Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E có công suất 175w Diện tích làm mát 35 – 40 m² Thùng nước 32 Lít Lưu lượng gió 5000 m³/h. Hàng chính hãng Đại Việt trứ danh giá tốt bình dân tại đây. Quạt mang đến trải nghiệm về làn gió mát rượi như đang ngồi trước con sông cái cho người dùng. Dùng quạt rất tiết kiệm điện. Máy làm mát này phù hợp với rất nhiều không gian và mục đích giải phóng nhiệt vào mùa hạ. Máy sở hữu 3 cửa thu không khí và 3 tấm làm mát tương ứng giúp thông thoáng và làm mát môi trường cùng bốn bánh xe tiện di chuyển

Mã: Daikiosan DKA-05000E Danh mục: Từ khóa: ,

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E New Bền bỉ Giá tốt Mô tơ bằng Đồng 175w tiết kiệm điện Làm mát 35 – 40 m² Lượng gió 5000 m³/h & có khay đá

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E New chính là chiếc quạt tận dụng hơi mát từ nước để hạ nhiệt cho khí nóng nực. Quạt làm mát bằng hơi nước Daikiosan DKA-05000E là dòng quạt cơ bền bỉ, thiết kế núm vặn điều khiển dễ dàng.
Quạt hơi nước mát Daikiosan DKA-05000E được thiết kế 3 cửa hút gió, tại 3 cửa là 3 tấm làm mát để không khí nóng chui qua được làm mát. Máy sở hữu 4 bánh xe ở chân quạt để cho chúng ta dịch chuyển quạt nhàn nhã.

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000E
Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000E

Daikiosan DKA-05000E New( gọi tắt là Daikiosan 5000E ) đúng là dòng thật sự đa dạng, dùng được cho các nhu cầu và nó được đa số người dùng đặt mua. Song song với kích cỡ vừa đủ đặt được với khá nhiều không gian đa dạng. Kích thước độ dài cạnh là 600 x 410 x 1040 mm Cùng với đó công suất sử dụng mức lớn nhất là 175w và lưu lượng gió mạnh nhất đạt ngưỡng 5000 m³/h. Với sức mạnh này giúp khách hàng thư thái hưởng thụ khí mát giống như gió đưa từ hồ rộng, sông sâu trong không gian mái ấm của chính mình.

Ưu điểm của máy làm mát không khí DaikioSan 5000E
Ưu điểm của máy làm mát không khí DaikioSan 5000E

Phương thức làm việc của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000E với 2 tính năng: làm quạt mát như chiếc quạt bình thường và quạt sử dụng hơi mát của nước. Với tính năng làm mát bởi hơi nước, máy làm mát sẽ áp dụng nguyên tắc bay hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Lúc hoạt động, cánh quạt quay sẽ tạo sức hút không khí đi vào máy qua 3 cửa hút gió. Ngay ở cửa lấy gió đều được bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được tạo ra theo dạng rất nhiều đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và phủ đẫm nước. Khi luồng không khí nóng bên ngoài chui qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ làm cho nước bị bay hơi tự nhiên trong các ống dẫn không khí. Lúc này nước từ thể lỏng sẽ biến chuyển thành thể khí. Về cơ bản, nhiệt độ của nước tầm 24°C và vì thế, khí được vừa biến chuyển tức thời từ nước cũng mang nhiệt độ ngang bằng. Không khí nóng nực được giảm xuống làm mát bởi hơi mát dịu của nước đã trở thành nguồn gió dịu mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương thức vận hành trên đây tuy nói là đơn giản nhưng yêu cầu động cơ quạt phải khác biệt. Thứ nhất là phải đủ mạnh mẽ để tạo nên hút mạnh mẽ để biến chuyển hơi nước, sau nữa là máy móc phải được tiêu chuẩn chịu nước, chống bụi cao.
Cách thức làm mát không khí của những kiểu quạt hơi nước đều là dựa vào sự bay hơi từ nước hoàn toàn tự nhiên giống nhau. Máy làm mát không dùng lốc làm lạnh không khí giống máy lạnh, vì thế chúng chỉ tiêu tốn một nguồn điện năng rất nhỏ. Với máy làm mát Daikiosan DKA-05000E chạy suốt ở mức độ gió cao nhất thì cũng chỉ tiêu hết 175w. Khi chạy suốt 10 giờ đồng hồ thì chỉ hết 1750w = 1,75 KW = 1,75 “số” điện.

