhóm nhỏ

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A được thiết kế công suất hoạt động cực đại 100 W/h giúp motor có sức mạnh hút không khí với khối lượng không khí tối đa 800m3/h vừa đủ. Bởi vậy, nó cũng làm bay hơi mát mẻ từ nước dễ dàng hơn, làm mát ngay với diện tích 8 – 10 m2 là chuyện bình thường.

Thiết kế bơm nước ưu việt

Khi đang dùng bơm nước mà nước trong bồn bị hết, thiết bị cảm biến sẽ gửi lệnh dừng hoạt động của bơm nước. Quạt sẽ phát tiếng kêu bíp bíp 1 hồi để người dùng biết cho thêm nước. Sau một khoảng thời gian quạt sẽ ngừng bơm nước và vận hành giống như 1 cái quạt gió thông thường

Có một chiếc điều khiển từ xa cầm tay tiện ích

Hãng sản xuất máy làm mát không khí cũng không quên đưa thêm hệ thống điều khiển từ xa tiện lợi song hành với máy làm mát không khí để tăng tính tiện ích cho việc dùng quạt của các khách hàng.

Hẹn được thời gian tắt quạt

Máy làm mát Daikiosan 800A cũng sở hữu chức năng xác định tắt cho người dùng dễ dàng điều chỉnh. Nếu được đặt khoảng thời gian thiết bị nhớ của Daikiosan DKA-00800A sẽ nhớ và chạy cho đến thời gian đã thiết lập nó sẽ tắt việc chạy của máy.

Thiết kế công năng bổ sung ion âm

Đảm bảo và nâng cao sức khỏe cho người dùng quạt còn cần kể tới áp dụng cơ chế tạo ion âm đưa vào trong không gian để loại bỏ vi khuẩn và nấm gây hại, làm trong lành không khí

Tại vì sao các gia đình am hiểu hay mua sắm quạt hơi nước tốt Daikiosan DKA-00800A tại đây?

 • Chúng tôi là điểm chuyên bán lẻ tất cả đầu mục thành phẩm về Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, trong nhóm có sản phẩm quạt điều hòa tốt các hãng. Quạt điều hòa tốt được nhập nguyên thùng, đảm bảo thương phẩm được cấp hóa đơn với QC rõ ràng, chế độ bảo hành lâu dài.
 • Trên quan điểm bán sản phẩm chân thành, từ chối cung cấp hàng kém tiêu chuẩn. Chiếc quạt điều hòa nếu bán sẽ được miêu tả thật 100%, phân phối thật, giá cung cấp thực, hậu mãi thực.
 • Thưởng cho người đặt hàng gấp 300% lần tiền quạt hơi nước nếu như quạt điều hòa của Vietmart không là sản phẩm quạt hơi nước từ Hãng
 • Luôn luôn bên cạnh cùng với người dùng, bảo đảm quyền lợi của bạn lên phía trước.
 • Hàng hóa lúc nhập vào cũng như xuất đi cũng đều phải test cẩn thận. Bởi vậy Thế giới đồ dùng tin chắc luôn mang đến khách hàng tất cả thành phẩm quạt điện mang mức độ tốt và đảm bảo vượt trội.
Quạt điều hòa từ quatviet.net
Quạt Việt chỉ bán quạt điều hòa Chính Hãng
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-00800A

Có thể bạn thích…

Chuyển lên trên