KASUTO

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Quạt điều hòa – Máy mát không khí Kasuto phân khúc giá tốt từ Tập đoàn Đại Việt

Kasuto là một dòng sản phẩm quạt điều hòa – máy làm mát không khí từ công ty Đại Việt. Khi nói đến Đại Việt là nhắc đến một thương hiệu lớn về máy làm mát không khí. Đại Việt đã cực kỳ thành công qua các dòng máy làm mát không khí như: Daikio, Nakami, Takasa, Makano… Đại Việt cũng là thương hiệu về đồ gia đình và nhà bếp thân thiết đối với vô số gia đình tại nước ta.
Mong muốn của Đại Việt chính là mang tới các thương phẩm máy làm mát không khí giá rẻ hơn nữa, nhưng vẫn mang phẩm chất bền tốt. Thành quả đó là các mẫu máy làm mát không khí Kasuto giá bình dân đã ra mắt.
Tuy rằng máy làm mát Kasuto thuộc nhóm giá ưu đãi rẻ hơn thế nhưng máy vẫn giữ được các điểm cộng sau:

  • Máy làm mát Kasuto được những nhà nghiên cứu phát triển của Đại Việt quản lý chất lượng hàng hóa.
  • Là mẫu máy mới nhất của một Đại Việt đã thành danh và uy tín
  • Cả 5 mẫu quạt làm mát Kasuto đều được bảo hành 24 tháng tại nhà bởi đội ngũ kỹ thuật Đại Việt chính Hãng
  • Được sản xuất với chất lượng hàng hóa rất cao, trang thiết bị đạt chuẩn, cấu kiện tốt.
  • Ở bên trong: Mô tơ cấu tạo lõi bằng đồng nguyên chất, bảng mạch điều khiển cấu kiện chất lượng, tấm làm mát dày và dai. Phía bên ngoài thân nhựa ABS độ bền cao, trang nhã, dễ lau chùi. Hình thức có nhiều nét sắc sảo, tất cả 5 mẫu thì ở trên đều có khoang chứa đá lạnh và nắp bằng kính hoặc nhựa tiện dụng.

Năm nay Đại Việt quyết tâm mang tới những mẫu máy làm mát không khí chất lượng tốt giá rẻ đến với người tiêu dùng. Tập đoàn chân thành hướng khách hàng tới những thương phẩm máy làm mát không khí giá bình dân nhưng vẫn chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng, bảo hành chính Hãng.
Khi phải sắm quạt làm mát bằng hơi nước giá rẻ mà tốt tại sao quý khách không tăng thêm vài trăm bạc để tậu quạt chính Hãng uy tín. Chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn, dùng ổn định, chương trình bảo hành ngay tại địa chỉ sử dụng.

Chuyển lên trên