Thông số kỹ thuật của quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000E

Ở dưới đây sẽ là các thông tin kỹ thuật nền do Đại Việt chính hãng cung ứng máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E công bố. Thông số trên tạo điều kiện cho người mua hàng lựa chọn cho gia đình của chính mình một thương phẩm máy làm mát không khí đúng đắn.

 1. Model: DKA-05000E New
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 5000 M³/H
 3. Công suất (W): 175 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Có
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn.
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 50 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 4 – 6 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 32 L
 12. Kích thước máy (MM): 600x410x1040 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 35 – 40 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): Không
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 16 Kg

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-05000E dành cho những ai? Điều kiện môi trường nào

 1. Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000E vô cùng tiết kiệm điện tiêu thụ, bởi vậy quạt dành cho nhu cầu tối thiểu hóa hóa đơn tiền điện.
 2. Xét về phương diện môi trường thích hợp để sử dụng thì máy làm mát Daikiosan DKA-05000E tương thích với khoảng không gian thoáng khí. Nơi dùng máy càng thông thoáng hoặc trong nhà có quạt thông gió hoặc mở được cửa thì hiệu quả làm mát không khí càng cao.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E dùng tương thích là nhà hàng, nhà tôn, nhà lợp ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán hàng, cửa hiệu, quán trà, phòng thờ, sân vườn, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Khái quát là hầu hết những không gian thông gió ≤ 40m² mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt thường khó khăn hoặc không có khả năng đảm đương trách nhiệm làm mát không khí.
 4. Việc sử dụng quạt điều hòa để đảm đương thay điều hòa để làm mát không khí đối với không gian mở thông thoáng sẽ là đúng hướng. Ngoài ra, khi dùng chung cùng với điều hòa quạt cũng trợ giúp rất đạt hiệu suất. Khi không khí quá nóng, điều hòa hoạt động quá sức, nếu có quạt làm mát không khí trợ giúp sẽ khiến giảm gánh nặng rõ rệt cho điều hòa. Bên cạnh đó máy làm mát không khí còn chính là cách bù đắp độ ẩm cần thiết để cân bằng cho cơ thể người sử dụng.
 5. Mùa nóng thường có các đợt gió Phơn Tây Nam( hay gọi là gió Lào ) nóng nực, mó vào đâu cũng nóng. Đem dùng quạt thông thường thì chỉ có gió nóng rát người, gặp cảnh này chỉ có máy làm mát không khí mới là phương án giải quyết tận gốc khí trời nóng bỏng này

Nhu cầu cần thiết quạt hơi nước Daikiosan DKA-05000E với cuộc sống

 1. Nhiệt độ nóng bức có bữa tới 41°C, cứ dùng mãi máy lạnh và tránh nóng thật ra cũng khổ sở. Đã là sinh hoạt trong ngày, việc vào ra là điều tất nhiên. Việc này sẽ thất thoát độ lạnh từ máy lạnh. Bên cạnh đó việc sức khỏe bị các hậu quả khó lường như là trạng thái sốc nhiệt có thể xảy ra.
 2. Điều hòa máy lạnh lại còn tốn kém cực nhiều điện năng, việc chi trả tiền điện trong tháng gây cho những nỗi sợ hãi cho người dùng.
 3. Với trẻ sơ sinh quanh quẩn trong điều hòa không khí cả ngày cũng không có lợi đối với sức khỏe, nhưng mà ở ngoài thì quá nóng vì cơ thể con nhỏ lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Sức nóng khiến cho ngay đến cả máy lạnh cũng chẳng làm lạnh nổi nữa, quạt thường thì không hóa giải được.
 5. Nhiều quán hàng ăn uống, giải khát thì nóng hầm hập, chị em làm món ăn mà lăn vào gian bếp thì bức bí nhễ nhại…. Nhưng nếu đóng kín cửa xong mở máy lạnh được không? Đồ rán mùi mỡ như thế thì sao? Hàng quán đóng cửa liệu có bán hàng được?
 6. Nhà mái ngói, nhà có mái tôn, nhà rộng rãi và dễ thoát khí giống như ở quê nhà thì không có phương án nào để dùng máy lạnh được nhỉ.

Làm thế nào để mà có thể đem lại luồng gió mát cho khoảng không mà vẫn giảm bớt khoản chi phí tiền điện, giảm đi bệnh tật và cái bức bối đây? Vietmart đã phát hiện được 1 trong những model máy làm mát không khí hơi nước thật hiệu quả trong việc loại trừ cái nóng bức mùa hè này, quạt này chính là máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E. Máy làm mát không khí hơi nước đã được bình bầu tốt bởi phẩm chất vận hành, hiệu quả để mà xóa bỏ cái nóng nực.

Công năng đáng giá của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E

Có cấu tạo chất lượng bền bỉ

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000E cấu tạo động cơ máy bằng đồng 100%. Vỏ mô tơ được phủ sơn tĩnh điện nhiều lớp chống bụi, chống nước tiêu chuẩn IP cao. Mô tơ bằng đồng truyền dòng điện cao hơn khá nhiều nếu so với dây nhôm. Quạt hoàn toàn có thể hoạt động trọn ngày mà vẫn không hề nóng máy và có độ bền lớn.

Thiết kế bên ngoài mạnh mẽ, hấp dẫn, tiện dụng

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000E có thân máy được làm bằng nhựa ABS cao cấp trắng sữa – xanh lam bóng đẹp, nhã nhặn. Phần thân nhựa chắc chắn, chống va chạm. Phía đỉnh sẵn có khay chứa đá và nắp nhựa mới, thoải mái mở nắp để chế thêm nước, cho đá tủ lạnh hoặc đặt viên đá khô vào đó khiến bổ sung độ lạnh cho không khí.

Tối thiểu hóa khoản chi phí điện

Máy máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E cực tiết kiệm mức điện sử dụng và vì vậy khi quạt hoạt động sẽ giúp quý vị hoàn toàn yên lòng vì chi phí điện đóm trong mùa hè này. Mức tiêu thụ chỉ bằng 15% mỗi khi sản phẩm quạt làm mát loại này tiêu thụ nếu so sánh với máy lạnh vậy thôi.

Lưu lượng gió mạnh mẽ

Lượng gió quạt ra thường cực cao, mức cao nhất đạt tới 5000 m³/h sẽ đẩy bay cảm giác nóng gay gắt từ mùa hè này.

Tùy chỉnh được tốc độ gió

Quạt làm mát bằng hơi nước dòng này mang 3 mức gió giúp quý khách thoải mái đặt theo sở thích của các thành viên ở cấp độ thấy dễ chịu nhất.

Có tự động đảo gió

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000E có thể điều chỉnh hướng gió qua 2 bên trái và phải hoàn toàn tự động. Người sử dụng cũng chỉnh hướng gió chếch lên chúc xuống bằng tay tiện dụng. Như thế máy dễ dàng nới rộng diện tích tản gió ra 4 bề. Giúp gió mát phủ khắp vùng sử dụng quạt.

Có được trải nghiệm của nhà bên hồ nước

Không khí se se lạnh như gió từ thác nước, hồ nước lớn mang hơi mát vào nơi sống. Nó khiến cho bạn sự cảm nhận sảng khoái thư thái hơn hẳn nếu so với mọi dạng quạt bình thường khác.

Không bị khô rát da, mắt, mũi, họng

Người dùng máy làm mát không khí thế hệ mới sẽ không vấp phải các vấn đề bị khô ráp trên biểu bì, mắt, xoang mũi cuống họng giống lúc dùng dàn điều hòa.

Không phun sương

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000E cũng không mang hạt nước thẫm nước vào trong gió như quạt phun sương, vì vậy sẽ không gây ra các trạng thái không tốt đối với hệ thống hô hấp.

Dùng tốt được cùng nhiều môi trường

Điểm cộng nổi bật từ các model quạt làm mát không khí nằm ở tương hợp với khoảng không không kín gió của nơi sống. Nó làm cho khoảng không nhận được sự mát dịu thông thoáng khí tươi, ích lợi với sức khỏe.
Không chỉ đảm nhiệm thay điều hòa nhiệt độ đối với không gian mở, xử lý cái nóng thay quạt thường trong những ngày siêu nóng. Còn khi kết hợp với điều hòa nó giảm tải khá nhiều cho điều hòa nhiệt độ và còn bù độ ẩm cần có.

Có 4 bánh xe nhẹ nhàng trong dịch chuyển

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000E có chế tạo bốn bánh xe dưới gầm để người dùng dịch chuyển quạt được dễ dàng.

Ngăn chứa nước có dung tích chứa đủ lớn

Bồn lưu trữ nước của máy làm mát Daikiosan DKA-05000E được thiết kế để đựng lên tới 32 Lít nước. Để mọi người chẳng phải đổ thêm nước nhiều lần, tối ưu việc làm mát gió. Mặt trước phía dưới quạt( xem ảnh ) có thêm thước để xem số lượng nước còn hết trong bể chứa, tiện dụng cho việc kiểm tra.

Điều chỉnh thuận lợi, nhẹ nhàng

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000E là loại dòng Cơ bởi thế việc điều khiển thật thoải mái. Người sử dụng chỉ cần một hai thao tác với vài núm vặn là đã có thể điều chỉnh sự vận hành của máy. Các chế độ vận hành đều đã được in bằng chữ và có biểu tượng bên cạnh dễ hiểu. Chỉ cần một số thao tác là đã thiếp lập được cách thức vận hành của quạt điều hòa để phù hợp với nhu cầu.

Công suất lớn, không gian làm mát rộng

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000E được tạo ra với công suất hoạt động tối đa 175w khiến động cơ có mạnh mẽ trong đẩy gió với khối lượng gió lớn. Bởi vậy, nó làm bay hơi mát ở trong nước nhanh hơn hơn, làm mát nhanh chóng với diện tích 35 – 40 m2 dễ dàng.

Tại vì sao quý khách cẩn trọng hay mua sắm quạt hơi nước tốt Daikiosan DKA-05000E do Vietmart giới thiệu tại đây?

 • Tổng đại lý chúng tôi là siêu thị chuyên bán sỉ lẻ kèm giao hàng tại nhà tất cả danh mục hàng hóa nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, trong nhóm có sản phẩm quạt hơi nước tốt của đa dạng công ty phát triển quạt điều hòa uy tín. Thành phẩm được nhập về nguyên chiếc, đảm bảo quạt điều hòa bằng hơi nước được cấp giấy tờ với QC minh bạch, bảo hành lâu.
 • Với quan niệm bán hàng hóa nghiêm chỉnh, không phân phối hàng kém chất lượng. Quạt điều hòa giá tốt khi bán sẽ được cung cấp thông số với ảnh thành phẩm chân thực, cung cấp thật, giá thành thật, bảo hành thật.
 • Biếu cho người mua chiếc quạt điều hòa bằng 2 lần số tiền hàng mua nếu quạt điều hòa giá tốt của Vietmart không là sản phẩm chuẩn Hãng
 • Luôn đi cùng khách hàng, đặt sự hài lòng của người mua hàng lên hết thảy.
 • Máy quạt hơi nước trong quy trình nhập vào xuất ra cũng đều phải test nghiêm chỉnh. Do đó Vietmart 13 Lĩnh Nam đảm bảo luôn mang đến người dùng các thành phẩm quạt điện có độ tin cậy vượt trội.
Quạt điều hòa từ quatviet.net
Quạt Việt chỉ bán quạt điều hòa Chính Hãng
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E
Chuyển lên trên